Cách Chơi Lỗ Hậu Môn (Lỗ Nhị) Và Những Điều Nhất Định Bạn Phải Biết 2022 | Cokovietnam.vn

Quan hệ bằng đường hậu môn không phổ biến ở Việt Nam. Có thể do thói quen tình dục. Cũng có thể do nhiều người chưa biết cách làm cho nó thú vị.

Đang xem: Cách chơi lỗ hậu môn

Nếu như quan hệ tình dục là một cuộc phiêu lưu thú vị thì quan hệ qua đường hậu môn lại là một thử thách. Liệu làm thế có đúng không? Cảm giác khi quan hệ hậu môn như thế nào? Quan hệ hậu môn có mang thai không? Đối tác có bị đau không? Nó không hề dễ dàng đâu. Hơn nữa, có rất nhiều điều đang chờ đợi phía sau nếu như các bạn chưa sẵn sàng.

Nội dung bài viết gồm

Anal Sex là gì?11 điều cần biết để đạt khoái cảm khi quan hệ qua đường hậu mônVì sao đàn ông thích quan hệ qua đường hậu môn?

Hãy cùng tienkiem.com.vn tìm hiểu xem những cách quan hệ bằng đường hậu môn hiệu quả nhé!

Anal Sex là gì?

Anal sex (có nghĩa là: tình dục qua đường hậu môn) là cách dùng dương vật/ ngón tay/ đồ chơi tình dục kích thích và quan hệ với hậu môn của đối phương. 

Quan hệ qua đường hậu môn đã có từ thời cổ đại đây là cách tận hưởng khoái lạc của các cặp đôi mang đến những cảm giác sung sướng mới lạ mà những hình thức tình dục khác không có được. Hình thức quan hệ qua đường hậu môn cực kỳ phổ biến ở người đồng tính, đặc biệt là giới đồng tình nam. 

Quan hệ qua đường hậu môn gây nhiều tranh cãi trong giới chuyên môn, thế nhưng các cặp đôi lại đặc biệt thích thú với hình thức tình dục này. Vậy cần làm gì để đạt được khoái cảm khi quan hệ qua đường hậu môn?

11 điều cần biết để đạt khoái cảm khi quan hệ qua đường hậu môn

Quan hệ bằng đường hậu môn: Thư giãn đầu óc, thả lỏng cơ thể

Khi đã hòa quyện với nhau, điều cần nhất là thả lỏng. Hãy thả lỏng cơ thể và tâm hồn của mình ra. Đừng có lúc nào cũng căng cứng như vậy.

See also  Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ 2022 | Cokovietnam.vn

Chưa kể, với quan hệ qua đường hậu môn, căng thẳng là đã nắm chắc phần thất bại rồi!

Một lời khuyên nhẹ nhàng là hãy tắm nước nóng! Nhờ đối phương massage cho mình. Hoặc nếu bạn muốn, hãy ngồi thiền. Tập trung vào việc thư giãn, đặc biệt là với các cơ ở hậu môn để tạo cảm giác khi quan hệ đường hậu môn tốt nhất.

Tập giống như kegel vậy. Hơn nữa, bạn cũng có thể sử dụng yoga như một phương pháp để tăng cường các cơ ở bộ phận này. Nên nhớ, tâm lý rất quan trọng nhé.

Giao tiếp cởi mở trước khi quan hệ qua đường hậu môn

Giao tiếp là điều đầu tiên cần phải có. Việc các bạn quan hệ qua đường tình dục truyền thống không có gì phải bàn. Nhưng nếu đó là quan hệ qua đường hậu môn, hai bạn cần “thông não” cho nhau trước. Chắc chắn các anh sẽ thắc mắc quan hệ qua hậu môn phụ nữ có sướng không.

Hãy chắc chắn rằng đối tác hiểu những nguy cơ bị đau, thống nhất về độ nông sâu, tốc độ… Hãy đảm bảo rằng, những trải nghiệm ở phía sau mà đối phương có đã được bàn thảo kỹ lưỡng trước đó. Nếu không, điều đó sẽ trở thành nỗi ám ảnh của đối tác ngay.

Vệ sinh sạch sẽ rồi hẵng quan hệ bằng hậu môn

Khi quan hệ tình dục qua hậu môn, điều quan trọng đầu tiên cần đảm bảo đó là sự sạch sẽ. Trước hết, hãy tắm rửa một cách sạch nhất có thể.

Thoải mái ngâm mình trong bồn tắm trước khi quan hệ bằng hậu môn nhé. Sau đấy, hãy chắc rằng bạn vệ sinh một cách sạch sẽ vùng kín để chuẩn bị cho cuộc chơi tiếp theo.

