7 kiểu tóc ngắn bob uốn cụp Hàn Quốc cho nữ 2022|Cokovietnam.vn

7 kiểu tóc ngắn bob uốn cụp Hàn Quốc cho nữ 2022


Bạn đang muốn sở hữu một mái tóc ngắn bob uốn cụp chuẩn Hàn? Hãy để Bách hoá XANH có thể giúp bạn lựa chọn cho mình kiểu tóc ngắn bob uốn cụp phù hợp nhất nhé!

Kiểu tóc ngắn bob uốn cụp Hàn Quốc đang được rất nhiều bạn nữ ưa chuộng, vì đây là kiểu tóc dễ phối hợp với nhiều gương mặt khác nhau tạo vẻ đẹp nữ tính, đáng yêu. Để hiểu thêm về kiểu tóc này, mời bạn cùng Bách hoá XANH cùng xem 7 kiểu tóc ngắn bob uốn cụp Hàn Quốc dành cho nữ.

1Tóc ngắn Hàn Quốc mặt vuông

Sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo đối với các bạn nữ sở hữu gương mặt góc cạnh bob uốn cụp sẽ làm cho gương mặt bạn trở nên xinh đẹp hơn và tự tin hơn với phần tóc ngắn xoăn nhẹ đầy cá tính.

See also  45 kiểu tóc Layer cho nam cực kì men lì và cuốn hút 2022|Cokovietnam.vn

Tóc ngắn Hàn Quốc mặt vuôngTóc ngắn Hàn Quốc mặt vuông

2Tóc ngắn cho mặt tròn

Bạn muốn thay đổi diện mạo mới cho gương mặt xinh xắn của mình, hãy đổi “gió” với kiểu tóc ngắn bob uốn cụp nhé các cô nàng có mặt tròn. Sẽ giúp cho gương mặt bạn thêm phần thon gọn, đáng yêu nhưng mà còn có chất riêng nữa đấy.

Tóc ngắn cho mặt tròn

3Tóc ngắn bob xoăn nhẹ

Nếu bạn chưa tự tin với bản thân mình, hãy thử kiểu tóc ngắn bob xoăn này nhé. Với kiểu tóc này sẽ giúp bạn che đi những khuyết điểm trên khuôn mặt, để giúp bạn có thể tự tin nhiều hơn trước.

Tóc ngắn bob xoăn nhẹ

4Tóc ngắn bob cho mặt dài

Với kiểu tóc này sẽ giúp các cô gái mặt dài quên đi sự tự ti của bản thân và tăng thêm sự quyến rũ cá tính. Tóc ngắn bob sẽ giúp gương mặt bạn thêm phần sáng và rạng ngời hơn mỗi ngày.

Tóc ngắn bob cho mặt dài

5Tóc ngắn bob cá tính

Nếu bạn là một cô gái muốn tạo cá tính riêng cho mình, đừng quên bỏ qua mái tóc đầy ấn tượng này nhé. Mái tóc ngắn bob cá tính sẽ làm bạn tự tin hơn, quyến rũ hơn nhưng cũng rất nữ tính nữa.

Tóc ngắn bob cá tính

6Tóc ngắn bob tém

Gương mặt góc cạnh khiến bạn tự tin hơn về mình, hãy thử kiểu tóc ngắn bob tém để che đi những khuyết điểm trên gương mặt mình. Không chỉ giúp bạn loại bỏ được sự tự ti từ mình, tóc ngắn bob tém sẽ làm phong cách của bạn thêm phần cá tính và quyến rũ hơn.

See also  25 Kiểu tóc ngắn ngang vai đẹp nhất dẫn đầu xu hướng năm 2021-Làm đẹp 2022|Cokovietnam.vn

Tóc ngắn bob tém

7Tóc ngắn xoăn sóng

Kiểu tóc này sẽ tăng phần nữ tính trong bạn, trẻ trung hơn yêu kiều hơn. Tóc ngắn xoăn sóng còn dễ tạo kiểu, rất phù hợp cho các gương mặt tròn và góc cạnh. Được đánh giá là kiểu tóc được nhiều bạn nữ ưa chuộng nhất.

Tóc ngắn xoăn sóng

Hy vọng bài viết của Bách hóa XANH giúp bạn có thể tìm ra được kiểu tóc ngắn bob uốn cụp Hàn Quốc phù hợp với bản thân.

Mua dầu gội đầu tại Bách hoá XANH:

Xem thêm:

>> 10 kiểu tóc ngắn uốn mái dài sành điệu, sang chảnh cho nữ

>> 6 kiểu tóc đẹp xuất sắc của Song Hye Kyo

>> Tổng hợp 10 kiểu tóc xoăn dành cho các bạn nữ cực đẹp, không bị già

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

See more articles in the category: Kiểu tóc

Leave a Reply