Các Món Ăn Có Sứa ? Cách Bảo Quản Con Sứa Biển Cách Bảo Quản Sứa Biển Trong Tủ Lạnh Tươi Ngon – cách bảo quản sứa biển tươi

Bạn đang xem: cách bảo quản sứa biển tươi

Sứa được chế biến dưới dạng ướp nước phèn, ướp nước muối, hay phơi khô. Sứa mới bắt về, nếu ăn liền thịt không giòn, hơi mềm, không ngon. Thường người ta phải rọng sứa trong nước một thời gian cho con sứa nhỏ lại, lúc đó thịt mới săn và giòn, càng rọng nước lâu sứa càng ngon. Có nhiều cách chế biến món ăn từ sứa như : bún sứa, gỏi sứa…. Có người không ăn được sứa, nhưng đã biết ăn rồi thì không sao quên được bởi mùi vị đặc trưng của nó mà không một hải sản nào có được : giòn giòn, nhạt nhạt và có mùi của biển (đó là một hỗn hợp mùi : mùi nước biển, mùi muối, mùi cá, mùi rong, mùi các loài động vật giáp xác …..).Người nhà quê có nhiều cách chế biến sứa. Sứa mua về trụng qua nước ấm sau đó ngâm nước muối rửa lại cho thật sạch cát còn bám ở chân. Xà lách , rau thơm (tía tô, húng quế…) xắt ghém , trộn với bắp chuối thái nhuyễn, nếu làm gỏi thì sau khi trộn sứa vào bỏ thêm ít đậu phộng giã dập dập. Ăn với bánh tráng nướng.Gọi là bún sứa nhưng thật ra sứa không phải là nguyên liệu “chủ lực” để chế biến mà chỉ để sắp lên mặt. Bún sứa muốn thật ngon phải được nấu bằng cá bò hay cá ngừ , cũng có thể nấu với cá chù, cá chấm, cá dưa gang…. nhưng không ngon bằng . Cá tươi ướp hành , ớt , mắm cho thấm , sau đó nấu nước lèo, thêm chút màu (kho cá) để nồi nước có màu vàng và nêm nếm hơi đậm một chút mà người nhà quê thường gọi là nấu mẵn. Sắp bún vào tô, bỏ lên trên một nhúm sứa, múc nước lèo chế vào, gạn thêm ít cá dầm …. Chan thêm tí mắm ớt, vắt tí chanh… , ăn kèm với rau ghém (xà lách, rau thơm, bắp chuối …). Ngon tuyệt vời!Sứa còn là một món ăn với cơm. Nước mắm ớt tỏi thật ngon và …. chấm sứa, kèm thêm một gắp rau sống. Là món ăn thường thấy trong mâm cơm của người dân miền biển khi vào mùa sứa. Món ngon đặc biệt nữa của sứa là cuốn tôm thịt. Tôm luộc chín, bóc vỏ lấy nõn. Thịt ram thái mỏng. Gừng , dưa leo thái mỏng bóp muối, ngâm dấm. Hành trụng. Cuốn bánh tráng tôm , thịt , sứa …. chấm nước mắm chanh ớt .

Nguyên Liệu:

– 100g sứa, 100g tôm, 100g thịt ba chỉ – 100g ngó sen, 100g củ sen – Cà rốt, hành tây, dưa chuột, ớt, kiệu chua, rau cần, giấm, tỏi đường, nước cốt chanh, nước mắm.

Đang xem: Cách bảo quản con sứa biển

Cách làm:

– Ngó sen rửa sạch cắt khúc. Củ sen bào vỏ thái mỏng, 1 củ cà rốt gọt vỏ thái sợi. Hành tây bóc vỏ thái mỏng. Dưa chuột bỏ ruột thái miếng, ớt thái sợi, kiệu chua thái mỏng. Rau cần nhặt rửa sạch cắt khúc. – Ngâm ngó sen, củ sen, cà rốt, hành tây với giấm, đường. – Sứa rửa sạch, trần nước sôi, thái sợi. Tôm luộc chín, bóc vỏ, bỏ đầu, giữ đuôi, rút chỉ đen. Thịt luộc chín, thái mỏng. – Làm nước trộn: Pha hai thìa xúp cốt nước chanh, 1 thìa xúp nước mắm, 2 thìa súp đường, 1 thìa cà phê tỏi băm , 1 thìa cà phê ớt băm. – Đổ nước trộn vào ngó sen, củ sen, cà rốt, hành tây, dưa chuột, kiệu trộn đều rồi cho tôm, thịt, sứa, rau cần vào trộn sau cùng. – Dọn ra đĩa, dùng ngay.