Sở dĩ nhiều người phụ nữ sợ quan hệ đường hậu môn cũng vì những viễn cảnh kinh khủng mà nó diễn ra.

Tập trung vào phần dạo đầu

Một trong những cách tốt nhất để dễ dàng quan hệ tình dục qua đường hậu môn là đảm bảo bạn cực kỳ hứng thú và đam mê. Điều này ngược hẳn với những sai lầm hay mắc phải của các cặp đôi hiện nay – họ quá vội vã.

Bắt đầu phải là màn dạo đầu cực kỳ tuyệt vời, đặc biệt là chăm sóc hậu môn. Điều này sẽ khiến nữ giới mê mệt. Càng được kích thích, các cơ ở chỗ đó của bạn sẽ càng thoải mái. Từ đó, cảm giác sẽ không khác mấy so với quan hệ qua đường âm đạo. Đây là lưu ý khi học cách quan hệ hậu môn.

Hãy bảo đối tác tập trung nhiều vào màn dạo đầu. Khi hai bạn đã giúp nhau làm nóng người rồi, việc quan hệ qua đường hậu môn chắc chắn sẽ không còn quá khó khăn nữa.

Sử dụng nhiều dầu bôi trơn khi quan hệ bằng đường hậu môn

Không giống như âm đạo, hậu môn không sản xuất chất bôi trơn. Vì vậy việc quan hệ bằng đường hậu môn bị chảy máu là hoàn toàn có thể xảy ra.

Càng sử dụng nhiều dầu bôi trơn, quan hệ tình dục qua đường hậu môn càng thoải mái và thú vị, là cách quan hệ hậu môn quan trọng. Đừng quên đảm bảo rằng bạn đang sử dụng chất bôi trơn an toàn và có nguồn gốc.

See also  Cách Chơi Truy Kích Ko Lag Khi Chơi Game Truy Kích, Cách Để Chơi Truy Kích Không Lag 2022 | Cokovietnam.vn

Hãy sử dụng cả bao cao su để chắc chắn hậu môn của đối tác không bị xước. Nếu không có chất bôi trơn, rất khó để quan hệ qua đường này. Hãy chắc chắn bạn đã chuẩn bị đầy đủ và kỹ lưỡng để tránh tình trạng quan hệ bằng đường hậu môn bị chảy máu.

Quan trọng là đúng vị trí và tư thế khi quan hệ bằng đường hậu môn

Quan hệ tình dục qua đường hậu môn vẫn có nhiều tư thế có thể áp dụng. Trong đó, hãy thử ba tư thế đơn giản này để đạt hiệu quả cao cho lần đầu tiên: Cưỡi ngựa, Úp thìa, Doggy.

Xem thêm: Cách Chơi Yorn – Hướng Dẫn Cơ Bản Tướng Yorn

*

Nhẹ nhàng, chậm rãi là điều cần thiết khi quan hệ bằng đường hậu môn

Cho dù bạn sử dụng bao nhiêu bôi trơn, thì cửa hậu của bạn không phải là máng trượt nước. Quan hệ tình dục qua đường hậu môn lần đầu tiên nên được tiếp cận thật nhẹ nhàng và tinh tế.

Trước tiên, bạn kiểm tra độ trơn khi dạo đầu. Đối tác của bạn chà nhẹ xung quanh lỗ hậu bằng ngón tay của họ. Nếu đã thực sự trơn tru thì hãy thử đưa cái gì đó vào nhé.

Cho dù bạn đang sử dụng dương vật, ngón tay hoặc đồ chơi, hãy bắt đầu từ từ, thật nhẹ nhàng trước khi đưa bất cứ thứ gì sâu hơn. Chìa khóa ở đây là phải nhẹ nhàng và khéo léo.

Nếu tại bất kỳ thời điểm nào mọi thứ trở nên quá khó chịu, hãy lên tiếng và điều chỉnh cho phù hợp.

Thở đều trong lúc quan hệ bằng đường hậu môn

Trong những giây phút đầu tiên khi đối tác đưa cậu bé vào, bạn sẽ chịu một áp lực rất lớn đến nỗi phải nín thở. Điều này dẫn đến việc thắt chặt ngay lập tức các cơ bắp, khiến không chỉ bạn mà cả đối tác cũng đau đớn.

Hít thở sâu, đều và tập trung vào việc thư giãn toàn bộ cơ thể và giải phóng mọi căng thẳng. Nó không nhẹ nhàng như hất một vật gì đó từ trong ra ngoài. Song, cũng không đến nỗi kinh khủng như đau đẻ.

