Cách chơi Bloody Roar 2 2022 | Cokovietnam.vn

Bạn là tín đồ yêu thích những tựa game đối kháng, muốn trải nghiệm cảm giác như đang thi đấu thật sự trên võ đài thì Bloody Roar 2 là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Đến với game, bạn sẽ được mãn nhãn với các trận đấu đặc sắc do chính mình tạo nên. Bạn còn phân vân chưa biết bắt đầu thế nào thì hãy tham khảo ngay hướng dẫn cho những bạn mới bắt đầu chơi Bloody Roar 2 để làm quen với game nhé. 

Cách chơi Bloody Roar 2 | Hướng dẫn cơ bản cho người mới

Cách chơi Bloody Roar 2 | Hướng dẫn cơ bản cho người mới

I. Giới thiệu về Bloody Roar 2

Bloody Roar 2 là tựa game nhập vai đấu đối kháng đỉnh cao với những trận đấu cực mạnh đem đến trải nghiệm chân thực nhất. Các nhân vật được xây dựng tỉ mỉ, kỹ càng với màu sắc, hình ảnh 3D chân thực. Âm thanh kèm theo sống động, hấp dẫn dễ dàng khiến người chơi chìm đắm vào nhân vật và chiến đấu hết mình để giành chiến thắng. Tựa game hứa hẹn sẽ mang đến cho các game thủ những cảm giác thú vị, đảm bảo xua tan mọi cảm giác stress sau những giờ học tập và làm việc.

II. Hướng dẫn chi tiết cách chơi Bloody Roar 2 dành cho người mới chơi

1. Hướng dẫn cách chơi cho một người trong Bloody Roar 2

Cách chọn nhân vật

  • Bước 1: Mở game ra và đợi loading trong vòng vài giây thôi

Bước 1

Bước 1

  • Bước 2: Trong phần đầu của trò chơi cho phép bạn lựa chọn các chế độ chơi khác nhau như:

Chế độ Arcade: Chế độ đấu đơn

Chế độ Arcade

Chế độ Arcade

Chế độ VS: Chế độ đấu giữa 2 người chơi với nhau

Chế độ VS

Chế độ VS

Chế độ Story: Chế độ chơi theo cốt truyện từng nhân vật

See also  Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi Graves Ad, Cách Chơi Ad Graves 2022 | Cokovietnam.vn

Chế độ Story

Chế độ Story

  • Bước 3: Sau khi lựa chọn xong chế độ, (trong bài lựa chọn Arcade) là bước lựa chọn nhân vật với các nhân vật có sẵn, ví dụ chọn MOLF, một ninja chuột chũi với cách chơi đơn giản cũng như biến tấu khá nhanh, phù hợp cho người mới chơi. Nếu bạn sử dụng mặc định theo bàn phím của trò chơi thì ấn phím “X” trên bàn phím để chọn.

Chọn nhân vật MOLF

Chọn nhân vật MOLF

Và giờ bắt đầu hành đối thủ thôi nào!

Chiến đấu

Chiến đấu

Và cũng có khi bị hành lại!

Bị hành hạ

Bị hành hạ

Mỗi nhân vật sở hữu một kỹ năng riêng và các combo chiêu thức khác nhau, ngoài ra nếu bạn chơi phần Story – theo cốt truyện nhân vật, bạn sẽ lấy được thêm một nhân vật bí ẩn nữa đấy. Hãy cố gắng vượt qua tất cả các đối thủ và đạt phần thưởng về cho mình nhé.

Một số nút chiến đấu cơ bản

Một số nút cơ bản

Một số nút cơ bản

  • Số 7: Các nút di chuyển trong game.
  • Số 8: Các nút ra đòn, combo trong game.
  • Số 9: Các nút liên quan đến dừng, pause game hoặc chơi tiếp.
  • Số 10: Các nút chức năng riêng của game như xoay người hay đỡ đòn.
  • Số 11: Các nút di chuyển giống số 7. Tuy nhiên ở 1 số game không hỗ trợ thì sẽ không có chức năng gì.

2. Hướng dẫn cài đặt 2 người chơi trong Bloody Roar 2

Bước 1: Trước tiên bạn vào file chọn Configuration trong game Bloody Roar 2.

Bước 1

Bước 1

Bước 2: Vào phần Controllers, ở đây hệ thống đã cài đặt sẵn dành cho người chơi 1.

