Cách Chơi Kennen Sp, Kennen Mùa 11 2022 | Cokovietnam.vn

Kennen – Trái tim sấm sét luôn được biết đến là 1 vị tướng có nguồn sát thương dồi dào và sự cơ động. Chính vì thế Kennen luôn được cân nhắc tới những vị trí đảm bảo lượng sát thương đầu ra cho cả đội, ví dụ như đường giữa và đường trên. Tuy nhiên, kỳ này chúng ta sẽ cùng nhau khám phá 1 lối chơi nhiều thử thách hơn, đó là làm sao để sử dụng tốt vị tướng này tại vị trí hỗ trợ.

Đang xem: Cách chơi kennen sp

*

Đang xem: Cách chơi kennen sp

Kennen trong tay Azir thực sự rất khó chịu

Sơ lược về sức mạnh

Ưu điểm

Khả năng cấu rỉa siêu mạnhĐẩy đường cực nhanhKhông phải bận tâm đến vấn đề manaCó thể ép góc đối phương tốtGiao tranh tổng vô cùng thuận lợi với chiêu cuốiTính cơ động cao

Nhược điểm

Cần thực hiện chính xác 1 chuỗi kỹ năng mới có thể gây ra hiệu ứng khống chếYêu cầu khả năng kiểm soát nội năng tốt trước khi bước vào giao tranhKỹ năng khống chế sẽ bị giảm hiệu lực nếu được kích hoạt nhiều lần trong 1 khoảng thời gianKhá khó để có thể thành thụcKhông thuộc nhóm các vị tướng hỗ trợ tiêu biểu

Ngọc bổ trợ – Bảng bổ trợ – Phép bổ trợ

Ngọc bổ trợ

*

Với Kennen ở vị trí hỗ trợ, chúng ta hướng đến khả năng cấu rỉa mạnh khi đi đường nhằm gây áp lực lên đối phương nhiều nhất có thể. Chính vì thế, những ngọc bổ trợ khuyên dùng gồm:

9 ngọc xanh tăng sức mạnh phép thuật9 ngọc đỏ xuyên giáp/kháng phép9 ngọc vàng tăng giáp3 ngọc tím tăng sức mạnh phép thuật

Bảng bổ trợ

*

Đối với 1 vị tướng hỗ trợ như Kennen, bảng bổ trợ cần phải đem đến khả năng cấu rỉa cao, mà vẫn phải đảm bảo tính đa dụng. Vì vậy, sử dụng bảng 22-0-8 là thực sự hợp lý.

Với cách chọn ngọc bổ trợ và bảng bổ trợ này, bạn nên là người chủ động gây áp lực cho đối phương. Nếu bạn là 1 người chơi hỗ trợ mang thiên hướng phòng thủ, Kennen là 1 sự lựa chọn không thực sự sáng suốt!

Phép bổ trợ

Đối với Kennen hỗ trợ, có 2 phương án để bạn có thể chọn cho mình những phép bổ trợ.

Thứ nhất, đó là Tốc Biến và Kiệt Sức 

See also  Top 10 điện thoại chơi Genshin Impact giá mềm, cấu hình mạnh 2022 | Cokovietnam.vn

*

Thứ hai, đó là Tốc Biến và Thiêu Đốt 

*

Cách tăng kỹ năng

*

Nâng tối đa kỹ năng Phi Tiêu Sét (Q) ngay khi có thể để tối ưu lượng sát thương khi cấu máu đối phương. Ngay sau đó tới kỹ năng Giật Sét (W) để hỗ trợ trong việc nhồi thêm sát thương vào đối phương khi họ đã bị đánh dấu bởi Dấu Ấn Sấm Sét (nội tại). Kỹ năng Tốc Độ Sấm Sét (E) nên nâng cuối cùng. Còn kỹ năng Bão Sấm Sét (R) tăng đúng cấp độ.

Tuy nhiên, để an toàn hơn 1 chút, bạn có thể ưu tiên tối đa chiêu Giật Sét (W) trước tại cấp độ 9. Lúc đó khả năng cấu máu sẽ không quá phụ thuộc vào xác suất ném trúng Phi Tiêu Sét.

