Bỏ túi 8 cách búi tóc bằng kẹp càng cua đơn giản cực xinh xắn 2022|Cokovietnam.vn

Bỏ túi 8 cách búi tóc bằng kẹp càng cua đơn giản cực xinh xắn 2022


Kẹp càng cua là món phụ kiện làm đẹp cho tóc vô cùng hữu ích. Cùng Bách hóa XANH bỏ túi ngay 8 cách búi tóc bằng kẹp càng cua đơn giản nhưng cực xinh xắn.

Kẹp càng cua trở thành phụ kiến trang điểm cho mái tóc mỗi cô gái thời thượng với đủ hình dạng và màu sắc, không chỉ giúp mái tóc thêm điểm nhấn mà còn thời trang khi kết hợp cùng trang phục. Đây là kiểu làm đẹp mà con gái Hàn Quốc cực yêu thích. Vậy bạn đã biết 8 cách búi tóc bằng kẹp càng cua cực đơn giản xinh xắn này chưa? Cùng tìm hiểu ngay nhé.

 Các kiểu búi tóc sành điệu với kẹp càng cua Các kiểu búi tóc sành điệu với kẹp càng cua

1 Tóc búi thấp kẹp càng cua

Với kiểu búi này, bạn dùng kẹp càng cua và tóc búi thấp ở gáy. Bạn vẫn buộc tóc như bình thường, nhưng đừng kéo tóc hết qua chun mà để lại một phần sao cho nhìn tóc như bị gập vào.

See also  40 kiểu buộc tóc nửa đầu giúp nàng 'trẻ ra vài tuổi' 2022|Cokovietnam.vn

Kẹp càng cua với tóc búi thấp dưới cổKẹp càng cua với tóc búi thấp dưới cổ

Phần đuôi tóc còn thừa bạn quấn lại quanh chỗ dây buộc để giấu đi. Cuối cùng là dùng chiếc kẹp cua xinh xắn kẹp vào phần búi, che đi chỗ tóc đã quấn là được. Vậy là đã có ngay kiểu tóc trendy mà không cần tốn thời gian.

2 Tóc thắt lại kẹp càng cua

Kiểu tiếp theo, bạn có thể chia tóc thành 2 lọn, buộc và thắt nút lại với nhau giúp cố định đuôi tóc để tóc không rơi ra. Sau đó gập đôi phần đuôi tóc, xoắn nhẹ 1 nút rồi kẹp càng cua cố định.

Tóc trông gọn gàng hơn khi kẹp càng cuaTóc trông gọn gàng hơn khi kẹp càng cua

3 Túi búi gập kẹp càng cua

Dừng việc xoắn tóc bạn vòng vòng thì hãy thử style tóc búi gập nhẹ nhàng và tự nhiên mà gái Hàn hay áp dụng để có diện mạo mới mẻ và trẻ trung. Đầu tiên bạn dùng chun cột tóc thấp dưới gáy. Sau đó gập phần đuôi tóc lại và cố định bằng kẹp càng cua kiểu dài, vừa kẹp được hết độ dài tóc giúp tóc không bị bung ra mà còn thêm phần xinh đẹp nữa.

Tóc búi gập tự nhiên dùng kẹp càng cuaTóc búi gập tự nhiên dùng kẹp càng cua

4 Tóc ngắn ngang vai kẹp càng cua

Bạn có mái tóc chỉ dài tới vai mà vẫn muốn “đu” theo trend kẹp càng cua này? Đừng lo, đây là cách búi tóc dành cho bạn. Chỉ cần quấn tóc lên như thường, kẹp càng cua cố định lại vì tóc ngắn có thể bung ra. Sau đó dùng kẹp tăm cố định phần tóc bị thừa ra, phồng lên cho gọn gàng là ổn nhé.

See also  55+ Kiểu Tóc Xù Đẹp Mê Hồn Cho cô nàng Cá Tính 2022|Cokovietnam.vn

Kẹp càng cua cho cô nàng tóc lỡKẹp càng cua cho cô nàng tóc lỡ

5 Tóc buộc nửa kẹp càng cua

Những cô gái thích tóc buộc nửa cũng có thể làm điệu với chiếc kẹp này. Bạn lấy 2 lọn tóc 2 bên buộc như bình thường, sau đó gập tóc lại và dùng kẹp càng cua khéo léo cố định là xong.

Tóc buộc nửa đầu kết hợp kẹp càng cuaTóc buộc nửa đầu kết hợp kẹp càng cua

6 Tóc buộc nửa cài gọn kẹp càng cua

Vẫn là tóc buộc nửa đầu nhưng “dễ xơi” hơn. Bạn vẫn buộc bình thường, rồi chia phần tóc buộc làm đôi, lộn ngược lại đuôi tóc vào trong và cuối cùng kẹp một chiếc càng cua nhỏ nhắn để che đi phần buộc là có ngay mái tóc sang xịn và dễ thương rồi nhé. Các bạn nữ tóc ngắn một chút cũng có thể thử nha.

Kiểu kẹp khác với tóc buộc nửa đầuKiểu kẹp khác với tóc buộc nửa đầu

7 Tóc xoắn lại kẹp càng cua

Kiểu tiếp theo sẽ cầu kỳ hơn một chút nhưng cũng khá dễ thực hiện nhé. Bạn chia tóc làm đôi, xoắn chéo vào nhau tới khi hết tóc. Bạn buộc gập tóc lại, chọn càng cua dài cố định phần tóc này là được.

Xoắn tóc lên và kẹp càng cuaXoắn tóc lên và kẹp càng cua

8 Tóc kẹp càng cua kiểu Pháp

Cuối cùng là kẹp tóc càng cua kiểu Pháp – kiểu tóc gọn gàng thanh lịch đặc trưng của những con gái Pháp lãng mạn. Bạn chỉ cần chải ngược tất cả tóc lên, từ từ cuộc tóc từ dưới lên và từ trái qua phải. Kết thúc bằng chiếc kẹp càng cua để cố định. Nếu còn tóc thừa thì bạn đánh tơi ra để tạo độ phồng tự nhiên cho tóc.

See also  20 kiểu tóc cực đẹp và chất của G-Dragon (Big Bang) 2022|Cokovietnam.vn

Tóc búi càng cua Pháp thanh lịch và đơn giảnTóc búi càng cua Pháp thanh lịch và đơn giản

Kẹp càng cua – món phụ kiện nhỏ xinh đơn giản nhưng lại có thể biến tấu linh hoạt với mái tóc để tạo thành những kiểu tóc rất trendy và thời thượng. Đừng quên sở hữu cho mình những chiếc kẹp càng cua nhiều màu sắc và kiểu dáng đa dạng để có thể làm điệu cho mái tóc bất cứ lúc nào nha.

Có thế bạn quan tâm

Chọn mua các loại phụ kiện, kẹp tóc xinh tại Bách hóa XANH:

Bách hóa XANH

See more articles in the category: Kiểu tóc

Leave a Reply