Bảng Ngọc, Cách Chơi Kled Mùa 11, Kled Mùa 11 2022 | Cokovietnam.vn

Kled con quái vật mang hình hài nhỏ bé là một trong những vị tướng cực mạnh hiện nay. Trong những trận đấu chuyên nghiệp hay đấu giải, các game thủ đều muốn lựa chọn Kled cho vị trí đường trên. Bài viết sau đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách chơi Kled bá đạo đường trên.

Đang xem: Cách chơi Kled

Tổng hợp chi tiết bảng bổ trợ cho Kled

Kled là một vị tướng vừa Tank vừa có sát thương, vì vậy cách tăng bảng ngọc cũng cần phải được thực hiện theo đúng quy trình.

*

Chi tiết về hệ thống bảng ngọc bổ trợ cho tướng Kled

Hệ ngọc chính: Chuẩn xác

Đối với bảng ngọc Kled hệ chính sẽ cần tăng những điểm sau: Chinh phục -> Đắc thắng -> Huyền thoại tốc độ đánh -> Nhát chém ân huệ. Trong đó:

– Chinh phục: Sau khi giao tranh 4s, Kled sẽ được tăng thêm sức mạnh công kích trong 3s và chuyển thành 20% sát thương chuẩn lên tướng địch.

– Đắc thắng: Với mỗi điểm tham gia hạ gục, Kled sẽ được hồi máu và thêm một lượng vàng.

– Huyền thoại tốc độ đánh: Viên ngọc này sẽ giúp Kled tăng tốc độ đánh vĩnh viễn khi có điểm hạ gục.

See also  Hướng Dẫn Cách Chơi Cờ Tỷ Phú Bằng Nhựa Vĩnh Phát, Luật Chơi Cờ Tỷ Phú 2022 | Cokovietnam.vn

– Nhát chém ân huệ: Viên ngọc sẽ cho Kled thêm 10% sát thương đối với những kẻ địch còn dưới 40% máu.

Hệ ngọc phụ: Kiên định

– Giáp cốt: Bảng bổ trợ Kled với giáp cốt sẽ giúp vị tướng này giảm sát thương nhận vào ở kỹ năng tiếp theo.

– Tàn phá: Tích tụ đòn đánh lên trụ và sẽ cho Kled khả năng đẩy trụ nhanh trong giai đoạn đầu.

Chia sẻ về cách lên đồ Kled chuẩn xác

Kled Lol là vị tướng đi đường trên với những món trang bị khởi đầu bao gồm kiếm Doran và bình màu. Trang bị này sẽ cho Kled khả năng tấn công ở giai đoạn đầu và tăng được sát thương, khả năng hút máu trong những đòn đánh cơ bản.

*

Cách lên đồ cho tướng Kled sẽ dựa vào từng kỹ năng

Sau khi đã có cho mình một lượng tiền ổn định sau lần về đầu tiên, bạn hãy lên trang bị rìu Tiamat và Kiếm răng cưa cho Kled. Những món trang bị này sẽ giúp anh chàng có thêm sát thương để đẩy lính nhanh hơn và một chút kháng phép cho bản thân.

Bên cạnh đó, khi về giai đoạn giữa trận Kled LMHT cần lên cho mình những trang bị trấn phái như: Rìu đen, Rìu đại mãng xà để tăng thời gian hồi chiêu và tăng tiến sát thương của mình lên.

Xem thêm: Cách Chơi Varus Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Varus, Guide Varus Mùa 9

– Trang bị tướng Kled Top mạnh nhất: Rìu đen + Rìu đại mãng xà + Móng vuốt Sterak + Giáp thiên thần + Khiên băng.

See also  Cách Chơi Sion - Hướng Dẫn Lối Chơi Sion Đẩy Nhà Không Thể Cản Phá 2022 | Cokovietnam.vn

– Kled đi rừng với build đồ: Rìu đại mãng xà + Móng vuốt Sterak + Giáp thiên thần + Gươm truy tung + Rìu đen.

Kindred là vị tướng cơ động có thể đảm nhiệm ở nhiều vai trò khác nhau như Top, AD hoặc rừng đều được tuỳ theo chiếm thuật. Riêng với lối đi rừng, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn cách chơi Kindred với nội tại tích điểm gây dame và đánh dấu mục chỉ việc lên TĐĐ là có thể gank làn khá hiệu quả. Hãy tham khảo nay để có bỏ túi những bí kíp và luôn sẵn sàng áp dụng trong mọi trận đấu khi cần nhé.

Tư vấn hướng dẫn cách chơi Kled bá đạo

Giai đoạn đi tường của Kled được chia thành 3 giai đoạn để có những thể ra đòn quyết định khác nhau. Sau đây là hướng dẫn chơi Kled đơn giản có thể áp dụng:

*

Tướng Kled có sức mạnh rất lớn nên có thể dàn trải trong suốt trận đấu

Cách đánh giai đoạn đầu game

Lúc này, Kled cần tận dụng chiêu W của mình để kích hoạt những đòn đánh tận dụng ngọc chinh phục triệt để. Khi đã lên được cấp 2, khi này Kled sẽ có cho mình combo đơn giản là Thả dây thừng bẫy gấu Q, giữ cho dây kết nối để giật đối thủ lại và bắn hành.

Khi đã có đủ 3 kỹ năng, Kled cần phải để ý thanh máu của mình khi nào thì con Skaarl phản chủ bỏ đi. Khi đó, bạn sẽ hết kỹ năng để xoay sở. Bạn hãy tận dụng chiêu Q của mình để ăn lính nhiều nhất có thể.

See also  Những kỹ năng cần có khi cầm tướng Ahri trong game LMHT 2022 | Cokovietnam.vn

Mid game cần có chiến lược hơn khi đánh

Lúc này nhiệm vụ về cách chơi Kled là phải hoàn thành được những trang bị trấn phải. Những trang bị như Rìu Tiamat sẽ giúp khả năng dọn lính và đẩy đường cao hơn giúp Kled chiếm được ưu thế.

Với Utilmate R, Kled có thể tạo đột biến khi thi triển kỹ năng để hỗ trợ các đường khác. Hướng dẫn Kled trong giai đoạn này đó là bạn cần phải đẩy đường là chính.

Giai đoạn cuối game Kled LOL cần phải tăng tốc

Khi đã có cho mình số lượng trang bị cần thiết, Kled sẽ có nhiệm vụ mở giao tranh và bắt lẻ kẻ địch. Ngoài ra, các bạn còn có thể sử dụng R để đào thoát và cứu giúp đồng đội của mình khi cần.

Kỹ năng Cưỡi ngựa đấu thương sẽ giúp Kled bám đuổi đối phương rất cơ động. Vì vậy, hãy lướt lần đầu vào mặt chúng và đợi kỹ năng này hồi, bạn có thể lướt lần nữa để quay trở về.

Tiêu điểm tướng Kled là một trong những đấu sĩ đường trên cực mạnh trong phiên bản hiện tại. Do đó, các game thủ nên học cách đánh Kled để có được những chiến thắng và thuần thục cách chơi Kled LMHT hơn nữa.

Xem thêm: Một Số Chia Sẻ Về Cách Khắc Chế Amily Như Thế Nào Vậy Mấy Thím

Bạn là tín đồ của game Moba nói chung và Liên Minh huyền thoại nói riêng ? Hãy truy cập website tienkiem.com.vn để luôn cập nhật tức thì các tin tức nóng hổi được nhiều độc giả quan tâm.

See more articles in the category: Game

Leave a Reply