Sử dụng bao cao su: lưu ý khi quan hệ qua hậu môn

Không có nguy cơ mang thai, không có nghĩa là bạn có thể bỏ qua bao cao su. Đây là cách duy nhất để ngăn ngừa nhiễm trùng lây qua đường tình dục. Chỉ cần không thâm nhập hậu môn và âm đạo với cùng một bao cao su là có thể tránh được lây nhiễm.

Hãy nhớ rằng, việc sử dụng bao cao su là rất cần thiết. Nhất là khi chất bôi trơn được sử dụng có thể không phải là loại tốt nhất cho dương vật.

Đừng quên kích thích âm đạo

Lưu ý khi quan hệ qua hậu môn là có rất nhiều đầu dây thần kinh được chia sẻ giữa các thành của âm đạo và hậu môn. Do đó, việc kích thích âm đạo đồng thời cùng hậu môn có thể khiến bạn cực kỳ dễ chịu.

See also  Cách tải game Mobile Legends mới nhất dành cho Android và iOS 2022 | Cokovietnam.vn

Nếu bạn cảm thấy thoải mái, hãy nhét ngón tay hoặc máy rung vào âm đạo của bạn để kích thích cảm giác của mình trong khi đối tác thâm nhập hậu môn. Việc làm này giúp họ lên đỉnh nhanh và sớm đạt cực khoái.

*

Đừng căng thẳng khi quan hệ 

Nếu bạn tự hỏi khi nào là thời điểm thích hợp để quan hệ tình dục qua đường hậu môn lần đầu, hãy nhớ rằng không có câu trả lời đúng hay sai. Đối với một số phụ nữ, quan hệ tình dục qua đường hậu môn là không nên. Đối với những người khác, điều này lại hoàn toàn khả dĩ. Nó tùy cơ địa và sở thích của từng người. Nếu chồng muốn quan hệ hậu môn thì bạn hãy nghiêm túc suy nghĩ và quyết định xem mình có thực sự muốn hay không. Nếu muốn thử trải nghiệm thì hãy nghiên cứu và thoải mái vì lần đầu tiên tất nhiên sẽ không dễ dàng.

Vì sao đàn ông thích quan hệ qua đường hậu môn?

Tại sao đàn ông thích quan hệ hậu môn là thắc mắc của nhiều chị em. Dưới đây là một số lý do để phái mạnh thích kiểu quan hệ này

Quan hệ cửa sau khít khao, tạo khoái cảm lạ kỳ

Hậu môn không có khả năng giãn nở tốt như âm đạo vì vậy khi đưa dương vật vào trong hậu môn sẽ mang lại cảm giác khít hơn. Cảm giác khít chặt đó kèm theo một chút hơi đau của đối phương khi đưa cậu bé vào khiến cho quý ông có cảm giác như được phá trinh lần nữa.

Quan hệ cửa sau an toàn, có thể tránh thai

Quan hệ cửa sau là một trong những cách tránh thai tự nhiên được nhiều cặp đôi ưa chuộng. Hậu môn không phải là bộ phận sinh dục có khả năng thụ thai. Do đó, khi xuất tinh vào hậu môn sẽ không có nguy cơ mang thai.

Thoải mái quan hệ tình dục trong kỳ kinh nguyệt

Nhiều ông chồng đang rất ngẫu hứng làm chuyện ấy thì vợ đang tuần “đèn đỏ”. Phải làm sao? Chờ hết ngày đèn đỏ nhưng điều đó là quá dài và không thể chờ đợi. Vậy thì quan hệ qua đường hậu môn là một giải pháp tuyệt vời.

Tăng khoái cảm khi yêu

Các cặp đôi từng quan hệ qua đường hậu môn thừa nhận rằng: Quan hệ cửa sau giúp họ đạt được nhiều xúc cảm hơn, lên đỉnh nhiều hơn khi yêu.

Xem thêm: Những Thủ Thuật Foxit Reader Là Gì ? Tìm Hiểu Về Foxit Reader Là Gì

Lời kết

Không có gì là đúng hay sai cả. Việc quan hệ đường hậu môn cũng khá bình thường như quan hệ qua đường âm đạo. Quan trọng là các bạn đã sẵn sàng chưa mà thôi. Hãy nhớ, màn dạo đầu vô cùng quan trọng đấy nhé.

Theo Glamour.com

Vào ngay Fanpage của tienkiem.com.vn Vietnam để cùng thảo luận và cập nhật thông tin cùng các cha mẹ khác!

Bạn có quan tâm tới việc nuôi dạy con không? Đọc các bài báo chuyên đề và nhận câu trả lời tức thì trên app. Tải app Cộng đồng tienkiem.com.vn trên IOS hay Android ngay!

See more articles in the category: Game

Leave a Reply