Cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất 2022 | Cokovietnam.vn

Lauriel một nữ pháp sư đầy cơ động và có khả năng cân team cực tốt. Dù chỉ là một pháp sư máu giấy nhưng Lauriel hoàn toàn có thể cần 2 hoặc 3 người team địch. Với chiêu cuối, Lauriel sẽ trở nên vô cùng bá đạo không chỉ ở lượng sát thương gây ra mà còn ở khả năng hồi chiêu gấp đôi bình thường. Mỗi khi tung chiêu trúng đích, cô nàng sẽ được tích một điểm nội tại. Khi đủ điểm nội tại, Lauriel sẽ được hồi một lượng máu lớn và khiến nạn nhân bị giảm 50% tốc chạy. Để có thể hạ gục được một Lauriel full đồ thì chẳng hề đơn giản một chút nào. Tuy nhiên, vị tướng này rất khó chơi và cần người chơi nắm rỏ bảng ngọc Lauriel, cách lên đồ Lauriel, cách chơi và phù hiệu vị pháp sư này.

Cách chơi Lauriel

Vị trí tốt nhất

Pháp sư đường giữa

Bộ kỹ năng của Lauriel

– Thứ tự tăng chiêu: Chiêu 1 –> Chiêu 2 –> Chiêu 1 –> Chiêu 3 – Tăng đúng theo cấp độ tướng.

– Trời phạt (Nội tại): Các chiêu thức trúng đích của Lauriel sẽ khắc dấu ấn Trời phạt lên mục tiêu. Khi đạt đủ 4 lần tích lũy, dấu ấn sẽ bùng nổ giúp hồi 110 (+8 mỗi cấp tướng) máu, gây 160 (+5 mỗi cấp) (+ 0.64 công phép) sát thương chuẩn diện rộng kèm hiệu ứng làm chậm 50% tốc chạy giảm dần, kéo dài trong 1 giây.

See also  Cách chơi Payna Liên Quân mùa 20 2022 | Cokovietnam.vn

– Con đường sám hối (Chiêu 1): Lauriel vẽ ra một con đường ánh sáng gây 215/260/305/350/395/440 (+0.6 công phép) sát thương phép. Trong thoáng chốc sau đó con đường sẽ bùng nổ gây lượng sát thương tương tự lần nữa lên những nạn nhân còn trong vùng hiệu lực.

– Đôi cánh thuần khiết (Chiêu 2): Lauriel tung cánh lướt đến hướng chỉ định. Khi đến nơi nàng vỗ cánh tạo ra 3 luồng ánh sáng tấn công kẻ địch gây 175/190/205/220/235/250 (+ 0.24 công phép) sát thương phép theo mỗi luồng; Kẻ địch trúng chiêu giúp giảm thời gian hồi đi 4 giây.

– Phán xét (Chiêu 3): Lauriel triệu hồi sức mạnh thần thánh tạo ra một pháp trận hùng mạnh, gây 210/245/280 (+ 0.5 công phép) sát thương phép lúc xuất hiện và biến mất. Trong vùng hiệu lực Lauriel hồi chiêu nhanh gấp đôi bình thường.

Hướng dẫn chơi Lauriel 

– Combo chuẩn nhất cho Lauriel: Chiêu 2 –> Chiêu 3 –> Chiêu 1 –> Chiêu 2 –> Chiêu 1,…

– Mỗi khi tung chiêu trúng đích, Lauriel sẽ được tích một điểm nội tại. Khi đủ 4 điểm thì nội tại sẽ kích hoạt giúp cô nàng hồi máu và làm chậm nạn nhân.

– Chỉ cần kẻ địch nằm trong vùng phán xét và Lauriel còn tấn công trong vòng phán xét thì cô nàng sẽ trở nên vô cùng bá đạo nhờ vào khả năng hồi chiêu nhanh gấp đôi bình thường.

– Khi tung chiêu 2 trúng đích, cô nàng sẽ được giảm 4s hồi chiêu. Điều này sẽ giúp Lauriel cấu rỉa máu đổi thủ tốt hơn và dọn lính nhanh hơn.

See also  Hướng Dẫn Cách Chơi Ormarr Liên Quân Mobile Mùa 18, Cách Lên Đồ Ormarr 2022 | Cokovietnam.vn

– Ở giai đoạn đầu nên tận dụng chiêu 1 để dọn lính thật nhanh. Tranh thủ lên cấp 4 sớm nhất có thể để đi rank hỗ trợ đồng đội.

– Các bạn nên ưu tiên lên các trang bị giảm hồi chiêu để tối đa hóa lượng sát thương của Lauriel. Đặc biệt, nếu có thêm bùa xanh thì Lauriel sẽ trở thành một con quái vật thật sự.

Cách lên đồ Lauriel

Hoặc

Bảng ngọc, phù hiệu Lauriel

Bảng ngọc Lauriel

  • 10 VIÊN ĐỎ III CÔNG PHÉP: Công phép +5.3
  • 10 VIÊN TÍM III CÔNG PHÉP/HÚT MÁU PHÉP: Công phép +2.4, Hút máu phép +1%
  • 10 VIÊN XANH III GIẢM HỒI CHIÊU: Giảm hồi chiêu +1%

Phù hiệu Lauriel

– Nhánh chính: Phù hiệu khu vực hỗn mang

  • Cấp 1: Hấp huyết
  • Cấp 2: Cố thủ
  • Cấp 3: Ma tính

– Nhánh phụ: Phù hiệu rừng thành khởi nguyên

  • Cấp 1: Quả cầu băng sương
  • Cấp 2: Thánh châu

Lời kết

Bảng ngọc Lauriel, Cách lên đồ Lauriel mùa 19 -20 đúng sẽ tạo nên sức mạnh của vị trướng này. Lauriel không chỉ là một tướng có khả năng dồn sát thương mà còn có thể trụ rất lâu trong giao tranh nhờ vào chiêu cuối và nội tại. Khi nào còn hiệu ứng chiêu cuối thì khi đó Lauriel sẽ trở nên vô cùng mạnh và bá đạo. Tuy nhiên, đây là một vị tướng có bộ kỹ năng điều hướng tấn công. Do đó, các game thủ cần phải luyện tập thật nhiều để có thể tung chiêu chính xác vào đối thủ. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

See more articles in the category: Game

Leave a Reply