See also  Cách bảo quản sò lông qua đêm

Nguyên Liệu:

– 200gr sứa, 200gr tôm, 200gr mực, 200gr nghêu, 2 quả trứng gà, 4 quả cà chua, 1 thìa súp hành tỏi băm, 4 thìa súp dầu ăn, 2 thìa súp hạt nêm, 1 kg bún tươi, hành, mùi, xà lách xoăn, hoa chuối, rau bạc hà, mùi tàu, khế, chuối xanh.

Cách làm:

– Rau sống làm sạch. Hành mùi thái nhỏ. Cà chua rửa sạch thái hạt lựu. – Sứa thái miếng vừa ăn, rửa sạch bằng nước ấm pha ít muối. Tôm rửa sạch. Mực rửa sạch, khứa mắc võng, thái miếng vừa ăn. Nghêu ngâm nước cho nhả sạch cát, luộc chín, tách lấy thịt. – Trứng gà cho vào chén đánh bông. – Phi thơm hành tỏi với dầu ăn, cho cà chua vào xào chín. Cho tiếp hải sản vào, thêm 1,5 lít nước sôi, nêm hạt nêm vừa ăn. Đổ trứng vào từ từ khuấy đều nhẹ tay tạo vân mây. – Gắp bún ra bát, xếp rau sống và sứa lên trên, chan nước hải sản vào, rắc hành mùi thái nhỏ lên trên. Dùng nóng, ăn kèm với ớt sa tế.

Mách nhỏ: Khi xào hải sản chín không nên đổ nước lạnh vào nấu cho sôi lại mà phải dùng nước sôi để hải sản không bị xác và mất chất ngọt.

Nguyên Liệu:

– 200g sứa muối, thái sợi, xả nước nhiều lần cho hết chất mặn; 150g ức gà (hoặc thịt heo lạc) luộc xé sợi; 50g chả lụa, thái sợi; 20g đậu phộng rang; 200g dưa leo, cắt khúc, dùng dao lạng tròn, cuộn lại, thái mỏng; 100g cà rốt đã thái sợi; 100g củ cải trắng thái sợi; rau mùi ngò; húng cây; chanh; đường; ớt thái sợi và nước mắm chua ngọt.

Xem thêm: Các Cách Bảo Quản Giò Dăm Bông Tươi Ngon, Giò Dăm Bông

Cách làm:

– Trộn sứa, chả lụa, thịt gà (hoặc heo), dưa chuột, cà rốt, củ cái trắng, húng, mùi, ớt sợi, nước mắm chua ngọt, đậu phộng rang. Cho ra đĩa bỏ mùi ngò rau thơm lên trên. Dùng với nước mắm chanh ớt và bánh phồng tôm

Nguyên Liệu:

– 2 trái dưa chuột, 2 củ cà rốt – 3 cây mì căn, 100 gr đậu phộng rang – 100 gr mè, 2 miếng đậu hũ chiên – Đường, ớt, chanh, – Nước tương, muối, ngò.

Cách làm:

– Dưa chuột và cà rốt: xắt nhỏ như cọng giá, trụng sơ nước sôi, vắt ráo. Mì căn : xé nhỏ, chiên vàng. Mè và đậu phộng: rang vàng, giả nhỏ. Đậu hũ chiên: xắt nhỏ như cọng gía. Trộn chung các thứ lại nêm 1 muỗng cà fê đường, 1 tí nước tương, vắt chanh và bỏ ít ớt vào. Nêm vừa chua chua ngọt ngọt là được. Cho gỏi vào dĩa, rãi đậu phộng, mè, ngò lên mặt.

