15 kiểu tóc layer ngang vai xinh xắn, năng động cực hot 2021 2022|Cokovietnam.vn

15 kiểu tóc layer ngang vai xinh xắn, năng động cực hot 2021 2022


Nếu bạn đang muốn cắt kiểu tóc layer ngang vai thì hãy tham khảo bài viết sau đây nhé!

Layer ngang vai là kiểu tóc đang thịnh hành hiện nay. Hôm nay Bách hóa XANH sẽ tổng hợp cho các bạn 15 kiểu tóc layer ngang vai xinh xắn, năng động cực hot 2021 nhé!

1 Tóc layer ngang vai cho mặt tròn

Tóc layer ngang vai cho mặt trònTóc layer ngang vai cho mặt tròn

Tóc layer ngang vai cho mặt tròn có tác dụng che khuyết điểm, giúp cho gương mặt thêm thon gọn. Ngoài ra, khi cắt kiểu tóc layer ngang vai cho mặt tròn thì bạn nên kết hợp với nhuộm sẽ giúp bạn thêm trẻ trung và năng động hơn.

2 Tóc layer ngang vai cho mặt dài

Tóc layer ngang vai cho mặt dàiTóc layer ngang vai cho mặt dài

Tóc layer ngang vai cho mặt dài giúp bạn trông nữ tính và hoàn hảo hơn trong mắt người đối diện. Điểm nổi bật của kiểu tóc này là sẽ phủ xuống khuôn mặt giúp các đường nét trên mặt trở nên cân đối, hài hòa hơn.

See also  30 kiểu tóc xoăn đẹp, trẻ trung ‘hot’ nhất cuối năm 2021 2022|Cokovietnam.vn

3 Tóc layer ngang vai cho mặt vuông

Tóc layer ngang vai cho mặt vuôngTóc layer ngang vai cho mặt vuông

Tóc layer ngang vai cho mặt vuông được nhiều bạn nữ lựa chọn vì có thể che bớt góc cạnh của gương mặt. Bạn có thể kết hợp với uốn lọn sẽ giúp gương mặt trở nên xinh xắn, hoàn hảo hơn.

4 Tóc layer ngang vai uốn cụp

Tóc layer ngang vai uốn cụpTóc layer ngang vai uốn cụp

Tóc layer ngang vai uốn cụp là một trong những kiểu tóc được nhiều bạn nữ ưa chuộng vì dễ phối hợp với các bộ cánh sành điệu cũng như che khuyết điểm trên gương mặt. Bạn sẽ tự tin khoe cá tính khi sở hữu kiểu tóc này.

5 Tóc layer ngang vai tomboy

Kiểu tóc layer ngang vai tomboyKiểu tóc layer ngang vai tomboy

Kiểu tóc layer ngang vai tomboy giúp thu hút mọi ánh nhìn, năng động và trẻ trung hơn. Với kiểu tóc này thì bạn nên kết hợp với nhuộm giúp nhan sắc thăng hạn và nổi bật hơn.

6 Tóc layer ngang vai mái thưa

Tóc layer ngang vai mái thưaTóc layer ngang vai mái thưa

Tóc layer ngang vai mái thưa là kiểu tóc không lỗi thời. Với kiểu tóc này sẽ gương mặt bạn trở nên thanh thoát, xinh xắn và thu hút hơn rất nhiều.

7 Tóc layer ngang vai mái bay

Tóc layer ngang vai mái bayTóc layer ngang vai mái bay

Tóc layer ngang vai mái bay là một trong những kiểu tóc cá tính, phóng khoáng và có một chút đường phố. Kiểu tóc này thích hợp cho những bạn nữ có cá tính mạnh mẽ, cứng rắn một tí.

