Bảng Ngọc, Cách Chơi Ahri Tốc Chiến 2022 | Cokovietnam.vn

Ahri là một trong số ít vị tướng Liên Minh Huyền Thoại mà được cả game thủ nam và game thủ nữ đều yêu thích. Cô sở hữu một vẻ ngoài xinh đẹp nhưng thực chất bên trong lại là một sát thủ với khả năng dồn sát thương rất đáng sợ, có khả năng tiễn đối thủ lên bảng tập đếm chỉ với 1 combo đơn giản. Vậy sau đây mời bạn tham khảo bài viết cách chơi Ahri mùa 10 toàn tập từ A-Z, bảng ngọc và cách lên đồ Ahri nhé !!!

*

Cách cộng bảng ngọc Ahri mùa 10

Bảng ngọc Ahri sát thủ dồn sát thương với SỐC ĐIỆN

*

Lựa chọn NGỌC SIÊU CẤP hoàn hảo nhất cho Ahri chính là SỐC ĐIỆN ở hệ ÁP ĐẢO, giúp tăng khả năng dồn sát thương để kết liễu mục tiêu một cách nhanh nhất. Ahri rất dễ kích hoạt SỐC ĐIỆN chỉ với một combo (E) + (Q) lượt đi và về, combo này cựu kỳ hiệu quả để rỉa một lượng máu lớn của đối thủ trong giai đoạn đi đường. Và khi đã có thêm kỹ năng (W) và chiêu cuối (R) bồi thêm nữa thì thậm chí bạn còn chẳng cần phải Hôn Gió (E) trúng mục tiêu cũng nổ được SỐC ĐIỆN.

Đang xem: Chơi ahri

Còn 3 viên ngọc nhỏ bạn nên chọn là:

PHÁT BẮN ĐƠN GIẢN giúp các kỹ năng tiếp theo gây thêm sát thương chuẩn lên tướng địch bị hạn chế di chuyển, tức là bị Hôn Gió (E) trúng. THU THẬP NHÃN CẦU giúp tăng thêm một lượng SMPT vì chất tướng sát thủ của Ahri rất dễ có mạng hoặc hỗ trợ. THỢ SĂN TỐI THƯỢNG cũng tương tự, giúp giảm thời gian hồi chiêu cuối khi tham gia hạ gục. Kỹ năng Phi Hồ (R) của Ahri là rất rất quan trọng để tăng thêm khả năng cơ động.

Tiếp theo bên hệ ngọc phụ bạn nên lấy là PHÁP THUẬT với 2 viên ngọc nhỏ là:

DẢI BĂNG NĂNG LƯỢNG giúp tăng vĩnh viễn 250 năng lượng tối đa, và tăng thêm khả năng hồi năng lượng để trụ đường và tham gia combat tốt hơn. Đặc biệt với những trận gặp thằng rừng trẻ trâu không nhường bạn Bùa Xanh. THĂNG TIẾN SỨC MẠNH lấy thêm 10% giảm hồi chiêu khi đạt cấp độ 10, dễ dàng đạt được tối đa 40% giảm hồi chiêu hơn.

Bảng ngọc Ahri khống chế với NÂNG CẤP BĂNG GIÁ

*

Một lựa chọn NGỌC SIÊU CẤP khác cũng phù hợp với Ahri là NÂNG CẤP BĂNG GIÁ ở hệ CẢM HỨNG. Bạn hãy đánh thường trước để làm chậm mục tiêu rồi mới dùng Hôn Gió (E) cho nó dễ trúng hơn. Khi team đã có đủ lượng sát thương cần thiết từ các đường khác, bạn hoàn toàn có thể chọn cách chơi Ahri theo kiểu này để có thêm nhiều khả năng khống chế khó chịu.

Còn 3 viên ngọc nhỏ bạn nên chọn là:

THỜI ĐIỂM HOÀN HẢO giúp nhận miễn phí mảnh Đồng Hồ Ngưng Đọng để lên Đồng Hồ Cát nhanh hơn, đặc biệt khi bạn phải đối đầu với các tướng sát thương vật lý ở đường giữa như Zed, Lucian, Jarvan IV… Còn nếu bạn tự tin với khả năng sống sót của mình thì chọn BƯỚC CHÂN MÀU NHIỆM lấy Giày Xịn để đảo đường gank tốt hơn. MÁY DỌN LÍNH giúp giai đoạn đầu dễ thở hơn, vì Ahri ở vài cấp độ đầu khá yếu ớt. THẤU THỊ VŨ TRỤ lấy thêm 5% hồi chiêu tối đa.

