Bảng Ngọc Ryze Của Faker 2015 Mid, 1# Tiểu Sử Faker: Faker Là Ai 2022 | Cokovietnam.vn

Giờ mỗi khi nhắc đến Ryze của Faker, chúng ta chỉ biết nghĩ đến 2 từ “khủng khiếp” mà thôi. Có rất nhiều người chơi Ryze tốt trên thế giới, thậm chí trong giải đấu CKTG Ryze cũng không phải mỗi Faker sử dụng. Tuy nhiên cứ mỗi khi chúng ta được thấy Faker chơi Ryze thì lại được chứng kiến những tình huống gay cấn tới mức hủy diệt đối phương.

Đang xem: Bảng ngọc ryze của faker 2015

*

Bảng ngọc và bảng bổ trợ của Faker cũng sử dụng cực kì khác biệt so với người khác, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Sơ lược về sức mạnh

Ưu điểm

Farm lính tốtKhống chế cực mạnhMạnh về giai đoạn cuối trận

*

Nhược điểm

Sức mạnh phụ thuộc nhiều vào trang bịKhông có các kỹ năng cơ độngĐòi hỏi thời gian tập luyện

Cách chơi

Ngọc bổ trợ

*

Đây là bảng ngọc mà Faker thường sử dụng khi chơi Ryze

Ngọc đỏ: 9 viên xuyên kháng phépNgọc vàng: 9 viên máu theo cấpNgọc xanh: 1 viên kháng phép và 8 viên thời gian hồi chiêu theo cấpNgọc tím: 3 viên tốc độ di chuyển.

Bảng ngọc này của Faker không hề có một chút sức mạnh phép thuật nào, mà thay vào đó anh lấy 3 viên tốc độ di chuyển để gia tăng sự cơ động vốn thiếu thốn của Ryze.

*

Bảng ngọc mà Faker đã dùng để đối đầu với Lulu của xPeke.

Ngọc đỏ: 9 viên xuyên kháng phépNgọc vàng: 9 viên máu theo cấpNgọc xanh: 9 viên kháng phép theo cấpNgọc tím: 3 viên tốc độ di chuyển

See also  Hướng Dẫn Chơi Gta V Roleplay, Cách Cài Đặt Gta V Roleplay Trên Máy Tính, Pc 2022 | Cokovietnam.vn

Bảng ngọc không có gì khác biệt quá nhiều so với bảng trên, nhưng anh thay vào 9 viên kháng phép theo cấp, có lẽ là Faker cẩn thận hơn trước Lulu của xPeke chăng?

Bảng bổ trợ

*

Bảng bổ trợ bình thường của mọi pháp sư đường giữa thời điểm hiện tại, Faker đã sử dụng bảng này trong các trận đấu trước đó.

*

Còn đây là bảng mà Faker đã sử dụng ngày hôm qua, trận thứ 3 – Bán Kết CKTG 2015

9 điểm ở bảng công thì không phải nói nhiều, nhưng anh lấy tận 21 điểm ở nhánh đa dụng, tại sao vậy? Thứ nhất, đi với Lulu là một vị tướng có khả năng đè đường ở mức trung bình, ngoại trừ Ngọn Thương Ánh Sáng ra thì Lulu không có đặc điểm gì nổi bật, do đó Faker đã chủ động lựa chọn 9 viên kháng phép theo cấp. Thứ hai, nhánh đa dụng có rất nhiều điểm hữu ích cho Ryze, trong đó:

Hấp Huyết 3 điểm: 3% hút máu phépThiền Định 3 điểm: hồi 1,5% năng lượng đã tổn thất mỗi 5 giâyĐạo Tặc: mỗi khi tướng địch bị tấn công sẽ được thêm 3 vàng (9 với tướng cận chiến)Lãng Khách: 20 tốc độ di chuyển khi ra khỏi giao tranh

Đây là 4 điểm cực kì quan trọng cho riêng Ryze mà Faker đã nhận ra, và anh đã áp dụng vô cùng hiệu quả.

Phép bổ trợ

*

*

là 2 phép bổ trợ mà Faker đã dùng, thay vì Dịch Chuyển thì anh đã chọn Tốc Hành làm phép bổ trợ để tăng sự cơ động trong các pha giao tranh.

