Bảng ngọc, cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất 2022 | Cokovietnam.vn

D’arcy là một vị tướng pháp sư nhưng có khả năng đi đường Top hoặc rừng cực mạnh. Khi D’arcy đến với các giải đấu chuyên nghiệp, vị tướng này thường được sử dụng ở vị trí đi rừng. Bộ kỹ năng của D’arcy không chỉ gây lượng sát thương lớn cho nạn nhân mà nó còn giúp anh chàng này biến ảo linh hoạt. Với khả năng cơ động và lượng sát thương lớn, D’arcy hoàn toàn có thể trở thành một vị tướng gánh team. Càng về cuối game, sức mạnh của vị pháp sư này càng khủng khiếp. Chỉ cần dính trọn một combo của anh chàng này thì chắc chắn tướng pháp sư hoặc xạ thủ team địch bốc hơi ngay lặp tức. Sức mạnh D’arcy tuy rất lớn nhưng để thành thạo anh chàng này thì các bạn cần phải dành thời gian để tìm hiểu cách lên đồ D’arcy, bảng ngọc D’arcy , cách chơi và phù hiệu phù hợp.

Cách chơi D’arcy

Vị trí tốt nhất

Pháp sư đi đường giữa hoặc đi rừng

Bộ kỹ năng của D’arcy

– Thứ tự tăng skill cho D’arcy: Chiêu 2 –> Chiêu 1 –> Chiêu 2 –> Chiêu cuối Ma trận thứ nguyên – Tăng đúng theo đúng cấp độ của D’arcy.

See also  Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Akali Tốc Chiến Mới Nhất, Xây Dựng Akali 2022 | Cokovietnam.vn

– Lực lượng thứ nguyên (Nội tại): D’Arcy tăng Lực lượng thứ nguyên trong suốt trạng thái giao tranh thông qua các đòn đánh thường và chiêu trúng đối phương. Nếu thoát khỏi giao tranh, Lực lượng thứ nguyên sẽ nhanh chóng giảm dần. Khi Lực lượng thứ nguyên đạt đến tối đa, D’Arcy được cường hóa trong 8 giây, hồi 20% năng lượng đã tổn thất, đồng thời được tăng 20% tốc chạy và cường hóa kỹ năng thường kế tiếp.

– Du hành thứ nguyên (Chiêu 1): D’Arcy tiến vào một chiều không gian cấp cao trong 1.5 giây giúp bản thân miễn nhiễm khống chế đồng thời được tăng 20% tốc chạy và chịu giảm 40/42/44/46/48/50% sát thương. Đòn đánh thường tiếp theo trong vòng 5 giây sẽ được tăng tầm đánh và gây thêm 300/370/440/510/580/650 (+0.8 công phép) sát thương phép và làm chậm 60% tốc chạy của nạn nhân. Du hành thứ nguyên sẽ mất tác dụng ngay khi D’Arcy tung chiêu hoặc đòn đánh. Lực lượng thứ nguyên đạt tối đa giúp cường hóa: Darcy tăng thêm 40% tốc chạy và hồi phục [10/11/12/13/14/15% máu đã tổn thất + 100/120/140/160/180/200 (+0.3 công phép) ] máu.

– Lập phương thứ nguyên (Chiêu 2): D’Arcy tạo ra một Lập phương thứ nguyên tại điểm đã chọn, thứ sẽ bùng nổ sau 1,25 giây và gây 900/990/1080/1170/1260/1350 (+1.75 công phép) sát thương phép. Lực lượng thứ nguyên đạt tối đa giúp cường hóa: gia tăng phạm vi sát thương của Lập phương thứ nguyên, đồng thời giúp D’Arcy tích lũy thêm 10 Lực lượng thứ nguyên theo mỗi đơn vị trúng chiêu.

See also  Khắc Chế Annie Tốc Chiến, Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ, Khắc Chế Từ Thách Đấu 2022 | Cokovietnam.vn

– Ma trận thứ nguyên (Chiêu 3): D’Arcry tạo ra một Ma trận thứ nguyên tại điểm đã chọn, tất cả kẻ địch trúng chiêu sẽ phải chịu 100/150/200 (+0.4 công phép) sát thương phép và chịu dấu ấn thứ nguyên. Sau 2 giây tất cả nạn nhân đang phải chịu dấu ấn sẽ bị cưỡng ép truyền tống về Ma trận và trúng choáng thoáng chốc (thời gian hồi chiêu bắt đầu tính từ lúc này). Đặc biệt trong vòng 6 giây sau khi tung chiêu, D’Arcy có thể kích hoạt lần nữa để tự truyền tống bản thân về tâm Ma trận và gây 200/350/500 (+1.0 công phép) sát thương phép.

Hướng dẫn chơi D’Arcry 

– Combo chuẩn nhất cho D’Arcry: Tích lũy gần đủ nội tại –> Du Hành Thứ Nguyên –> Đánh thường –> Du Hành Thứ Nguyên(cường hóa) –> Ma Trận Thứ Nguyên –> Chờ 1s –> Đặt Lập Phương Thứ Nguyên –> Ma Trận Thứ Nguyên lần 2 –> Du Hành Thứ Nguyên kết thúc hoặc lui khỏi giao tranh.

– Khi đi đường giữa, D’Arcry có khả năng dọn lính rất nhanh nên hãy tận dụng đều này farm lính nhanh nhất có thể rồi đi hỗ trợ đồng đội.

– Để tối ưu hóa lượng sát thương ở giai đoạn đầu và giữa game thì các bạn nên nâng tối kỹ năng 2.

– Chiêu cuối của D’Arcry cực kỳ lợi hại trong các pha bắt lẽ hoặc combat tổng. Đầy vừa là chiêu thức tấn công cực lợi hại và đồng thời cũng là kỹ năng tháo mỗi khi D’Arcry rơi vào hoàn cảnh khó khăn.

See also  Cách chơi đội hình Song Đấu DTCL 4.5 2022 | Cokovietnam.vn

Cách lên đồ D’Arcry

Cách lên đồ D’Arcry đi Mid

Hoặc chọn phong cách sau:

Cách lên đồ D’Arcry đi Rừng

Bảng ngọc D’arcy

  • Ngọc Đỏ III: Công phép +4.2 / Xuyên giáp phép +2.4
  • Ngọc Tím III: Tốc đánh 1% / Tốc chạy +1%
  • Ngọc Xanh lục III: Tốc đánh +0.6% / Xuyên giáp phép +6.4

Phù hiệu D’arcy

– Nhánh chính: Phù hiệu Tháp Quang Minh

  • Cấp 1: Thánh châu
  • Cấp 2: Xuyên tâm
  • Cấp 3: Thánh thuẫn

– Nhánh phụ: Phù hiệu thành khởi nguyên ( Tử Thần) Phù hiệu khu vực hỗn mang ( Ma Hỏa )

  • Cấp 1: Tử Thần
  • Cấp 1: Ma Hỏa

Lời kết

Bảng ngọc D’arcy, phù hiệu, Cách lên đồ D’arcy mùa 19 -20 sẽ cho D’Arcry rất mạnh trong các pha combat tổng nhờ vào bộ chiêu thức ảo diệu và sốc sát thương cực đau. Khi đối đầu với D’Arcry, các bạn cần phải tránh được chiêu Ma trận thứ nguyên để tránh tình trạng bị sốc sát thương bốc hơi nhanh chóng. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

See more articles in the category: Game

Leave a Reply