#3 Cách Chơi Pubg Mobile Trên Pc Bằng Nox Player, Cách Chơi Pubg Mobile Trên Pc Bằng Nox 2022 | Cokovietnam.vn

Đầu năm 2018, game hot Tencent PUBG Mobile được nhiều game thủ chờ đợi đã chính thức ra mắt bản quốc tế miễn phí, và cuối tháng 11 mới đây, tienkiem.com.vnG đã mua lại quyền phát hành và cho ra mắt PUBG Mobile tienkiem.com.vn phiên bản tiếng Việt. Hiện PUBG Mobile tienkiem.com.vn đã có thể tải trên kho ứng dụng CHplay. Hãy trải nghiệm cực sinh động và là người chiến đấu mọi thách thức khi chơi PUBG Mobile trên NoxPlayer.

Đang xem: Cách chơi pubg mobile trên pc bằng nox

*

Đầu tiên hãy tải ngay NoxPlayer bản mới nhất về, khởi động và mở giả lập lên.

*

Sau đó vào CH Play tìm và tải game PUBG Mobile, hoặc PUBG Mobile tienkiem.com.vn. Thao tác này giống như tải game trên điện thoại nhé.

*

*

Bước hai So với 2 cách đăng nhập bằng Facebook hoặc Guest của phiên bản quốc tế, hiện PUBG Mobile tienkiem.com.vn còn cho phép đăng nhập thông qua Google Play, giúp người chơi có thêm lựa chọn.

*

Với những bạn nào đã chơi phiên bản quốc tế một thời gian, các bạn chỉ cần đăng nhập bằng tài khoản Facebook, mọi dữ liệu trong game sẽ được đồng bộ. Với những người chơi đăng nhập bằng tài khoản Guest hay những cách khác, hãy liên kết với tài khoản Facebook để có thể đồng bộ mọi dữ liệu trong game. Mọi nội dung và tính năng trong game đều được giữ nguyên giống như phiên bản quốc tế. Người chơi phiên bản PUBG Mobile tienkiem.com.vn vẫn có thể tìm phòng và thi đấu với người chơi phiên bản quốc tế. Thật quá tuyệt vời phải không các bạn, hãy cùng NoxPlayer trải nghiệm ngay phiên bản Việt hóa này nhé.

See also  Cách chơi Ryoma Liên Quân mùa 20 2022 | Cokovietnam.vn

*

Bước ba: Cài đặt bàn phím

Cài đặt tự động với bàn phím có sẵn trong NoxPlayer. Bạn vào game => mở điều khiển bàn phím ảo => ngay bên dưới phía trái là bàn phím được cài đặt sẵn cho game PUBG Mobile => chọn kiểu bàn phím => nhấn lưu lại là xong. Nếu không thích, bạn cũng có thể thay đổi ký tự các phím theo thói quen của mình.

Xem thêm: hack god of rome

Lưu ý: Để mở được bàn phím tự động thì phần khởi động cài đặt cần chọn độ phân giải 1280*720. Bạn vào phần cài đặt –> Cài đặt cao cấp–> tại phần cài đặt độ phân giải chọn 1280*720.

*

Cách tự cài đặt phím cho game PUBG Mobile tienkiem.com.vn:

1/ Để tự cài đặt bàn phím cho game, click vào biểu tượng bàn phím trên thanh menu bên phải của Nox, bảng thiết lập bàn phím sẽ hiện ra. Sau đó các bạn thiết lập bàn phím theo thói quen của mình và chọn lưu lại. Các phím cơ bản như sau:

Nút di chuyển trên, dưới, trái, phải: AWDS kéo từ phím điều khiển xuống và điều chỉnh kích thước cho phù hợp .

*

Nút tâm bắn : kéo từ phím điều khiển xuống và đặt vị trí giữa màn hình, đặt ký tự V. Khi nhấn V hoặc chuột phải bạn sẽ vào/thoát chế độ ngắm bắn gần/xa. Chức năng này rất giống chơi trên PC.

*

Nút bắn : kéo xuống và đặt vào vị trí nắm đấm. Khi cần bắn hay đấm dùng chuột trái để ra chiêu.

See also  Cách Chơi Terran Starcraft 1 Toàn Tập Cho Game Thủ, Starcraft (Video Game) 2022 | Cokovietnam.vn

*

Nút chức năng: các thao tác quỳ gối, trườn, bò,…bạn thiết lập bằng cách nhấn vào màn hình và đặt các ký tự thường dùng.Quan sát bằng cách nhấn vào chuột trái và quay xung quanh 360 độ, đổi góc ,…

2/ Nox có thiết lập cài đặt độ trong suốt của bàn phím, nếu bạn không muốn các phím hiển thị quá rõ ràng, hoặc muốn ẩn hoàn toàn bàn phím đi, vậy chỉ cần kéo thanh chức năng tùy theo độ trong suốt bạn muốn.

Xem thêm: #5 Phần Mềm Cập Nhật Driver Tốt Nhất Miễn Phí Hiện Nay, Top Công Cụ Cập Nhật Driver Miễn Phí Tốt Nhất

3/ Với game PUBG tienkiem.com.vn, Nox đã thiết lập sẵn bộ bàn phím cơ bản cho 2 màn hình 1920×1080 và 1280×720. Các bạn mở game sau đó mở điều khiển bàn phím và chọn bàn phím có sẵn , thay đổi phím tùy ý , sau đó lưu lại là xong. ( Nếu khi mở lên không thấy bàn phím sẵn bạn cần vào cài đặt cao cấp chỉnh khởi động cài đặt là 1920×1080 hoặc 1280×720 và quay lại game là sẽ mở được nhé )Như vậy đã hoàn thành thiết lập bàn phím điều khiển cho game PUBG Mobile . Bạn nhớ lưu lại bàn phím.

***Yêu cầu thông số PC khi sử dụng NoxPlayer chơi PUBG mobile ***

Window 7, Window 8, Window 10Bộ xử lý : hỗ trợ VT-x , AMD-V hoặc hiệu suất cao hơn.Video : OpenGL > 2.0Ram: 4GBBộ nhớ data: không gian lưu trữ ít nhất 1GB, không gian trống của ổ đĩa cứng 1,5GBKết nối Internet

See also  Cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất 2022 | Cokovietnam.vn

Lưu ý: Nếu trong quá trình trải nghiệm Pubg Mobile gặp phải lỗi, bạn hãy tham khảo hướng dẫn sau đây để khắc phục nhé: Sửa lỗi Pubg Mobile

PS: Nếu trong quá trình trải nghiệm NoxPlayer gặp vấn đề hay sự cố, đừng ngại ngần và hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua Fanpage NoxPlayer Việt Nam để nhận được sự trợ giúp từ đội ngũ CKSH nhé! Chúng mình lập tức sẽ liên hệ với bạn sớm nhất ngay khi có thể!

See more articles in the category: Game

Leave a Reply