Tiếp theo bên hệ ngọc phụ bạn nên lấy là ÁP ĐẢO với 2 viên ngọc nhỏ là:

PHÁT BẮN ĐƠN GIẢN giúp các kỹ năng tiếp theo gây thêm sát thương chuẩn lên tướng địch bị hạn chế di chuyển, tức là bị Hôn Gió (E) trúng. THỢ SĂN TỐI THƯỢNG cũng tương tự, giúp giảm thời gian hồi chiêu cuối khi tham gia hạ gục. Kỹ năng Phi Hồ (R) của Ahri là rất rất quan trọng để tăng thêm khả năng cơ động.

*

*

*

Tốc Biến là phép bổ trợ quan trọng nhất khi chơi Ahri. Nó giúp bạn thoát khỏi nhưng pha gank sớm của rừng đối phương, khi chưa đạt được cấp độ 6 thì Ahri khá là yếu ớt và không có kỹ năng chạy trốn. Về giai đoạn sau của trận đấu, bạn cũng có thể kết hợp Tốc Biến với bộ kỹ năng của Ahri rất hiệu quả, chẳng hạn như những pha Tốc Biến + Hôn Gió (E) bất ngờ, Tốc Biến để lái Quả Cầu Ma Thuật (Q) trúng cả lượt đi và lượt về ảo diệu,…

Phép bổ trợ thứ hai bạn cân nhắc:

Lựa chọn Thiêu Đốt để tăng sát thương kết liễu mục tiêu tốt hơn, đặc biệt Thiêu Đốt rất hiệu quả với các tướng có khả năng hồi máu mạnh như Volibear, Dr. Mundo, Vladimir,… Hoặc bạn lựa chọn Thanh Tẩy khi phải đối đầu với team địch có nhiều kỹ năng khống chế nguy hiểm. Cuối cùng, bạn có thể lựa chọn Dịch Chuyển nếu muốn chơi theo kiểu không quan trọng solo 1vs1 ở mid mà thường đảo đường đi gank lấy lợi thế về cho team.

See also  Cách Chơi Zed Hay - Cách Chơi Zed Mùa 11 2022 | Cokovietnam.vn

Cách lên đồ Ahri mùa 10

*

*

*

Nhu yếu phẩm cho Ahri

Ở đây chúng tôi sẽ liệt 3 nhu yếu phẩm mà phần lớn người chơi đều lựa chọn khi chơi Ahri. Bạn lưu ý đây chỉ là danh sách mang tích chất tham khảo nên bạn hoàn toàn không nhất thiết phải làm theo nếu cách lên đồ Ahri của riêng bạn hiệu quả và phù hợp hơn.

*

Vọng Âm của Luden

Vọng Âm của Luden sẽ là món đồ lớn đầu tiên bạn nên mua. Nó tăng cho bạn +90 SMPT, +20% Giảm hồi chiêu, +600 Năng lượng và nội tại gây thêm 4 tia sát thương phép lên 4 kẻ địch xung quanh mục tiêu khi dùng kỹ năng.

Trang bị này giúp bạn dọn lính rất nhanh khi đi đường và gây thêm nhiều sát thương trong combat đông người hơn.

*

Mũ Phù Thủy Rabadon

Mũ Phù Thủy Rabadon nên là món đồ lớn thứ 2 hoặc thứ 3 của mọi pháp sư nói chung và với Ahri nói riêng. Nó tăng cho bạn tới +120 SMPT và nội tại gia tăng thêm 40% trên tổng SMPT nữa.

Khi chơi Ahri bạn sẽ cần một lượng lớn SMPT để có thể thực hiện những pha combo làm bay màu các mục tiêu quan trọng team địch như AD, AP trong một nốt nhạc.

*

Trượng Hư Vô

Cùng với Mũ Phù Thủy Rabadon thì Trượng Hư Vô cũng là món đồ thiết yếu cho mọi pháp sư. Nó tăng cho bạn +70 SMPT và nội tại +40% Xuyên kháng phép, đặc biệt hiệu quả khi team địch sở hữu nhiều trang bị khảng phép.

Lên đồ cho Ahri theo tình huống

*

Song Kiếm Tai Ương

Song Kiếm Tai Ương là một trang bị mạnh mẽ dành cho Ahri. Nó tăng cho bạn +80 SMPT, +7% Tốc độ di chuyển, +10% Giảm hồi chiêu, +250 năng lượng và nội tại gây thêm sát thương đòn đánh sau khi sử dụng một kỹ năng.

