Cách Bảo Quản Bánh Sữa Tươi Chiên, Cách Làm Bánh Sữa Chiên Thơm Ngon – cách bảo quản bánh sữa tươi chiên

 

Bánh sữa tươi chiên giòn là món ăn vặt cực ngon được nhiều bạn yêu thích. Bài viết dưới đây,Cokovietnam sẽ hướng dẫn bạn cách làm món bánh sữa tươi chiên giòn ngon ngất ngây để nhâm nhi mỗi lúc buồn miệng nhé, cùng vào bếp thực hiện thôi!

cách làm bánh sữa tươi chiên

cách làm bánh sữa tươi chiên

Bánh sữa tươi chiên là gì?

Bánh sữa tươi chiên là sự kết hợp giữa nhân bánh béo ngậy, thơm nồng cùng vỏ bánh giòn tan, tạo nên một cảm giác mới lạ cho bất kỳ ai lần đầu được thưởng thức. Hương vị của bột phía ngoài hơi giòn, khi ăn thì bên trong mềm mịn, kết hợp cùng chút béo của sữa tươi sẽ cho bạn cảm giác vô cùng đặc biệt mà không phải loại bánh nào cũng có thể mang lại. Bên cạnh đó, với thành phần chính là trứng gà, bánh sữa tươi chiên còn chứa rất nhiều dưỡng chất tốt sức khỏe.

Bánh sữa tươi chiên là gì

Bánh sữa tươi chiên là sự kết hợp giữa nhân bánh béo ngậy, thơm nồng cùng vỏ bánh giòn tan. Nguồn: Internet

Đây là món bánh khá đơn giản với công thức chế biến nhanh chóng, giúp bạn tiết kiệm thời gian mà vẫn có được một món ăn vặt hấp dẫn ngay tại nhà. Bánh sữa tươi với màu vàng ươm đẹp mắt, lớp bột giòn bên ngoài cùng hương sữa béo ngậy bên trong chắc chắn sẽ là một chọn lựa lý tưởng để bổ sung vào thực đơn của gia đình và giúp bạn nâng cao tay nghề nấu nướng.

Cách làm bánh sữa tươi chiên giòn

Nguyên liệu làm Bánh sữa tươi chiên giòn Cho 4 người

 Bột mì đa dụng 50 gr(bột mì số 11) Bột chiên xù 100 gr Bột bắp 50 gr Sữa tươi không đường 600 ml Đường 90 gr Dầu ăn 200 ml Nước lọc 100 ml

Cách chọn mua nguyên liệu ngon

Cách chọn mua bột bắp thơm ngon

  • Nên mua bột bắp có màu sắc trắng, tơi mịn và không bị vón cục. Bên cạnh đó, không nên mua bột bắp khi thấy có dấu hiệu bị ẩm, mốc đen.
  • Tốt nhất bạn nên mua bột bắp được đóng gói kín trong bao bì và còn hạn sử dụng.

Cách chọn mua bột mì thơm ngon

  • Để bột mì đảm bảo độ thơm ngon và chất lượng, bạn nên mua bột được đóng gói trong bao bì có thương hiệu rõ ràng và vẫn còn hạn sử dụng nhé!
  • Ngoài ra, bạn nên chọn mua bột mì tại các cửa hàng uy tín, siêu thị, hệ thống cửa hàng Bách hóa XANH hoặc có thể mua trực tuyến tại trang web bachhoaxanh.com.

Nguyên liệu món ăn bánh sữa tươi chiên giòn

Dụng cụ thực hiện

Chảo chống dính, nồi, tô, muỗng, hộp đựng thực phẩm, màng bọc thực phẩm,…

Cách chế biến Bánh sữa tươi chiên giòn

  • Nấu hỗn hợp bột với sữa

    Bắc nồi lên bếp, cho vào 600ml sữa tươi không đường, 50gr bột bắp, 70gr đường, khuấy đều trên lửa nhỏ đến khi hỗn hợp đặc sệt, nặng tay là được.

  • Tạo hình cho bánh

    Lót 1 lớp nilon và thoa đều 1 lớp dầu ăn vào 1 cái hộp nhựa, sau đó đổ hỗn hợp bột sữa vừa nấu vào, dàn đều mặt rồi bọc kín sát mặt bằng màng bọc thực phẩm.

