Các loại Wax vuốt tóc Gatsby Nhật Bản tốt nhất hiện nay 2022|Cokovietnam.vn

Các loại Wax vuốt tóc Gatsby Nhật Bản tốt nhất hiện nay 2022


Wax vuốt tóc Gatsby là thương hiệu sáp vuốt tóc có nguồn gốc Nhật bản được nhiều bạn trẻ ưu tiên lựa chọn. Vậy Wax vuốt tóc Gatsby có những loại nào chúng ta hãy cùng bớt chút thời tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm này nhé!

Đã là nam giới ai cũng muốn mình thật trông thật “bảnh” khi xuất hiện trước đám đông nhưng nếu chỉ ăn mặc đẹp và chỉnh tề thì chưa đủ, bạn cần có mái tóc gọn gàng, bóng bẩy, để làm được điều này chắc chắn bạn cần dùng đến Wax vuốt tóc Gatsby. Tham khảo những sản phẩm Wax vuốt tóc Gatsby dưới đây để có lựa chọn phù hợp nhất cho mình.

See also  5 kiểu tóc đẹp đơn giản dễ làm hằng ngày ở nhà 2022|Cokovietnam.vn

1Wax vuốt tóc Gatsby M&H Đen

Các loại Wax vuốt tóc Gatsby Nhật Bản tốt nhất hiện nay

Sáp tạo kiểu tóc Gatsby M&H Đen dạng mềm, khi thoa lên tóc sẽ dính ngay giúp tạo kiểu tóc nhanh, ổn định với thang điểm 7.5/10, độ bóng 1/10. Đặc biệt sản phẩm này phù hợp với nhiều kiểu tóc khác nhau tóc dài, tóc khô yếu giúp tăng cường độ ẩm cho tóc giúp tóc bóng khỏe hơn.

Sản phẩm an toàn cho người sử dụng, Wax vuốt tóc Gatsby M&H Đen hộp 75g có giá bán khoảng 64.000đ.

2Wax vuốt tóc Gatsby Moving Rubber Grunge Mat

Các loại Wax vuốt tóc Gatsby Nhật Bản tốt nhất hiện nay

Nếu như bạn sở hữu mái tóc ngắn hay trung bình thì Wax vuốt tóc phù hợp nhất với bạn chính là Sáp vuốt tóc Gatsby Nhật bản Moving Rubber Grunge Mat. Ưu điểm của sản phẩm này là dễ tạo kiểu tóc, giúp thay đổi được nhiều lần, tránh dính gây khó chịu, có mùi táo xanh nhẹ nhàng dễ chịu.

Sản phẩm này có giá khoảng 300.000đ/ hộp 80g.

3Wax vuốt tóc Gatsby Pomade Classy Dry

Các loại Wax vuốt tóc Gatsby Nhật Bản tốt nhất hiện nay

Chỉ với khoảng 69.000đ là bạn đã có cơ hội sở hữu ngay Wax vuốt tóc Gatsby Pomade Classy Dry 75g. Sản phẩm này không chỉ giúp bạn tạo kiểu tóc như ý muốn đặc biệt là tăng cường độ ẩm cho tóc, giúp bảo vệ tóc chống lại tác động của tia cực tím, giữ nếp ấn tượng không làm tóc khô dính.

4Wax vuốt tóc Gatsby Pomade Perfect Raise

Các loại Wax vuốt tóc Gatsby Nhật Bản tốt nhất hiện nay

Sản phẩm này được đấng mày râu đánh giá là “mỹ phẩm” dành cho tóc sản phẩm này thực sự mang đến những tác động tích cực cho tóc vừa giúp tạo nếp nhanh chóng đồng thời giúp bảo vệ tóc tránh được những tác động xấu từ môi trường bên ngoài.

See also  15 Kiểu tóc mái dài đẹp trẻ trung sang chảnh dẫn đầu xu hướng hiện nay-Làm đẹp 2022|Cokovietnam.vn

Wax vuốt tóc Gatsby Pomade Perfect Raise 75g có giá bán khoảng 62.000đ.

5Wax tạo kiểu tóc Gatsby Hard & Free Xanh

Các loại Wax vuốt tóc Gatsby Nhật Bản tốt nhất hiện nay

Wax tạo kiểu tóc Gatsby Hard & Free Xanh với nền sáp và dầu không bay hơi nên tóc giữ được kiểu hơn đặc biệt khi dùng sáp vuốt tóc này tóc bạn sẽ được cung cấp thêm độ ẩm không hề bị bết dính, bóng nhờn. Đặc biệt sản phẩm này có chứa Vitamin B6 và khả năng chống tia UV giúp mái tóc luôn giữ được độ ẩm.

Hộp Wax tạo kiểu tóc GatsbyHard & Free Xanh hộp 75g giá khoảng 62.000đ.

6Wax vuốt tóc Gatsby Moving Rubber Spiky Edge

Các loại Wax vuốt tóc Gatsby Nhật Bản tốt nhất hiện nay

Sản phẩm này có ưu điểm vượt trội đó là có khả năng giữ nếp tóc siêu cứng, tạo kiểu 10/10, giữ được nếp lâu đến hết ngày, mùi thơm hương dâu cực dễ chịu. Loại tóc được khuyên là phù hợp nhất để sử dụng sản phẩm này là tóc ngắn, rất ngắn.

Giá bán của Wax Gatsby Moving Rubber Spiky Edge 80g khoảng 125-139.000đ.

7Wax vuốt tóc Gatsby Moving Rubber Multi Form

Các loại Wax vuốt tóc Gatsby Nhật Bản tốt nhất hiện nay

Sản phẩm này được khuyên dùng cho mái tóc ngắn hoặc trung bình với độ cứng: 7/10, độ bóng: 6/10. Gatsby Moving Rubber Multi Form được sử dụng nhằm tạo mái tóc gọn gàng hoặc giúp thổi phồng mái tóc giúp bạn sở hữu mái tóc tự nhiên, quyến rũ, bồng bềnh.

Sản phẩm này có giá khoảng 125-139.000đ.

Trên đây là các loại Wax vuốt tóc Gatsby không chỉ tạo nếp, giữ nếp mà còn mang lại nhiều lợi ích làm đẹp cho phái mạnh. Bạn hãy tìm hiểu để lựa chọn được cho mình sản phẩm phù hợp nhất với mái tóc và túi tiền của mình nhé!

See also  Jennie BLACKPINK gợi ý cho bạn 30 kiểu tóc "hot trend", vừa phong cách lại dễ bắt chước!-Làm đẹp 2022|Cokovietnam.vn

Có thể bạn quan tâm:

Có thể đặt mua wax vuốt tóc Gatsby tại Bách hoá XANH:

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

See more articles in the category: Kiểu tóc

Leave a Reply