Cách Chơi Earthshaker Dota 2 Earthshaker Carry: Nhất Kích Tất Sát 2022 | Cokovietnam.vn

2 Đánh giá tổng quan về Earthshaker5 Cách chơi Earthshaker vị trí Support, Ganker và Initiator hay nhất

Thuộc nhóm tướng Strength Hero, Earthshaker Dota 2 luôn làm mặt đất rung chuyển mỗi khi xuất hiện. Chính sự ngang tàng và phách lối của Earthshaker thành công chinh phục được sự chú ý của game thủ Dota 2. Vậy cách chơi Earthshaker như thế nào? Hãy cùng khám phá sức mạnh “đứa con Đất Mẹ” qua bài viết của tienkiem.com.vn sau đây.

Đang xem: Cách chơi earthshaker dota 2

Thông số cơ bản của tướng Earthshaker

Từ khi sinh ra, Earthshaker đã tự tạo cho mình một vẻ ngoài là một con mãnh thú phàm trần, luôn khao khát sự tự do và được đắm chìm trong Thế giới rộng lớn. Game thủ lựa chọn Earthshaker Dota 2 sẽ thấy, đây là một hero cận chiến. Nó có thể đóng vai trò là một ganker, initiator hay support trong game. Chỉ số cơ bản của Hero Earthshaker là:

*

Thông số cơ bản của ông Vua Stun – EarthshakerSức mạnh: 22 + 2.9 mỗi cấpLinh hoạt: 12 + 1.4 mỗi cấp Trí tuệ: 16 + 1.8 mỗi cấpMáu: 598Năng lượng: 208 Sát thương khởi điểm: 46‒56 Tầm đánh: 128 (cận chiến) Giáp: 2.68 Tốc độ di chuyển: 310 Tầm nhìn ngày/đêm: 1800/800 Tốc độ tấn công khởi điểm: 0.65 phát/giây

Đánh giá tổng quan về Earthshaker

Muốn biế được cách chơi Earthshaker Dota 2, tất nhiên người chơi nên biết được những ưu – nhược điểm của hero này. Việc nắm rõ được điểm mạnh – yếu sẽ giúp cho các bạn sử dụng Earthshaker đúng vai trò hơn.

Điểm mạnh

Khả năng chồng một số lượng Stun lớn trong thời gian dài.Kỹ năng thuộc dạng ảnh hưởng diện rộng.Là một roamer hiệu quả, gây áp lực đường giữa khá mạnh.Skill Echo slam phát huy cực mạnh khi địch đông.

Điểm yếu

Kém cơ động, phụ thuộc nhiều vào việc farm item Blink dagger.Skill phát huy hiệu quả khi có một vị trí tốt.Thiếu khả năng tự vệ, dễ làm mồi cho Carry đối thủ.Bộ Skill tiêu tốn nhiều mana, sử dụng không hợp lý rất dễ die sớm nhiều lần.

See also  Hướng dẫn cách chơi Plants vs Zombies 2 cho người mới bắt đầu 2022 | Cokovietnam.vn

Bộ kỹ năng của tướng Earthshaker Dota 2

Hệ thống kỹ năng của Earthshaker Dota 2 rất bá đạo, cụ thể như:

Fissure (chỉ định, sát thương phép)

*

Tiêu hao: 125/140/155/170 manaThời gian hồi chiêu: 15 giâyPhạm vi sử dụng: 1400Tác dụng: quật cây totem về hướng chỉ định để tạo ra một bức tường đá chắn lối, gây 110/160/210/260 sát thương lên tất cả các kẻ địch và làm choáng chúng trên phạm vi ảnh hưởng của kĩ năng.

Enchant totem (kích hoạt)

*

Aftershock (bị động, sát thương phép)

*

Echo slam (kích hoạt, sát thương phép)

*

Tiêu hao: 145/205/265 manaThời gian hồi chiêu: 150/130/110 giâyTác dụng: nện cây totem của hắn xuống đất với một lực cực mạnh, gây 160/210/270 sát thương và tạo ra một phản ứng dây chuyền dựa trên số kẻ địch đứng trong vùng ảnh hướng, khiến chúng nhận thêm sát thương.