Trang bị này rất phù hợp với Ahri vì cô sở hữu bộ kỹ năng hồi chiêu nhanh, đặc biệt là chiêu cuối Phi Hồ (R) có thể sử dụng tới 3 lần liên tiếp nên dễ dàng kích hoạt được nội tại của Song Kiếm Tai Ương nhiều lần.

*

Quỷ Thư Morello

Quỷ Thư Morello cũng là một trang bị tốt dành cho Ahri. Nó tăng cho bạn +70 SMPT, +300 Máu, +15 Xuyên kháng phép và nội tại gây sát thương phép lên tướng địch sẽ làm mục tiêu bị dính Vết Thương Sâu trong 3 giây.

Trang bị này đặc biệt phù hợp khi bạn phải đối đầu với các tướng địch có khả năng hồi phục mạnh mẽ như Vladimir, Sylas, Kayn,…

*

Đồng Hồ Cát Zhonya

Đồng Hồ Cát Zhonya là một trang bị phòng thủ tuyệt vời dành cho Ahri. Nó tăng cho bạn +75 SMPT, +45 Giáp, +10% Giảm hồi chiêu và nội tại “Hóa vàng” tướng trở nên bất khả xâm phạm trong 2,5 giây.

Đồng Hồ Cát Zhonya rất phù hợp khi bạn phải đi mid với các tướng sát thủ vật lý nguy hiểm như Zed, Talon,… Hơn nữa, nó còn giúp bạn tránh khỏi nhiều kỹ năng nguy hiểm khác như Bùng Nổ Sức Mạnh (R) của Syndra, Vụ Nổ Vũ Trụ (R) của Veigar hay Khúc Cầu Hồn (R) vét máng của thằng Karthus,… Sống sót được để gây sát thương còn hiệu quả hơn nhiều lần so với việc sở hữu nhiều SMPT mà lại phải lên bảng tập đếm sớm.

*

Dây Chuyền Chữ Thập

Dây Chuyền Chữ Thập là một lựa chọn trang bị phòng thủ tuyệt vời khác cho Ahri. Nó tăng cho bạn +75 SMPT, +60 Kháng phép, +10% Giảm hồi chiêu và nội tại tạo khiên phép chặn kỹ năng tiếp theo của kẻ địch, khiên phép được hồi lại nếu không phải chịu sát thương từ tướng địch trong 40 giây. Hãy lên Dây Chuyền Chữ Thập nếu bạn sợ các pháp sư đối phương có khả năng dồn sát thương nhanh như LeBlanc, Zoe,…

Và quan trọng nhất là lên Dây Chuyền Chữ Thập còn để tránh các kỹ năng khống chế rất nguy hiểm trong combat như Không Thể Cản Phá (R) cục xúc của thằng Malphite, Bàn Tay Hỏa Tiễn (Q) của thằng Blitzcrank hay Kén Nhện (E) của Elise,… Các kỹ năng này đều rất nhanh và bất ngờ nên nhiều khi chúng ta sẽ không thể phản xạ mà bấm Đồng Hồ Cát Zhonya cho kịp.

*

Giày Pháp Sư

Giày Pháp Sư là đôi giày mà hầu hết người chơi lựa chọn lên cho Ahri. Giày tăng cho bạn +18 Xuyên kháng phép và +45 Tốc độ di chuyển. Ahri cần rất nhiều sát thương để hoàn thành tốt vai trò sát thủ của mình trong trận đấu.

*

Giày Thủy Ngân

Giày Thủy Ngân cũng là một lựa chọn tốt nếu bạn muốn có cách chơi Ahri theo kiểu an toàn. Giày tăng cho bạn +25 Kháng phép, +45 Tốc độ di chuyển và nội tại giảm thời gian khống chế đi 30%. Phù hợp khi bạn phải đối đầu với các tướng vừa có sát thương phép cao vừa có CC mạnh như LeBlanc, Fiddlesticks,…

*

Súng Ngắn Hextech

Còn nếu bạn lựa chọn NGỌC SIÊU CẤP cho Ahri là NÂNG CẤP BĂNG GIÁ thì hãy lên trang bị quan trọng đầu tiên là Súng Ngắn Hextech để tăng hiệu quả làm chậm tối đa cho viên ngọc này. Nó tăng cho bạn +80 SMPT, +600 Năng lượng, +20% Giảm hồi chiêu và kỹ năng kích hoạt bắn ra một loạt cầu băng gây sát thương phép và làm chậm tất cả kẻ địch trúng phải.

