Bảng ngọc, cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất 2022 | Cokovietnam.vn

Zata là một vị tướng pháp sư thứ 101 vừa mới được ra mắt gần đây. Vị tướng này có bộ chiêu thức khá thú vị nên được rất nhiều game thủ quan tâm. Để có thể chơi tốt vị tướng này, các bạn cần phải nắm rỏ nội tại, các chiêu thức, cách lên đồ Zatabảng ngọc Zata. Bên cạnh đó, mình sẽ chia sẻ thêm cho các bạn mẹo để kích hoạt bay lên không trung khi dùng until cho vị tướng này. Ngoài ra, mình cũng sẽ chia sẻ thêm vị trí để bắt đầu một chuỗi combo và vị trí kết thúc chuỗi combo để có thể gây bất ngờ cho tướng địch. Đồng thời giúp các bạn tháo lui an toàn khi gặp tình huống khó khăn.

Cách chơi Zata

Vị trí tốt nhất

Đường giữa

Bộ kỹ năng của Zata

– Thứ tự tăng chiêu: Chiêu 1 –> Chiêu 2 –> Chiêu 3 tăng đúng theo cấp độ tướng.

– Phong Sát (Nội tại): Nội tại giúp đòn đánh thường thứ ba của Zata được cường hóa và gây lên sát thương phép cho tất cả kẻ địch nằm trên đường bắn. Khi các chiêu thức chạm vào nhau sẽ bùng nổ thêm sát thương phép và kích hoạt nội tại. Bên cạnh đó, khi kích hoạt nội tại bằng 2 chiêu thức sẽ giúp giảm hồi chiêu cuối đi 1s (Đối với lính, quái rừng) và giảm 2s khi dùng lên tướng địch.

See also  Cách Chơi Lol Bằng Tay Cầm Trên Xpadder, Cách Chơi Lol Bằng Gamepad 2022 | Cokovietnam.vn

– Ưng Gào (Chiêu 1): Khi sử dụng kỹ năng này, Zata sẽ bắn ra một phi đạn gây nên sát thương phép cho nạn nhân trúng chiêu. Nếu bay đến vị trí xa nhất thì phi đạn sẽ nổ tung và gây sát thương phép trong phạm vi.

– Vòi Rồng (Chiêu 2): Vị tướng này có khả năng tạo ra một vòi rồng gây sát thương phép và khiến kẻ địch bị làm chậm trong 2s. Sau khi tung chiêu xong, vòi rồng sẽ tự động quay về vị trí tung chiêu của Zata. Anh có thể tung 2 lần lốc và có thể tích trữ.

– Thiên Dực (Chiêu 3): Đây là chiêu thức mạnh và đáng sợ nhất của tộc Dạ Ưng. Nếu kích hoạt sẽ lướt về phía trước tạo một xung kích và gây sát thương phép. Nếu gây đủ 3 lần xung kích thì Zata sẽ kích hoạt trạng thái không bị chọn làm mục tiêu và gây sát thương phép liên tục nên mục tiêu. Đồng thời, ngay lúc này Zata sẽ kích hoạt thêm nội tại Phong Sát.

Hướng dẫn chơi Zata

– Combo cho Zata: 2-1-3 hoặc có thể 1-3-2…

– Để kích hoạt được hiệu ứng bay lên không ta có thể dùng cách:

+ Sau khi kích hoạt xong chiêu cuối, các bạn lần lượt lướt vào tướng địch hoặc quái ba lần thì sẽ kích hoạt được chiêu cuối bay lên không trung.

+ Ngoài ra, các bạn cũng có thể sử dụng chiêu 1 à Chiêu cuối à Chiêu 1

  • Khi nhận thấy tướng địch ít máu, các bạn có thể dùng chuổi combo chiêu 1 để áp sát tướng địch à Chiêu cuối à Chiêu 2
  • Còn nếu như tướng địch còn nhiều máu thì nên dùng chiêu 1 à chiêu 2 để tiếp cận và tấn công tướng địch. Tiếp đến dùng chiêu 3 để lướt vừa trúng tướng địch vừa trúng chiêu 1 và chiêu 2.
See also  Soul land - Game Đấu La Đại Lục 2022 | Cokovietnam.vn

Nhờ vậy, các bạn sẽ kích hoạt được nội tại phong vũ giúp tối ưu hóa lượng sát thương gây ra cho kẻ địch.

  • Khi bay lên không trung gây ra sát thương, các bạn nên điều hướng cho vị tướng này đáp xuống một vị trí thuận lợi (Như một bụi cỏ nào đó chẳng hạn) để có thể tháo lui an toàn.
  • Để có thể bắn ra lông, Zata cần phải lướt đủ 3 lần
  • Các bạn cần thận trọng khi sử dụng chiêu 3 vì chiêu này có thể bị ngắt. Tuy nhiên, các bạn có thể lướt chiêu thức này trên chiêu 1 và 2.
  • Khi sử dụng xong các chiêu thức, các bạn nên xen vào đó các đòn đánh thường để tối ưu hóa lượng sát thương.

Cách lên đồ Zata

– Cách lên đồ Zata đi Mid chuẩn nhất

– Hoặc các bạn có thể lên đồ theo phong cách sau:

Khi trận đấu kéo dài quá lâu thì các bạn có thể thay thế một số trang bị sau:

Bảng ngọc, phù hiệu Zata

Bảng ngọc Zata

  • Ngọc đỏ III: 10x viên Công phép, Xuyên giáp phép.
  • Ngọc Tím III: 10x viên Tốc đánh và Tốc chạy
  • Ngọc Xanh Lục III: 10x viên Tốc đánh, Xuyên giáp phép

Phù hiệu

Lời kết

Cách lên đồ Zata mùa 19 -20, phù hiệu, bảng ngọc Zata mạnh mẽ, Dù là một vị tướng pháp sư nhưng Zata rất cần những đòn đánh thường để tối đa hóa lượng sát thương gây ra cho nạn nhân. Bên cạnh đó, để có thể kích hoạt được hiệu ứng bay lên không trung thì các bạn cần phải luyện tập thường xuyên và nghiêm túc. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

See more articles in the category: Game

Leave a Reply