Cách chơi Moren Liên Quân mùa 20 2022 | Cokovietnam

Moren là một trong các xạ thủ có khả năng “late” cực mạnh trong Liên Quân, tuy nhiên vị tướng này lại không được nhiều game thủ để mắt tới. Bài viết sau đây mình sẽ phân tích rõ hơn về sức mạnh của Moren, cách lên đồ, bảng ngọc và combo chuẩn để các bạn có thể mang vị tướng này vào leo rank hiệu quả.

I. Điểm mạnh và điểm yếu Moren

1. Điểm mạnh Moren

Nội tại Tinh chuẩn cho phép Moren có khả năng hút máu vô cùng mạnh mẽ khi tích đủ các đòn đánh thường. Về giai đoạn cuối game kết hợp với các trang bị hút máu thì Moren sẽ là một con quái vật thật sự.

See also  Cách chơi Tryndamere mùa 11 2022 | Cokovietnam

Chiêu 1 Súng thần công giúp Moren có thể bắn 2 phát đạn cùng lúc, đồng thời tăng cả tốc chạy và giáp. Đây là chiêu thức giúp Moren trở nên cứng cáp hơn cũng như có tốc độ bắn mạnh mẽ trong giai đoạn cuối game.

Chiêu 2 Pháo phản lực giúp Moren đẩy lùi kẻ địch, kết hợp với chiêu cuối Trường điện từ sẽ khiến kẻ địch bị choáng và làm chậm, đồng thời gây sát thương liên tục trong phạm vi. Chỉ cần Moren thực hiện combo chuẩn thì vị tướng này thật sự không ngán bất kỳ ai.

2. Điểm yếu Moren

Vì Moren là chất tướng mạnh khi về cuối game, nên ở giai đoạn đầu và giữa thì Moren sẽ khá yếu, cần phải liên tục farm và giữ cho mình một vị trí tốt để có thể tăng tiến sức mạnh.

Combo chiêu 2 và chiêu cuối khó có thể thực hiện chính xác, đặc biệt là trong giao tranh hỗn loạn, vậy nên bạn cần luyện tập thật nhiều mới có thể tung chiêu chuẩn.

II. Các tướng đồng minh – khắc chế Moren 

1. Tướng đồng minh Moren

Những vị tướng có khả năng mở giao tranh tốt đi kèm các bộ chiêu thức khống chế, giải hiệu ứng như: Maloch, Baldum, Chaugnar,… sẽ là đồng minh vô cùng tuyệt vời của Moren.

Tướng đồng minh Moren

2. Tướng khắc chế Moren

Moren tuy có khả năng cứng cáp hơn nhờ chiêu 1, tuy nhiên vì là chất tướng xạ thủ nên Moren cũng chỉ “cứng” hơn các xạ thủ thông thường đôi chút. Các vị tướng dồn sát thương nhanh và mạnh, hoặc sở hữu các chiêu thức khống chế cứng như: Keera, Paine, Aleister,… sẽ là những khắc tinh khó chịu với Moren.

Tướng khắc chế Moren

III. Cách cộng điểm kỹ năng và combo skill của Moren 

1. Cách cộng điểm kỹ năng Moren

Chiêu 1 là chiêu thức giúp Moren farm lính cũng như cấu rỉa tốt, vậy nên bạn hãy nâng tối đa chiêu này trước, chiêu 2 nâng sau cùngchiêu cuối nâng đúng cấp độ.

See also  Blitzcrank Tốc Chiến 2021 - Cách lên đồ, bảng ngọc và combo chuẩn 2022 | Cokovietnam

Thứ tự nâng chiêu

2. Combo chiêu thức Moren 

Combo của Moren khá cơ bản, bạn chỉ cần sử dụng chiêu cuối hợp lý , sau đó canh góc đẩy đối phương bằng chiêu 2 sao cho trúng vào vùng chiêu cuối, liên tục bật chiêu 1 và đánh thường.