See also  Cách chơi Dr. Mundo Tốc Chiến 2022 | Cokovietnam.vn

Cách cộng kỹ năng Ahri mùa 10

Bảng thứ tự cộng điểm kỹ năng cho Ahri

*

Bạn cộng mỗi kỹ năng của Ahri lấy 1 điểm rồi sau đó cộng max theo thứ tự Quả Cầu Ma Thuật (Q) > Lửa Hồ Ly (W) > Hôn Gió (E). Chiêu cuối Phi Hồ (R) bạn cộng đúng theo cấp độ 6, 11, 16.

Bạn nâng cấp tối đa kỹ năng Quả Cầu Ma Thuật (Q) đầu tiên vì nó là nguồn sát thương chính của Ahri để dọn lính và tham gia combat. Khi bạn sử dụng thuần thục kỹ năng này trúng mục tiêu cả lượt đi và lượt về thì đó là một lượng sát thương khổng lồ. Hơn nữa chiêu Quả Cầu Ma Thuật (Q) khi tích đủ 9 điểm còn có thể giúp Ahri hồi máu trụ đường tốt hơn.

Bạn nâng cấp tối đa kỹ năng Lửa Hồ Ly (W) thứ hai, nó sẽ giảm hồi chiêu từ 9 giây xuống còn 5 giây, và chỉ còn 3 giây nếu bạn đạt được 40% Giảm hồi chiêu. Vì thế trong 3 lần lướt của chiêu cuối Phi Hồ (R) bạn có thể sử dụng 3 lần chiêu Lửa Hồ Ly (W) bồi thêm. Và đây cũng là kỹ năng hoàn hảo của Ahri để kết hợp với nội tại của trang bị Song Kiếm Tai Ương.

Xem thêm: Dũng Ct Bị Cube Tv Khóa Livestream Vì Cảnh Nóng, Mixigaming Chơi Game Siêu Kinh Dị Cùng Mixigaming

Bạn nâng cấp tối đa kỹ năng Hôn Gió (E) cuối cùng. Kỹ năng này đơn giản chỉ là lấy hiệu ứng khống chế chứ không gây ra nhiều sát thương. Hơn nữa, kỹ năng Hôn Gió (E) còn khá khó để dùng trúng mục tiêu nếu không có không chế được bồi vào trước.

Bộ kỹ năng của Ahri

*

Kỹ năng bị động

*

Kỹ năng (Q)

Cách chơi Ahri mùa 10

*

Giai đoạn đi đường

Giai đoạn đi đường của Ahri là thời điểm yếu nhất của cô ấy. Ahri khởi đầu chỉ có mức năng lượng thấp mà bộ kỹ năng lại tiêu tốn quá nhiều năng lượng. Hơn nữa, chúng cũng không gây được nhiều sát thương ở những điểm ban đầu. Kỹ năng khống chế duy nhất là Hôn Gió (E) cũng có thể dễ dàng bị chặn nếu tướng đối phương núp khéo đằng sau quân lính.

*

Chính vì vậy, Ahri rất dễ bị ép đường khi phải đối đầu với các tướng mạnh đầu game như Yasuo, Zed, LeBlanc,… Tuy nhiên, bạn cũng có thể cấu máu tướng địch và thậm chí là hạ gục nếu sử dụng năng lượng một cách hợp lý, đặc biệt là đối với các tướng cũng yếu giai đoạn đầu như Veigar, Lux, Ryze,…

Trong giai đoạn đi đường, bạn hãy chủ yếu tập trung sử dụng chiêu Quả Cầu Ma Thuật (Q) căn sao cho trúng tướng địch ở phạm vi tối đa để đảm bảo đối phương không thể né tránh được lượt về gây sát thương chuẩn, và hãy bồi thêm một đòn đánh thường hoặc kỹ năng Lửa Hồ Ly (W) để kích hoạt thêm SỐC ĐIỆN. Còn khi tướng địch sơ hở thì bạn chớp thời cơ Hôn Gió (E) rồi dồn tiếp tất cả những gì bạn có vào. Nhiều khi phải chơi tất tay cho thằng kia nó cóng mà buông chuột luôn.