See also  15 kiểu tóc xoăn đuôi nhẹ, dài hot nhất năm 2021 2022|Cokovietnam.vn

8 Tóc layer ngang vai Suzy

Tóc layer ngang vai SuzyTóc layer ngang vai Suzy

Tóc layer ngang vai Suzy chưa bao giờ lỗi thời. Với kiểu tóc này sẽ giúp bạn trở nên cuốn hút, bí ẩn hơn. Nếu bạn là một cô gái hiện đại, tinh tế thì kiểu tóc layer ngang vai có mái sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

9 Tóc layer ngang vai Hàn Quốc

Kiểu tóc layer ngang vai Hàn QuốcKiểu tóc layer ngang vai Hàn Quốc

Kiểu tóc layer ngang vai Hàn Quốc được nhiều bạn ưa chuộng và bạn sẽ dễ dàng bắt gặp kiểu tóc này trên các trang mạng Facebook, Tik Tok,… Năm 2021, kiểu tóc này đã có nhiều biến tấu giúp các bạn nữ thêm trẻ trung, năng động.

10 Tóc layer ngang vai uốn nhẹ

Tóc layer ngang vai uốn nhẹTóc layer ngang vai uốn nhẹ

Tóc layer ngang vai uốn nhẹ giúp bạn che đi khuyết điểm của khuôn mặt một cách tự nhiên đồng thời thăng hạng nhan sắc của bạn. Kiểu tóc này phù hợp với nhiều phong cách ăn mặc khác nhau nên đây sẽ là lựa chọn khá tốt cho bạn đấy!

11 Tóc layer ngang vai uốn xoăn

Tóc layer ngang vai uốn xoănTóc layer ngang vai uốn xoăn

Tóc layer ngang vai uốn xoăn có nguồn gốc từ các bạn trẻ Hàn Quốc mang đến sự trẻ trung, năng động. Kiểu tóc này mà kết hợp với mái thưa sẽ giúp bạn trông nữ tính hơn và che nhiều khuyết điểm trên mặt. Bạn có thể kết hợp nhuộm sáng đối với kiểu tóc này vì bạn sẽ trông cuốn hút hơn đấy!

12 Tóc layer ngang vai uốn sóng

Tóc layer ngang vai uốn sóngTóc layer ngang vai uốn sóng

See also  Hóa tiểu thư xinh đẹp nhờ tóc tết-Làm đẹp cùng sao 2022|Cokovietnam.vn

Tóc layer ngang vai uốn sóng là kiểu tóc thịnh hành năm 2021 mang đến sự trẻ trung, năng động cho bạn. Với kiểu tóc này, bạn có thể đổi gu phong cách ăn mặc của mình một cách thoải mái mà không cần lo không phù hợp nhé!

13 Tóc layer ngang vai thẳng

Tóc layer ngang vai thẳngTóc layer ngang vai thẳng

Tóc layer ngang vai thẳng là một trong những kiểu tóc phù hợp với nhiều bạn bởi kiểu tóc này mang đến sự trẻ trung, xinh xắn. Kiểu tóc này có thể phối hợp với nhiều cách tạo kiểu khác từ đó tôn vinh nhan sắc của bạn.

14 Tóc ngắn layer cho mặt trái xoan

Tóc layer ngang vai cho mặt trái xoanTóc layer ngang vai cho mặt trái xoan

Tóc layer ngang vai cho mặt trái xoan có thể biến tấu nhiều kiểu để hài hòa với gương mặt từ đó che đi khuyết điểm trên gương mặt. Bạn có thể kết hợp nhuộm khi sở hữu kiểu tóc này để thêm phần cuốn hút, xinh đẹp.

15 Tóc ngắn layer Trung Quốc

 Tóc ngắn layer Trung Quốc Tóc ngắn layer Trung Quốc

Tóc layer ngang vai Trung Quốc là một trong những kiểu tóc được nhiều bạn nữ ưa chuộng. Kiểu tóc này sẽ khiến bạn trẻ trung và xinh đẹp hơn nếu kết hợp với nhuộm tông màu phù hợp.

Như vậy Bách hóa XANH đã tổng hợp cho các bạn 15 kiểu tóc layer ngang vai xinh xắn, năng động cực hot 2021. Hy vọng qua bài viết trên các bạn có thể chọn được kiểu tóc layer phù hợp nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Mua dầu gội chăm sóc tóc tại Bách hóa XANH:

Bách hóa XANH

See more articles in the category: Kiểu tóc

Leave a Reply