Cách Chơi Nami – Nami Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Nami 2022 | Cokovietnam.vn

Nami là một lựa chọn hoàn hảo cho người chơi thích các vị tướng ở vai trò hỗ trợ trong đấu trường chân lý. Nữ tướng xinh đẹp này sở hữu một nguồn sức mạnh đáng gờm và giúp ích rất nhiều cho việc cấu rỉa máu khi đi đường. Tuy nhiên, Trợ thủ này tương đối khó chơi với các tân binh và game thủ tầm trung trở xuống của Liên Minh Huyền Thoại (LMHT). Vậy thì hãy mau tìm hiểu cách chơi Nami hay và đơn giản nhất qua bài viết dưới đây.

Đang xem: Cách chơi Nami

Tổng quan về nữ tướng Nami xinh đẹp

Nami là một nữ Trợ thủ không những có ngoại hình tuyệt sắc giai nhân mà còn mang trong mình khả năng hỗ trợ toàn diện bậc nhất LMHT. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về cô gái thú vị này.

*

Nami là một nữ tướng xinh đẹp và có khả năng hỗ trợ toàn diện

Truyền thuyết

Khi hiệp ước xa xưa với Targon bị phá vỡ, nàng vastaya trẻ trung, ngoan cố đã là người đầu tiên rời bỏ đại dương. Cô liều mình tiến sâu vào đất liền và tự hoàn thành nghi lễ thiêng liêng để đảm bảo mạng sống cho toàn tộc. Nami cần phải có lòng quyết tâm và sự gan dạ để đối mặt với những bộn bề của tương lai giữa sự hỗn loạn của thời đại mới. Nàng ta sử dụng cây trượng Kẻ Hiệu Triệu Thủy Triều để triệu tập sức mạnh vô bờ bến nơi đại dương bao la bất diệt.

See also  Hướng Dẫn Cách Chơi 2 Acc Trên Bluestacks Tính Năng Đa Nhiệm 2022 | Cokovietnam.vn

Bảng ngọc bổ trợ tướng Nami

Pháp thuật của cô nàng này dựa vào hệ ngọc chính gồm 4 viên. Cụ thể là:

Triệu hồi Arery: Triệu hồi lính thú để bảo vệ bản thân, đồng đội hoặc tấn công cấu rỉa bớt máu địchDải băng năng lượng: Hoàn trả năng lượng theo chu kỳ. Một lần sử dụng miễn phí kỹ năng trong vòng 60 giây.Mau lẹ: Tăng tốc độ di chuyển nhanh chóng hơn. Dễ dàng khi bạn muốn kiểm soát hay hỗ trợ đồng đội.Thiêu rụi: có tác dụng thiêu đốt kẻ địch trong vòng 20 giây gây thêm nhiều sát thương mạnh.

Bên cạnh đó, nữ tướng này còn có thêm hệ ngọc phụ Cảm hứng. Gồm 2 viên: Thời điểm hoàn hảo và Thấu nhị vũ trụ. Ngoài ra , bộ ba viên ngọc bổ trợ khác không thể thiếu là Giảm hồi chiêu, Sát thương thích ứng và Máu tối đa.

*

Bảng ngọc bổ trợ cho sức mạnh của tướng Nami

Cách tăng chiêu cho nữ tướng Nami

Thứ tự nâng kỹ năng Nami lên cao nhất: W -> Q ->E. Cụ thể như sau:

Ở mỗi cấp độ, bạn hãy căn ke để lựa chọn các chiêu thức sao cho phù hợp nhất. Có như vậy thì mới phát huy được tối đa sức mạnh của nó. Ngay ở cấp độ đầu tiên, game thủ nên sử dụng Thủy Triều (W) vì khả năng hồi máu nhanh và sát thương tốt nhất. Qua cấp độ sau, bạn tận dụng Thủy Ngục (Q) để có thể khống chế được đối thủ. Sau đó nhớ sử dụng Ước nguyện tiên cá (E). Tuyệt chiêu này sẽ giúp Trợ thủ có lượng sát thương cao hơn cũng như có thêm khả năng làm chậm kẻ địch. Chiêu cuối (R) nâng theo cấp độ.

