Bảng ngọc, cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất 2022 | Cokovietnam.vn

The Flash vốn là một siêu anh hùng sở hữu một sức mạnh và tốc độ vô cùng khủng khiếp. Khi đặt chân đến thế giới của đấu trường vinh quang, The Flash đã chứng tỏ được sức mạnh và tốc độ của mình ở vị trí pháp sư đường giữa. Đây là một vị tướng cực kì cơ động và sở hữu một kỹ năng biến ảo linh hoạt cho phép The Flash ra vào nhịp nhàng trong giao tranh. Khi đối đầu với vị tướng này, dù là một vị tướng cơ động bật nhất Liên Quân Mobile cũng khó có thể cầm chân được vua tốc độ The Flash. Dù mạnh và rất cơ động nhưng The Flash cũng khá khó chơi nên các bạn cần hiểu rỏ cách lên đồ The Flash, bảng ngọc The Flash, cách chơi và phù hiệu vị siêu anh hùng này.

Cách chơi The Flash

Vị trí tốt nhất

Đi Mid, solo đường đơn hoặc đi rừng

Bộ kỹ năng của The Flash

– Thứ tự tăng skill cho The Flash: Chiêu 1 –> Chiêu 2 –> Chiêu 1 –> Chiêu 3. Kể từ cấp 5 trở đi thì tăng đúng theo cấp độ tướng.

See also  Cách Chơi Mundo Sp, Hướng Dẫn Chơi Dr 2022 | Cokovietnam.vn

– Thần tốc lực (nội tại): The Flash nhận 1 điểm tốc lực sau mỗi 4 mét di chuyển; khi tích đủ 4 điểm sẽ khiến bản thân cường hóa đòn đánh kế giúp lướt đến mục tiêu, gây (+90) sát thương phép và làm chậm 50% tốc chạy của nạn nhân. Đòn đánh trúng đích giúp The Flash nhận lá chắn hấp thu 375 (+45) sát thương.

– Hành trình siêu tốc (Chiêu 1): The Flash lướt đi cực nhanh gây 200 (+36) sát thương phép lên những kẻ địch trúng chiêu dọc đường. Khi lướt đi The Flash không bị chọn ngăn chặn, trừ khi tự dừng lại bằng cách phối hợp với chiêu thức khác. Khi đến đích, The Flash có thể kích hoạt chiêu lần nữa để lướt về điểm khởi đầu, gây 200 (+36) sát thương phép lên những kẻ địch trúng chiêu dọc đường. Các nạn nhân cả hai lần sẽ phải chịu thêm 300 (+54) sát thương phép.

– Cú đấm chớp nhoáng (Chiêu 2): The Flash tung chuỗi liên hoàn đấm công kích kẻ địch 5 lần trong 0.8 giây, mỗi đợt gây 120 (+22) sát thương phép, đặc biệt cú đấm cuối có thể gây gấp đôi sát thương, đồng thời giúp bản thân tăng 80% tốc chạy (hiệu ứng giảm dần theo thời gian) trong 2 giây.

– Lốc chân không (Chiêu 1): The Flash chạy vòng quanh tạo nên một cơn lốc chân không giúp bản thân không bị chọn làm mục tiêu và gây 80 (+13) sát thương phép lên những kẻ địch trong phạm vi ảnh hưởng, bù lại tự giảm 40% tốc chạy của bản thân trong 2 giây. Sau 2 giây The Flash dừng lại đột ngột khiến kẻ địch bị hút về tâm bão, gây 400 (+67) sát thương phép. Suốt quá trình di chuyển The Flash hoàn toàn có thể từ từ thay đổi hướng gió.

See also  Cách chơi Irelia Tốc Chiến 2022 | Cokovietnam.vn

Hướng dẫn chơi The Flash

– Combo chuẩn nhất cho The Flash: Tích lũy nội tại –> Chiêu 1 –> Đánh thường –> Chiêu 3 –> Chiêu 2 –> Chiêu 1.

– Trong giao tranh, khi tìm thấy mục tiêu thì kích hoạt chiêu 1 lướt đến tấn công mục tiêu –> Dùng chiêu 3 tiếp tục tấn công –> Sau đó dùng lại chiêu 1 để rút lui.

– Khi đi đường, các bạn nên tận dụng độ cơ động của The Flash để cấu rỉa máu đối phương.

– Dù không có khả năng dọn lính siêu tốc nhưng bù lại The Flash đảo đường rất nhanh. Điều này sẽ giúp động đội chiếm được nhiều lợi thế trong các đợt giao tranh.

– Chiêu 2 của The Flash rất khó sử dụng bởi đây là một kỹ năng định hướng theo đường thẳng nên người chơi cần phải luyện tập rất nhiều để đánh trúng mục tiêu.

Cách lên đồ The Flash

Cách lên đồ The Flash Mid / Top

Cách lên đồ The Flash đi Rừng

Bảng ngọc, phù hiệu The Flash

Bảng ngọc The Flash

  • 10 VIÊN ĐỎ III CÔNG PHÉP/XUYÊN THỦ PHÉP: Công phép +4.2, Xuyên giáp phép +2.4
  • 10 VIÊN TÍM III CÔNG PHÉP/HÚT MÁU PHÉP: Công phép +2.4, Hút máu phép +1%
  • 10 VIÊN XANH III CÔNG PHÉP/GIẢM HỒI CHIÊU: Công phép +2.4, Giảm hồi chiêu +0.7%

Phù hiệu The Flash

– Nhánh chính: Phù hiệu tháp quang minh

  • Cấp 1: Sung mãn
  • Cấp 2: Xuyên tâm
  • Cấp 3: Thánh thuẫn
See also  Tải game Gangstar Vegas - Gangster xứ Vegas 2022 | Cokovietnam.vn

– Nhánh phụ: Phù hiệu thành khởi nguyên ( Mật Ngữ) & Phù hiệu khu vực hỗn mang ( Hấp Huyết )

  • Cấp 1: Mật ngữ
  • Cấp 2: Hấp huyết

Lời kết

Tăng sức mạnh hơn khi bạn biết Cách lên đồ The Flash, bảng ngọc The Flash, phù hiệu hợp lý  mùa 19 -20  sẽ cho độ cơ động của mình đến từ chiêu 1 (Hành trình siêu tốc), nó cho phép The Flash luôn giữ thế chủ động trong các pha giao tranh. Khi lượng máu xuống thấp, để truy đuổi được vị tướng này cũng hết sức khó khăn đấy. Chưa kể, nếu sơ ý bạn còn bị tấn công lại bằng chiêu lốc chân không kết hợp với hành trình siêu tốc. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

See more articles in the category: Game

Leave a Reply