Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Ziggs Tốc Chiến Mới Nhất 2022 | Cokovietnam.vn

Tháng Mười Hai 7, 2020Tháng Mười Hai 22, 2020 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận trên Guide Ziggs mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ và cách chơi Ziggs mới nhất

Hướng dẫn cách chơi tướng Ziggs mùa 11, Build Guide trang bị phép thuật mạnh nhất cho pháp sư này khi đi đường giữa Mid. Bảng ngọc bổ trợ Ziggs, nâng Skill chiêu thức theo cấp phù hợp cho Ziggs khi đi đường dưới khi leo Rank xếp hạng LMHT hay nhất năm 2021.

Đang xem: Guide ziggs tốc chiến: bảng ngọc bổ trợ, cách lên đồ ziggs tốc chiến mới nhất

Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho ZiggsBảng nâng chiêu thức theo cấp ZiggsPhép bổ trợ ZiggsCách lên đồ cho ZiggsĐiểm mạnh và yếu ZiggsCách chơi tướng Ziggs

Bảng ngọc bổ trợ cho Ziggs

Để phát huy tốt khả năng cấu rỉa cho Ziggs khi đi đường, người chơi có thể tham khảo qua các bảng ngọc bổ trợ dành cho Ziggs ngay bên dưới để áp dụng cho vị tướng này.

Bảng ngọc bổ trợ cho Ziggs AP

Pháp Thuật + Cảm Hứng

*

Nhánh chính

Thiên Thạch Bí Ẩn: Với các anh em chơi Ziggs, thì viên ngọc này giúp cho pháp sư này cấu rỉa đối thủ mạnh mẽ và hiệu quả hơn với khả năng gây thêm 30 > 100 sát thương nhờ 1 thiên thạch rơi ngay đối thủ.Dải Băng Năng Lượng: Sau khi đánh trúng kẻ địch, Ziggs nhận được 25 năng lượng và tối đa là 250.Thăng Tiến Sức Mạnh: Ziggs nhận được 5%, 8% và 20% giảm thời gian hồi chiêu theo cấp độ.Thiêu Rụi: Ziggs gây thêm 15 > 35 sát thương nhờ kỹ năng thiêu đốt.Cuồng Phong Tích Tụ: Ziggs nhận được SMCK + SMPT.

See also  Hướng dẫn cách chơi cờ Chớp, cờ Nhanh| Luật chơi cờ vua nhanh 2022 | Cokovietnam.vn

Nhánh phụ

Giao Hàng Bánh Quy: Ziggs có được bánh quy hồi máu và năng lượng.Thấu Thị Vũ Trụ: Ziggs nhận 5% hồi chiêu, trang bị, kỹ năng…

Anh em đã xem những bảng ngọc cho Zed mùa giải này chưa?

Bảng ngọc bổ trợ cho Ziggs đi Mid

Pháp Thuật + Chuẩn Xác

*

Nhánh phụ

Hiện Diện Trí Tuệ: Sau khi Ziggs tham gia hạ gục, nhận hồi 20% hồi năng lượng.Nhát Chém Ân Huệ: Ziggs gây 5% > 8% sát thương thêm lên đối thủ dưới 40% máu.

Bảng ngọc bổ trợ cho Ziggs SP

Cảm Hứng + Pháp Thuật

*

Nhánh chính

Sách Phép: Ziggs có thể đổi 1 phép bổ trợ tùy từng thời điểm.Bước Chân Màu Nhiệm: Sau phút 12, Ziggs nhận được 1 đôi giày miễn phí.

Mẹo để khắc chế Ziggs hiệu quả nhất mùa giải này

Bảng nâng chiêu thức theo cấp Ziggs

Để chơi tốt Ziggs khi đi đường, thì mọi người có thể tham khảo qua cách nâng kỹ năng Ziggs max Q -> E -> W.

*

Kĩ năng Bom Nảy (Q) là kĩ năng gây sát thương chính của Ziggs xuyên suốt trận đấu và là kĩ năng có thời gian hồi chiêu nhanh nhất, giúp hắn có thể sử dụng liên tục. Nâng 1 điểm ở cấp độ 1 và tối đa đầu tiên.