IV. Bảng ngọc cho Moren

  • Ngọc đỏ: 10 viên Tốc đánh / Tỷ lệ chí mạng.
  • Ngọc lục: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.
  • Ngọc tím: 5 viên Hút máu / 5 viên Tốc đánh, tốc chạy.

Bảng ngọc cho Moren

V. Cách lên đồ cho Moren 

Bộ trang bị bao gồm: Giày du mục, Thánh kiếm, Song đao bão táp, Cung tà ma, Kiếm Muramasa, Giáp hộ mệnh.

Trang bị cho Moren

Bộ trang bị này đem lại lượng lớn tốc đánhchí mạng cho Moren, kèm theo đó là khả năng hút máu cực mạnh từ Cung tà ma sẽ giúp Moren dễ dàng “outplay” đối phương.

VI. Phù hiệu và phép bổ trợ cho Moren 

1. Phù hiệu Moren

Phù hiệu Chuyển sinh sẽ khá phù hợp với Moren bởi khả năng hồi sinh và tái giao tranh nhanh chóng, hiệu quả.

Phù hiệu Chuyển sinh cho Moren

Tuy nhiên với sự giới hạn số lần và thời gian của phù hiệu Chuyển sinh, bạn cũng có thể lựa chọn bộ phù hiệu Thánh thuẫn để có được khả năng chơi ổn định suốt trận đấu.

Phù hiệu Thánh thuẫn cho Moren

2. Phép bổ trợ Moren 

Tùy vào tình hình team địch và lối chơi của mỗi người thì phép bổ trợ Tốc hành hoặc Tốc biến sẽ là lựa chọn phù hợp với Moren.

VII. Cách chơi Moren 

1. Giai đoạn đầu game 

Ở giai đoạn đầu thì Moren rất yếu, vậy nên bạn cần tập trung tối đa vào việc farm, không nên lên quá cao hay trao đổi chiêu thức với đối phương.

Farm thấp đầu game

2. Giai đoạn giữa game

Giai đoạn giữa game thì sức mạnh của Moren sẽ dần được tăng tiến, hãy cố gắng tích lũy thật nhiều tài nguyên cho bản thân và sử dụng chiêu thức hợp lý để có thể tấn công hoặc rút lui hiệu quả.

See also  Lên đồ Yone DTCL Mùa 6, đội hình Yone mạnh nhất và cách chơi 2022 | Cokovietnam

3. Giai đoạn cuối game

Ở giai đoạn cuối game, với đủ lượng trang bị cần thiết thì Moren thật sự là một con quái vật thật sự. Nếu team địch không có nhiều tướng khống chế hoặc dồn sát thương nhanh thì bạn có thể dễ dàng băng cắt vào đội hình đối phương như một tiền đạo và bắn tan nát đội hình địch. Tuy nhiên hãy nhớ nên tiến, lùi và giữ vị trí sao cho hợp lý nhé.

VIII. Một số lưu ý và mẹo khi chơi Moren 

Moren có thể đánh thường 3-4 phát, sau đó bật chiêu 1 để bắn được 2 phát nữa, lúc này chiêu 1 sẽ được hồi lại ngay lập tức.

Sử dụng chiêu cuối kết hợp với chiêu 2 hiệu quả để đẩy lùi và gây choáng đối phương, nhờ đó bạn có thể thỏa sức “free shot”.

IX. Mẹo khắc chế Moren

Lên các trang bị giảm tốc đánh như Khiên thất truyền, Khiên huyền thoại sẽ phần nào suy giảm sức mạnh của Moren. 

Bên cạnh đó các trang bị giảm hồi máu như Sách truy hồn, Đao truy hồn cũng là một lựa chọn phù hợp để khắc chế khả năng hồi máu mạnh mẽ từ Moren.

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về sức mạnh của Moren, từ đó có thể lựa chọn bảng ngọc, trang bị, phù hiệu thích hợp để chơi tốt vị tướng này. Mau rủ thêm bạn bè vào rank và cùng nhau leo cao thủ nào. 

Một số mẫu điện thoại cho bạn thỏa sức chiến game đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

1

See more articles in the category: Cách lên đồ

Leave a Reply