Nguyên Liệu:

– 200g sứa muối – 1 trái dưa leo – 1 cây tỏi tây – 1 thìa nước mắm – 2 thìa đường – 1 thìa dấm.

Cách làm:

– Sứa cắt sợi, xả nước lạnh nhiều cho hết mặn. Chần nước sôi, vớt ra để ráo nước. Dưa leo bỏ hột cắt mỏng. Tỏi tây tước sợi. Pha nước mắm chua ngọt, trộn tất cả hỗn hợp trên.

Nguyên Liệu:

– Sứa khô: 300g. – Tôm tươi: 300g – Thịt vai nạc: 200 g. – Dưa chuột: 2 quả – Gừng: 1 nhánh to. – Hành tươi: 100 g. – Rau mùi: 1 bó. – Nước mắm, dấm, đường, – chanh, ớt, cà cuống.

Xem thêm: Cách Bảo Quản Thuốc Motilium, Hỗn Dịch Uống Motilium Chai 60Ml

Cách làm:

– Ngâm sứa vào nước, một giờ sau rửa sạch cát sạn, chần qua nước sôi có gừng, để ráo thấm khô, cắt miếng 3×6 cm. Tôm luộc chín bóc lấy nõn. – Thịt ướp nước mắm, đường, rán chín thái bằng 1/3 miếng sứa. – Gừng, dưa chuột thái tương đương với thịt bóp muối vắt ráo, ngâm vào dấm đường. Hành tươi chần qua nước sôi, cắt riêng củ, chẻ mỏng. – Lấy thịt, tôm, hành, gừng, dưa chuột mỗi thứ một miếng với một nhánh mùi để vào miếng sứa cuốn tròn lại, quấn dọc hành bên ngoài. Bày vào đĩa, ăn nguội. Chấm nước mắm, chanh, ớt cà cuống.

See also  Cách bảo quản pin của máy khoan không dây bền lâu, đúng cách - cách bảo quản pin của máy khoan không dây

Nu1ed9m su1ee9a

Nguyu00ean Liu1ec7u:
– 100g su1ee9a, 100g tu00f4m, 100g thu1ecbt ba chu1ec9 – 100g ngu00f3 sen, 100g cu1ee7 sen – Cu00e0 ru1ed1t, hu00e0nh tu00e2y, du01b0a chuu1ed9t, u1edbt, kiu1ec7u chua, rau cu1ea7n, giu1ea5m, tu1ecfi u0111u01b0u1eddng, nu01b0u1edbc cu1ed1t chanh, nu01b0u1edbc mu1eafm.
Cu00e1ch lu00e0m:
– Ngu00f3 sen ru1eeda su1ea1ch cu1eaft khu00fac. Cu1ee7 sen bu00e0o vu1ecf thu00e1i mu1ecfng, 1 cu1ee7 cu00e0 ru1ed1t gu1ecdt vu1ecf thu00e1i su1ee3i. Hu00e0nh tu00e2y bu00f3c vu1ecf thu00e1i mu1ecfng. Du01b0a chuu1ed9t bu1ecf ruu1ed9t thu00e1i miu1ebfng, u1edbt thu00e1i su1ee3i, kiu1ec7u chua thu00e1i mu1ecfng. Rau cu1ea7n nhu1eb7t ru1eeda su1ea1ch cu1eaft khu00fac. – Ngu00e2m ngu00f3 sen, cu1ee7 sen, cu00e0 ru1ed1t, hu00e0nh tu00e2y vu1edbi giu1ea5m, u0111u01b0u1eddng. – Su1ee9a ru1eeda su1ea1ch, tru1ea7n nu01b0u1edbc su00f4i, thu00e1i su1ee3i. Tu00f4m luu1ed9c chu00edn, bu00f3c vu1ecf, bu1ecf u0111u1ea7u, giu1eef u0111uu00f4i, ru00fat chu1ec9 u0111en. Thu1ecbt luu1ed9c chu00edn, thu00e1i mu1ecfng. – Lu00e0m nu01b0u1edbc tru1ed9n: Pha hai thu00eca xu00fap cu1ed1t nu01b0u1edbc chanh, 1 thu00eca xu00fap nu01b0u1edbc mu1eafm, 2 thu00eca su00fap u0111u01b0u1eddng, 1 thu00eca cu00e0 phu00ea tu1ecfi bu0103m , 1 thu00eca cu00e0 phu00ea u1edbt bu0103m. – u0110u1ed5 nu01b0u1edbc tru1ed9n vu00e0o ngu00f3 sen, cu1ee7 sen, cu00e0 ru1ed1t, hu00e0nh tu00e2y, du01b0a chuu1ed9t, kiu1ec7u tru1ed9n u0111u1ec1u ru1ed3i cho tu00f4m, thu1ecbt, su1ee9a, rau cu1ea7n vu00e0o tru1ed9n sau cu00f9ng. – Du1ecdn ra u0111u0129a, du00f9ng ngay.
Bu00fan su1ee9a hu1ea3i su1ea3n