    Làm lạnh bánh trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 7 tiếng cho cứng là được. Sau khi bánh đông, lấy bánh ra và cắt thành nhiều khối vuông nhỏ có kích thước vừa ăn.

  • Pha bột chiên giòn

    Cho vào tô 100ml nước lọc, 50gr bột mì, 20gr đường rồi khuấy đều cho hỗn hợp mịn mượt. Bột chiên xù thì cho ra dĩa để riêng.

  • Lăn bánh qua bột

    Lăn đều từng viên bánh qua lớp bột chiên giòn, sau đó áo đều thêm 1 lớp bột chiên xù bên ngoài.

  • Chiên bánh

    Đun sôi 1 nồi dầu, kế đến cho bánh vào chiên, đảo đều tay đến khi lớp vỏ ngoài vàng giòn thì vớt ra dĩa.

    Mách nhỏ: Để nhân bánh không bị chảy ra, bạn nên chiên nhanh tay nhé, chỉ cần vỏ ngoài vàng đều là được.
  • Thành phẩm

    Bánh sữa tươi chiên có lớp vỏ vàng ươm, giòn rụm, bùi bùi cùng phần nhân mềm mịn, tan chảy trong miệng, ngọt ngọt, béo ngậy, cực kỳ hấp dẫn! Khi ăn, bạn có thể chấm cùng tương ớt hoặc với bất kì loại sốt nào mà mình thích nhé!

Nguyên liệu làm Bánh sữa tươi chiên bằng bột năng Cho 4 người

 Sữa tươi 500 ml Bột năng 60 gr Bột chiên xù 100 gr Trứng gà 1 quả Dầu ăn 100 ml Đường trắng 3 muỗng canh

Bột năng là gì?

  • Bột năng là một loại bột làm từ tinh bột củ mì, ngoài Bắc gọi là bột sắn, bột đao, miền Trung gọi là bột lọc còn miền Nam gọi là bột năng.
  • Bột năng có độ sánh và độ kết dính cao nên được dùng nhiều trong các món như thạch, chè, há cảo,… vì dễ dàng trong việc tạo hình món ăn.

Nguyên liệu món ăn sữa tươi chiên

Cách chế biến Bánh sữa tươi chiên bằng bột năng

  • Nấu hỗn hợp sữa

    Bắc chảo lên bếp, chờ khoảng 5 phút cho chảo nóng rồi cho vào 500ml sữa tươi, 3 muỗng canh đường trắng, 60gr bột năng, khuấy đều tay để hòa tan hỗn hợp hoàn toàn và khuấy đến khi hỗn hợp sệt lại là đạt.

  • Làm đông sữa

    Chờ cho hỗn hợp nguội hoàn toàn thì cho vào khay, sau đó để vào ngăn mát tủ lạnh trong vòng 1 tiếng cho đông lại, sau đó lấy ra cắt thành từng miếng vừa ăn.

  • Áo bột chiên bánh

    Đập 1 quả trứng gà cho vào chén và dùng đũa đánh tan.

    Lần lượt nhúng từng viên sữa vào chén trứng, sau đó áo qua lớp bột chiên xù sao cho bột phủ thật đều trên bề mặt.

    Bắc chảo lên bếp, cho vào 100ml dầu ăn, đợi cho dầu nóng lên thì cho viên sữa có phủ bột chiên xù vào, chiên đến khi vàng đều thì vớt ra để ráo dầu.

  • Thành phẩm

    Sữa tươi chiên thành phẩm có bề ngoài vàng ươm đẹp mắt. Lớp vỏ bánh giòn rụm bọc lấy phần nhân sữa bên trong dẻo dẻo, thơm dịu mùi sữa với vị ngọt vừa phải mà không gắt họng càng ăn càng thích!

Bánh sữa tươi chiên bằng bột mì

Bánh sữa tươi chiên bằng bột mì

Nguyên liệu làm Bánh sữa tươi chiên bằng bột mì Cho 4 người

 Sữa tươi 440 ml Bột mì 50 gr Trứng gà 3 quả Bột chiên giòn 100 gr Bột chiên xù 100 gr Đường 70 gr Dầu ăn 100 ml

Bột mì đa dụng là gì?