Xem thêm: Shop Account Lmht Hàn Quốc

Gói Chất Nổ (W) là kĩ năng đa dụng của Ziggs. Vừa gây sát thương, hất tung kẻ địch hoặc bản thân, vừa cho Ziggs khả năng phá trụ cực kì mạnh mẽ khi chỉ cần sử dụng lên trụ dưới 25% máu và nâng tối đa sẽ lên tới 35% máu, sẽ phá hủy chúng ngay lập tức. Nên kĩ năng này cần nâng tối đa thứ hai .Bãi Mìn (E) nâng 1 điểm ở cấp độ 3 để gây sát thương trên diện rộng, đẩy lính và làm chậm kẻ địch. Nâng tối đa kĩ năng này sau cùng.Siêu Bom Địa Ngục (R) là kĩ năng gây sát thương mạnh nhất, xa nhất, tầm tác dụng lớn nhất của Ziggs. Nâng đúng cấp độ.

See also  Lên Đồ, Bảng Ngọc, Bổ Trợ, Kỹ Năng 2022 | Cokovietnam.vn

Nội tại: Dễ nổi điên

Sau mỗi 12 giây, đòn đánh thường kế tiếp của Ziggs gây thêm 20 sát thương phép. Dễ Nỗi Điên gây gấp đôi sát thương lên các công trình.Các kĩ năng của Ziggs giảm thời gian hồi kĩ năng này đi 4 giây.

Q: Bom nhảy

Ziggs quẳng ra một quả bom nảy gây 75 sát thương phép.

W: Gói chât nổ

Ziggs quẳng một gói phát nổ sau 4 giây, hoặc khi tái kích hoạt kỹ năng. Vụ nổ gây 70 sát thương phép, hất văng chúng đi. Ziggs cũng bị hất văng, nhưng không chịu sát thương.Gói Thuốc Nổ sẽ phá hủy trụ còn dưới 25% Máu.

E: Bãi mìn

Ziggs rải những quả mìn dể nổ khi tiếp xúc với kẻ địch, gây 40 sát thương phép. Những kẻ địch trúng phải sẽ bị làm chậm đi 20% trong 1.5 giây.Những kẻ địch kích nổ một quả mìn chỉ nhận 40% sát thương từ các quả mìn khác. Mìn tự biến mất sau 10 giây.

R: Siêu bom địa ngục

Ziggs lấy ra vũ khí tối thượng của hắn, Siêu Bom Địa Ngục, rồi quẳng nó đi một khoảng cách cực xa. Kẻ địch trong phạm vi vụ nổ chịu 300 sát thương phép. Kẻ địch ở khoảng cách xa hơn chịu 2/3 sát thương.

Phép bổ trợ Ziggs

Vốn dĩ là một pháp sư cực kỳ kém cơ động, chính vì thế mọi người có thể áp dụng phép bổ trợ cho Ziggs như sau:

See also  FIFA 15 Ultimate Team - Thegioididong.com 2022 | Cokovietnam.vn

Đi Mid, Bot

Tốc biến + hồi máu.

*

Trong mùa giải này, Ziggs là pháp sư cơ động với nhiều vị trí đi đường khác nhau như Mid, Bot với vai trò gây sát thương chính cho đội hình nên tốc biến + hồi máu là phép bổ trợ mà mình nghĩ nó phù hợp nhất với pháp sư này.

Cách lên đồ cho Ziggs

Các trang bị của Ziggs, chúng ta sẽ tập trung tối đa vào sức mạnh phép thuật + xuyên kháng phép + hồi năng lượng + hồi Skill để phát huy tối đa khả năng của Ziggs.

Trang bị khởi đầu

Trang bị khởi đầu Ziggs đi Mid, Top

*

Trang bị giày cho Ziggs

*

Trang bị chính cho pháp sư Ziggs

Ziggs phép thuật AP

*

Ziggs SP

*

Trang bị tùy chọn

*

Cách lên đồ Ziggs đi Mid

Ziggs thuần túy là một pháp sư, nên các món trang bị dành cho vị tướng này thường tập trung vào SMPT + xuyên kháng phép là chính.

Xem thêm: Mina Mùa 18: Cách Lên Đồ Mina Đi Top Cực Khỏe, Cách Lên Đồ Mina

Cách lên đồ SMPT + Xuyên kháng phép cho Ziggs AP

*

Tham khảo thêm

*

Hoặc

*

Hay thử sức với sách chiêu hồn Mejai

*

Hay

*

Tham khảo thêm

*

Cách lên đồ Ziggs đi Support

Khi Ziggs ở vị trí Support, thì ngoài món trang bị tăng khả năng quan sát thì còn lại sẽ là những món trang bị SMPT + xuyên kháng phép.

See more articles in the category: Game

Leave a Reply