Xem thêm: Zero Sum Game Là Gì – Thảo Luận:Song Đề Tù Nhân

Vội bộ kỹ năng như này, cách chơi Earthshaker Dota 2 tốt nhất là nên tăng điểm cho Fissure đầu tiên. Sau đó, nâng tối đa skill Fissure và Aftershock để lấy sát thương và có thêm thời gian làm choáng lên kẻ địch. Tiếp tục, lấy 1 điểm Enchant totem để có thêm 1 chút sát thương và khả năng kích hoạt Aftershock.

Cách lên đồ Earthshaker hiệu quả

Ngoài bộ kỹ năng ở trên, người chơi cần biết cách lên đồ cho Earthshaker Dota 2 hiệu quả. Vì Earthshaker có ưu điểm gây được sức ép lớn cho đối thủ ở mid lane. Lại là hero thuộc nhóm Sức mạnh, nên chúng ta có thể lên đồ cho Earthshaker như sau:

Soulring

*

Tổng chi phí: 800Hoạt động: Sacrifice – Tiêu thụ 150 HP để tạm thời đạt được 150 Mana.Kéo dài trong 10 giây. + 3 HP Regeneration + 50% Mana Regeneration Cooldown: 30 giây

Arcane Boots

*

Tổng chi phí: 1450Hoạt động: Bổ sung Mana – Phục hồi mana trong một khu vực xung quanh người anh hùng. + 60 tốc độ di chuyển + 250 ManaMana PHỤC HỒI: 135Mana cần thiết: 25 Thời gian hồi chiêu: 55

Blink Dagger

*

Chi phí: 2150Hoạt động: Blink – Teleport đến một điểm mục tiêu lên đến 1200 đơn vị đi. Nếu thiệt hại được lấy từ một hero đối phương, Blink Dagger không thể được sử dụng trong 3 giây.Manacost: 75 Cooldown: 14

See also  5 cách tối ưu điện thoại Android để chơi PUBG mượt mà nhất 2022 | Cokovietnam.vn

Aghanim Scepter

*

Nâng cấp ultimate của hero. + 10 Tất cả các thuộc tính + 200 tế + 150 Mana

Guard 5 Shiva

*

Tổng chi phí: 4700Hoạt động: Arctic Blast – phát ra một làn sóng đóng băng mà không 200 thiệt hại cho kẻ thù và làm chậm di chuyển của chúng -40% cho 4,0 giây.

Refresher Orb

*

Tổng chi phí: 5300Hoạt động: Thiết lập lại thời gian hồi chiêu – Cấu hình lại các cooldown của tất cả các mặt hàng và khả năng của bạn. + 5 HP Regeneration + 200% Mana Regeneration + 40 + Thiệt hại 6 IntelligenceManacost: 375 Cooldown: 160

Necromicon

*

Pipe of Insight

*

Tổng chi phí: 3628Hoạt động: Barrier – Cung cấp cho các đơn vị lân cận thân thiện với một lá chắn ngăn chặn 400 dam phép. Nhiều trường hợp của kháng phép từ các mặt hàng không ngăn xếp.+ 11 HP Regeneration + 30% Spell ResistanceManacost: 100 Cooldown: 60

Cách chơi Earthshaker vị trí Support, Ganker và Initiator hay nhất

Sau khi tìm hiểu rõ các kỹ năng và cách lên đồ hợp lý cho Earthshaker Dota 2. Chúng ta hãy bắt tay vào thực hiện cách chơi Earthshaker cho những vị trí Support, Ganker và Initiator hiệu quả nhất. Với hướng dẫn chơi Earthshaker Dota 2 mà chúng tôi chuẩn bị trình bày, mong rằng các bạn sẽ có thêm một hero lý tưởng dành riêng cho mình.