  • Bột mì đa dụng (all-purpose flour) là loại nguyên liệu thường được sử dụng để làm rất nhiều món bánh đa dạng, tùy vào loại bánh mà lượng bột cần sử dụng khác nhau hoặc sử dụng thêm với các loại bột khác nếu cần.
  • Bột mì đa dụng được làm từ 2 loại: hạt lúa mì mềm mùa đông và hạt lúa mì cứng mùa xuân, có hàm lượng protein dao động khoảng từ 10 – 12%.
  • Nhìn sơ qua thì bột mì khá giống với bột năng, dễ khiến nhiều người nhầm lẫn, tuy nhiên bột mì không sánh và kết dính nhưng bù lại có độ xốp và độ giãn nở cao.

Nguyên liệu món ăn sữa tươi chiên

Cách chế biến Bánh sữa tươi chiên bằng bột mì

  • Trộn hỗn hợp sữa

    Tách lấy lòng đỏ hai quả trứng gà cho vào tô, sau đó lần lượt thêm vào 70gr đường rồi dùng cây đánh trứng đánh đều lên cho đến khi đường tan hết và hỗn hợp sệt lại.

    Thêm vào hỗn hợp 50gr bột mì, đánh đều lên cho bột hòa tan với hỗn hợp, sau đó thêm tiếp 450ml sữa tươi rồi đánh lên đến khi nào bột hòa hoàn toàn với sữa.

  • Nấu và làm đông sữa

    Bắc chảo chống dính lên bếp, bật lửa nhỏ, sau đó cho hỗn hợp sữa vào chảo và bắt đầu nấu. Trong quá trình nấu, chú ý khuấy thật đều tay đến khi hỗn hợp sệt lại.

    Thoa một lớp dầu ăn vào khuôn rồi đổ hỗn hợp đã nấu vào, chú ý dàn đều bột trong khuôn và ấn đều tay để nén bột chắc hơn.

    Cho khuôn bột vào ủ trong ngăn đông tủ lạnh trong 90 phút.

    Mách nhỏ: Để nén bột, bạn có thể dùng muỗng lớn hoặc dùng màng bọc thực phẩm bọc bột lại rồi sử dụng tay hoặc vật dụng khác để nén bột xuống như ly thủy tinh,…
  • Áo bột chiên bánh

    Chuẩn bị 1 chén trứng gà đã đánh tan, một chén chứa 100gr bột chiên giòn và một chén chứa 100gr bột chiên xù.

    Lấy bánh đã ủ đông trong tủ lạnh ra, cắt thành từng phần nhỏ vừa ăn. Đầu tiên nhúng viên bột vào chén trứng gà, rồi lăn qua chén bột chiên giòn, tiếp tục nhúng lại vào chén trứng gà và cuối cùng lăn qua chén bột chiên xù để bột phủ đầy trên bề mặt.

    Mẹo: Để cắt bột dễ hơn, bạn có thể phết dầu ăn lên bề mặt dao trước khi cắt nhé!
  • Chiên bánh

    Bắc chảo lên bếp, chờ khoảng 5 phút để chảo nóng lên thì cho vào 100ml dầu ăn.

    Đợi cho dầu nóng lên thì bỏ các viên bột vào, chiên đến khi chín vàng hai mặt thì vớt ra để ráo rồi bày ra đĩa thưởng thức.

  • Thành phẩm

    Sữa tươi chiên giòn rụm, vàng ươm đẹp mắt kết hợp cùng phần nhân bên trong béo béo, ngọt ngọt ăn mãi không ngán. Bánh ngon nhất là khi thưởng thức nóng nhé!

Nguyên liệu làm Bánh sữa tươi chiên bằng bột khoai tây Cho 4 người

 Sữa tươi 250 ml Đường 3 muỗng canh Tinh bột khoai tây 4 muỗng canh Bột chiên giòn 3 muỗng canh Bột chiên xù 50 gr Dầu ăn 100 ml Nước 50 ml

Tinh bột khoai tây là gì?

  • Tinh bột khoai tây với thành phần chính là khoai tây xay hoặc nghiền thật nhuyễn, qua nhiều công đoạn sàng lọc, sấy khô để cho ra sản phẩm cuối cùng.
  • Tinh bột khoai tây có màu trắng, chứa calories và carbonhydrate nhất định và không chứa gluten, thích hợp để làm món bánh, món súp nhờ kết cấu sánh mềm, ngoài ra còn có thể ứng dụng trong công nghệ làm đẹp.

Nguyên liệu món ăn sữa tươi chiên

Cách chế biến Bánh sữa tươi chiên bằng bột khoai tây

  • Nấu hỗn hợp sữa

    Bắc chảo lên bếp, mở lửa nhỏ và cho vào chảo 250ml sữa, 3 muỗng canh đường, 4 muỗng tinh bột khoai tây.

