Bảng Ngọc, Cách Chơi Fiddlesticks Di Rung Mua 8 2022 | Cokovietnam.vn

Fiddlesticks đi rừng có lẽ không phải là một vị tướng quá xa lạ đối với chúng ta. Hôm nay tienkiem.com.vn sẽ mang đến cho bạn hướng dẫn fid đi rừng, cách lên đồ fiddlesticks đi rừng ở Session 9 này. Bài viết này được chúng tôi tham khảo cách chơi của những tuyển thủ best fiddlesticks, tuyển thủ chuyên nghiệp faker, Score, Tarzan,…

MỤC LỤC

3. Cách nâng kỹ năng cho Fiddlesticks4. Cách lên đồ fiddlesticks đi rừng mạnh nhất mùa 9Trang bị đi rừng cho Fiddlesticks gây nhiều dame nhất

1. Bảng bổ trợ fiddlesticks đi rừng mùa 9

*

*

Thời điểm hoàn hảo: Cho 1 mảnh đồng hồ ngưng đọng đầu trận đấu giúp Fiddlesticks dễ dàng gank và băng trụ hơn. Đương nhiên mảng đồ hồ này có giá trị 600 vàng cũng không phải là một con số nhỏ đâu nhé.

Đang xem: Fiddlesticks mùa 11

*

 Thấu Thị Vũ Trụ Giúp: Giúp bạn nhận giảm thời gian hồi chiêu của trang bị kích hoạt, kỹ năng, phép bổ trợ đồng thời còn một sự đáng sợ của ngọc này ở nhanh1 phụ là giúp Fiddlesticks rừng SS9 tăng thời gian hồi chiêu tối đa lên 45% một con số khổng lồ đáng ao ước của bất kỳ môt vị tướng phép thuật nào.

+ Nhánh phụ trợ :

– Tấn công: Thêm 15 sức mạnh thích ứng.

– Linh hoạt: Cộng thêm 15 sức mạnh thích ứng.

– Máu: Máu theo cấp độ.

2. Cách chơi Fiddlesticks đi rừng

– Đối với một vị tướng “yếu đuối” và sử dụng nhiều mana như Fiddlesticks thì khởi đầu bạn nên chọn mặt rừng có bùa xanh. Như vậy sẽ phải bắt đầu từ Người đá nếu ở đội xanh và bắt đầu từ bãi Cóc nếu ở đội đỏ, để đề phòng những trường hợp lâm tặc cướp rừng bạn :))).

See also  Cách chơi Kil'Groth mùa 20 2021 2022 | Cokovietnam.vn

– Hãy nhớ rằng luôn luôn sử dụng Hút Máu (phím W) lên con quái nhỏ trước để làm cách nào đó hạ gục chúng 1 cách nhanh nhất tránh sát thương tổng của tất cả con quái trong bãi. Sử dụng Cơn Gió Đen (E) để gây sát thương lên nhiều mục tiêu giúp kết thúc nhanh hơn.

– Không phải là một vị tướng mạng khi không có đồ kết hợp combo di chuyển lù đù bạn chỉ nên ôm fam khi Fiddlesticks chưa ở cấp 6. Tuy nhiên nhớ đảo lane tạo áp lực team địch giúp cho đồng đội thoải mái hơn nhé.

– Cách sử dụng combo của Fiddlesticks cũng khá là đơn giản: Q – E – W.

– Đừng quên Fid là một vị tướng rất mỏng bạn nên cắm mắt để đọc vị trí đi rừng của team bạn nếu không muốn bị chết xanh cỏ trong rừng.

*

– Khoảng thời gian giữa game đánh thường (TB 15đến 20p đầu) một rừng tiêu chuẩn phải hoàn thành trang bị đi rừng và có until :)) Đây là khoảng thời gian sức mạng Fiddlesticks đi rừng được bộc lộ rỏ ràng tạo nên khả năng đột biến bằng combo R + Q + E + W để gank lane gây sát thương và kết liễu đốt thủ. Ngoài ra đừng quên kết hợp tốc biến nếu không thể tiếp cận nhé.

– Một vấn đề bạn cần lưu ý khi lên đồ fiddlesticks rừng đó là hãy nhớ giai đoạn đầu và giữa game anh chàng người rơm này khá yếu đừng để bị bắt nếu không bạn sẽ thọt không cách cứu vãn và trở thành gánh nặng cho đồng đội.

*

– Lúc này Fiddlensticks đi rừng đã đạt đến ngưỡng sức mạng khiến đối thủ “hoảng sợ” bởi sự tạo đột biến cũng như số dame gây ra. Với Until Bão Quạ (R) nên khả năng tiếp cận của anh chàng người rơm này đã khá hơn rất nhiều.

Xem thêm: Những Khái Niệm Cơ Bản Về Dom Là Gì ? Tìm Hiểu Và Thao Tác Dom Trong Javascript

See also  Cách Chơi Sion - Hướng Dẫn Lối Chơi Sion Đẩy Nhà Không Thể Cản Phá 2022 | Cokovietnam.vn

Một mẹo nhỏ khi chơi fiddlensticks:

+ Hãy lợi dụng những bức tường và góc khuất để có thể sử dụng Ultil ra, tiếp theo là Cơn Gió Đen (E), ngay sau đó là Khiếp Hãi (Q) lên mục tiêu được chọn rồi Hút Máu (W).

