Cách chơi đội hình 6 Sát Thủ DTCL Mùa 6 2022 | Cokovietnam.vn

Vị tướng Shaco chưa bao giờ hết hot tại DTCL. Ở DTCL mùa 6 này Shaco sẽ trở lại và kết hợp với vị tướng Akali trong đội hình Sát Thủ cực kỳ khó chịu. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách chơi đội hình 6 Sát Thủ DTCL Mùa 6 chi tiết và hiệu quả nhất nhé!

Danh sách

Danh sách tướng đội hình 6 Sát Thủ DTCL Mùa 6

I. Điểm mạnh và điểm yếu đội hình 6 Sát Thủ DTCL Mùa 6

Điểm mạnh

  • Đội hình có sát thương và tỉ lệ chí mạng cực kỳ cao.
  • Các vị tướng sát thủ có thể lẻn ra phía sau đội hình địch – vị trí của những chủ lực bên phía kẻ thù.
  • Giá thành của những vị tướng khá rẻ (tập trung nhiều từ 3 vàng đổ lại) nên dễ triệu hồi ngay từ giai đoạn đầu trận.

Điểm yếu

  • Khả năng phòng thủ của những vị tướng này khá yếu nên nếu bị bắt bày sẽ bay màu sớm.
  • Phải bố trí đội hình hợp lý để sát thủ có thể tấn công chủ lực địch ngay từ khi trận đấu bắt đầu.
  • Các tướng chủ lực cần với có đủ trang bị mới phát huy sức mạnh.
See also  Hướng Dẫn Cách Chơi Rourke Hiệu Quả Trong Liên Quân Mùa Mới, Hướng Dẫn Chơi Rourke Liên Quân Mobile Mùa 18 2022 | Cokovietnam.vn

II. Hướng dẫn chơi đội hình 6 Sát Thủ DTCL Mùa 6

Sức mạnh đội hình

Akali

Tướng chủ lực Akali

Đội hình có lượng sát thương cùng tỉ lệ chí mạng cực kỳ cao đến từ hiệu ứng của 6 Sát Thủ, tướng chủ lực có thể hoàn thành trang bị hoàn chỉnh từ rất sớm  mà không cần thu thập đủ đồ nhờ hiệu ứng của Tái Chế, hiệu ứng của Băng Đảng sẽ làm cho chủ lực tăng thêm sát thương cùng giáp cực kỳ khó chịu.

Chỉ có 2 vị tướng từ 4 vàng trở lên nên ở giai đoạn đầu game là bạn đã có thể triệu hồi nhiều vị tướng trong đội hình này và đến giai đoạn giữa hay cuối game thì tỉ lệ bạn sở hữu tướng 3 sao là cực kỳ cao. 2 vị tướng chống chịu là Brum và Blitzcrank sẽ thu hút sát thương cực tốt để sát thủ có thể lẻn ra phía sau và kết liễu chủ lực địch.

Danh sách tướng

Các tộc hệ kích hoạt: 6 Sát Thủ, 3 Băng Đảng, 2 Vệ Sĩ, 2 Tái Chế.

Shaco tại DTCL chưa bao giờ hết hot

Shaco tại DTCL chưa bao giờ hết hot

Trang bị cần thiết

111 Kiếm Súng Hextech

111 Vô Cực Kiếm

111 Bùa Xanh

111 Giáp Thiên Thần

111 Đại Bác Liên Thanh

Vô cực kiếm Vô Cực Kiếm

Giai đoạn đầu trận

Đội hình đầu trận

Đội hình đầu trận

Trong giai đoạn đầu trận, bạn sẽ có tỉ lệ cao triệu hồi các vị tướng sau: Blitzcrank (2 Gold), Talon (2 Gold), Katarina (2 Gold), Twitch (1 Gold). Nếu may mắn bạn còn có thể triệu hồi Shaco (3 Gold) hoặc Ekko (3 GOld). Từ đó kích hoạt hiệu ứng của đội hình 2 Sát Thủ, thậm chí là 4 Sát Thủ.

See also  Tải game MuAwaY - Tái hiện dòng MU huyền thoại 2022 | Cokovietnam.vn

Với đội hình này bạn sẽ có một lượng sát thương cao ở đầu game, giúp tăng tỉ lệ chiến thắng từ đó tích lũy được một lượng vàng khá lớn.  

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận

Đội hình giữa trận

Ở cấp độ 5, bạn sẽ có sự bổ sung cực kỳ chất lượng đến từ 2 vị tướng Ekko và chủ lực Shaco. Lúc này đội hình của bạn sẽ kích hoạt hiệu ứng của 4 Sát Thủ giúp tăng sát thương chí mạng và tỉ lệ chí mạng, hiệu ứng 2 Tái Chế sẽ giúp cho tướng chủ lực hoàn thành trang bị hoàn chỉnh từ 1 trang bị thành phần.

Lúc này bạn sẽ bắt đầu đưa những trang bị thành phần vào mỗi vị tướng Shaco thôi để có được trang bị hoàn chỉnh khi trận đấu bắt đầu từ hiệu ứng của Tái Chế. 

Giai đoạn cuối trận

Cuối Trận

Đội hình cuối Trận

Cấp độ 7 là lúc bạn có thể triệu hồi vị tướng Braum cùng chủ lực Akali. Lúc này bạn đã có trong tay những quân bài mạnh nhất nên hãy dồn toàn bộ trang bị tích lũy được cho 2 tướng chủ lực và Shaco. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dựa vào hiệu ứng của tướng Tái Chế để biến 1 trang bị thành phần thành trang bị hoàn chỉnh cho một vị tướng khác mà bạn thích.

Đội hình của bạn lúc này sẽ rất mạnh về sát thương, đồng thời có được một lượng giáp, kháng phép và hút máu cực kỳ khó chịu. 2 vị tướng chống chịu là Braum và Blitzcrank sẽ đóng vai trò thu hút sát thương để các tướng Sát Thủ còn lại có thể lẻn ra sau đội hình địch và tự do hành động.

See also  Cách Chỉnh Nút Trong Pes 2017 Giống Fifa Trên Pc Trong 1 Nốt Nhạc 2022 | Cokovietnam.vn

Lời khuyên và mẹo

Vì những vị tướng trong đội hình này đa số nằm ở mức từ 3 vàng trở xuống, rất dễ để triệu hồi từ sớm nên bạn không nên vội nâng cấp mà hãy tích lũy vàng và đợi thời cơ chín mùi. Bạn có thể sử dụng hiệu ứng của Tái Chế để giúp tướng chủ lực có được trang bị hoàn chỉnh từ 1 trang bị thành phần giúp tạo lợi thế lớn trong giao tranh. Hãy bố trí đội hình hợp lý để các tướng sát thủ có thể tiếp cận chủ lực địch ngay từ khi trận đấu bắt đầu, giúp tối ưu hóa sát thương.

Hy vọng bài viết trên đã giúp cho bạn có thêm những thông tin hữu ích về cách chơi đội hình 6 Sát Thủ DTCL Mùa 6. Nếu thấy hay và bổ ích thì hãy chi sẻ đến bạn bè nhé!

Mời bạn tham khảo điện thoại chơi Đấu Trường Chân lý tại Thế Giới Di Động:

1

See more articles in the category: Game

Leave a Reply