Khi Ahri đạt cấp độ 6 là một bước tiến sức mạnh lớn. Với chiêu cuối Phi Hồ (R) bạn hoàn toàn có khả năng tiếp cận và hạ gục các mẫu tướng giai đoạn đầu yếu đuối, và đặc biệt không có kỹ năng chạy trốn như Karthus, Lux, Viktor,…

*

Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn dùng chiêu cuối để đảo đường đi gank lấy lợi thế cho các đường khác, mà tốt nhất là xuống gank đường dưới vì ở đấy có 2 mạng giết sướng hơn. Hầu hết các tướng hỗ trợ đều có kỹ năng khống chế, bạn hãy đợi 4 thằng ở đường dưới lao vào đánh nhau thì dùng chiêu cuối Phi Hồ (R) tiếp cận và tất tay các kỹ năng còn lại nhé. Làm đôi mạng hạ gục chưa bao giờ dễ dàng như vậy.

Giai đoạn giữa game

Khi kết thúc được giai đoạn đi đường, giai đoạn giữa game theo chúng tôi là thời điểm mạnh nhất của Ahri. Lúc này bạn đã cộng tối đa các kỹ năng sát thương chính và có được một lượng SMPT tương đối từ các trang bị. Các pha combo dồn sát thương lúc này bắt đầu khiến đối phương “thốn đến tận rốn”.

*

Bạn hãy chuyển qua trang bị Máy Quét Oracle phá mắt của team địch ở các bụi cây quan trọng, và còn chờ gì nữa mà không bắt đầu cuộc vui đi săn với Ahri nào. Đặc biệt nếu giai đoạn đầu game bạn hay bị thằng rừng team địch gank thì giờ cứ tìm nó mà giết cho bõ ghét, một sự trả thù quá ngọt ngào.

Giai đoạn cuối game

Càng kéo trận đấu về lâu thì Ahri càng mất đi sức ảnh hưởng. Tuy có khả năng 1vs1 tốt với bất cứ tướng địch nào nhưng giai đoạn cuối trận thì cả team địch thường sẽ đi cùng nhau, mục tiêu quan trọng nhất là AD đối phương đã full trang bị nên đã có đồ phòng thủ và còn có SP bảo kê tận răng. Trong combat tổng, bộ kỹ năng của Ahri chủ yếu là đơn mục tiêu chứ không gây được lượng sát thương lớn trong diện rộng như Vel’Koz, Lux, Orianna,…

Ahri chỉ mạnh ở những tình huống nấp trong bụi rình đối phương sơ hở để dồn phát đi luôn mà thôi. Trường hợp nếu team bạn có được bùa Baron thì có thể chia đội hình 4 1, để mình Ahri đi đẩy lẻ rất hiệu quả với 3 lần chiêu cuối Phi Hồ (R) để thoát thân.

See also  Cách Chơi Master Yi Mua 7 2022 | Cokovietnam.vn

Chính vì những lý do trên, cách chơi Ahri hiệu quả là hãy cố gắng tận dụng giai đoạn giữa game để ép cho đối phương nghẹt thở. Kết thúc luôn trận đấu càng sớm càng tốt.

Khi nào nên lựa chọn chơi Ahri

*

Chúng tôi sẽ liệt ra danh sách 5 tướng có thể gây khó khăn cho Ahri cùng 5 tướng có thể phối hợp tốt với Ahri. Bạn lưu ý đây chỉ là danh sách hoàn toàn mang tích chất tham khảo và chủ quan.

Gây khó khăn

*

Yasuo

Mở bát cho danh sách không ai khác ngoài “Đấng” Yasuo của chúng ta. Ahri sẽ rất khó thở khi phải đi đường 1vs1 với Yasuo, đặc biệt trong giai đoạn đầu Yasuo khá là khỏe. Kỹ năng Tường Gió (W) dựng khéo có thể chặn đứng toàn bộ kỹ năng của Ahri khi cô không có chiêu cuối Phi Hồ (R). Vì vậy khi bạn đánh xếp hạng mà lựa chọn chơi Ahri thì hãy cân nhắc dành một lượt cấm cho Yasuo, vừa tránh phải đối đầu vừa tránh được việc mấy thằng team bạn chọn “Đấng” đi AD hay lôi vào đi rừng nhé.

*

Kassadin

Kassadin là một vị tướng có thể gây khó chịu tới hầu hết tất cả các pháp sư nói chung. Tuy là tướng tay ngắn nhưng Kassadin có nội tại Đá Hư Không (P) giảm 15% sát thương phép và kỹ năng Quả Cầu Hư Không (Q) tạo lớp lá chắn hấp thụ sát thương phép nhận phải, giúp Kassadin có thể trao đổi chiêu thức có lời với chất tướng thuần phép như Ahri. Hơn nữa, khi Kassadin đạt cấp độ 6 có Hư Vô Bộ Pháp (R) thì việc Hôn Gió (E) trúng hắn ta dường như là không thể.

