8 kiểu tóc màu nâu sáng cực hot trong năm 2021 2022|Cokovietnam.vn

8 kiểu tóc màu nâu sáng cực hot trong năm 2021 2022


Nếu bạn muốn thay đổi diện mạo theo những phong cách đa dạng, bạn hãy thử 8 kiểu tóc màu nâu sáng cực hot trong năm 2021 mà bạn nhất định phải thử.

Màu nâu sáng được xem là một ấn tượng và nổi bật của năm 2021 và để biết cách phối hợp các kiểu tóc đa dạng với màu nâu sáng thì hãy theo dõi bài viết này né.

1 Kiểu tóc thẳng

Kiểu tóc thẳng

Để có một làn da sáng và tươi trẻ bạn có thể chọn cách nhuộm ombre sáng ở chân tóc và màu nâu sáng là một lựa chọn thích hợp cho bạn. Màu nâu sáng này thích hợp với những người có mái tóc thẳng, giúp màu tóc được đẹp và tinh tế hơn.

2 Kiểu xõa tóc

Kiểu xõa tóc

Nâu sáng là một gam màu đơn giản và rất tự nhiên. Tông màu này phù hợp cho những bạn có cuộc sống giản dị, muốn nhuộm nhưng không quá cầu kỳ và nổi bật. Kiểu tóc này sẽ giúp bạn có bề ngoài thanh lịch, nhã nhặn nhưng đầy thu hút và lôi cuốn. Bạn nên xõa mái tóc để tăng nét đẹp sang trọng.

See also  7+ kiểu tóc tết đẹp cho cô dâu tỏa sáng trong ngày cưới 2022|Cokovietnam.vn

3 Kiểu tết tóc

Kiểu tết tóc

Màu nâu sáng có thể kết hợp cùng các kiểu tóc tết, bạn có thể biến tấu với các kiểu tóc tết khác nhau từ đơn giản đến cầu kỳ. Việc tết tóc hòa cùng màu nâu sáng độc đáo sẽ làm cho mái tóc của bạn không chỉ nổi bật mà còn cuốn hút người đối diện.

4 Kiểu tóc ngắn

Kiểu tóc ngắn

Việc cắt tóc ngắn phối cùng màu nâu sáng cũng là một lựa chọn hợp lý. Vì kiểu tóc ngắn sẽ giúp bạn cá tính và mạnh mẽ hơn khi hòa cùng màu nâu sáng sang trọng và thanh lịch.

5 Kiểu tóc uốn xoăn, uốn nhẹ

Kiểu tóc uốn xoăn, uốn nhẹ

Màu nâu sáng – một màu độc đáo và mới lạ khiến bạn trở nên sang trọng và thời thượng hơn. Màu nâu sáng cực kỳ phù hợp với những kiểu tóc uốn xoăn, uốn nhẹ. Hãy cứ tự tin thay đổi bản thân với kiểu tóc này nhé.

6 Kiểu tóc mái cho nam

Kiểu tóc mái cho nam

Đây được xem là một kiểu tóc được nhiều bạn ưa chuộng bởi phần mái nhẹ nhàng nhàng cùng màu nâu sáng bắt mắt đã tạo nên một diện mạo thư sinh, ấm áp. Bạn hãy một lần trải nghiệm kiểu tóc này nhé.

7 Kiểu undercut

Màu nâu sáng ấm áp, nhẹ nhàng kết hợp cùng kiểu tóc undercut mạnh mẽ, cá tính đã tạo nên một vẻ ngoài cuốn hút và đầy nam tính. Nếu bạn muốn theo đuổi hình tượng nam tính thì hãy thử kiểu tóc này nhé.

See also  Gợi ý 50 kiểu tóc đi tiệc cực xinh và lộng lẫy thu hút mọi ánh nhìn 2022|Cokovietnam.vn

8 Kiểu tóc mohican

Kiểu tóc mohican

Phần tóc với những đường cắt mạnh mẽ và đầy nam tính kết hợp cùng màu nâu sáng đã tạo ra vẻ ngoài trẻ trung, năng động. Đây là kiểu tóc Mohican phù hợp cho những mùa hè năng động.

Bách hóa XANH đã chia sẻ đến bạn 8 kiểu tóc nổi bật với màu nâu sáng cực hot ở năm 2021. Bạn hãy xem và trải nghiệm nhé.

Mua thuốc nhuộm tóc chính hãng tại Bách hóa XANH:

Có thể bạn quan tâm:

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

See more articles in the category: Kiểu tóc

Leave a Reply