    Dùng cây đánh trứng đánh đều tay đến khi hỗn hợp được hòa tan hoàn toàn, đặc lại và để tránh hỗn hợp bị dính dưới đáy chảo.

  • Làm đông sữa

    Cho hỗn hợp sữa đã nấu vào hộp đựng thực phẩm hoặc khuôn đựng, dàn đều bột ra sau đó đậy nắp lại và cho vào tủ lạnh ủ đông trong khoảng 3 tiếng.

    Lấy bột đã ủ đông ra khỏi khuôn, dùng dao cắt thành từng miếng vừa ăn.

  • Áo bột chiên bánh

    Cho bột chiên giòn vào tô, sau đó đổ thêm 50ml nước lọc vào, khuấy đều tay để hòa tan hoàn toàn hỗn hợp.

    Nhúng ngập lần lượt từng viên sữa với hỗn hợp, sau đó lăn vào bột chiên xù. Thực hiện như vậy 2 lần đối với mỗi viên sữa để khi chiên được giòn hơn.

  • Chiên bánh

    Bắc chảo chứa dầu ăn, chờ cho dầu nóng lên thì cho các viên sữa đã áo bột vào chiên đến khi chín vàng cả hai mặt thì vớt ra để ráo dầu và bắt đầu thưởng thức.

  • Thành phẩm

    Viên sữa tươi chiên bên ngoài với màu sắc đẹp mắt, cắn vào nghe giòn rụm, bên trong thơm béo lại mềm mịn ăn rất ngon miệng và độc đáo.

Cách làm bánh sữa tươi chiên không cần vani

Nguyên liệu

  • Sữa tươi không đường: 200ml 
  • Đường: 20gr 
  • Sữa đặc: 3 muỗng canh 
  • Trứng gà: 2 quả
  • Bột chiên xù, bột bắp

Dụng cụ

  • Chảo chống dính
  • Bếp điện
  • Tô, muỗng…

Thực hiện

Làm món sữa tươi chiên bằng chảo chống dính

Đầu tiên, bạn hãy đổ hỗn hợp sữa tươi, sữa đặc, đường vào và khuấy đều. Ray tiếp bột bắp vào để tạo hương vị đặc biệt nhé! Tiếp tục, bỏ hỗn hợp lên chảo chống dính, bật bếp với lửa nhỏ đến khi chúng sệt lại.

Bạn đang xem bài viết tại: https://cokovietnam.vn/

Làm món sữa tươi chiên với bếp điện

Sau đó, bạn bỏ chúng vào khuôn, bọc lại bằng màn bọc thực phẩm rồi đem vào tủ lạnh khoảng 2 – 3 phút cho hỗn hộp sữa đông lại. Sau khi đông cứng, bạn cắt chúng thành từng miếng vuông nhỏ vừa ăn rồi đem đi lăn với trứng đã đánh tan và bột chiên xù. Cuối cùng, hãy chiên ngập dầu bằng bếp điện và để lửa vừa.

Bạn đang xem bài viết tại: https://cokovietnam.vn/

Món sữa chiên có thể ăn chung với sữa hoặc ăn không

Thành phẩm đã có rồi đây! Cách làm thì quá đơn giản mà món ăn lại vừa thơm, vừa béo lại ngon vô cùng nhé! Với món ăn thú vị này, bạn có thể ăn không hoặc chấm sữa thì tuyệt cú mèo luôn đấy! 

Cách làm bánh sữa chiên bằng nồi chiên không dầu

Bạn đang xem bài viết tại: https://cokovietnam.vn/

Cách làm bánh sữa chiên bằng nồi chiên không dầu

Nguyên liệu làm sữa tươi chiên giòn cho 1 người

  • Sữa tươi không đường 110ml
  • Trứng gà 2 quả
  • Bột bắp 15g
  • Bột chiên xù 50g
  • Đường 25g
  • Nửa ống vani

Cách làm bánh sữa tươi chiên giòn

Bước 1: Khuấy bột bánh sữa tươi

Đầu tiên bạn tách lấy 1 lòng đỏ trứng gà rồi cho vào một âu, bỏ thêm đường, vani, bột bắp vào trộn đều. Tiếp đến bạn cho sữa vào và tiếp tục khuấy cho đến khi đường tan hết.

