Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Kalista 2022 | Cokovietnam.vn

Kalista – Mũi Giáo Phục Hận là một xạ thủ có khả năng liên tục bay nhảy khi tấn công, giúp cô ta trở nên cơ động đến khó tin trong giao tranh. Ngoài ra, Kalista còn sở hữu bộ kỹ năng có thể tương tác và phối hợp rất tốt với đồng đội của mình. Vậy sau đây mời bạn tham khảo bài viết cách chơi Kalista mùa 10 toàn tập từ A-Z, bảng ngọc và cách lên đồ Kalista nhé !!!

*

*

Lựa chọn Ngọc Siêu Cấp hoàn hảo nhất cho Kalista sẽ là Mưa Kiếm ở hệ Áp Đảo, giúp cô ta được cộng thêm tới 110% Tốc độ đánh cho 3 đòn đánh tiếp theo ngay sau khi tấn công tướng địch, qua đó găm được các mũi giáo vào đối phương nhanh nhất và nhiều nhất có thể.Bạn đang xem: Bảng ngọc kalista mùa 8

Còn 3 viên ngọc nhỏ bạn nên chọn là:

Vị Máu giúp hồi lại một lượng máu nhỏ khi tấn công tướng địch (Hồi chiêu 20 giây), giúp trụ đường tốt hơn. Thu Thập Nhãn Cầu giúp nhận thêm SMCK khi tham gia hạ gục (Tối đa +18 SCMK ở 10 điểm cộng dồn). Thợ Săn Tham Lam giúp nhận thêm hồi máu bằng một phần sát thương các kỹ năng gây ra (Tối đa +11,5% ở 5 điểm cộng dồn).

Tiếp theo bên hệ ngọc phụ bạn nên lấy là Pháp Thuật với 2 viên ngọc nhỏ là:

Đắc Thắng giúp hồi 12% máu đã mất và nhận thêm 20 vàng khi tham gia hạ gục. Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh giúp nhận thêm Tốc độ đánh khi tham gia hạ gục tướng, quái khủng, hoặc quái to và lính cũng được tính (Tối đa +18% Tốc độ đánh ở 10 điểm cộng dồn).

Bảng ngọc Kalista Combat với Nhịp Độ Chết Người

*

Một lựa chọn Ngọc Siêu Cấp khác bạn cũng có thể sử dụng cho Kalista là Nhịp Độ Chết Người ở hệ Chuẩn Xác, tuy cùng có tác dụng là cộng thêm Tốc độ đánh nhưng cơ chế hoạt động của Nhịp Độ Chết Người và Mưa Kiếm thì khác nhau hoàn toàn.

Đang xem: Bảng ngọc kalista mùa 8

Mưa Kiếm thì luôn cộng thẳng cho bạn 110% Tốc độ đánh còn Nhịp Độ Chết Người thì cộng từ 40 – 110% Tốc độ đánh dựa trên cấp độ, tuy nhiên hiệu ứng Mưa Kiếm lại chỉ có tác dụng trên 3 đòn đánh còn hiệu ứng Nhịp Độ Chết Người được tính theo thời gian (tối đa có thể kéo dài tới 6 giây). Vậy nên tóm lại là nếu bạn muốn có Kalista dồn sát thương mạnh đầu game thì hãy lựa chọn Mưa Kiếm, còn muốn mạnh hơn trong những pha combat tổng quan trọng vào cuối game thì nên lựa chọn Nhịp Độ Chết Người.

See also  Bỏ túi ngay 4 kỹ năng giúp bạn thống trị đường Mid Liên Quân 2022 | Cokovietnam.vn

Với các viên ngọc nhỏ và hệ ngọc phụ, bạn lựa chọn tương tự như bảng ngọc đầu tiên.

*

*

Vị trí xạ thủ quan trọng như Kalista luôn là mục tiêu hàng đầu bị cả team địch nhắm tới, nên phép bổ trợ Tốc Biến bắt buộc sẽ phải có rồi. Hơn nữa Kalista chỉ cơ động trong giao tranh mà thôi, còn khi cô ta không được bắn thì cực kỳ dễ bị bắt bởi team địch.

Phép bổ trợ thứ hai bạn cân nhắc giữa:

Lựa chọn Hồi Máu để bảo vệ bản thân cũng như giao tranh 2vs2 ở đường dưới tốt hơn. Hoặc lựa chọn Thanh Tẩy khi bạn ngại các vị tướng team địch có kỹ năng khống chế mạnh và bất ngờ như Đại Băng Tiễn (R) của Ashe, Sợi Xích Tội Lỗi (R) của Varus, hay Án Tử (Q) của Thresh,…

Cách lên đồ Kalista mùa 10

Nhu yếu phẩm cho Kalista

Cách lên đồ cho Kalista thì tập trung vào các trang bị tăng Tốc độ đánh là chủ yếu. Đơn giản vì khi bắn càng nhanh thì Kalista sẽ nhảy được càng nhiều nhờ nội tại Phong Thái Quân Nhân (P) , và thứ hai là cô ta sẽ càng găm được nhiều giáo vào đối phương hơn để có những pha kích hoạt kỹ năng Giày Vò (E) rút giáo cực kỳ thốn. Bạn lên trước 4 nhu yếu phẩm theo thứ tự là Gươm Của Vua Vô Danh, Giày Cuồng Nộ, Cuồng Cung Runaan và Ma Vũ Song Kiếm.