Xem thêm: case là gì

Kỹ năng

See also  Hướng Dẫn Chơi D'Arcy Lên Đồ, Bảng Ngọc, Combo Chuẩn - Game Top VN 2022 | Cokovietnam.vn

*

Tất nhiên Quá Tải (Q) là kỹ năng được ưu tiên hàng đầu, với sát thương lớn, thời gian hồi chiêu thấp và tăng thời gian của nội tại, vì vậy Quá Tải sẽ nâng tối đa đầu tiên. Ngục Cổ Ngữ (W) sẽ gia tăng thời gian trói, vì vậy sẽ nâng tối đa thứ 2, Dòng Chảy Ma Pháp (E) và Sức Mạnh Tối Hậu (R) nâng theo đúng cấp độ.

Trang bị

*
*
*
*

Khỏi phải nói, Trượng Trường Sinh và Quyền Trượng Đại Thiên Sứ luôn là lựa chọn hàng đầu cho Ryze. Tuy nhiên, sau đó Faker lên luôn, bởi các vị tướng đi rừng hoặc hỗ trợ ở thời điểm hiện tại luôn luôn có xu hướng lên cho mình

*

. Các trang bị còn lại sẽ chỉ là các đồ cho pháp sư bình thường.

Giai đoạn trận đấu

Đầu trận

Như đã nói, sức mạnh của Ryze thường phát huy hiệu quả nhất ở giai đoạn giữa và cuối trận. Do đó việc tập trung farm cho mình các chỉ số lính ở giai đoạn này là vô cùng quan trọng. Bên cạnh đó, Ryze là một vị tướng không có sự cơ động, vì vậy cắm mắt ở xung quanh là điều cần thiết.

*

Combo cơ bản của Ryze mà các bạn cần biết và luyện tập đó là:

W > Q > E > Q > R > W > Q > E > Q > W > Q

Nói cách đơn giản, cứ sau mỗi kỹ năng sẽ sử dụng Quá Tải (Q) để giảm thời gian hồi chiêu của các kỹ năng khác. Khởi đầu bộ combo này với 2 điểm cộng dồn từ nội tại Bậc Thầy Cổ Thuật.

Giữa trận

Đây là thời điểm Ryze bắt đầu thể hiện được sức mạnh của mình khi hắn đã tối đa cho mình kỹ năng Quá Tải để nâng thời gian tồn tại của hiệu ứng Bậc Thầy Cổ Thuật. Do đó, việc trói đối phương bằng Ngục Cổ Ngữ lên tới 3,4 lần là điều hoàn toàn khả thi. Sát thương của Ryze phụ thuộc rất nhiều vào các trang bị, nhất là các trang bị gia tăng năng lượng.

See also  Bảng Ngọc Garen Mùa 7 2022 | Cokovietnam.vn

Các trang bị như Trượng Trường Sinh và Quyền Trượng Đại Thiên Sứ có thời gian nhất định để tối đa sức mạnh của chúng, vì thế sức mạnh của Ryze cũng sẽ mạnh lên theo thời gian khi các trang bị này đạt đến ngưỡng sức mạnh.

Cuối trận

Giai đoạn mạnh nhất của Ryze, thời điểm mà không một kẻ nào dám đương đầu với hắn, kể cả là những kẻ trâu bò nhất đi chăng nữa. Sát thương, khả năng khống chế và tốc độ di chuyển kèm theo sức chống chịu của Ryze lúc này đã đạt đến mức đỉnh điểm. Nói tóm lại, nếu Ryze giữ vị trí tốt mà không bị chạm tới một sợi tóc nào, thì hắn sẽ trở thành kẻ mạnh nhất LMHT.

Xem thêm: Kỳ Thi Pet Là Gì ? Tìm Hiểu Kì Thi Pet Cambridge (B1 Preliminary For Schools)

Lời kết

Dù bộ kỹ năng của Ryze có chút phức tạp, nhưng nếu bỏ thời gian để làm quen thì sẽ vô cùng đơn giản. Tuy nhiên, chơi làm sao cho hiệu quả thì lại là một vấn đề khác. Hy vọng sau khi đọc xong bài viết này bạn có thể rút ra được những kinh nghiệm trên con đường luyện tập của mình.

See more articles in the category: Game

Leave a Reply