*

Malzahar

Khi có lớp khiên của nội tại Chuyển Đổi Hư Không (P), Malzahar được giảm rất nhiều sát thương gánh chịu, miễn nhiễm hiệu ứng khống chế và vẫn duy trì một thời gian nhỏ sau khi chịu sát thương. Cái khiên này như một cú vả vào mặt combo Hôn Gió (E) rồi dồn sát thương của Ahri. Và đấy là còn chưa kể tới Malzahar còn có kỹ năng Bầy Bọ Hư Không (W) gọi ra cả một đàn đệ giúp chặn Hôn Gió (E) nữa.

*

Anivia

Điểm mạnh của Ahri là khi có được cấp độ 6 lập tức lao vào hạ gục đối thủ. Tuy nhiên khi phải đối đầu với chất tướng phòng thủ tốt như Anivia thì việc hạ gục được cô chim băng này một lần đã khó, huống chi còn phải luộc thêm quả trứng một lần nữa tới từ nội tại Tái Sinh (P). Càng kéo trận đấu về lâu dài, Ahri càng mất dần sự ảnh hưởng còn Anivia thì ngày càng mạnh lên và có khả năng thủ nhà dường như vô đối trong các tướng pháp sư.

*

Fizz

Thật buồn cười khi hồ ly chín đuôi lại đi sợ một con cá con phải không? Nhưng trong thế giới Liên Minh Huyền Thoại thì nó lại không như vậy. Fizz có thể dễ dàng dùng kỹ năng Tung Tăng / Nhảy Múa (E) để né đi bộ combo của Ahri. Và Ahri đạt được ngưỡng sức mạnh khi đạt cấp độ 6 nhưng bên kia Fizz nó còn nguy hiểm hơn rất nhiều. Nếu không may bị thả cá trúng thì kể cả còn chiêu cuối để lướt về thì khả năng bạn phải lên bảng vẫn là rất cao.

Phối hợp tốt

*

Vi

Ki bạn lựa chọn Ahri đi đường giữa thì nên kết hợp với tướng đi rừng sát thương vật lý để đa dạng hóa sát thương của team. Và Vi là một lựa chọn rất tốt để kết hợp với Ahri. Thời điểm mà Vi có được cấp độ 6 để đi gank đường giữa, một chiêu cuối Tả Xung Hữu Đột (R) hỏi thăm trước, sau đó là quá dễ dàng để bạn bồi thêm trọn bộ combo dồn sát thương vào. Nhiều khi không muốn ăn mạng cũng khó thế đấy.

*

Camille

Camille là lựa chọn đi rừng sát thương vật lý có thể đi gank sớm rất hiệu quả. Chỉ cần một pha gank cấp độ 2 với kỹ năng Bắn Dây Móc (E) làm choáng mục tiêu trước, rồi bạn bồi thêm combo Hôn Gió (E) + Quả Cầu Ma Thuật (Q). Nếu phối hợp mượt mà hoàn toàn có thể tiễn đối phương lên bảng, hoặc ít nhất là ép đối phương phải biến về lấy được lợi thế.

*

Jarvan IV

Tiếp theo là thanh niên có bố làm to Jarvan IV, thanh niên này cũng rất nguy hiểm với các pha gank sớm. Bị hai combo Hoàng Kỳ Demacia (E) + Giáng Long Kích (Q) và Hôn Gió (E) + Quả Cầu Ma Thuật (Q) cùng lúc táng vào mặt thì thực sự rất là thốn.

*

Alistar

Alistar là một trong những tướng hỗ trợ có thể kết hợp tốt nhất với Ahri. Alistar vừa trâu chó lại vừa có quá nhiều hiệu ứng khống chế cứng để có thể dũng mãnh càn lên tuyến đầu, giúp Ahri ở phía sau dễ dàng thực hiện combo của mình.

Xem thêm: Game 3D Là Gì – Có Nên Học Phát Triển Game 2D Trước 3D Không

*

Morgana

Nếu bạn có kiểu chơi hổ báo cáo chồn không sợ bố con thằng nào, bạn thích cầm Ahri lao lên tuyến đầu bắt chết các mục tiêu quan trọng của team địch với Phi Hồ (R). Vậy thì kỹ năng Khiên Đen (E) của Morgana sẽ giúp bạn tự tin “đâm sâu” hơn rất nhiều đấy.

See more articles in the category: Game

Leave a Reply