*

Bí quyết tăng kỹ năng đơn giản nhất qua từng cấp độ

Cách lên đồ Nami SP chính xác nhất

Thực hiện theo chỉ dẫn lên đồ Nami dưới đây để tướng của bạn phát huy được tối đa sức mạnh vốn có:

See also  Cách chơi Aurelion Sol Tốc Chiến 2022 | Cokovietnam.vn

Trang bị khởi đầu bao gồm lưỡi gươm đoạt thần, 3 bình máu và mắt kiểm soát tầm nhìnỞ lần về đầu tiên cần có Nanh băng, Mắt kiểm soát, 2 bình máu và Hồng ngọcTrang bị Trấn Phái thì nên chọn Lư hương sôi sục và Dây chuyền buộc tộiBạn nên sử dụng Giày cơ động hoặc Giày khai sáng loniaDùng phụ kiện Oracle biên đổi đẻ giảm tầm nhìn địch và Dược phẩm thuật pháp khi muốn tăng khả năng phục hồi.Trang bị phù hợp gồm có 5 món đồ. Đó là Hòm bảo hộ của Mikael, Dây chuyền Iron Solari, Lời thề hiệp sĩ, Thông đạo Zz’rot và Mắt giám sát.

Xem thêm: Là Gì? Nghĩa Của Từ Kiến Thức Là Gì Mới Nhất? Chuyện Về Những Người

Cách lên đồ Nami sp đầy đủ nhất không thể thiếu đi các món thiết yếu sau:Lư hương sôi sụcDi vật ác thầnDây chuyền tội lỗiDây chuyền Iron SolaryHòm bảo hộ Mikael hoặc là Nami Cốc quỷ Athene.

Chỉ dẫn cách chơi Nami tuyệt đỉnh cho tân game thủ

Trải nghiệm những giờ phút chơi LMHT thú ví cùng vị nữ pháp sư này nếu bạn tuân thủ đúng cách chơi Nami dưới đây.

Để tối ưu hóa được lượng sát thương gây ra cho Miss Fortune, bạn đã biết cách lên đồ chuẩn cho vị tướng này chưa, nếu bạn lên đồ sai thì Miss Fortune sẽ từ quái vật thành phế vật đấy, hãy cùng tham khảo ngay cách lên đồ và cách chơi Miss Fortune Ad để có thể có thể chơi tốt vị tướng này ở vị trí xạ thủ nhé

Giai đoạn đầu trận

Tận dụng tốt kỹ năng định hướng để cấu rỉa máu nhiều hơn từ đối phương.Khi tung đòn tấn công kẻ địch, hãy sử dụng Thủy Triều (W) để đánh trúng mục tiêu hai lần. Ngược lại, nếu bạn đang trong tư thế phòng thủ thì hãy hướng vào đồng đội để hồi máu cho cả hai.Combo thường dùng: Ước Nguyện Tiên Cá (E), Thủy Ngục (Q), Thủy Triều (W) và kết hợp đánh thường.Đặt mắt kiểm soát ở các vị trí trọng yếu từ cấp độ 3. Bởi lẽ đây là giai đoạn rừng hoạt động khá nhiều.

See also  Cách Chơi Google Adsense Và Cách Kiếm Tiền Tốt Nhất Từ Quảng Cáo Ads 2022 | Cokovietnam.vn

*

Tận dụng tốt các kỹ năng để cấu rỉa máu địch ngay từ đầu trận đấu

Giai đoạn giữa trận

Ưu tiên nhất cho lúc này là phải kiểm soát được tầm nhìn ở các mục tiêu lớn. Do thám trước bằng Thủy ngục (Q) trước khi muốn cắm mắt trong bụi.Trong các tình huống giao tranh, hãy dùng Ước Nguyện Tiên Cá (E) để trợ giúp những đồng đội đang áp sát địch.Dù là khai chiến hay rút lui thì Sóng Thần (R) cũng làm rất tốt điều này. Tạo lên một sóng bùa bảo hộ để giúp đồng đội thoát nguy an toàn hơn.

Giai đoạn cuối trận

Áp dụng chiêu thức Sóng Thần (R) để mở đầu trận quyết chiến. Sau đó tung Thủy Ngục (Q) vào các đối tượng cần dồn sát thương hay bảo vệ đồng minh. Đồng thời hộ giá tướng chủ lực với những kĩ năng còn lại.Ước Nguyện Tiên Cá (E) lúc này sẽ giúp cho nữ tướng tăng lực sát thương, tốc độ di chuyển và khả năng làm chậm.Sử dụng Thủy Ngục (Q) làm tăng tốc độ di chuyển cho đồng minh.Biết tận dụng triệt để lợi ích của Hòm bảo hộ Mikael và Dây chuyền Ion Scolary đúng thời điểm.

Xem thêm: Game Outlast Là Gì – Ôn Lại Tóm Tắt Cốt Truyện Outlast 1 Và Outlast 2

Trên đây là bài viết chia sẻ về cách chơi Nami cũng như hướng dẫn bạn lên đồ cho tướng chi tiết nhất. Hy vọng trang game chúng tôi đã mang đến những thông tin bổ ích cho bạn đọc. Hãy luôn giữ tâm thế chơi game vui vẻ cùng bạn bè ở Đấu trường chân lý Liên Minh Huyền Thoại.

See more articles in the category: Game

Leave a Reply