Giai đoạn đầu trận

Ở đầu trận đấu, đừng làm gì quá sức để gây tốn mana. Hãy chọn cho mình một lane bất kỳ mà không phải Mid. Tốt nhất là đi cùng lane với những hero có khả năng 1v1. Bạn chỉ di chuyển đến Mid nếu như muốn gank. Vì có thể chết bất cứ lúc nào nếu như tụt mana nên hãy cố gắng lên Soulring ngay đầu tiên nhé. Ở giai đoạn này, skill có thể bảo vệ bạn và phát huy được công dụng tốt nhất là Fissure. Nó có thể giúp bạn chặn đường địch và gank hiệu quả. Để sư dụng skill này hiệu quả, bạn nên có sự tính toán và căn chỉnh đúng mức. Để có hiệu quả tốt nhất, hãy dụ địch xuống phần địa hình thấp hơn và chặn đường. Sử dụng Fissure + Boby Block thì địch chạy đâu cho thoát?!

See also  Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi Jinx Mùa 11, Cách Chơi Jinx Mùa 11 2022 | Cokovietnam.vn

*

Sử dụng kỹ năng Fissure để gank địch hiệu quả

Giai đoạn giữa trận

Nếu bạn gank tốt và phối hợp nhịp nhàng cùng đồng đội để đẩy trụ thì địch chỉ còn cách trốn vào rừng ở ẩn. Tuy nhiên, đừng tha cho “bố con thằng nào” hết. Hãy gank thật ác liệt và chăm chỉ. Nhưng vẫn nên chú ý tới Map, để khi phát hiện Carry team mình bị gank thì có thể tele nhanh chóng tới hỗ trợ. Mặc dù skill của bạn khó có thể bảo vệ được đồng đội. Nhung lượng stun dồi dào có thể khiến đối phương phát hoảng vì phải “đứng tại chỗ” quá lâu: 1.75s stun từ Fissure + 1.5s Aftershock có Enchant totem, thêm 1.5s Aftershock nữa từ Echo slam nếu địch đông và lầy. Vừa đủ để Enchant totem cooldown xong để bồi thêm 1.5s nữa. Có thể nói, combo Earthshaker quá hữu hiệu nếu như muốn giữ chân địch.

Xem thêm: Cộng Đồng Asean Là Gì ? Và Vị Thế Của Việt Nam Tại Đông Nam Á

*

Địch thủ khó thoát với combo kỹ năng của Earthshaker

Giai đoạn cuối trận

Về cuối trận đấu, cách chơi Earthshaker sẽ có nhiều thay đổi. Nếu ai đó dám coi thường Earthshaker thì đúng là một sự ngu dốt. Sức mạnh của hero này nằm ở cuối game và nằm ở khả năng stun kéo dài. Hơn nữa, khi địch càng đông, tác dụng của Echo slam càng hiệu quả. Lúc này, hãy che giấu vị trí của bạn để đối thủ không thấy trong tầm nhìn. Rồi bất ngờ sử dụng Blink dagger + Echo slam + Fissure + Enchant totem để tạo ra một vụ nổ lớn. Nên nhớ, hãy chọn vị trí có ít nhất 3 hero địch trở lên để Aftershock có hiệu quả combat cao nhất. Nhớ dành dụm sẵn tiền để mua buy back nếu như bạn có hy sinh trong giai đoạn này nhé.

Đó chính là cách chơi Earthshaker Dota 2 trong các vị trí như Support, Ganker và Initiator. Hy vọng, với những gì chúng tôi chỉ dẫn, các bạn sẽ hiểu biết thêm về cách lên đồ, xây dựng kỹ năng và cách chơi hero Earthshaker. Cùng theo dõi tienkiem.com.vn mỗi ngày để khám phá thêm nhiều cách chơi của hero Dota 2 khác nhé!

See more articles in the category: Game

Leave a Reply