Cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất 2022 | Cokovietnam.vn

Arthur là một đấu sĩ rất được yêu thích ở các mức rank cao và thấp. Khi tham gia vào một trận đấu hangj bất kỳ, các bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy anh chàng này trong đội hình team mình hoặc team địch. Không những sở hữu một lượng sát thương ổn định, Arthur còn có khả năng chống chịu rất tốt. Bên cạnh đó, các kỹ năng của vị tướng này rất dễ sử dụng nên dễ dàng phát huy hết tiềm lực khi solo đường. Nếu như bạn nào không có kỹ năng chơi game tốt và lo sợ gặp phải lúng túng khi đi solo đường thì nên chọn vị tướng này. Còn nếu như vẫn chưa biết gì về Arthur thì nên bỏ chút ít thời gian để tìm hiểu bảng ngọc Arthur, cách lên đồ Arthur, phù hiệu và cách chơi vị đấu sĩ trâu bò này.

Cách chơi Arthur

Vị trí tốt nhất

Solo đường King Kong

Bộ kỹ năng của Arthur

– Thứ tự tăng chiêu: Chiêu 2 –> Chiêu 1 –> Chiêu 2 –> Chiêu 3 – Về sau tăng đúng theo cấp độ tướng.

See also  Nautilus Mùa 11 - : Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ 2022 | Cokovietnam.vn

– Uy dũng (Nội tại): Arthur được ban phước nên vô cùng mạnh, có thể nhận thêm 28~140 điểm hộ giáp vật lý cơ bản (tăng theo cấp tướng)

– Gươm chính nghĩa (Chiêu 1): Arthur tăng 30% tốc chạy, khiến đòn đánh kế tiếp áp sát kẻ địch, gây 180/205/230/255/280/305 (+1.0 Công vật lý) sát thương vật lý, đồng thời làm chậm tốc chạy 90% trong 1 giây. Mục tiêu sẽ chịu dấu ấn thẩm phán, chiêu và đòn đánh thường của Arthur lên kẻ chịu ấn sẽ gây thêm sát thương phép theo 1% máu tối đa của mục tiêu, đồng thời tăng tốc chạy của đồng đội xung quanh, duy trì trong 5 giây.

– Thần vật hộ thân (Chiêu 2): Arthur dùng ý chí điều khiển sức mạnh của Thánh kiếm, xoay xung quanh bản thân và tấn công địch xung quanh, mỗi lần tạo ra 100/125/150/175/200/225 (+0.4 Công vật lý) (+0.4 công phép) sát thương phép, duy trì 5 giây (tấn công 6 lần).

Công lý phán quyết (Chiêu 3): Arthur giơ cao thanh kiếm của chính nghĩa, nhảy về mục tiêu tạo ra 750/1000/1250 (+1.3 Công vật lý) sát thương vật lý, đồng thời tạo ra hiệu ứng hất tung kẻ địch trong khu vực 0.5 giây. Uy lực còn lại của thanh kiếm chính nghĩa sẽ tạo ra 100/125/150 (+0.35 Công vật lý) sát thương vật lý mỗi giây, kéo dài 5 giây.

Hướng dẫn chơi Arthur

– Combo chuẩn nhất cho Arthur: Chiêu 3 –> Chiêu 2 –> Chiêu 1 –> Đánh thường –> Chiêu 2 –> Chiêu 1 –> Đánh thường.

See also  Hướng Dẫn Chơi Capheny Lên Đồ, Bảng Ngọc, Combo Chuẩn - Game Top VN 2022 | Cokovietnam.vn

– Khi đi solo đường, các bạn nên thường xuyên sử dụng chiêu 2 + Chiêu 1 để dọn lính và cấu rỉa máu đối thủ.

– Dù không có khả năng đi xuyên tường nhưng khi kích hoạt chiêu 1 gần các quái rừng, Arthur có thể bay xuyên qua tường để tấn công con quái. Các bạn có thể tận dụng điều này để tháo lui khi gặp nguy hiểm hoặc tấn công mục tiêu.

– Với Arthur, các bạn có thể kết hợp lối trang bị vừa công vừa thủ hoặc nghiêng về thủ đều ok cả.

– Khi kích hoạt chiêu 1, Arthur sẽ được tăng tốc chạy. Nếu đòn đánh kế tiếp trúng đích sẽ gây thêm sát thương và khiến nạn nhân bị giảm 90% tốc chạy.

Cách lên đồ Arthur

Cách lên đồ Arthur đi Top

Hoặc

Cách lên đồ Arthur SP/ Đỡ đòn

Bảng ngọc, phù hiệu Arthur

Bảng ngọc Arthur

  • 10 VIÊN ĐỎ III KIM THÂN: Tốc đánh +1%, Máu tối đa +33.7, Giáp +2.3
  • 10 VIÊN TÍM III MÁU TỐI ĐA/HỒI MÁU: Máu tối đa +60, Hồi máu/5s +4.5
  • 10 VIÊN LỤC III GIẢM HỒI CHIÊU: Giảm hồi chiêu +1%

Phù hiệu Arthur

– Nhánh chính: Phù hiệu khu vực hỗn mang

  • Cấp 1: Hấp huyết
  • Cấp 2: Cường công
  • Cấp 3: Đấu khí

– Nhánh phụ: Phù hiệu thành khởi nguyên

  • Cấp 1: Mật ngữ
  • Cấp 2: Thợ săn

Lời kết

Bảng ngọc Arthur, Cách lên đồ Arthur mùa 19 -20 phù hợp nhất để tạo được sức mạnh của tướng này. Tuy không có khả năng linh động nhưng bù lại với chiêu 1, Arthur có thể tăng được 30% tốc chạy và lướt qua tường nhờ vào con quái rừng. Khi đi solo đường, nếu gặp phải các tướng có nhiều hiệu ứng choáng hoặc tấm đánh xa thì nên chịu khó đánh thấp ôm trụ chờ đồng đội gank. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

See more articles in the category: Game

Leave a Reply