Đặc biệt trang bị Cuồng Cung Runaan là rất rất quan trọng với Kalista, 2 tia cộng thêm khi bắn cũng được tính nội tại găm giáo của kỹ năng Giày Vò (E) , giúp cô ta đẩy lính rất nhanh và gây được nhiều sát thương hơn trong giao tranh đông người. Vì vậy, hãy cố gắng lên sớm trang bị Cuồng Cung Runaan là món đồ lớn thứ hai.

Về trang bị tùy chọn thì bạn cứ theo diễn biến trận đấu mà mua cho hợp lý thôi. Nếu đối đầu với các tướng có khả năng hồi phục mạnh mẽ như Renekton, Aatrox, Sylas,… thì lên Lời Nhắc Tử Vong lấy hiệu ứng Vết Thương Sâu, còn đối phương có nhiều Giáp thì lên Nỏ Thần Dominik lấy 40% Xuyên giáp. Trường hợp team địch toàn các vị tướng mỏng manh, bạn có thể lên thêm Cuồng Đao Guinsoo cộng thêm Tốc độ đánh và hiệu ứng đòn đánh để găm giáo cho nó sướng tay.

Slot trang bị cuối cùng bạn nên lựa chọn để phòng thủ, Giáp Thiên Thần sẽ là rất cần thiết cho những pha giao tranh tổng căng thẳng cuối game, Đao Thủy Ngân nếu bạn ngại các kỹ năng khống chế mạnh, hay Chùy Gai Malmortius khi bạn phải đối đầu với một đội hình quá giàu sát thương phép,…

Cách cộng kỹ năng Kalista mùa 10

Bảng thứ tự cộng điểm kỹ năng cho Kalista

Bạn lấy đủ một điểm cho 3 kỹ năng cơ bản của Kalista, rồi sau đó thứ tự cộng max kỹ năng tốt nhất sẽ là Giày Vò (E) > Đâm Xuyên (Q) > Hồn Ma Do Thám (W) . Chiêu cuối Định Mệnh Vẫy Gọi (R) bạn lấy đúng cấp độ 6, 11, 16.

See also  Cách Chơi Twitch Mùa 7 2022 | Cokovietnam.vn

Bạn nên nâng cấp tối đa kỹ năng Giày Vò (E) đầu tiên vì lối chơi của Kalista xoay quanh nó. Giày Vò (E) vừa là nguồn sát thương chính để cấu rỉa máu, giao tranh với đối phương và cũng là để dọn lính của cô ta.

Bạn nâng cấp tối đa kỹ năng Đâm Xuyên (Q) thứ hai. Kỹ năng này cũng là rất cần thiết để gây sát thương từ xa và có thể kích hoạt được nội tại từ các kỹ năng khác của Kalista.

Và cuối cùng là kỹ năng Hồn Ma Do Thám (W) , kỹ năng này đơn giản chỉ là để cung cấp thêm tầm nhìn, và nội tại kỹ năng này cũng phải kết hợp với đồng minh Thệ Ước mới có tác dụng, vì vậy bạn chỉ cần cộng 1 điểm vào đầu game là đủ.

Bộ kỹ năng của Kalista

1. Bạn có thể găm sẵn 1 vài mũi giáo trên quân lính rồi chuyển mục qua găm giáo lên tướng địch, sau đó căn kích hoạt kỹ năng Giày Vò (E) để vừa cấu máu đối phương vừa kết liễu quân lính, giúp hoàn trả năng lượng và thời gian hồi chiêu.

2. Kỹ năng Giày Vò (E) của Kalista là một công cụ để kiểm soát các mục tiêu lớn như Rồng, Sứ Giả Khe Nứt hay Baron cực kỳ tốt. Hãy cố gắng găm thật nhiều mũi giáo rồi kích hoạt Giày Vò (E) kết hợp với Trừng Phạt của người chơi đi rừng, qua đó không cho team địch một cơ hội tranh cướp nào cả.

Xem thêm: sm superstar

4. Kỹ năng Đâm Xuyên (Q) giúp Kalista kích hoạt nội tại của cả 3 kỹ năng Phong Thái Quân Nhân (P) , Hồn Ma Do Thám (W) và Giày Vò (E) .

