Cách chơi đội hình Ngoại Binh DTCL Mùa 6 2022 | Cokovietnam.vn

Ngoại Binh DTCL Mùa 6 là một đội hình có thể giúp người chơi nhận thêm nhiều món trang bị xịn sò thông qua cơ chế mở rương Chiến Lợi Phẩm. Cùng khám phá ngay điểm mạnh, yếu và cách chơi đội hình Tái Chế Chị Em DTCL mùa 6 qua bài viết này nhé.

Đội hình Ngoại Binh

Đội hình Ngoại Binh DTCL Mùa 6

I. Điểm mạnh và điểm yếu đội hình Ngoại Binh DTCL Mùa 6

Điểm mạnh

  • Cơ hội nhận được nhiều món trang bị xịn thông qua hiệu ứng Lắc Xúc Xắc và Mở Rương Kho Báu.
  • Đội hình công thủ toàn diện với các tướng có giá trị triệu hồi trải đều từ 1 đến 5 vàng.
  • Rất mạnh ở giai đoạn giữa và cuối game.

Điểm yếu

  • Cần phải giành chiến thắng trong giao tranh để có thể mở Rương Kho Báu và nhận trang bị.
  • Giai đoạn đầu game có rất ít sự lựa chọn và khó kích hoạt hiệu ứng Ngoại Binh.
  • Chiếc rương kho báu sẽ chiếm 1 ô trong hàng chờ và không thể bán đi.
See also  Tất tần tật về các tướng Xạ Thủ 2022 | Cokovietnam.vn

II. Hướng dẫn chơi đội hình Ngoại Binh DTCL Mùa 6

Sức mạnh đội hình

Miss Fortune là một chủ lực

Miss Fortune là một chủ lực

Khi có đủ 3 Ngoại Binh, người chơi có thể kích hoạt hiệu ứng mở Rương Kho Báu (sau mỗi trận thắng) bằng cách tung xung xắc để có thể thu về vàng, tướng, trang bị, trang bị tiêu hao… Điều này sẽ tạo cho người chơi có thêm nhiều cơ hội để sở hữu những món trang bị xịn sò cho chủ lực của mình.

Vị tướng Phàm Ăn – Tahm Kench là một nhân tố có thể gây đột biến vì cơ chế được tăng thêm chỉ số bằng cách tiêu hóa những con mồi được cho vào miệng. Bên cạnh đó, đội hình Ngoại Binh cũng sẽ dễ dàng kích hoạt các hiệu ứng khác như Xạ Thủ, Đấu Sĩ, Cảnh Binh,…

Danh sách tướng

Các tộc hệ kích hoạt: 5 Ngoại Binh, 2 Đấu Sĩ

Tahm Kench là một vị tướng có thể gây đột biến

Tahm Kench là một vị tướng có thể gây đột biến

Trang bị cần thiết

111 Súng Hải Tặc

111 Dao Điện Statikk

111 Mũ Phù Thủy Rabadon

111 Giáp Gai Hồng Hoa

111 Vuốt Rồng

111 Giáp Vinh Quang Warmog

111 Thiên Cực Kiếm

111 Huyết Kiếm

111 Bùa Xanh

Giai đoạn đầu trận

Đội hình đầu game

Đội hình đầu game

Trong gia đoạn đầu trận, bạn có thể sử dụng 4 vị tướng: Caitlyn, Quinn, Illaoi và Vi. Giao đoạn này tạm thời chưa thể kích hoạt hiệu ứng 3 Ngoại Binh vì có tỉ lệ rất thấp để triệu hồi tướng 3 vàng. Tuy nhiên với hiệu ứng của Cảnh Binh, bạn sẽ loại bớt 1 vị tướng khỏi giao tranh trong một thời gian ngắn từ đó nắm lợi thế rất lớn để giành chiến thắng, tích lũy vàng nâng lên cấp độ 5.

See also  Xây Dựng Bảng Ngọc Cơ Bản Mùa 6, Bảng Ngọc Phép Liên Quân Mùa 15 2022 | Cokovietnam.vn

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận

Đội hình giữa trận

Sau khi đã đạt cấp độ 5, bạn sẽ có sự bổ sung của Miss Fortune và Ganeplank, bây giờ bạn đã có thể kích hoạt hiệu ứng của Ngoại Binh và bắt đầu tích lũy trang bị chuẩn bị cho những trận đánh lớn. Bên cạnh đó, với đội hình này, bạn còn có thể kích hoạt thêm hiệu ứng của 2 Xạ Thủ. Đội hình giờ đây đã có sự đồng đều trong cả tấn công lẫn phòng thủ.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình cuối trận

Đội hình cuối trận

Ở cấp độ 7 trở lên, bạn sẽ có trong tay 5 Ngoại Binh nhờ việc tiệu hồi thêm vị tướng Tahm Kench từ đó ở mỗi lần lắc xúc xắc thứ 3 có thể nhận phần thưởng ngay lập tức mà không cần phải giành chiến thắng trong giao tranh. Đồng thời triệu hồi thêm Zac để kích hoạt thêm hiệu ứng 4 Đấu Sĩ để tăng thêm độ trâu bò cho những vị tướng tuyến đầu. 

Ở giai đoạn này, bạn nên gắn những món trang bị đã tích lũy từ đầu game đến giờ cho những vị tướng chủ lực như trong ảnh để tối ưu hóa sức mạnh, tăng khả năng giành chiến thắng chung cuộc.

Lời khuyên và mẹo

Để có thể kích hoạt hiệu ứng Ngoại Binh, người chơi cần phải lên cấp độ 5 càng sớm càng tốt để có tỉ lệ cao triệu hồi tướng Ngoại Binh 3 vàng. Sau khi đã có những chủ lực mình cần, hãy lập tức trang bị cho họ những món đồ giúp tối ưu hóa sức mạnh để họ có thể gánh team.

See also  Cách chơi đội hình Quân Đoàn DTCL 5.5 2022 | Cokovietnam.vn

Cần phải kết hợp các tướng Ngoại Binh với những Tộc Hệ khác để kích hoạt thêm hiệu ứng bổ sung thêm sức mạnh cho những chủ lực. Ví dụ Đấu Sĩ sẽ tăng độ trâu bò cho Tahm Kench, Xạ Thủ sẽ giúp tăng sát thương cho Miss Fortune.

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn có thêm thông tin chi tiết về cách xây dựng đội hình Ngoại Binh mạnh nhất để lao rank cao trong DTCL Mùa 6. Nếu thấy hay và bổ ích hãy chia sẻ đến bạn bè nhé!

Mời bạn tham khảo điện thoại chơi Đấu Trường Chân lý tốt đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

1

See more articles in the category: Game

Leave a Reply