Bước 2

Bước 2

Bước 3: Bạn cài đặt cho người chơi 2 bằng cách tích chọn cho người chơi đó, nhớ chọn phần type là SCPH-1010 Normal pad để người cùng chơi xác nhận chọn nhân vật là K.

Bước 3

Bước 3

Với các phím khác, bạn cũng có thể cài bằng những phím bất kỳ miễn là không trùng với người chơi 1 là được, sau đó nhấn OK để xác nhận.

Bước 4: Mở game và bấm Enter cho đến khi hiện trên màn hình như hình dưới thì bấm phím lên xuống để chuyển chế độ chơi ARCADE về chế độ chơi VS dành cho 2 người chơi và bấm tiếp Enter.

Bước 4

Bước 4

Bước 5: Game sẽ hiển thị giao diện nhân vật cho bạn chọn để chơi. Người chơi 1 dùng phím lên xuống để chọn rồi bấm S để xác nhận còn người chơi 2 sẽ nhấn bất kỳ 8, 6, 4, 2 để chọn rồi bấm K để xác nhận chọn nhân vật chơi Bloody Roar 2.

Bước 5

Bước 5

Bước 6: Bây giờ thì cuộc thi đấu đôi sẽ bắt đầu, người 1 sẽ bấm phím mũi tên để di chuyển các phím A, S, Z, X để đánh. Người chơi 2 thì bấm 8,6,4,2 để di chuyển, phím J, H, G, K để đánh, nếu không nhớ thì vào File chọn Configuration, chọn Controllers để xem lại các phím của cả 2 người chơi.

Bước 6

Bước 6

III. Hướng dẫn cách chơi một số nhân vật trong Bloody Road 2

1. Hướng dẫn combo của nhân vật Long The Tiger

Long – Sức mạnh của hổ. Đôi chân là lợi thế của Jenny thì có lẽ nắm đấm sẽ làm nên thương hiệu của Long. Ngoài ra nhân vật này còn sở hữu nhiều chuỗi combo đẹp mắt nhưng không kém phần uy lực khiến đối phương không thể trở tay.

Long The Tiger

Long The Tiger

Combo 1: xuống + trái + đấm : như Bakuryu counter attack nhưng không phải chưởng mà là dùng cùi chỏ húc đối phương ra (sức mạnh 6/10).

Combo 2: xuống + phải + đấm : lấy đà và dùng hết sức phóng 1 cú đấm thẳng vào mặt đối thủ (sức mạnh 6/10).

Combo 3: xuống + trái + đá : chiêu này gọi là Thần ưng đạp đầu gây ra sát thương vừa phải (sức mạnh 6.5/10).

Combo 4: xuống + phải + đá : là cú song phi 2 tầng làm đối thủ bay lên để thực hiện combo (sức mạnh 6/10).

Combo của Long The Tiger

Combo của Long The Tiger

2. Hướng dẫn combo của nhân vật Yugo The Wolf

Yugo – Sức mạnh của loài Sói. Một võ sĩ quyền anh thực thụ, việc né skill hay phản đòn khá đa dạng đó chính là lợi thế của anh ta.

Yugo The Wolf

Yugo The Wolf

Combo 1: xuống + biến hình + đấm + xuống + đấm : đây là đòn đánh cơ bản của Yugo nhưng cũng làm đối thủ gục ngã vì pha phản đòn linh hoạt.

Combo 2: xuống + biến + đấm + xuống + tới + đấm + xuống + tới + biến : là cú đấm liên hoàn có tính sát thương cao, kết thúc đối thủ sau một combo.

Combo 3: tới + đá + xuống + tới + đá + đấm + xuống + tới + biến : đây là đòn đánh tứ phía đối thủ, từ dưới lên rồi từ trên xuống.

Combo 4: xuống + biến + đấm + xuống + tới + đấm + biến + Shift Ultimate : đây được coi là cú kết thúc của  Yugo khi dùng hết sức mạnh chụp lấy người đối thủ, bay lên và đấm liên hoàn trên không trung.

Combo của Yugo The Wolf

Combo của Yugo The Wolf

3. Hướng dẫn combo của nhân vật Bakuryu

Bakuryu là một nhân vật nhanh thuộc hàng bậc nhất trong game Bloody Roar 2. Bakuryu có lối chơi khá đơn giản cùng các combo vô cùng mạnh mẽ. Thêm vào đó, anh chàng này còn có vẻ ngoài khá điển trai.