Nguyu00ean Liu1ec7u:
– 200gr su1ee9a, 200gr tu00f4m, 200gr mu1ef1c, 200gr nghu00eau, 2 quu1ea3 tru1ee9ng gu00e0, 4 quu1ea3 cu00e0 chua, 1 thu00eca su00fap hu00e0nh tu1ecfi bu0103m, 4 thu00eca su00fap du1ea7u u0103n, 2 thu00eca su00fap hu1ea1t nu00eam, 1 kg bu00fan tu01b0u01a1i, hu00e0nh, mu00f9i, xu00e0 lu00e1ch xou0103n, hoa chuu1ed1i, rau bu1ea1c hu00e0, mu00f9i tu00e0u, khu1ebf, chuu1ed1i xanh.
Cu00e1ch lu00e0m:
– Rau su1ed1ng lu00e0m su1ea1ch. Hu00e0nh mu00f9i thu00e1i nhu1ecf. Cu00e0 chua ru1eeda su1ea1ch thu00e1i hu1ea1t lu1ef1u. – Su1ee9a thu00e1i miu1ebfng vu1eeba u0103n, ru1eeda su1ea1ch bu1eb1ng nu01b0u1edbc u1ea5m pha u00edt muu1ed1i. Tu00f4m ru1eeda su1ea1ch. Mu1ef1c ru1eeda su1ea1ch, khu1ee9a mu1eafc vu00f5ng, thu00e1i miu1ebfng vu1eeba u0103n. Nghu00eau ngu00e2m nu01b0u1edbc cho nhu1ea3 su1ea1ch cu00e1t, luu1ed9c chu00edn, tu00e1ch lu1ea5y thu1ecbt. – Tru1ee9ng gu00e0 cho vu00e0o chu00e9n u0111u00e1nh bu00f4ng. – Phi thu01a1m hu00e0nh tu1ecfi vu1edbi du1ea7u u0103n, cho cu00e0 chua vu00e0o xu00e0o chu00edn. Cho tiu1ebfp hu1ea3i su1ea3n vu00e0o, thu00eam 1,5 lu00edt nu01b0u1edbc su00f4i, nu00eam hu1ea1t nu00eam vu1eeba u0103n. u0110u1ed5 tru1ee9ng vu00e0o tu1eeb tu1eeb khuu1ea5y u0111u1ec1u nhu1eb9 tay tu1ea1o vu00e2n mu00e2y. – Gu1eafp bu00fan ra bu00e1t, xu1ebfp rau su1ed1ng vu00e0 su1ee9a lu00ean tru00ean, chan nu01b0u1edbc hu1ea3i su1ea3n vu00e0o, ru1eafc hu00e0nh mu00f9i thu00e1i nhu1ecf lu00ean tru00ean. Du00f9ng nu00f3ng, u0103n ku00e8m vu1edbi u1edbt sa tu1ebf.
Mu00e1ch nhu1ecf: Khi xu00e0o hu1ea3i su1ea3n chu00edn khu00f4ng nu00ean u0111u1ed5 nu01b0u1edbc lu1ea1nh vu00e0o nu1ea5u cho su00f4i lu1ea1i mu00e0 phu1ea3i du00f9ng nu01b0u1edbc su00f4i u0111u1ec3 hu1ea3i su1ea3n khu00f4ng bu1ecb xu00e1c vu00e0 mu1ea5t chu1ea5t ngu1ecdt.
Gu1ecfi su1ee9a

