Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi Graves Ad, Cách Chơi Ad Graves 2022 | Cokovietnam.vn

Cách lên đồ Graves mùa 11 trang bị mới và bảng ngọc Graves đi Rừng mạnh nhất. Bộ combo và cách chơi Graves dọn rừng đi gank cực kỳ hiệu quả tại tienkiem.com.vn.

Đang xem: Cách chơi graves ad

*

*

Bảng ngọc Graves Tăng Tốc Pha Win 50.1% và Pick 68%

*

*

*

       

*

    

*

       

       

       

Bảng ngọc Graves Bước chân thần tốc Win 51.1% và Pick 15%

*

    

       

       

*

*

*

*

       

       

Trang bị dồn Dame nhanh có tỷ lệ thắng cao nhất hiện nay

*

Taliyah

*

Amumu

Anh em có muốn biết Gragas mùa 11 cách tăng bảng ngọc và lên đồ mới nhất như thế nào không.

*

Bảng ngọc của Graves S11 được thay thế bằng bảng bổ trợ để có thể thay đổi theo từng trường hợp. Bảng ngọc bổ trợ được phân chia thành hai nhánh bao gồm nhánh chosnh và nhánh phụ. Hai nhánh này di chuyển khá linh hoạt nâng cao về khả năng giao đấu hơn.

Nhánh chính của bảng ngọc bổ trợ bao gồm có: Bước Chân Thần Tốc giúp Graves dịch chuyển nhanh hơn khi chạy trốn, thả diều hay truy đuổi kẻ địch. Đắc thắng sẽ hồi lại 1 lượng máu để Graves sống sót và tiếp tục giao tranh với đồng đội của mình. Huyền Thoại : Tốc Độ Đánh cho những Xạ thủ như Graves. Nhát Chém Ân Huệ nâng cao khả năng sát thương cho những mục tiêu yết máu và kết liễu nhanh hơn.

See also  Cách sử dụng Telegram trên điện thoại, máy tính từ A 2022 | Cokovietnam.vn

Nhánh phụ của bảng ngọc bao gồm có Mau Lẹ và Thủy Thượng Phiên để tướng di chuyển nhanh khi đi gank và nó luôn xuất hiện ở các điểm nóng đúng lúc trên bản đồ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Khắc Chế Karthus Đi Rừng Mùa 9, Cách Khắc Chế Tướng Karthus Mùa 11

Cũng là nhận vật có khả năng đi đường trên nhưng đa dụng hơn nhiều Graves hắn còn có thể đi 3 đường khác cùng là đấu sĩ và đặc biệt chiêu cuối kết liễu kẻ địch “Công lý demacia” dễ chơi, trụ cột cho cả team. Đó chính là Garen hãy cùng xem cách lên đồ Garen 

*

nhé

Cách lên đồ Graves

*

Trang bị khởi đầu:

Rựa Thợ Săn với công dụng gia tăng sát thương lên quái rừng, hỗ trợ tướng hồi phục máu và năng lượng khi chiến đầuThuốc Tái Sử dụng thêm được hai lần hồi màu khi đi rừng và về nhàMắt Vật Tổ để quan sát trong giai đoạn khởi đầu

Trang bị về lần đầu tiên:

Giày Cuồng Nộ gia tăng về tốc độ đánh, di chuyển nhanh hơn và tăng về thời gian nạp đạn khi Graves đánh thườngKiếm Dài hỗ trợ lượng sát thương vật lý, gia tăng khả năng tấn công ở giai đoạn đầu và giữaĐao Đụng Độ sẽ giảm thiểu sát thương mục tiêu, nâng cao khả năng sát thương chính sát trong những đòn đánh thường

Trang bị trấn phái:

Dạ Kiếm Draktharr cho khả năng sát thương bất ngờ khi tấn công từ trong các bụi rặm đi raRìu Đen để pháp giáp đối phương, tối ưu hóa lượng sát thương của xạ thủĐao Đụng Độ – Chiến Binh vừa tạo hiệu ứng vừa cộng thêm tính sát thương

See also  Code Football Master 2 mới nhất tháng 10/2021: Cách nhập code 2022 | Cokovietnam.vn

Giày của Graves được trang bị với ba loại: Giày Cuồng Nộ để gia tăng tốc độ di chuyển; Giày Ninja tạo giáp nhất định; Giày Thủy Ngân phá vỡ hiệu ứng khống chế; Giày Cơ Động để gây sức ép và hỗ trợ đồng đội hạ đối thủ.