Bắc nồi lên bếp, đổ hỗn hợp bột vào nồi và liên tục khuấy. Bạn chỉnh lửa ở lửa vừa và đợi đến khi bột hơi sệt và sôi lên có nổi bóng thì tắt bếp để nguội. 

Lấy hộp đựng thực phẩm bằng thủy tinh hoặc bằng nhựa phết một ít dầu ăn vào xung quanh hộp rồi đổ hột vào. Sau đó ấn nhẹ cho mặt bánh được phẳng rồi cho vào ngăn đông tủ lạnh.

Bước 2: Xay nhỏ bột chiên

Bạn cho bột chiên xù vào máy xay sinh tố để xay mịn hoặc giã mịn. Sau đó cho bột chiên xù vào hộp đựng thực phẩm có nắp đậy.

Bước 3: Đánh trứng gà

Lấy cái trứng gà còn lại đánh đều lên để chuẩn bị lăn bột.

Bước 4: Chuẩn bị bánh để chiên

Lấy bột bánh sữa ra rồi cắt thành miếng vừa ăn, lăn bánh qua trứng rồi cho vào hộp bột chiên xù cho các mặt đều được phủ bột.

Bước 5: Chiên sữa tươi bằng nồi chiên không dầu.

Bật nồi chiên trước khoảng 5 phút ở nhiệt độ 180 độ C rồi lót giấy nến và cho bánh vào nồi. Chiên trong 10 phút thì lật mặt bánh rồi chiên tiếp 10 phút nữa với nhiệt độ nồi 170 độ C. 

See also  Cách Bảo Quản Thịt Luộc Qua Đêm Không Lo Hỏng, Cách Bảo Quản Thịt Heo Luộc Qua Đêm Không Lo Hỏng - cách bảo quản thịt heo qua đêm

Cuối cùng bạn chỉ cần lấy bánh ra và thưởng thức thôi. Bánh sữa tươi chiên giòn nóng hổi có lớp ngoài giòn tan kết hợp với phần sữa tươi béo ngậy khiến các bé thích mê. Đây cũng là món ăn vặt không thể không thử những ngày nghỉ dịch này! Ngoài ra chúng tôi còn rất nhiều công thức bên dưới xem ngay nào!

Những lưu ý khi chọn nguyên liệu làm sữa tươi chiên

  • Để bánh được béo thơm bạn nên chọn những loại sữa tươi không đường nguyên chất chưa tách kem.
  • Nếu bạn thích những hương vị khác như dâu, socola, Milo hay việt quốc bạn có thể thay thế các loại sữa hoặc pha thêm hương các vị trên.
  • Bạn có thể tùy ý điều chỉnh nguyên liệu so với công thức bên trên để làm ra được lượng bánh nhiều hoặc ít hơn nhé.

Làm bánh sữa tươi chiên không cần bột bắp

Bạn đang xem bài viết tại: https://cokovietnam.vn/

Làm bánh sữa tươi chiên không cần bột bắp

Nguyên liệu làm bánh sữa tươi chiên không cần bột bắp

  • 1 bát nhỏ bột mì

  • 2 quả trứng gà

  • 1 bịch sữa tươi (chọn ít đường hoặc có đường)

  • 4 muỗng canh sữa đặc

  • Bột chiên xù

Cách làm bánh sữa tươi chiên không cần bột bắp

Bước 1: Đánh trứng 

Trước tiên bạn tách riêng lòng đỏ trứng gà rồi đánh đều tay đến khi trứng nối ít bong bóng thì cho thêm sữa đặc. Tiếp tục đánh đều cho đến khi trứng và sữa đặc hòa quyện vào nhau.

Bước 2: Trộn bột

Cho hỗn hợp trứng vừa đánh vào nồi, dùng rây để rây bột từ từ vào nồi và dùng phới lồng trộn đều lên. Sau đó đổ sữa tươi vào tiếp tục trộn.

Bước 3: Đun hỗn hợp bột

Cho nồi bột lên bếp rồi bật lửa nhỏ, vừa đun bạn khuấy liên tục để bột mịn và không bị vón cục. Khi bột đã dẻo và sánh lại thì tắt bếp để nguội. Khi bột đã nguội bớt bạn đổ bột vào khuôn rồi cho vào ngăn đông khoảng 2 giờ.