Bakuryu

Bakuryu

Combo 1: xuống + trái + đấm : đây là đòn counter attack bằng cách dồn sức mạnh vào toàn thân và tung ra cú chưởng 5 hit vào đối thủ đang tấn công liên hoàn vào mình (sức mạnh 5/10).

Combo 2: xuống + phải + đấm : với câu nói “Not so fast” mỗi khi ra chiêu là cú bay lên chộp người đối thủ và cùng lúc cả hai xoay 3 vòng 360 rơi xuống (sức mạnh 7/10). 

Combo 3: xuống + trái + đá : là 1 trong 2 skill biến hóa cơ bản của anh chàng giống các ninja ẩn mình thời xưa bằng  cách ném bom mù xuống và biến mất. Ở skill này thì là biến lên không trung và dùng typhon kick đá xuống (sức mạnh 6.5/10).

Combo 4: xuống + trái + beast ( cào) : là cú đánh móc từ dưới lên khá quen thuộc với các pro khi hay dùng skill nay kết hợp với skill bay người trên không để tạo ra 1 combo mạnh mẽ và mang tính độc quyền của Bakuryu (sức mạnh 7.5/10).

Combo 5: xuống + phải + beast : có thể gọi đây là cú kết thúc của Bakuryu giống như các nhân vật khác khi dùng hết sức mạnh và tạo đà dùng cánh tay đầy sắc nhọn của mình đâm thẳng vào người của đối phương (sức mạnh 7/10).

Combo của Bakuryu

Combo của Bakuryu

4. Hướng dẫn combo của nhân vật Shenlong

Shenlong – Trùm cuối của nhân vật trong Bloody Roar 2. Cũng giống như Long thì Shenlong sở hữu một bộ chiêu thức hết sức biến hóa. Nhanh và mạnh chỉ có thể là Shenlong, nếu bạn ăn hết chuổi combo của anh chàng này thì chắc chắn rằng bạn sẽ phải nằm xuống.

Shenlong

Shenlong

Combo 1: tới + tới + đấm : Shenlong sẽ nhảy sang một bên và tiếp tục dùng lưng tác động mạnh vào đối phương chiến đấu. 

Combo 2: xuống + xuống + đấm : đây là skill 17 hit. Với skill này thì hút màu ít hơn so với các skill khác.

Combo 3: tới + tới + đá : Shenlong sẽ lộn người và đá vào đối phương.

Combo 4: xuống + xuống + xuống + cào : đây là skill được đánh giá cao nhất, cool ngầu nhất. Khi bạn dùng đến đòn này thì Shenlong chỉ cần đi một bước và kết thúc đối thủ mà thôi. Tỷ lệ đối thủ dính phải đòn này cao 95%. 

Combo của Shenlong

Combo của Shenlong

5. Hướng dẫn combo của nhân vật Gado

Gado – Sức mạnh của sư tử, những cú đấm cũng như đá của Gado mạnh đến mức có thể là đối phương bật ngữa.

Gado

Gado

Combo 1: đá + lùi + đấm + xuống + lùi + đấm : Gado sẽ xoay người và đấm thẳng vào đối phương.

Combo 2: xuống + lui + đấm + xuống + tới + đá : Gado sẽ giữ chặt người đối phương và tấn công liên tục.

Combo 3: lên + tới + đấm + xuống + lui + biến + tới + đá + Shift Ultimate : Gado lao tới, đấm liên hoàn và đá đối thủ văng lên cao khiến đối phương gục sau một combo.

Combo 4: xuống + lui + đá + xuống + đấm + tới + đá + xuống + lui + biến : đây được coi là combo ACP của Gado The Lion với 19 hit khiến đối thủ gục ngã sau một bước đi.

Combo của Gado

Combo của Gado

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết nhất cho những người mới bắt đầu chơi Bloody Road 2. Hy vọng bạn có thêm thông tin hữu ích để bắt đầu chơi. Chúc các bạn có thời gian chơi game vui vẻ! 

Một số mẫu laptop giúp bạn chơi game mượt mà đang bán tại Thế Giới Di Động:

1

See more articles in the category: Game
See also  Hướng Dẫn Chơi Dextra, Cách Chơi Dextra Bất Tử Liên Quân Mobile 2022 | Cokovietnam.vn

Leave a Reply