+ Khi bạn tay đôi với những vị tướng có khả năng khống chế thì một là bạn phải khống chế được chúng, hai là phải ”dụ” chúng tung kĩ năng khống chế của mình ra rồi hãy dùng Hút Máu (W) để đạt được lượng sát thương tốt nhất. Còn nếu yếu quá thì nên chạy :)) hoặc gọi thêm đồng đội bắt nạt lại chúng.

3. Cách nâng kỹ năng cho Fiddlesticks

Ở fiddlesticks đi rừng thứ tự nâng max kỹ năng sẽ là: W – Q – E – R

*

kỹ năng cho Fiddlesticks

Cách sử dụng combo Fiddlesticks dồn dame

Combo Bão Quạ (R) -> Khiếp Hãi (Q) -> Cơn Gió Đen (E) -> Hút Máu (W) để gây sát thương. Nếu khả năng tiếp cận khó hoặc đối thủ quá xa có thể kết hợp Until R và tốc biến.

Kỹ năng của Fiddlensticks

*

Khiếp Hãi – QKhiến kẻ địch sợ hãi, chạy loanh quanh một cách bấn loạn trong 1.25/1.5/1.75/2/2.25 giây.

Bão Quạ – RSau khi niệm phép trong 1.5 giây, Fiddlesticks bay đến vị trí đã chọn với một đám quạ hung tợn bay quanh Fiddlesticks trong 5 giây, gây 125/225/325 (+45% sức mạnh phép thuật) sát thương phép mỗi giây lên tất cả những đơn vị kẻ địch trong vùng ảnh hưởng.

*

fiddlensticks rừng

4. Cách lên đồ fiddlesticks đi rừng mạnh nhất mùa 9

Có rất nhiều cách lên trang bị chính cho Fiddlesticks đi rừng. Ở đây tienkiem.com.vn sẽ hướng dẫn lên đồ fid mạnh nhất nhé.

Trang bị giai đoạn đầu game cho Fiddlesticks khi đi rừng

+

Mắt tím và bùa thợ săn sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất. Với một vị tướng phép thuật spam skill thì bùa thợ săn sẽ hoàn hảo nhất. Trang bị này giúp bạn tăng khả năng hồi máu, sử dụng được nhiều mana để trụ trong rừng tốt hơn. Ngoài ra, còn dư 150 vàng bạn mua thêm bình thuốc tái sử dụng.

Trang bị trấn phái lần về đầu tiên cho fid đi rừng

Với mình mà nói đi rừng là phải gank giúp các lane tạo áp lực được với team địch. Đương nhiên để có thể tiếp cận được các mục tiêu và kết thúc kẻ thù thì không thể không có đồ với một tướng phép thuật đi rừng. Thân vọng luôn là sự lựa chọn hoàn hảo clear rừng, gây nhiều dame nhất cho quái hoặc quân địch bởi nội tại quá tuyệt vời. Một giày thường giúp tăng khả năng di chuyển.

See also  Cách chơi Aleister mùa 20 2022 | Cokovietnam.vn

Trang bị đi rừng cho Fiddlesticks gây nhiều dame nhất

Trang bị tạo đột biến

Trang bị chuẩn nhất cho Fiddlesticks rừng

Trang bị cho Fiddlesticks khi team địch nhiều tanker

Trang bị cho Fiddlesticks khi team địch nhiều phép thuật & CC khống chế

*

Ở phía trên chúng tôi đã liệt kê ra 4 trường hợp lên đồ fiddlesticks đi rừng. Có vẻ như cách lên đồ cũng không khác quá nhiều nhau phải không nào ? Thực ra chúng tôi khuyên bạn nên lên trượng pha lê kết hợp mặt nạ đạo đày đây có thể coi là combo thốn nhất vì chúng làm chậm và đốt cháy địch theo % máu; đương nhiên món đồ quan trọng nhất: Đồng hồ cát không thể không có với Fid giúp anh chàng người rơm này mở combat + sống sót lâu hơn trong giao tranh.

Đặc biệt nhất là nếu team địch có quá nhiều tanker bạn nên lên cho mình Trượng hư vô giúp bạn có thêm 40% tỉ lệ xuyên kháng phép đó nhé, một món đồ cực kỳ yêu thích khi đối mặt với tank.

Ưu điểm & Nhược điểm của Fid rừng

Ưu điểm:

– Nhờ có kỹ năng W mà Fid là vị tướng đi rừng ít tốn máu hầu như đối với những game thủ pro thì không tốn máu.– Dame to giúp khả năng tạo đột biến trong giao tranh, lật kèo rất cao giúp game hấp dẫn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tạo Trò Chơi Trên Powerpoint 2010, 40 Trò Chơi Powerpoint Cho Học Sinh Tiểu Học

Nhược điểm:

– Fiddlesticks là vị tướng kém cơ động, máu giấy, rất yếu.– Dễ bị gank, cướp rừng và one shot đầu trận đấu.

See more articles in the category: Game

Leave a Reply