Nguyu00ean Liu1ec7u:
– 200g su1ee9a muu1ed1i, thu00e1i su1ee3i, xu1ea3 nu01b0u1edbc nhiu1ec1u lu1ea7n cho hu1ebft chu1ea5t mu1eb7n; 150g u1ee9c gu00e0 (hou1eb7c thu1ecbt heo lu1ea1c) luu1ed9c xu00e9 su1ee3i; 50g chu1ea3 lu1ee5a, thu00e1i su1ee3i; 20g u0111u1eadu phu1ed9ng rang; 200g du01b0a leo, cu1eaft khu00fac, du00f9ng dao lu1ea1ng tru00f2n, cuu1ed9n lu1ea1i, thu00e1i mu1ecfng; 100g cu00e0 ru1ed1t u0111u00e3 thu00e1i su1ee3i; 100g cu1ee7 cu1ea3i tru1eafng thu00e1i su1ee3i; rau mu00f9i ngu00f2; hu00fang cu00e2y; chanh; u0111u01b0u1eddng; u1edbt thu00e1i su1ee3i vu00e0 nu01b0u1edbc mu1eafm chua ngu1ecdt.
Cu00e1ch lu00e0m:
– Tru1ed9n su1ee9a, chu1ea3 lu1ee5a, thu1ecbt gu00e0 (hou1eb7c heo), du01b0a chuu1ed9t, cu00e0 ru1ed1t, cu1ee7 cu00e1i tru1eafng, hu00fang, mu00f9i, u1edbt su1ee3i, nu01b0u1edbc mu1eafm chua ngu1ecdt, u0111u1eadu phu1ed9ng rang. Cho ra u0111u0129a bu1ecf mu00f9i ngu00f2 rau thu01a1m lu00ean tru00ean. Du00f9ng vu1edbi nu01b0u1edbc mu1eafm chanh u1edbt vu00e0 bu00e1nh phu1ed3ng tu00f4m
Gu1ecfi su1ee9a chay

Nguyu00ean Liu1ec7u:
– 2 tru00e1i du01b0a chuu1ed9t, 2 cu1ee7 cu00e0 ru1ed1t – 3 cu00e2y mu00ec cu0103n, 100 gr u0111u1eadu phu1ed9ng rang – 100 gr mu00e8, 2 miu1ebfng u0111u1eadu hu0169 chiu00ean – u0110u01b0u1eddng, u1edbt, chanh, – Nu01b0u1edbc tu01b0u01a1ng, muu1ed1i, ngu00f2.
Cu00e1ch lu00e0m:
– Du01b0a chuu1ed9t vu00e0 cu00e0 ru1ed1t: xu1eaft nhu1ecf nhu01b0 cu1ecdng giu00e1, tru1ee5ng su01a1 nu01b0u1edbc su00f4i, vu1eaft ru00e1o. Mu00ec cu0103n : xu00e9 nhu1ecf, chiu00ean vu00e0ng. Mu00e8 vu00e0 u0111u1eadu phu1ed9ng: rang vu00e0ng, giu1ea3 nhu1ecf. u0110u1eadu hu0169 chiu00ean: xu1eaft nhu1ecf nhu01b0 cu1ecdng gu00eda. Tru1ed9n chung cu00e1c thu1ee9 lu1ea1i nu00eam 1 muu1ed7ng cu00e0 fu00ea u0111u01b0u1eddng, 1 tu00ed nu01b0u1edbc tu01b0u01a1ng, vu1eaft chanh vu00e0 bu1ecf u00edt u1edbt vu00e0o. Nu00eam vu1eeba chua chua ngu1ecdt ngu1ecdt lu00e0 u0111u01b0u1ee3c. Cho gu1ecfi vu00e0o du0129a, ru00e3i u0111u1eadu phu1ed9ng, mu00e8, ngu00f2 lu00ean mu1eb7t.
Gu1ecfi su1ee9a du01b0a leo

