Cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất 2022 | Cokovietnam.vn

Florentino một sát thủ cực mạnh với khả năng sốc sát thương và khống chế cực khó chịu. Chỉ cần tung hoa chính xác vào mục tiêu và còn hoa thì Florentino chẳng ngán bất kỳ đối thủ nào. Nói về độ ảo diệu, biến hóa và đột biến trong giao tranh thì Florentino chẳng thua kém bất kỳ vị tướng nào. Thậm chí anh chàng này còn có vẻ lấn lướt và vượt trội hơn rất nhiều. Dù sở hữu khả năng gây sát thương cực khủng nhưng để chơi tốt Florentino thì chẳng hề đơn giản một chút nào. Nói về độ khó chơi thì anh chàng có phân hơi nam tính này thuộc top tướng khó chơi nhất liên quân đấy. Nếu bạn nào vẫn chưa hiểu rỏ về vị tướng này thì nên xem cách lên đồ Florentino, cách chơi, bảng ngọc Florentino và phù hiệu cần thiết.

Cách chơi Florentino

Vị trí tốt nhất

Đấu sĩ đi solo đường king kong

Các kỹ năng của Florentino

– Thứ tự tăng chiêu: Chiêu 1 –> Chiêu 2 –> Chiêu 2 –> Chiêu 3 tăng đúng theo cấp độ của tướng.

– Xuất chúng (Nội tại):

 • Đột kích: Florentino khi rời giao tranh sẽ khiến đòn đánh thường kế tiếp lướt tới kẻ địch, gây thêm 80 + (8 mỗi cấp) (+ 1.25 công vật lý cộng thêm) sát thương vật lý, đồng thời làm chậm tốc chạy kẻ địch 70% trong 0.5 giây. Đòn đánh thường tiếp theo đó sẽ được tăng 20% sát thương. Đột kích trúng tướng địch giúp Florentino hồi 85 + (7 mỗi cấp) (+ 1.0 công vật lý cộng thêm) máu.
 • Kiếm bộ: Sau khi tung Đột kích, Florentino sẽ lướt một đoạn ngắn, miễn nhiễm mọi hiệu ứng khống chế. Lướt xong Florentino được tăng 50% tốc chạy trong 0.5 giây.
See also  Cách Chơi Counter Strike 1.6 Với Máy, Các Lệnh Và Mã Cheat Code Game Cs 1 2022 | Cokovietnam.vn

– Hào hoa (Chiêu 1): Florentino phóng hoa vào kẻ địch, gây 280/320/360400/440/480 (+ 1.2 công vật lý cộng thêm) sát thương vật lý, làm choáng địch trong 0.75 giây. Dùng trúng địch sẽ tạo ra ba đoá hoa trong 5 giây. Nhặt hoa sẽ giúp Florentino hồi 100 nội năng, đồng thời khiến đòn đánh kế tiếp Đột kích và hoàn lại hồi chiêu của Thưởng hoa.

– Thưởng hoa (Chiêu 2): Florentino tung ba nhát kiếm xảo diệu lên kẻ địch, mỗi lần gây thêm sát thương chuẩn bằng 4% + (0.01 công vật lý cộng thêm) máu tối đa kẻ địch. Khi kết thúc chiêu có thể tung Kiếm bộ, nếu trúng tướng địch sẽ giảm 1 giây hồi chiêu Hào hoa.

 • Thưởng hoa: gây 300/380/460/540/620/700 sát thương vật lý
 • Hộ hoa: gây 300/380/460/540/620/700 sát thương vật lý và hất tung 0.75 giây
 • Khai hoa: tung kiếm hai lần gây 250/300/350/400/450/500 sát thương vật lý mỗi kiếm

– Tài hoa (Chiêu 3): Florentino lướt đến phía trước, Quyết đấu với tướng đầu tiên trúng chiêu. Trong 5 giây kế tiếp, Florentino gây thêm 20% sát thương lên mục tiêu, đồng thời giảm giáp kẻ đó 15/20/25%. Suốt thời gian này, Florentino miễn nhiễm mọi khống chế và miễn 50% sát thương từ những kẻ địch không bị Quyết đấu. Nếu hạ gục mục tiêu, Florentino nhận 20 công vật lý vĩnh viễn, cộng dồn 10 lần.

Hướng dẫn chơi Florentino 

– Combo chuẩn nhất cho Florentino: Nội tại –> Chiêu 3 –> Chiêu 1 –> Đánh thường –> Chiêu 2 –> Nhặt hoa + đánh thường –> Chiêu 2 (Hộ hoa) –> Nhặt hoa + đánh thường –> Chiêu 2 (Khai hoa) –> Nhặt hoa + đánh thường.

See also  Cách tải eFootball PES 2021 trên Android, iOS chi tiết 2022 | Cokovietnam.vn

– Đối với Florentino, các bạn chỉ cần tung hoa chính xác vào mục tiêu, sau đó nhặt hoa và nhặt hoa thôi. Khi có càng nhiều hoa thì Florentino sẽ càng trở nên bá đạo.

– Khi đi đường, các bạn nên tận dụng chiêu 1 + chiêu 2 để cấu rỉa máu đối thủ.

– Để tăng đột biến trong giao tranh, các bạn nên chọn phép bổ trợ tốc biến để nhanh chóng lao đến phun hoa tấn công đối thủ.

– Chiêu cuối của Florentino cực kì lợi hại trong các pha áp sát bắt ngờ tấn công các mục tiêu sát thương chủ lực. Với khả năng miễn nhiễm khống chế và miễn 50% sát thương từ những kẻ địch không bị Quyết đấu sẽ giúp Florentino chống chịu tốt hơn.

Cách lên đồ Florentino

Cách lên đồ Florentino đi Top

Cách lên đồ Florentino đi Rừng

Hoặc

Bảng ngọc, phù hiệu Florentino

Bảng ngọc Florentino

– Bảng ngọc Florentino đi Rừng

 • Ngọc Đỏ III: Công vật lý +2, Xuyên giáp +3.6
 • Ngọc Tím III: Tốc đánh +1%, Tốc chạy +1%
 • Ngọc Xanh lục III: Giảm hồi chiêu +1%

– Bảng ngọc Florentino đi solo đường

 • Ngọc Đỏ III: Công vật lý +2, Xuyên giáp +3.6
 • Ngọc Tím III: Công vật lý +1.6, Tốc chạy +1%
 • Ngọc Xanh lục III: Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4

Phù hiệu Florentino

– Nhánh chính: Phù hiệu khu vực hỗn mang

 • Cấp 1: Dư ảnh
 • Cấp 2: Cố thủ
 • Cấp 3: Ma tính
See also  Hướng Dẫn Chơi Lanaya (By Hei) 2022 | Cokovietnam.vn

Nhánh phụ: Phù hiệu tháp quang minh (thánh châu) & Phù hiệu thành khởi nguyên (mật ngữ).

Lời kết

Bài này này bạn đã biết được cách lên Bảng ngọc Florentino, Cách lên đồ Florentino, phù hiệu mùa 19 -20 hiệu quả về khả năng tạo đột biến và cân team thì Florentino hoàn toàn đủ khả năng làm điều này. Với khả năng sốc sát thương của mình, chỉ cần vài giây thôi là đã đủ để đưa xạ thủ hoặc pháp sư team địch lên bảng điểm số rồi. Với những ai trình Florentino cao thì chỉ cần một combo thôi đã đủ sức hạ gục mục tiêu và tháo lui một cách dễ dàng. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

See more articles in the category: Game

Leave a Reply