Trang bị

Đá Tỏa Sáng : Là trang bị đầu tiên cần phải hoàn thành với bất cứ người chơi hỗ trợ nào. Bởi nó mang đến 1 lượng tầm nhìn cực lớn.

Giày Khai Sáng Ionian : Cung cấp tính cơ động cũng như khả năng hồi chiêu vô cùng cần thiết với Kennen. Những trang bị giầy khác như Cơ Động 

*

hay thậm chí là Giày Pháp Sư 

*

cũng có thể hoạt động tốt với Kennen.

Yêu Sách Của Băng Hậu : Mặc dù Kennen không phải tướng sử dụng mana để thi triển chiêu thức, nhưng sát thương pháp thuật cùng với khả năng hồi chiêu và tính đa dụng cao khiến cho trang bị này tỏ ra rất phù hợp. Trong một vài trường hợp, đặc biệt là khi bạn nhắm đến khả năng ép giao tranh, Bùa Thăng Hoa 

*

là vật phẩm cũng có hiệu quả cao.

Sau khi hoàn thành những món trang bị thiết yếu của 1 hỗ trợ, bạn nên hướng tới việc bổ sung 1 lượng sát thương. Bởi bản chất Kennen là 1 tướng rất dồi dào sát thương, nhưng lại khá mỏng mảnh. Chính vì thế, Đồng Hồ Cát Zhonya là trang bị tiếp theo cần hoàn thiện.

Khi trận đấu dần tiến về cuối trận, Kennen vẫn tiếp tục cần bổ sung cho mình những món đồ gia tăng sức mạnh như Trượng Pha Lê Rylai nếu như đội hình thiếu thốn sát thương dứt điểm.

Xem thêm: Ekko Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Lên Đồ & Cách Chơi Ekko Mùa 11

Còn đối với 1 đội hình cần thêm sự bảo kê, Hòm Bảo Hộ Mikael hay Dây Chuyền Iron Solari 

*

là những vật phầm cần phải có.

Tóm lại, 1 Kennen hỗ trợ cần có những món đồ sau về cuối trận

Cách chơi theo từng giai đoạn

Đầu trận

Kennen là sự lựa chọn ép bạn phải đánh 1 cách hổ báo ngay từ thời điểm đầu của trận đấu. Việc 1 Kennen hỗ trợ làm rất tốt nhờ chất tướng chính là có thể sử dụng kỹ năng cấu máu đối phương từ tương đối xa. Không những thế, với tốc độ và khả năng di chuyển xuyên vật thể tới từ Tốc Độ Sấm Sét (E), Kennen hoàn toàn có thể đứng lên ép góc đối phương để xạ thủ của mình thoải mái ăn lính, mà lại không quá sợ hãi những đợt gank đến từ đối phương.

See also  Cách đăng nhập tài khoản, chơi Hay Day trên Facebook và một số mẹo hay 2022 | Cokovietnam.vn

Thời điểm cấp độ 2 là lúc Kennen hoàn toàn có thể trở thành 1 mối đe dọa đối với đối phương. Bởi nội tại đến từ chiêu W hoàn toàn có thể thiết lập 1 tình huống làm choáng đối phương. Để có thể làm được điều này, bạn cần ném trúng Phi Tiêu Sấm Sét, đánh được 1 cú đánh thường được hưởng nội tại của Giật Sét, và ngay sau đó kích hoạt Giật Sét. Khi đó đối thủ sẽ nhận đủ 3 Dấu Ấn Sấm Sét và bị làm choáng trong vòng 1 giây.

Tới cấp độ 3, mọi việc trở nên còn dễ dàng hơn khi bạn đã có cho mình Tốc Độ Sấm Sét. Tính đa dụng của kỹ năng này là cực kỳ cao, bởi ngoài tăng tốc giúp bạn lựa góc tung kỹ năng, nó còn đánh 1 Dấu Ấn Sấm Sét lên bất cứ mục tiêu nào bị bạn chạy qua. Hơn thế nữa, Kennen là 1 vị tướng không dùng mana, nên bạn hoàn toàn có thể thực hiện combo này nhiều lần khiến đối phương phải gánh chịu càng nhiều áp lực càng tốt.