5. Kỹ năng Đâm Xuyên (Q) kết hợp với nội tại Phong Thái Quân Nhân (P) giúp Kalista nhảy qua được các bức tường mỏng.

6. Bạn có thể găm thật nhiều mũi giáo vào một quân lính hay quái rồi sử dụng kỹ năng Đâm Xuyên (Q) để kết liễu, tất cả các mũi giáo được găm sẽ chuyển sang mục tiêu ở phía sau.

7. Kỹ năng Hồn Ma Do Thám (W) chỉ cung cấp tầm nhìn phía trước của hồn ma và kẻ địch hoàn toàn có thể núp phía sau chúng. Vì vậy, đừng quá tin vào kỹ năng này.

8. Khi đạt cấp độ 6, Kalista và đồng minh Thệ Ước của cô ta có một bước tiến sức mạnh rất lớn với chiêu cuối Định Mệnh Vẫy Gọi (R) .

9. Chiêu cuối Định Mệnh Vẫy Gọi (R) có thể kéo đồng minh Thệ Ước về và không thể bị chọn làm mục tiêu trong thời gian lên tới 4 giây trước khi quay trở lại, nó cực kỳ hiệu quả để giúp đồng minh thoát khỏi những tình huống nguy hiểm.

See also  Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Varus, Guide Varus Mùa 9 2022 | Cokovietnam.vn

10. Chiêu cuối Định Mệnh Vẫy Gọi (R) là một công cụ tuyệt vời để mở giao tranh.

Cách chơi Kalista mùa 10

Giai đoạn đi đường

Kalista khá yếu ở giai đoạn đi đường vì cô ta đẩy lính khá chậm và không có nhiều sát thương đầu game, nhưng bù lại thì khả năng last hit lại rất tuyệt vời nhờ kỹ năng Giày Vò (E) . Vì vậy bạn nên cố gắng ăn lính thật tốt, chờ tới thời điểm để giao tranh 2vs2 tốt nhất với đối phương là khi đạt cấp độ 6.

Nói chung trong suốt giai đoạn đầu game, điều kiện thắng đường của bạn là cấu rỉa máu tốt bằng kỹ năng Giày Vò (E) kết hợp last hit quân lính, và hãy luôn nhớ rằng kết hợp với đồng minh Thệ Ước dồn sát thương vào 1 mục tiêu để kích hoạt nội tại kỹ năng Hồn Ma Do Thám (W) . Và kỹ năng Hồn Ma Do Thám (W) cũng không hề tiêu tốn Năng lượng, vậy nên bạn hãy thường xuyên thả hồn ma đi tuần các con đường đi gank của team địch.

Giai đoạn giữa game

Giai đoạn giữa game khi đã sở hữu được Cuồng Cung Runaan thì Kalista có thể dọn đợt lính rất nhanh. Vậy nên bạn hãy tích cực đảo sang các đường khác giúp đồng đội lấy lợi thế, tổ chức bắt các mục tiêu đi lẻ bằng chiêu cuối Định Mệnh Vẫy Gọi (R) , kiểm soát và ăn các mục tiêu lớn như Rồng hay Sứ Giả Khe Nứt.

Giai đoạn cuối game

Những pha giao tranh tổng về giai đoạn cuối game mới thực sự là thời điểm Kalista tỏa sáng nhất. Tất cả việc bạn cần làm là giữ vị trí thật tốt và bắn được nhiều nhất có thể. Với rất nhiều Tốc độ đánh cộng thêm từ trang bị kết hợp với nội tại Phong Thái Quân Nhân (P) , Kalista là xạ thủ duy nhất có khả năng bay nhảy như chim ngay giữa những combat tổng nảy lửa. Vì vậy khi bạn đã chơi thuần thục được Kalista, đây thực sự vị tướng có sức mạnh rất đáng sợ.

Chúng tôi sẽ liệt ra danh sách 3 tướng có thể gây khó khăn cho Kalista cùng 3 tướng có thể phối hợp tốt với cô ta. Bạn lưu ý đây chỉ là danh sách chủ quan, hoàn toàn chỉ mang tích chất tham khảo.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Quản Lý Điểm Cho Học Sinh, Sinh Viên, Phần, Top 5 Phần Mềm Quản Lý Điểm

Gây khó khăn

Braum: Kalista khá ngại khi phải đối đầu với mẫu tướng hỗ trợ bảo kê tốt như Braum, kỹ năng Tối Kiên Cường (E) dựng khiên băng lên có thể che chắn tất cả các mũi giáo hướng đến của Kalista.

Chuyên mục: GAME

Bảng ngọc malzahar mùa 10: cách chơi malzahar mua 8, malzahar mùa 11: bảng ngọc, cách lên đồ malzahar

See more articles in the category: Game

Leave a Reply