Bảng ngọc, cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất 2022 | Cokovietnam.vn

Annette là một pháp sư thiên hướng trợ thủ có bộ kỹ năng khống chế khá khó chịu. Bộ kỹ năng của cô nàng này đa phần điều khiến nạn nhân bị giảm tốc chạy, làm choáng hoặc hât văng kẻ địch ra. Đây điều là những kỹ năng thích hợp và lý tưởng cho viêc bảo kê xạ thủ, đồng đội khỏi các sát thủ sốc sát thương. Tuy sở hữu bộ kỹ năng khống chế lý tưởng nhưng cô nàng Annette này lại không được yêu thích bằng các vị trợ thủ khác. Có thể nguyên nhân chính là do bộ kỹ năng của Annette khó sử dụng. Để có thể phát huy hết khả năng của Annette, người chơi cần phải nắm vững cách lên đồ Annette, bảng ngọc Annette, cách chơi và phù hiệu của cô nàng.

Cách chơi Annette

Vị trí tốt nhất

Trợ thủ Đường Rồng

Bộ kỹ năng của Annette

– Thứ tự tăng chiêu cho Annette: Chiêu 2 –> Chiêu 1 –> Chiêu 1 –> Chiêu 3 – Tăng đúng theo cấp độ tướng.

– Gió nhẹ (Nội tại): Annette nhận một điểm cộng dồn Gió nhẹ mỗi khi tướng xung quanh tung chiêu, tối đa 15 điểm. Khi đã đủ 15 điểm, nếu bản thân Annette hoặc một tướng đồng minh lân cận còn dưới 70% máu, tất cả điểm cộng dồn sẽ chuyển thành hiệu ứng hồi 275 + ( 0.2 công phép) (+25 mỗi cấp tướng) máu cho mọi tướng đồng minh xung quanh. Hiệu ứng này có 5 giây hồi chiêu.

See also  Bảng Ngọc Draven Mùa 10, Cách Chơi Draven Tốc Chiến 2022 | Cokovietnam.vn

– Gió xoáy (Chiêu 1): Annette tạo ra một cơn gió lốc gây 75/84/93/102/111/120 ( + 0.12 công phép) sát thương phép mỗi 0.25 giây tại điểm chỉ định. Mỗi đợt tăng 33% sát thương, kéo dài trong 2 giây. Những kẻ địch tại vùng tâm cơn gió sẽ phải chịu thêm 2% máu tối đa thành sát thương phép, đồng thời bị làm chậm 50% tốc chạy trong 0.25 giây.

– Gió nồm (Chiêu 2): Kích hoạt: Annette bắn một quả cầu gió theo hướng chỉ định gây 250 (+ 0.3 công phép) sát thương phép, và làm chậm 50% tốc chạy của các đơn vị trúng chiêu. Quả cầu gió bay xuyên qua nạn nhân đầu tiên, nếu trúng phải nạn nhân thứ hai sẽ gom cả hai lại, gây thêm 300 + ( 0.5 công phép) sát thương phép, và làm choáng trúng 1 giây. Nội tại: Nếu Annette bị choáng sẽ lập tức hoàn lại thời gian hồi chiêu này, đồng thời giúp tạo lá chắn 300 ~ 600 + (0.5 công phép) và tăng 150 ~ 360 giáp cùng giáp phép trong 2 giây; 45 giây hồi chiêu.

– Mắt bão (Chiêu 3): Annette bay đến địa điểm chỉ định tạo ra một cơn bão hất văng kẻ địch lân cận và gây 400/600/800 + ( 0.5 công phép) sát thương phép, đồng thời tạo thành một bức tường gió ngăn kẻ địch vượt qua trong 3.5 giây. Các tướng đồng minh bên trong bức tường gió được tăng 40/60/80% tốc chạy và 30/40/50% tốc đánh. Khi tung chiêu này Annette sẽ được hoá giải mọi trạng thái khống chế hiện tại đang phải gánh chịu.

See also  Khắc Chế Annie Tốc Chiến, Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ, Khắc Chế Từ Thách Đấu 2022 | Cokovietnam.vn

Hướng dẫn chơi Annette

– Combo chuẩn nhất cho Annette: Chiêu 2 gây sát thương và làm choáng mục tiêu -> Dùng chiêu 1 để tiếp tục làm chậm nạn nhân –> Cuối cùng dùng chiêu 3 để hất văng mục tiêu và tiếp tục gây sát thương lên kẻ địch.

– Với nội tại của mình, Annette sẽ giúp bản thân hoặc một đồng đội có lượng máu dưới 70% hồi lại 275 + ( 0.2 công phép) (+25 mỗi cấp tướng) máu.

– Kỹ năng mắt bão cực kì lợi hại trong giao tranh nhưng lại rất khó sử dụng. Các bạn có thể sử dụng chiêu thức này để áp sát hất văng các mục tiêu chủ lực team địch hoặc hất văng những kẻ dám xông vào tấn công đồng đội của bạn.

– Kỹ năng gió nồm rất mạnh trong các pha hỗ trợ giúp đồng đội cấu rỉa máu đổi thủ và trụ đường. Tuy nhiên, kỹ năng này rất khó sử dụng. Để phát huy sự khó chịu của Annette thì các bạn cần phải thành thạo kỹ năng gió nồm.

Cách lên đồ Annette

– Cách lên đồ Annette đi trợ thủ

Hoặc

– Cách lên đồ Annette sát thương

Bảng ngọc, phù hiệu Annette

Bảng ngọc Annette

  • 10 VIÊN ĐỎ III CÔNG PHÉP: Công phép +5.3
  • 10 VIÊN TÍM III MÁU/HỒI MÁU/TỐC CHẠY: Máu tối đa +45, Hồi máu/5s +5.2, Tốc chạy +0.4%
  • 10 VIÊN XANH III GIẢM HỒI CHIÊU: Giảm hồi chiêu +1%

Phù hiệu Annette

– Nhánh chính: Phù hiệu rừng nguyên sinh

  • Cấp 1: Nhạy bén
  • Cấp 2: Bơm máu
  • Cấp 3: Du hiệp
See also  Hướng Dẫn Cách Chơi Ormarr Liên Quân Mobile Mùa 18, Cách Lên Đồ Ormarr 2022 | Cokovietnam.vn

– Nhánh phụ: Phù hiệu thành khởi nguyên (mật ngữ) & Phù hiệu khu vực hỗn mang (hấp huyết)

  • Cấp 1: Mật ngữ
  • Cấp 2: Hấp huyết

Lời kết

Cách lên đồ Annette mùa 19 -20, bảng ngọc Annette, phù hiệu tốt cho vị tướng này là một vị tướng không chỉ có khả năng hỗ trợ tốt cho đồng đội mà còn có thể sử dụng như một vị pháp sư thật thụ. Ngoài việc lên đồ trợ thủ, các bạn cũng có thể lên cho cô nàng này những sát bị sát thương. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

See more articles in the category: Game

Leave a Reply