Nguyu00ean Liu1ec7u:
– 200g su1ee9a muu1ed1i – 1 tru00e1i du01b0a leo – 1 cu00e2y tu1ecfi tu00e2y – 1 thu00eca nu01b0u1edbc mu1eafm – 2 thu00eca u0111u01b0u1eddng – 1 thu00eca du1ea5m.
Cu00e1ch lu00e0m:
– Su1ee9a cu1eaft su1ee3i, xu1ea3 nu01b0u1edbc lu1ea1nh nhiu1ec1u cho hu1ebft mu1eb7n. Chu1ea7n nu01b0u1edbc su00f4i, vu1edbt ra u0111u1ec3 ru00e1o nu01b0u1edbc. Du01b0a leo bu1ecf hu1ed9t cu1eaft mu1ecfng. Tu1ecfi tu00e2y tu01b0u1edbc su1ee3i. Pha nu01b0u1edbc mu1eafm chua ngu1ecdt, tru1ed9n tu1ea5t cu1ea3 hu1ed7n hu1ee3p tru00ean.
Su1ee9a cuu1ed1n tu00f4m thu1ecbt

See also  Cách bảo quản bơ chín bằng tủ lạnh. Những điều chưa biết về bơ - cách bảo quản quả bơ đã cắt

Nguyu00ean Liu1ec7u:
– Su1ee9a khu00f4: 300g. – Tu00f4m tu01b0u01a1i: 300g – Thu1ecbt vai nu1ea1c: 200 g. – Du01b0a chuu1ed9t: 2 quu1ea3 – Gu1eebng: 1 nhu00e1nh to. – Hu00e0nh tu01b0u01a1i: 100 g. – Rau mu00f9i: 1 bu00f3. – Nu01b0u1edbc mu1eafm, du1ea5m, u0111u01b0u1eddng, – chanh, u1edbt, cu00e0 cuu1ed1ng.
Cu00e1ch lu00e0m:
– Ngu00e2m su1ee9a vu00e0o nu01b0u1edbc, mu1ed9t giu1edd sau ru1eeda su1ea1ch cu00e1t su1ea1n, chu1ea7n qua nu01b0u1edbc su00f4i cu00f3 gu1eebng, u0111u1ec3 ru00e1o thu1ea5m khu00f4, cu1eaft miu1ebfng 3×6 cm. Tu00f4m luu1ed9c chu00edn bu00f3c lu1ea5y nu00f5n. – Thu1ecbt u01b0u1edbp nu01b0u1edbc mu1eafm, u0111u01b0u1eddng, ru00e1n chu00edn thu00e1i bu1eb1ng 1/3 miu1ebfng su1ee9a. – Gu1eebng, du01b0a chuu1ed9t thu00e1i tu01b0u01a1ng u0111u01b0u01a1ng vu1edbi thu1ecbt bu00f3p muu1ed1i vu1eaft ru00e1o, ngu00e2m vu00e0o du1ea5m u0111u01b0u1eddng. Hu00e0nh tu01b0u01a1i chu1ea7n qua nu01b0u1edbc su00f4i, cu1eaft riu00eang cu1ee7, chu1ebb mu1ecfng. – Lu1ea5y thu1ecbt, tu00f4m, hu00e0nh, gu1eebng, du01b0a chuu1ed9t mu1ed7i thu1ee9 mu1ed9t miu1ebfng vu1edbi mu1ed9t nhu00e1nh mu00f9i u0111u1ec3 vu00e0o miu1ebfng su1ee9a cuu1ed1n tru00f2n lu1ea1i, quu1ea5n du1ecdc hu00e0nh bu00ean ngou00e0i. Bu00e0y vu00e0o u0111u0129a, u0103n nguu1ed9i. Chu1ea5m nu01b0u1edbc mu1eafm, chanh, u1edbt cu00e0 cuu1ed1ng.
“,”total_vote”:0,”voted”:false,”date_text”:”8 nu0103m”,”permiss_action”:false,”num_reply”:0,”id_faq”:101672,”user”:{“id”:1,”login_name”:”haohao22″,”name”:”hao”,”company”:””,”is_supplier”:true,”verified”:0,”supplier”:0,”email”:”haoahao_h22805

