Cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất 2022 | Cokovietnam.vn

Thorne là một vị xạ thủ mới vừa được Gà Rán cho ra mắt cộng đồng game thủ Việt Nam. Vị tướng này hứa hẹn sẽ mang đến cho các game thủ yêu thích vị trí ad thêm nhiều điều thú vị. Vì là một vị tướng mới nên chắc chắn sẽ có rất nhiều bạn cảm thấy khó khăn khi leo hạng cùng Thorne. Trước khi lựa chọn sử dụng anh chàng này đi leo hạng, các bạn nên dành ít thời gian để đi tìm hiểu cách lên đồ Thorne, cách chơi, bảng ngọc Thorne và phù hiệu chuẩn nhất cho anh chàng này.

Cách chơi Thorne

Vị trí tốt nhất

Xạ thủ đi đường rồng

Bộ kỹ năng của Thorne

– Thứ tự tăng chiêu: Chiêu 1 –> Chiêu 2 –> Chiêu 1 –> Chiêu 3 – Tăng đúng theo cấp độ tướng.

– Điều Luật Ma Súng (Nội tại): Nội tại giúp Thorne không bị ảnh hưởng bởi giảm hồi chiêu mà mỗi 1% giảm hồi chiêu sẽ chuyển thành 4 công vật lý.

– Đan Ma Năng (Chiêu 1): Thorne chọn một trong 3 loại ma đạn nạp vào súng để cường hóa đòn đánh thường. Nếu nạp đủ 3 viên sẽ kích hoạt trạng thái Cuồng Ma và đồng thời tăng 20% tốc chạy trong 5s. Cụ thể đạn tím sẽ gây thêm sát thương dựa trên máu hiện tại mục tiêu thành sát thương phép. Đạn vàng sẽ khiến mục tiêu bị làm chậm. Đạn xanh sẽ giảm thời gian hồi chiêu 2 và chiêu 3. Nạp càng nhiều đạn, đòn bắn sẽ tiêu tốn nhiều nội năng hơn và thời gian hồi chiêu cũng lâu hơn.

  • Nạp 1 viên: Không mất nội năng
  • Nạp 2 viên: Bắn 10 viên hết nội năng
  • Nạp 3 viên: Bắn 5 viễn hết nội năng
See also  Bật Mí Mẹo Chơi Bầu Cua Tôm Cá Ngoài Đời Luôn Thắng, Hướng Dẫn Cách Chơi Bầu Cua Cá Cọp 2022 | Cokovietnam.vn

– Ma Súng Nhập Hồn (Chiêu 2): Nội tại của chiêu thức này giúp Thorne gia tăng tỷ lệ chí mạng theo cấp độ. Khi kích hoạt, Thorne sẽ lướt về phía trước cường hóa đòn đánh thường kế tiếp gây thêm hiệu ứng của những viên đạn đã nạp. Khi kết hợp nhiều viên đạn khác màu sẽ tạo thêm nhiều hiệu ứng.

  • Đạn tím sẽ gây thêm sát thương chuẩn dựa theo lượng máu đã mất.
  • Đạn vàng sẽ gây choáng.
  • Đạn xanh sẽ gây nổ trong phạm vi.

– Ma Súng Phán Quyết (Chiêu 3): Thorne tụ lực 1s rồi gây sát thương theo đường thẳng tất cả mục tiêu trong phạm vi. Kẻ địch đứng trong trung tâm khu vực sẽ phải gánh chịu nhiều sát thương hơn.

Hướng dẫn chơi Thorne

– Combo chuẩn nhất cho Thorne: Chiêu 2 –> Đánh thường –> Chiêu 1 –> Đánh thường –> Chiêu 3 –> Đánh thường.

– Các bạn có thể cho Thorne đảm đường vị trí xạ thủ đi đường rồng hoặc đi rừng. Tuy nhiên, vị trí xạ thủ sẽ được ưu tiên hơn và khi đi đường sẽ giúp đồng đội có nhiều lợi thế hơn khi tranh giành các mục tiêu lớn. Khi đi rừng, bùa xanh sẽ giúp anh chàng này có được 20% hồi chiêu tương đương với 80 công vật lý và bùa đỏ kết hợp với đạn vàng gia tăng khả năng làm chậm mục tiêu.

– Điểm rắc rối nhất của Thorne chính là phải sử dụng 3 loại đạn khác nhau. Tuy nhiên, để chọn được loại đạn hợp lý thì chẳng hề đơn giản một chút nào. Cái này phải tùy và kỹ năng của từng bạn và từng tình huống cụ thể.

See also  Không chơi được ROBLOX trên điện thoại, máy tính - Cách sửa lỗi cực dễ 2022 | Cokovietnam.vn

– Sử dụng chiêu 3 kết hợp tốc biến để tạo nên sự bất ngờ cho kẻ địch.

– Thorne có thể hủy viên đạn đã nạp bằng thao tác hủy chiêu. Khi trong trạng thái cuồng ma, nếu nhanh tay ta có thể chuyển sang đạn khác và combo thường dùng là sẽ nạp 3 viên đạn vàng lướt lên gây choáng mục tiêu. Sau đó nhanh tay chuyển sang đạn tím hoặc đạn xanh trong lúc bắn.

Cách lên đồ Thorne

Cách lên đồ Thorne AD

Cách lên đồ Thorne đi Rừng

Bảng ngọc, phù hiệu Thorne

Bảng ngọc Thorne

  • Ngọc Đỏ III: 5x Viên Tốc đánh/ Tỷ lệ Chí mạng, 5x viên tỷ lệ chí mạng
  • Ngọc Tím III: 10x Viên tốc đánh, tốc chạy.
  • Ngọc Xanh Lục III: 10X Công vật lý / Xuyên giáp

Phù hiệu Thorne

Lời kết

Cách tạo Bảng ngọc Thorne, Cách lên đồ Thorne , phù hiệu mùa 19 -20 hiệu quả khi Thorne là một vị tướng xạ thủ dựa rất nhiều vào kỹ năng của người chơi. Bởi sức mạnh của Thorne chỉ phát huy tối đa khi chọn đạn hợp lý và phù hợp với từng tình huống. Trướ khi chọn vị tướng này đi leo rank, các bạn nên luyện tập thật kỹ và thuần thục kỹ năng kết hợp đạn khi bắn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

See more articles in the category: Game

Leave a Reply