Cách Chơi Mystic Messenger (Game), Mystic Messenger 2022 | Cokovietnam.vn

Đây là một dạng game dating-sim trên điện thoại mà theo Nhật nó là otome game ý, nếu bạn nào chưa từng chơi dạng game này thì mình có thể giới thiệu sơ lược như sau, một dạng game hằng ngày bạn sẽ chat với những character nam có sẵn, giống như tìm bạn trai hẹn hò vậy đó ~

Đối với Mystic Messenger, nó là một dạng game khá khác với những game dating-sim khác, nó có plot truyện khá thú vị, không hề trở nên nhàm chán.

À game này của công ty Hàn, nếu bạn không giỏi tiếng Anh thì có thể xài google dịch =))

Đang xem: Cách chơi mystic messenger

WARNING: Bên Cheritz đã liên tục banned những ai cheat, từ đổi time trên đt lẫn cheat đồng hồ và tim! Nếu bạn không muốn mất acc thì dừng ngay những chiêu trò đó lại! Game duy trì nhờ vào tiền mà các bạn bỏ ra cho họ, và đây cũng là công sức trí tuệ của họ, nên hy vọng các bạn hãy tôn trọng họ. Nhắc lại 1 lần nữa, đã có hàng loạt account bị banned vì gian lận! 

Cách character trong game:

*

Rất tiếc! Hình ảnh này không tuân theo hướng dẫn nội dung. Để tiếp tục đăng tải, vui lòng xóa hoặc tải lên một hình ảnh khác.

Xem thêm: Alice Madness Returns Cốt Truyện, Phân Tích Game

Xem thêm: Amumu Tốc Chiến – Guide : Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Mới Nhất

See also  Cách tải Minecraft Pixelmon mới nhất dành cho PC và Moblie 2022 | Cokovietnam.vn

Rất tiếc! Hình ảnh này không tuân theo hướng dẫn nội dung. Để tiếp tục đăng tải, vui lòng xóa hoặc tải lên một hình ảnh khác.

See more articles in the category: Game

Leave a Reply