*

Thêm vào đó, chuỗi kỹ năng Tốc Độ Sấm Sét > Giật Sét cũng là 1 công cụ đẩy đường hiệu quả, giúp bạn có được khoảng trống để đi gây áp lực trên các vị trí khác của đối phương. Đây là điều 1 hỗ trợ Kennen nên làm khi đạt cấp độ 6, nhưng đừng quên đảm bảo lượng tầm nhìn tối ưu cho xạ thủ trước khi di chuyển nhé!

Giữa trận

Đây là giai đoạn Kennen tận dụng tối đa sự cơ động của mình để xuất hiện trên các điểm nóng của bản đồ. Với tốc độ di chuyển đến từ Tốc Độ Sấm Sét, điều này trở nên cực kỳ đơn giản với vị tướng này. Cách sử dụng chiêu thức tại thời điểm này không khác gì so với giai đoạn đầu trận, chủ yếu là bạn cần phải đảm bảo được áp lực cần có trên các đường.

Kennen không giống như những vị tướng gây được sự bất ngờ từ những pha xử lý không có tầm nhìn như Thresh, Leona nhưng bù lại mỗi lần vị tướng này xuất hiện với tốc độ kinh khủng của mình, đội hình đối phương luôn đứng trước nguy cơ bị xé lẻ. Bất cứ 1 mục tiêu nào nằm trong vùng ảnh hưởng của Bão Sấm Sét, đều có thể lên bảng trong 1 nốt nhạc, bởi lượng sát thương mà đồng đội Kennen nhồi vào là rất lớn.

See also  Confetti Là Gì ? Hướng Dẫn Cách Chơi Confetti Trên Máy Tính Cách Chơi Confetti Trên Máy Tính 2022 | Cokovietnam.vn

*

Tuy ảnh hưởng của bạn trong các giao tranh thời điểm này là rất lớn, nhưng cũng đừng quên bản thân mình là 1 người chơi hỗ trợ. Cho nên việc đảm bảo tầm nhìn tại các mục tiêu lớn cần phải được ưu tiên. Chính những con mắt bạn cắm ra sẽ là tiền đề lớn cho những pha bắt lẻ hoặc thiết lập giao tranh của cả đội.

Cuối trận

Đây là lúc Kennen đã có cho mình những trang bị gây sát thương cần thiết, cùng với đó là những trang bị bảo kê xạ thủ. Chính vì vậy, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng việc mình sẽ mở đầu giao tranh hay dùng lượng sát thương và hiệu ứng khống chế đó để đảm bảo an toàn cho chủ lực. Điều đó là yếu tố quyết định của việc thành hay bại khi chơi Kennen ở vị trí hỗ trợ. Bởi dù cho bạn có cho mình Tốc Độ Sấm Sét hay Đồng Hồ Cát Zhonya thì bạn vẫn quá mỏng manh trước công kích của đối phương.

*

Vì thế, hãy thật sáng suốt trong việc đưa ra quyết định. Nếu như cảm thấy đối phương lỗi vị trí, hãy chủ động lao lên với Tốc Độ Sấm Sét và Bão Sấm Sét, điều này sẽ tạo rất nhiều tiền đề để đồng đội của bạn lao lên quét tan đối phương. Nhưng nếu như cảm thấy bên mình mới là những người mất đi tiên cơ, hãy suy nghĩ thật thấu đáo.

Xem thêm: Chia Sẻ Hình Ảnh Làm Đồ Chơi Từ Hộp Giấy Đẹp Nhất, Làm Ô Tô BằNg GiấY Cho Bé

Một số kèo đấu khắc chế

Lời kết

Như đã nói, Kennen thực chất là 1 vị tướng pháp sư. Hỗ trợ chỉ là “nghề tay trái” của vị tướng này. Tuy nhiên không vì thế mà Kennen không hiệu quả ở đường dưới. Khả năng cấu máu, kỹ năng khống chế, sự cơ động và cả sát thương nữa chính là những yếu tố khiến nhiều người chơi hỗ trợ chuyên nghiệp quyết định sử dụng vị tướng này.

Từ Mata cho đến Lustboy và cả Wolf đều đã từng rất thành công trong việc sử dụng vị tướng này. Vậy tại sao chúng ta không thử 1 lần xem hiệu quả của quân bài này ở Việt Nam cao đến đâu?

See more articles in the category: Game

Leave a Reply