Bước 4: Lăn bột

Cắt bột thành viên rồi cắt thành miếng vừa ăn rồi lăn bột qua lòng đỏ. Tiếp tục cho bột vào bột chiên xù để bột áo hết bột.

Bước 5: Chiên bột

Cho chảo chống dính lên bếp rồi cho cho dầu vào, đến khi dầu nóng thì cho bột vào chiên. Khi bột đã vàng đều thì lấy ra để lên giấy thấm dầu.

Bạn đang xem bài viết tại: https://cokovietnam.vn/

Cách làm bánh sữa tươi chiên với bột năng

Cách làm bánh sữa tươi chiên bằng bột năng cũng được thực hiện tương tự như với cách làm bánh sữa tươi chiên bằng bột mì ở trên. Ở phần công thức, thay vì dùng bột mì, bạn có thể thay thế bằng bột năng với lượng tương ứng nhé.

Tuy nhiên, để bánh có được độ thơm ngon nhất thì bột bắp vẫn là một lựa chọn lý tưởng.

Cách làm bánh sữa tươi chiên không cần trứng

Bạn đang xem bài viết tại: https://cokovietnam.vn/

Cách làm bánh sữa tươi chiên không cần trứng

Nguyên liệu làm sữa tươi chiên không cần trứng

  • Sữa tươi không đường 200ml 
  • Bột bắp 25g 
  • Bột chiên xù 35g 
  • Bột chiên giòn 35g 
  • Đường 30g
  • Nước 40 ml 

Bạn đang xem bài viết tại: https://cokovietnam.vn/

Cách làm bánh sữa tươi chiên không cần trứng

Bước 1: Trộn hỗn hợp làm bánh sữa

Bạn cho tất cả bột bắp, sữa và một ít đường vào nồi rồi dùng phới lồng khuấy đều đến khi đường tan hết là được.

Bước 2: Đun hỗn hợp bột và sữa

Sau khi khuấy xong bạn cho tất cả bột bắt lên bếp với lửa nhỏ, tiếp tục khuấy đến khi bột sánh mịn thì tắt.

Bước 3: Cho bột vào tủ lạnh

Khi bột đã khuấy xong bạn đợi cho bột nguội bớt rồi cho vào hộp, tiếp tục đợi bột nguội rồi cho vào ngăn đông tủ lạnh. Trước khi cho vào tủ lạnh bạn nên bọc thực phẩm khoảng 1,5 giờ.

Bước 4: Chuẩn bị bột để chiên

Lấy bột chiên giòn khuấy với chút nước cho hỗn hợp hơi sệt. Sau đó lấy sữa tươi đã đông trong tủ lạnh ra cắt thành viên hoặc miếng vừa ăn.

Bước 5: Chiên sữa tươi

Nhúng lần lượt viên sữa tươi qua bột chiên giòn rồi bột chiên xù rồi chiên trong chảo ngập dầu.

Một số lưu ý khi làm và bảo quản bánh sữa tươi chiên

Thành phẩm đạt yêu cầu phải có màu vàng ươm, lớp ngoài giòn và phần sữa tươi bên trong mềm mịn, ngọt vừa đủ. Khi ăn, bạn có thể chấm bánh sữa tươi chiên cùng với tương ớt hoặc bất kì loại xốt nào bạn thích.

Nếu không ăn hết, bạn có thể để bánh sữa tươi chiên vào hộp đậy kín và để trong tủ lạnh 2-3 ngày. Khi ăn, bạn mang ra chiên lại, bánh vẫn thơm ngon, giòn rụm.

Với cách làm bánh sữa tươi chiên giòn đơn giản như trên, bạn có thể mang lại cho gia đình mình một món ăn vô cùng thơm ngon, hấp dẫn.

Chúc các bạn thành công!

Bạn đang xem bài viết tại: https://cokovietnam.vn/

Cokovietnam.vn cũng giúp giải đáp những vấn đề sau đây:

  • Làm bánh sữa tươi chiên không cần bột bắp
  • Cách làm bánh sữa tươi chiên với bột năng
  • Bánh sữa tươi chiên
  • Cách làm bánh sữa tươi chiên không cần trứng
  • Cách làm bánh sữa tươi chiên bằng bột bắp
  • Cách làm bánh từ sữa tươi và trứng
  • Cách làm sữa tươi chiên tan chảy
  • Cách làm bánh sữa tươi hấp
 
 
 
 
 
 
 

 

See more articles in the category: Cách bảo quản

Leave a Reply