5 mẹo chơi 2048 giúp bạn đạt điểm cao nhất và chiến thắng 2022 | Cokovietnam.vn

2048 là trò chơi trí tuệ luôn dành được tình cảm của rất nhiều đối tượng khác nhau. Trò chơi không chỉ thử thách khả năng suy luận, tính toán của người chơi và còn đòi hỏi tính nhẫn nại, kiên trì. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn 5 mẹo chơi game 2048 hiệu quả, giúp bạn đạt được số điểm cao nhất và chiến thắng.

6 cách chơi 2048 giúp bạn đạt điểm cao nhất và chiến thắng

Khi đã đưa được ô có giá trị cao nhất lên vị trí trên cùng góc bên trái hoặc phải thì bạn hãy tiếp tục tìm cách đưa và sắp xếp các ô vuông còn lại về cùng góc. Cố gắng đưa các ô có giá trị cao nằm bên trên các ô có giá trị thấp hơn, điều này giúp việc hợp nhất các ô vuông của bạn trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn. Mục đích của thao tác này là giúp giữ cố định ô vuông có giá trị cao nhất đó, cố gắng di chuyển các ô còn lại và dần tạo nên các ô vuông có giá trị lớn hơn.

See also  Cách chơi đội hình Chiến Tướng DTCL 4.5 2022 | Cokovietnam.vn

Luôn giữ số cao nhất ở trên cùng bên trái

Hãy luôn cố gắng lấp đầy dòng đầu tiên bằng các ô số. Nếu dòng đầu tiên của bạn chưa được lấp đầy thì hãy lập tức vuốt lên để lấp đầy hàng đó. Khi hàng đầu tiên được lấp đầy điều này cũng đồng nghĩa với việc là ô số có điểm cao nhất sẽ luôn nằm ở trên cùng góc trái.

Lấp đầy dòng đầu tiên

Chắc chắn việc tuyệt đối không sử dụng nút xuống khi chơi game là điều rất khó thực hiện. Nhưng hãy cố gắng hạn chế hết sức có thể việc sử dụng phím xuống. Việc này giúp bớt các ô mới có giá trị nhỏ xuất hiện ở phía trên, khi đó bạn sẽ gặp rất khó khăn trong việc hóa giải nó và điều này cũng đảm bảo rằng dòng đầu tiên sẽ luôn được lấp đầy.

Không nên sử dụng phím xuống

Hãy cố gắng hạn chế tối đa việc xuất hiện của các ô vuông mới. Vì thông thường các ô vuông mới khi xuất hiện sẽ mang các giá trị rất nhỏ, điều này làm mất thời gian của bạn trong việc hợp nhất chúng tạo thành các giá trị lớn khác nhau. Và một điều bạn cần chú ý là đừng nên chỉ quá chú trọng đến các ô có giá trị lớn, mà hãy để tâm và cố gắng tập trung “dọn dẹp” gọn gàng tất cả các ô. Như vậy bạn sẽ có nhiều không gian để chơi game hơn và sẽ dễ dàng nhìn ra được các bước đi hiệu quả.

See also  Top 10 điện thoại chơi Genshin Impact giá mềm, cấu hình mạnh 2022 | Cokovietnam.vn

V. Ưu tiên giải quyết những ô có giá trị nhỏ bị “kẹp giữa”

Các ô có giá trị nhỏ bị “kẹp giữa” các ô có giá trị lớn là trường hợp người chơi game 2048 luôn e ngại và không muốn gặp phải. Nhưng khi đã lỡ rơi vào trường hợp này bạn nên ưu tiên dành thời gian để tháo gỡ nút rối này trước. Vì nếu chưa giải quyết được sẽ ảnh hưởng và gây rất nhiều khó khăn trong quá trình giành chiến thắng của bạn.

Ưu tiên giải quyết những ô có giá trị nhỏ bị

Bài viết trên đã đem đến cho bạn 5 mẹo chơi 2048 hiệu quả giúp bạn đạt điểm cao và nhanh chóng giành chiến thắng. Những cách mình vừa mang đến cũng chỉ là một phần nào đó hỗ trợ bạn trong việc chơi game, nếu muốn dành chiến thắng còn phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau và sự cố gắng kiên trì tập luyện của bạn chính là yếu tố quan trọng quyết định đến điều đó. Chúc bạn thành công.

Một số mẫu laptop giúp bạn chiến game mượt mà đang bán tại Thế Giới Di Động:

1

See more articles in the category: Game

Leave a Reply