Bánh trung thu “Diên Hi công lược” khiến chị em “sốt rần rần”

Thứ Ba, ngày 28/08/2018 13:12 PM (GMT+7)

Năm nay, chị em lại có thêm một sự lựa chọn mới khi mua bánh trung thu. Đó là những chiếc bánh hình động vật ngộ nghĩnh được thiết kế theo bộ phim đang “gây bão” thời gian gần đây là “Diên Hi công lược”.


Bánh trung thu "Diên Hi công lược" khiến chị em “sốt rần rần” - 1

Mỗi mùa trung thu đến, chị em lại rủ nhau tự tay làm những chiếc bánh handmade vừa xinh xắn, vừa vệ sinh cho cả nhà thưởng thức. Các loại bánh thường thấy như là bánh dẻo, bánh thập cẩm, bánh nhân đậu xanh, khoai lang…được bày bán rất nhiều. Tuy nhiên, ngoài những mẫu bánh truyền thống, chị em còn có nhiều lựa chọn khác như những chiếc bánh in hình họa tiết hoa văn nổi trông rất lạ mắt.


Bánh trung thu "Diên Hi công lược" khiến chị em “sốt rần rần” - 2


Bánh trung thu "Diên Hi công lược" khiến chị em “sốt rần rần” - 3

Bánh trung thu "Diên Hi công lược" khiến chị em “sốt rần rần” - 4


Bên cạnh đó, cũng có nhiều chị em hưởng ứng theo bộ phim đang ăn khách nhất hiện nay là  “Diên Hi công lược”, bằng cách làm những chiếc bánh trung thu theo phong cách của lệnh phi Anh Lạc, lệnh phi Yến Chuyển, Kế hoàng hậu…

See also  Lòng heo làm món gì ngon? Tổng hợp 15 cách làm món ngon từ lòng heo dễ làm


Tất cả những mẫu bánh này đều làm handmade, vì mức độ chi tiết và tỉ mĩ nên rất tốn thời gian để làm các tiểu tiết trang trí. Thế nên, muốn thưởng thức được những chiếc bánh độc đáo này, mọi người thường phải đặt hàng trước vài ngày thì người làm bánh mới có thể xoay sở được.


Bánh trung thu "Diên Hi công lược" khiến chị em “sốt rần rần” - 5


Chị Yến Chu, một thành viên của hội yêu thích làm bánh đã khiến bao chị em phải thốt lên kinh ngạc trước mâm bánh trung thu quá xuất sắc của mình. Những chú heo con dễ thương khoác lên mình bộ cánh đúng chuẩn phong cách phi tần trong “Diên Hi công lược”. Chắc không chỉ người lớn mà bất kỳ một đứa trẻ nào cũng đều thích mê những chiếc bánh như thế này.


Bánh trung thu "Diên Hi công lược" khiến chị em “sốt rần rần” - 6


Bánh trung thu "Diên Hi công lược" khiến chị em “sốt rần rần” - 7


Bên cạnh đó, một thành viên khác có tên là Hồng Hải cũng góp vui bằng một vài tác phẩm rất xinh xắn của mình.


Có vẻ như sức hút của bộ phim này vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Tuy nhiên, những chiếc bánh càng độc đáo thì càng được mọi người săn lùng. Nếu muốn món quà trung thu năm nay của nhà mình khác biệt, chị em có thể tham khảo thêm một số mẫu bánh đang hot hiện nay như chiếc bánh “Diên Hi công lược” như thế này.


Bánh trung thu "Diên Hi công lược" khiến chị em “sốt rần rần” - 8


Bánh trung thu "Diên Hi công lược" khiến chị em “sốt rần rần” - 9


See also  Những loại cua ghẹ này cứ ăn là trúng độc, thậm chí tử vong

Những loại bánh Trung thu hấp dẫn nhất thế giới, khiến thực khách mê mẩn

Bánh Trung thu là tinh hoa cho Lễ hội Trung thu ở nhiều nước tại châu Á. Ngoài loại truyền thống, ngày nay còn có rất nhiều…


See more articles in the category: Món luộc

Leave a Reply