See more articles in category: Cách bảo quản


Xem thêm những bài viết liên quan đến chủ đề cách bảo quản sứa biển tươi

SỨA ĂN LIỀN – HƯỚNG ĐI MỚI CỦA NGƯ DÂN NAM ĐỊNH ĐỂ TĂNG GIÁ TRỊ SẢN PHẨM

alt

  • Tác giả: Nông nghiệp sạch
  • Ngày đăng: 2018-06-19
  • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8749 lượt đánh giá )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tỉnh Nam Định có sản lượng thu hoạch sứa biển hàng năm lớn nhưng thời gian thu hoạch chỉ kéo dài khoảng 2 tháng. Việc sản xuất sứa ăn liền không những giúp tăng giá trị sản phẩm mà còn hợp với thị hiếu của người dùng. Sứa tươi được ngâm trong nước muối mặn cùng phèn để ngăn vi khuẩn xâm nhập và làm trong nước.

    👉👉 Đăng ký làm nhân vật trải nghiệm của NNS tại: https://bit.ly/2INfhDI

    Lưu ý: Mọi hình thức dowload và đăng tải các nội dung của NNS là vi phạm pháp luật
    ———————————–
    Để biết thêm về sản phẩm, Bạn có thể liên hệ với Nôngnghiệpsạch qua:
    Hotline: 024.3629.0688
    Email: thongtin@nongnghiepsach.tv
    Facebook: https://www.facebook.com/nongnghiepsachtv/
    Youtube: http://bit.ly/2eWWIwa
    Instagram: nongnghiepsachvietnam (http://bit.ly/2mNtC4Q)

Bing help

  • Tác giả: support.microsoft.com
  • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9513 lượt đánh giá )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách Bảo Quản Sứa Biển Trong Tủ Lạnh Tươi Ngon Từ Sứa, Sốc Với Cách Chọn Sứa Và 14 Cách Chế Biến Nộm Sứa – cách bảo quản sứa – Cokovietnam.vn

  • Tác giả: cokovietnam.vn
  • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1152 lượt đánh giá )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách Bảo Quản Sứa Biển Để Được Lâu Và Cách Bảo Quản Sứa Ăn Liền

  • Tác giả: www.lamchame.com
  • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1327 lượt đánh giá )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mặc dù sứa có độ giòn và cách chế biến hấp dẫn, thơm ngon nhưng nếu không cẩn thận, khi ăn phải rất dễ bị ngộ độc, ảnh hưởng đến sức khỏe. Trong chuyên…

Bảo quản sứa biển, sứa khô tươi lâu đúng cách

  • Tác giả: pasgo.vn
  • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2944 lượt đánh giá )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sứa là một trong những loài động vật không xương sinh sống trong môi trường nước mặn đặc biệt là môi trường biển. Sứa không những dùng để chiến biến làm các món ăn ngon mà còn được dùng để chế biến thành những bài thuốc quý, hỗ trợ điều trị các loại bệnh về tim mạch, ho đàm, hỗ trợ tăng trí nhớ …

Cách bảo quản sứa biển được lâu và cách bảo quản sứa ăn liền

  • Tác giả: www.dienmayxanh.com
  • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5631 lượt đánh giá )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết sau đây sẽ tổng hợp chi tiết cách bảo quản sứa biển và sứa ăn liền được lâu, đồng thời giúp bạn bỏ túi cách chọn mua và sơ chế sứa. Click để xem ngay nhé!

[BẬT MÍ] Cách Bảo Quản Sứa Biển Trong Tủ Lạnh TƯƠI NGON

  • Tác giả: hc.com.vn
  • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1564 lượt đánh giá )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn cách bảo quản sứa biển trong tủ lạnh tươi ngon, dinh dưỡng cho bữa ăn cả gia đình. Cùng tham khảo và thử thực hiện 3 món ăn hấp dẫn với sứa bạn nhé

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: cách bảo quản

See more articles in the category: Cách bảo quản

Leave a Reply