Một bộ trang bị hoàn hảo nhất cho Graves mà bạn nên có bao gồm:

Dạ Kiếm DraktharrĐao Đụng Độ – Chiến BinhGiày Cuồng NộRìu ĐenChùy Gai MalmoritusGiáp Thiên Thần

Cách chơi Graves

Combo 1

*

Combo 2

*

Cách chơi Graves S10 tùy theo từng người chơi. Ở đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn combo đi gank đơn giản và hiệu quả:

Chiêu E tiếp cận sau đó đến chiêu W để làm chậm và giảm tần nhìn của đối thủ sau đó sử dụng chiêu Q.

Vị trí của Graves

Với vai trò Xạ thủ ở vị trí Đánh xa Graves – Kẻ Ngoài Vòng Pháp Luật này có sức tấn công vô cùng lớn. Nếu dùng để đi gank, đi rừng thì hoàn toàn có thể trông cậy được.

Phép bổ trợ Graves

Bổ trợ cho Graves khi tham chiến có những phép sau đây:

+ Bổ trợ khi đi Rừng có phép Tốc biến và Trừng phạt

+ Bổ trợ khi đi Top có phép Dịch chuyển và Tốc biến

+Bổ trợ khi đi Mid có phép Tốc biến và Thiêu đốt

Điểm mạnh & yếu Graves

Điểm mạnh:

Khả năng đấu tay đối tốt, khả năng đóng góp giap tranh khá, sải tay dài nên có thể kiểm được vị trí xạ thủ trong khi giao tranh tổngSức bền với bộ chiêu thức thi chuyển rất lớnCó thể vô hiệu hóa tầm nhìn trong khoảng khắc rất tốt

See also  Cách chơi Baldum Liên Quân mùa 20. Cách lên đồ, Bảng ngọc, Combo chuẩn 2022 | Cokovietnam.vn

Điểm yếu:

Xạ thủ này không có khả năng khống chếTầm bắn gần hiệu quả còn tầm bắn xa thì không tốtMuốn có những trận giao đấu hay đòi hỏi khởi đầu của Graves phải thật thuận lợi

Bảng kỹ năng Graves

Thứ tự nâng kỹ năng cho Graves

*

Đạn Xuyên Mục Tiêu (Q) có khả năng sát thương khi đi gank và là kỹ năng mở màn trong các chuỗi combo nên cần nâng tối đa đầu tiênRút Súng Nhanh (E) làm tăng độ cơ động với một cú lướt, nạp đạt lại nhanh và gia tăng về sức chống chịu được trong thời gian ngắnBom Mỳ (W) 1 điểm ở cấp độ 4 sẽ làm giảm được tầm nhìn của đối phương và nâng đối đa sau cùngĐạn Nổ Thần Công (R) là kỹ năng dồn sát thương của Graves. Khi đạt đúng cấp độ của nó thì đây là đòn quyết định kết thúc trận đấu.

Xem thêm: Cách Đổi Đuôi File Trong Win 10, Hiển Thị Phần Mở Rộng Tập Tin Trong Windows 10

Khắc chế Graves

Tướng khắc chế Graves:

EvelynmLee SinPantheonNunuRammus

Graves sẽ mạnh hơn khi đối đầu với:

AatroxGragasRengarNocturme

Trên đây là những chia sẻ liên quan đến Graves cho các game thủ cập nhật thêm. Hi vọng những thông tin này có ích và giúp các bạn sớm lên Top cùng xạ thủ này nhé.

See more articles in the category: Game

Leave a Reply