Cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất 2022 | Cokovietnam.vn

Batman một sát thủ cực kì đáng sợ và bá đạo ở giai đoạn đầu và giữa game. Với khả năng tàng hình cực lâu, Batman có thể dễ dàng tiến đến tấn công đối thủ khiến nạn nhân trở tay không kịp. Đây là một vị tướng rất mạnh ở vị trí đi rừng, có khả năng dọn quái rừng nhanh và hỗ trợ đồng đội rất tốt. Sau khi đạt được chiêu 3, Batman sẻ kích hoạt kỹ năng này lao đến tấn công tướng địch tạo ưu thế cho team và đồng đội. Khả năng sốc sát thương của vị sát thủ này rất ghê nên việc ăn được mạng là chuyện rất dễ dàng. Thế nhưng, để phát huy hết khả năng của vị tướng này thì các bạn cần phải hiểu rỏ bảng ngọc Batman, cách lên đồ Batman, cách chơi và phù hiệu anh chàng này.

Cách chơi Batman

Vị trí tốt nhất

Đi rừng

Bộ kỹ năng của Batman

– Thứ tự tăng chiêu: Chiêu 1 –> Chiêu 2 –> Chiêu 1 –> Chiêu 3 – Tăng đúng theo cấp độ tướng.

– Truy nã (Nội tại): Tiến đến gần tướng địch sẽ giúp tăng 20% tốc chạy.

See also  Top 10 phần mềm, ứng dụng học đàn piano trên điện thoại phổ biến nhất. 2022 | Cokovietnam.vn

– Vuốt chân không (Chiêu 1): Batman vung tay tấn công kẻ địch bằng móng vuốt chân không, gây sát thương vật lý. Một nạn nhân xấu số bên cạnh sẽ bị tấn công ngẫu nhiên và chịu lượng sát thương tương tự.

– Phi tiêu dơi (Chiêu 2): Batman phóng chiếc phi tiêu dơi trứ danh của mình, gây sát thương vật lý đồng thời làm chậm tốc chạy của mục tiêu. Sau 3 giây gây thêm 24% máu đã mất thành sát thương vật lý. Trong thời gian chiêu còn hiệu lực nếu Batman tấn công nạn nhân đủ số lần khiến mục tiêu bị choáng, và bản thân được hồi lại máu.

– Dơi đêm (Chiêu 3): Sau 1.5 giây Batman ẩn mình vào bóng đêm và trở thành tàng hình trong tối đa 30 giây. Khi tiến lại gần phạm vi 6 mét cạnh kẻ địch quá 3 giây, trạng thái tàng hình sẽ tự động chấm dứt. Trong thời gian hiệu lực nếu Batman tái kích hoạt chiêu sẽ lướt bay đến tấn công kẻ địch, gây sát thương vật lý. Sau khi rời khỏi trạng thái tàng hình Batman sẽ được tăng 50% tốc đánh trong 5 giây.

Hướng dẫn chơi Batman 

– Combo chuẩn nhất cho Batman: Chiêu 3 –> Chiêu 2 –> Chiêu 1.

– Batman rất mạnh ở giai đoạn đầu và giữa game. Hãy tận dụng điều này liên tục đi gank hỗ trợ đồng đội đẩy trụ và ăn các mục tiêu lớn.

– Với chiêu cuối, Batman dễ dàng tiếp cận con mồi và hạ gục con mồi một cách nhanh chóng nhờ vào khả năng sốc sát thương cực ghê.

See also  Hướng Dẫn Chơi Zeus Dota 2 Vị Trí Semi 2022 | Cokovietnam.vn

– Khi đi đường, các bạn nên tận dụng chiêu 2 để hồi máu bản thân và cấu rỉa máu đối thủ.

– Dù chiêu 3 mất hiệu ứng tàng hình nhưng Batman vẫn có thể kích hoạt chiêu này để nhanh chóng áp sát tấn công con mồi.

– Để chơi tốt Batman, các bạn cần phải check map thường xuyên và tận dụng chiêu 3 để đảo đường đi gank gây bất ngờ cho kẻ địch. Điều đó sẽ giúp đồng đội của bạn dễ thở và chiếm nhiều ưu thế hơn.

Cách lên đồ Batman

Cách lên đồ Batman đi Rừng

Hoặc

Cách lên đồ Batman đi Top

Hoặc

Bảng ngọc, phù hiệu Batman

Bảng ngọc Batman

  • 10 VIÊN ĐỎ III CÔNG VẬT LÝ: Công vật lý +3.2
  • 10 VIÊN TÍM III TỈ LỆ CHÍ MẠNG/MÁU TỐI ĐA: Tỷ lệ chí mạng +0.5%, Máu tối đa +60
  • 10 VIÊN XANH III CÔNG VẬT LÝ/XUYÊN GIÁP: Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4

Phù hiệu Batman

– Nhánh chính: Phù hiệu khu vực hỗn mang

  • Cấp 1: Ma hỏa
  • Cấp 2: Cường công
  • Cấp 3: Ma tính

– Nhánh phụ: Phù hiệu khu vực hỗn mang

  • Cấp 1: Tử thần
  • Cấp 2: Thợ săn

Lời kết

Bài viết chia sẻ Bảng ngọc Batman, Cách lên đồ Batman mùa 19 -20 hiệu quả Để leo hạng tốt với Batman, các bạn nên tận dụng ưu thế của vị tướng này ở giai đoạn đầu và giữa game để đẩy đường, ăn các mục tiêu lớn. Các bạn nên tích cực chèn ép đối thủ và nhanh chóng kết thúc trận đấu sớm nhất có thể. Nếu để kèo dài về late game thì team bạn sẽ gặp nhiều khó khăn hơn bởi lúc này sức mạnh của Batman không còn chiếm ưu thế nữa. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

See more articles in the category: Game

Leave a Reply