Cách Chơi Akali Mùa 6, Hướng Dẫn Chơi Akali, Cách Chơi Akali Mùa 6 2022 | Cokovietnam.vn

admin Tháng Mười 24, 2020 Leave a Comment on Cách chơi Akali – Cách lên đồ Akali ap mid mùa 6 hiệu quả trong game Liên Minh Huyền Thoại Chia sẻ Game Posted in Hướng dẫn LMHT

Đây là vị tướng ap thiên nhiều theo hướng sát thủ với khả năng dồn sát thương khá mạnh tuy nhiên sau thời gian bị Roit giảm sức mạnh biến cô nàng này có phần thua thiệt hơn trước. Tuy nhiến sức mạnh của cô nàng vẫn khiến nhiều đối thủ phải e de. Nếu bạn muốn chơi tốt cô nàng này hay xem Cách chơi Akali – Cách lên đồ Akali qua bài viết dưới đây để có thể chơi tốt nhất vị tướng này.

Đang xem: Cách chơi akali mùa 6

*

2x.jpg 600w” sizes=”(max-width: 700px) 100vw, 700px”>

Tổng quan về Akali

Ưu điểm

Tính cơ động cao truy sát đối phương rất tốtCó thể kết thúc đối phương nhanh chóng đặc trưng của sát thủ trong liên minh huyền thoạiGanh tốt, có thể gánh được đồng đội khi đã xanhKhông cần mala khi sử dụng chiêu

Nhược điểm

Mặc dù sát thương cao nhưng Akali lại là tướng cận chiến và máu giấy nên khi áp sát đối phương rất dễ bị chết yểuRất yếu trước level 6 dễ bị đè đường khi solo với tướng solo mid tay dài.

See also  Cách tải, cài đặt và đăng ký tài khoản DTCL Mobile cho Android, iOS 2022 | Cokovietnam.vn

Xem thêm: Trọn Bộ Hướng Dẫn Cách Gõ Tiếng Nhật Trên Điện Thoại : Iphone, Samsung, Oppo

Thông số cơ bản

Máu 672.8 (+85 mỗi cấp)Nội năng 200 (+0 mỗi cấp)Sát thương 61.576 (+3.2 mỗi cấp)Tốc độ đánh -0.1 (+3.1% mỗi cấp)Tốc độ di chuyển 350Hồi máu 8.99 (+0.65 mỗi cấp)Hồi nội năng 50 (+0 mỗi cấp)Giáp 29.88 (+3.5 mỗi cấp)Kháng phép 33.35 (+1.25 mỗi cấp)

Kỹ Năng

*

Nội tại: Song Nghệ

Công Lực: Các đòn đánh cơ bản của Akali gây thêm 6% Sát thương Phép, con số này tăng thêm 1% theo mỗi 6 điểm Sức mạnh Phép thuật.Ý Lực: Akali nhận 6% Hút máu Phép, con số này sẽ tăng thêm 1% theo mỗi 6 điểm Sát thương Vật lí cộng thêm.

Xem thêm: Grand Theft Auto V: The Manual, Tro Choi Gta Online

*

Q: Dấu Ấn Sát Thủ

*

W: Bom Khói

*

E: Múa Liềm

*

R: Vũ Điệu Bóng Đêm

Khoảng cách: 700Akali phóng qua bóng đêm tấn công xuyên qua mục tiêu, gây sát thương và tiêu thụ một tích lũy Tinh Hoa Bóng Đêm. Akali nạp lại tích lũy Tinh Hoa Bóng Đêm theo thời gian hoặc khi tiêu diệt hay hỗ trợ, tối đa 3 tích lũy.Akali phóng đến tấn công xuyên qua mục tiêu, gây 100/175/250 (+) Sát thương Phép.Akali tích trữ một điểm Tinh hoa Bóng đêm khi hạ gục cũng như hỗ trợ hoặc tự tăng lên sau 30/22.5/15 giây đến tối đa là 3.

Cách chơi Akali – Cách lên đồ Akali

Phép bổ trợ

*

Cách tăng chiêu

*

2x.jpg 600w” sizes=”(max-width: 700px) 100vw, 700px”>

See also  Cách Chơi Lỗ Hậu Môn (Lỗ Nhị) Và Những Điều Nhất Định Bạn Phải Biết 2022 | Cokovietnam.vn

Bảng bổ trợ Akali ap mid

*

2x.jpg 600w” sizes=”(max-width: 700px) 100vw, 700px”>

Bảng ngọc Akali mùa 6

*

2x.jpg 600w” sizes=”(max-width: 700px) 100vw, 700px”>

Cách lên đồ Akali

Trang bị khởi đầu

*

Trang bị giữa trận

*

Trang bị đầy đủ

*

Trang bị thay thế khác

*

Cách chơi Akali

Giai đoạn đầuGiai đoạn đầu trận là giai đoạn khó khăn của Akali nhất bởi cô khó có cửa đè đường được đối thủ. Chủ động fram hòa với đối thủ, lên cấp độ 6 một cách nhanh nhất nhé. Dấu ấn sát thủ để fram quái khi bị ép đường. Bom khói để bảo về cô vào nơi đông quái và dùng Múa Liềm (E) để fram nhé. Kêu gọi rừng lên hỗ trợ để tránh việc fram thua quá nhiều khiến thọt khá sauCắm mắt để có tầm nhìn lợi thế đề phòng rừng đối phương gank bất ngờGiai đoạn giữa trậnGiai đoạn Akali lên cấp độ 6 thì bây giờ Akali đã có lợi thế và sát thương rất lớn từ Vũ Điệu Bóng Đêm (R)Lúc này combo của Akali sẽ là:Dấu Ấn Sát Thủ (Q) + Vũ Điệu Bóng Đêm (R) + Bom Khói (W) + Múa Liềm (E) (khi đối thủ ở gần)Vũ Điệu Bóng Đêm (R) + Bom Khói (W) + Dấu Ấn Sát Thủ (Q) + Múa Liềm (E)(Lưu ý là trước khi sử dụng Vũ Điệu Bóng Đêm (R) hoặc Múa Liềm (E) thì nên dùng Dấu Ấn Sát Thủ (Q) để tao sát thương tốt nhất)Có thể đi gank các đường khác khi đã đẩy đường của bạn khá caoFram và đẩy đường khi không có giao tranh xảy raCắm mắt để tránh tình trạng 1 đấu 2 bất lợi

See more articles in the category: Game

Leave a Reply