Bảng ngọc, cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất 2022 | Cokovietnam.vn

Sephera là một vị tướng pháp sư nhưng lại sở hữu bộ kỹ năng có thiên hướng về phòng thủ. Với vai trò đi đường giữa, Sephera vẫn đảm đương tốt. Tuy nhiên, khi ở vai trò trợ thủ thì sức mạnh và khả năng của cô nàng này mới phát huy hết được. Nữ pháp sư này có nhiều kỹ năng khống chế cực khó chịu và quan trọng hơn còn sở hữu thêm khả năng hồi máu cho đồng đội. Dù có khả năng gây sát thương và hồi máu tốt nhưng Sephera lại rất mỏng manh. Do đó, để chơi tốt được nữ pháp sư này thì các bạn cần phải biết cách lên đồ Sephera, bảng ngọc Sephera, cách chơi và phù hiệu chuẩn nhất cho cô nàng này.

Cách chơi Sephera

Vị trí tốt nhất

Trợ thủ, hỗ trợ hoặc có thể đi mid

Bộ kỹ năng của Sephera

– Thứ tự tăng chiêu cho cô nàng này: Chiêu 1 –> Chiêu 2 –> Chiêu 1 –> Chiêu 3 – Nâng đúng theo cấp độ của Sephera.

– Suối nguồn (Nội tại): Mỗi khi tung chiêu Sephera sẽ kích hoạt nội tại Suối nguồn gây 75 (+9 mỗi cấp) (0.15 công phép) sát thương phép lên tướng địch lân cận thấp máu nhất, đồng thời hồi 50 + (6 mỗi cấp) + (0.1 công phép) máu cho tướng đồng minh lân cận thấp máu nhất.

See also  Carry Mạnh Nhất Lịch Sử Dota 2 2022 | Cokovietnam.vn

– Thủy âm (Chiêu 1): Sephera gảy đàn tấn công 3 kẻ địch lân cận (ưu tiên tướng), gây 300/340/380/420/460/500 (+0.3 công phép) sát thương phép, đồng thời làm chậm 50% tốc chạy của nạn nhân trong 1 giây. Đặc biệt đòn đánh thường kế tiếp sau khi tung chiêu này sẽ gây thêm 250/280/310/340/370/400 (+0.25 công phép) sát thương phép, và giúp giảm 1 giây hồi tất cả chiêu.

– Ao tù (Chiêu 2): Sephera được tăng 40% tốc chạy trong thoáng chốc, rồi 1.5 giây sau dựng lên một vòng tròn nước gây 300/360/420/480/540/600 (+0.4 công phép) sát thương phép kèm 0.75 giây choáng, đối với những nạn nhân đứng ở rìa.

– Sóng ngầm (Chiêu 3): Sephera hòa mình vào dòng nước khiến bản thân không thể bị chọn làm mục tiêu trong 1.7 giây, đồng thời giúp hồi 500/650/800 (+0.75 công phép) máu cho các đồng minh lân cận, và gây 600/800/1000 (+0.9 công phép) sát thương phép lên những kẻ địch cạnh bên.

Hướng dẫn chơi Sephera

– Combo chuẩn nhất cho Sephera: Chiêu 1 + Nội tại –> Đánh thường –> Chiêu 3 –> Chiêu 2.

– Khi đi đường, các bạn nên thường xuyên sử dụng chiêu 1 + Nội tại để cấu rỉa máu đổi thủ.

– Các bạn nên đi cùng tướng tanker, xạ thủ hoặc đồng đội để vừa hỗ trợ hồi máu cho đồng đội vừa gây thêm sát thương lên nạn nhân.

– Khi gặp mục tiêu, các bạn nên dùng chiêu 1 cấu rỉa làm chậm mục tiêu –> Dùng chiêu 3 lao vào tấn công –> Dùng chiêu 2 để tiếp tục làm choáng và gây sát thương.

See also  Cách tải và chơi Âm Dương Sư trên PC, máy tính đơn giản, chi tiết nhất 2022 | Cokovietnam.vn

Cách lên đồ Sephera

Cách lên đồ Sephera Mid

Hoặc

Cách lên đồ Sephera SP/Trợ thủ

– Cách lên đồ trợ thủ giảm hồi máu đối thủ và tăng khả năng khống chế.

Bảng ngọc, phù hiệu Sephera

Bảng ngọc Sephera

– Bảng ngọc bổ trợ của Sephera pháp sư

  • Ngọc Đỏ III: Công phép +4.2 / Xuyên giáp phép +2.4
  • Ngọc Tím III: Tốc đánh +1% / Tốc chạy +1%
  • Ngọc Xanh lục III: Tốc đánh +0.6% / Xuyên giáp phép +6.4

– Bảng ngọc Sephera trợ thủ hỗ trợ

  • Ngọc Đỏ III và ngọc Tím III giống ở trên, chỉ có ngọc xanh lục III là khác. Các bạn cần lên ngọc xanh lục III như sau: Giảm hồi chiêu +1%.

Phù hiệu Sephera

– Phù hiệu trợ thủ:

+ Nhánh chính: Phù hiệu rừng nguyên sinh

  • Cấp 1: Nhạy bén
  • Cấp 2: Bơm máu
  • Cấp 3: Du hiệp

+ Nhánh phụ: Phù hiệu thành khởi nguyên (mật ngữ) & Phù hiệu khu vực hỗn mang (hấp huyết).

– Phù hiệu pháp sư:

+ Nhánh chính: Phù hiệu khu vực hỗn mang

  • Cấp 1: Hấp huyết
  • Cấp 2: Cố thủ
  • Cấp 3: Ma tính

Lời kết

Tìm hiểu lối chơi, Cách lên đồ Sephera, phù hiệu, bảng ngọc Sephera mùa 19 -20 hiệu quả Sephera các bạn có thể đảm đương tốt vị trí pháp sư đường giữa hoặc trợ thủ hỗ trợ xạ thủ và đồng đội. Riêng mình, mình chỉ thích chơi cô nàng này ở vị trí trợ thủ mà thôi. Với vai trò trợ thủ, team bạn sẽ gia tăng được lượng sát thương và có thêm một trợ thủ khống chế cực khó chịu. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

See more articles in the category: Game

Leave a Reply