Cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất 2022 | Cokovietnam.vn

Superman là một vị tướng rất được yêu thích ở các giải đấu chuyên nghiệp. Với khả năng đẩy lùi và gây sát thương cực ổn, Superman luôn là một con bài tạo đột biến trong các đợt giao tranh tổng. Bên cạnh đó, khả năng dọn dẹp lính của Superman khá tốt và rất cơ động nên có thể nhanh chóng đi gank hỗ trợ đồng đội. Dù chơi ở vị trí nào thì Superman cũng thực hiện rất tốt vai trò của mình. Chỉ cần có pha đẩy lùi chính xác, bạn và đồng đội hoàn toàn có thể quét sạch team địch trong các pha combat tổng. Tuy nhiên, vị tướng này rất khó chơi và cần rất nhiều thời gian để luyện tập. Trước khi sử dụng anh chàng siêu anh hùng này, các bạn cần học cách lên bảng ngọc Superman, cách lên đồ Superman, cách chơi và phù hiệu chuẩn nhất.

Cách chơi Superman

Vị trí tốt nhất

Đi solo đường hoặc Đi mid

Bộ kỹ năng của Superman

– Thứ tự tăng chiêu: Chiêu 1 –> Chiêu 2 –> Chiêu 1 –> Chiêu 3 – Tăng đúng theo cấp độ tướng.

– Siêu phàm (Nội tại): Superman có hai cơ chế di chuyển : Phi hành và Bộ hành. Anh tích tụ siêu năng và được tăng 2% tốc chạy theo mỗi 100 đơn vị khoảng cách bước đi , rồi chuyển sang phi hành khi tích đủ siêu năng. Superman được tăng 20% tốc chạy khi bay về phía kẻ địch, ngoài ra đòn đánh thường đầu tiên trong trạng thái này sẽ gây thêm 12% máu tối đa của nạn nhân thành sát thương vật lý. Trạng thái phi hành sẽ biến mất khi Superman trúng phải những hiệu ứng khống chế, hoặc giảm tốc khiến tốc chạy của anh còn 375 trở xuống.

See also  Hướng Dẫn Chơi Florentino Lên Đồ, Bảng Ngọc, Combo Chuẩn - Game Top VN 2022 | Cokovietnam.vn

– Siêu năng lực (Chiêu 1): Superman thổi hơi cực lạnh gây 250/500/750/1000/1250/1500 (+1.5 Công vật lý) sát thương vật lý lên những kẻ địch trúng chiêu, và làm chậm 50% tốc chạy của chúng trong 1 giây. Nếu tung chiêu trong trạng thái phi hành, anh lướt đến gây 170 (+398) (12% máu tối đa) sát thương vật lý, đồng thời bắn tia laze gây 250 (+1.5 Công vật lý) sát thương vật lý.

– Người đàn ông thép (Chiêu 2): Lập tức loại bỏ mọi trạng thái khống chế, đồng thời giúp tăng mạnh tốc chạy. Nếu tung chiêu trong trạng thái phi hành, Superman lướt đến nện tay xuống đất gây 335/470/605/740/875/1010 (+1.12 Công vật lý) sát thương vật lý, đồng thời hóa giải mọi trạng thái khống chế và giúp tăng tốc chạy.

– Superman (Chiêu 3): Superman hấp thu năng lượng mặt trời , giúp tăng 100% tốc độ nạp siêu năng trong 10 giây. Nếu tung chiêu trong trạng thái phi hành, anh bay đến đẩy lùi nạn nhân, gây 170 (+398) (12% máu tối đa) sát thương vật lý và tăng 100% tốc độ nạp siêu năng trong 10 giây.

Hướng dẫn chơi Superman

– Combo chuẩn nhất cho Superman: Tích lũy nội tại –> Chiêu 3 –> Tích lũy nội tại –> Chiêu 1 –> Nội tại –> Chiêu 2 –> Nội tại –> Đánh thường.

– Để có thể phát huy hết khả năng của Superman, người chơi cần phải tích lũy đủ nội tại trước khi tung chiêu hoặc tấn công đối thủ.

See also  Cách Chơi Azir Bá Đạo 2022 | Cokovietnam.vn

– Để Superman được tự do bay và tung chiêu thì các bạn nên sử dụng phép bổ trợ thanh tẩy.

– Chiêu 3 của Superman cực kỳ lợi hại trong giao tranh tổng. Những game thủ có kỹ năng tốt có thể đầy lùi nhiều tướng địch. Chỉ cần có những pha đẩy lùi chính xác, Superman sẽ trở nên vô cùng khó chịu và bá đạo.

– Khi tướng địch có quá nhiều hiệu ứng khống chế các bạn nên sử dụng chiêu 2 để hóa giải mọi hiệu ứng –> Nội tại  –> Chiêu 3 đẩy kẻ địch về phía đồng đội hoặc vào trụ.

Cách lên đồ Superman

Hoặc

Bảng ngọc, phù hiệu Superman

Bảng ngọc Superman

– Bảng ngọc sát thương

 • 10 VIÊN NGỌC ĐỎ III CÔNG VẬT LÝ/XUYÊN GIÁP: Công vật lý +2, Xuyên giáp +3.6
 • 10 VIÊN NGỌC TÍM III CÔNG VẬT LÝ/TỐC CHẠY: Công vật lý +1.6, Tốc chạy +1%
 • 10 VIÊN NGỌC LỤC III CÔNG VẬT LÝ/XUYÊN GIÁP: Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4

– Bảng ngọc công – thủ

 • 10 VIÊN ĐỎ III TỐC ĐÁNH/MÁU/GIÁP: Tốc đánh +1%, Máu tối đa +33.7, Giáp +2.3
 • 10 VIÊN TÍM III MÁU/HỒI MÁU/TỐC CHẠY: Máu tối đa +45, Hồi máu/5s +5.2, Tốc chạy +0.4%
 • 10 VIÊN NGỌC LỤC III CÔNG VẬT LÝ/XUYÊN GIÁP: Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4

Phù hiệu Superman

– Nhánh chính: Phù hiệu khu vực hỗn mang

 • Cấp 1: Hấp huyết
 • Cấp 2: Cường công
 • Cấp 3: Ma tính

– Nhánh phụ: Phù hiệu thành khởi nguyên

 • Cấp 1: Nhạy bén
 • Cấp 2: Sinh tồn
See also  5 cách tối ưu điện thoại Android để chơi PUBG mượt mà nhất 2022 | Cokovietnam.vn

Lời kết

Bảng ngọc Superman, Cách lên đồ Superman mùa 19 -20 hợp lý sẽ tạo ra Superman dù đi ở vị trí nào cũng rất mạnh và hiệu quả. Tuy nhiên, để chơi tốt được Superman thì người chơi cần phải có trình độ rất cao và kinh nghiệm dồi dào. Sức mạnh của Superman đều tập trung ở nội tại nên người chơi cần phải biết cách di chuyển để tích lũy nội tại trước khi lao vào tấn công. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

See more articles in the category: Game

Leave a Reply