Cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất 2022 | Cokovietnam.vn

Yena hay còn được biết đến với cái tên Vũ Nữ Bán Nguyệt, là một vị đấu sĩ có bộ kỹ năng vô cùng phức tạp và khó chơi nhất trong Liên Quân Mobile. Cô nàng này sở hữu đến 7 bộ kỹ năng và 69 combo cho phép Yena ứng biến linh hoạt trong mọi tình huống. Không những có khả năng gây sát thương cao, Yena còn rất cơ động và sở hữu những kỹ năng khống chế cực khó chịu. Một khi đã dính phải những kỹ năng làm choáng của cô nàng này thì nạn nhân sẽ cực kì gặp bắt lợi trong các pha so chiêu. Tuy có khả năng sát thương cao và cực khó chịu nhưng để chơi tốt Yena thì lại là một câu chuyện khác. Bởi thế, trước khi đem vị tướng này vào đấu rank thì các bạn nên chịu khó tìm hiểu cách lên đồ Yena, cách chơi, bảng ngọc Yena và phù hiệu phù hợp nhất.

Cách chơi Yena

Vị trí tốt nhất

Đấu sĩ solo đường King Kong hoặc đi rừng

Bộ kỹ năng của Yena

– Thứ tự tăng chiêu: Chiêu 1 –> Chiêu 2 –> Chiêu 1 –> Chiêu 3 tăng đúng theo cấp độ tướng.

– Bán nguyệt trảm (Nội tại): Khi tích đủ nội tại, Yena sẽ rơi vào hai trạng thái là Nguyệt đao và Bán nguyệt đao.

+ Nguyệt đao: Dù khiến cho Yena bị giảm đi tốc đánh nhưng bù lại các đòn đánh sẽ gây nên một lượng sát thương lớn hơn. Khi sử dụng các kỹ năng khác, nội tại Nguyệt đao giúp cho cô nàng tăng thêm khả năng kháng hiệu ứng và miễn thương.

See also  Cách chơi trò sai khiến trên app Drunky Finger 2022 | Cokovietnam.vn

+ Bán nguyệt đao: Giúp Yena tăng tốc chạy theo cấp độ, mỗi khi nạn nhân bị chịu sát thương bởi các đòn đánh, kỹ năng sẽ phải gánh chịu thêm hiệu ứng nguyệt trảm trong 5s. Nếu tích đủ 5 lần sẽ khiến nạn nhân bị sát thương + làm chậm + câm lặng.

– Toái nguyệt trảm hoặc Tụ nguyệt trảm (Chiêu 1):

+ Toái nguyệt trảm xuất hiện khi Yena trong trạng thái Bán nguyệt đao. Kỹ năng này giúp cô nàng lướt về hướng chỉ định gây nên sát thương vật lý cho nạn nhân. Nếu lần lướt đầu tiên trúng vào mục tiêu sẽ giúp cô nàng này có thêm một lượt lướt nữa trong một khoảng thời gian rất ngắn.

+ Tụ nguyệt trảm xuất hiện khi Yena trong trạng thái Nguyệt đao. Khi sử dụng kỹ năng này, Yena đứng yên tại chỗ để tích tụ lực và vung đao về phía mục tiêu. Thời gian tích tụ càng lâu thì uy lực càng mạnh. Nếu thời gian tụ lực trên 1.5s thì ngoài khả năng gây sát thương còn có thêm hiệu ứng hất tung kẻ địch. Khi tung chiêu trúng đích, Yena có thể tung chiêu này thêm một lần nữa.

– Luân nguyệt trảm hoặc Tứ nguyệt trảm (Chiêu 2):

+ Luân nguyệt trảm (Trạng thái Bán nguyệt đao): Yena phóng đao về phía mục tiêu gây nên sát thương vật lý và làm chậm nạn nhân.

+ Tứ nguyệt trảm (Trạng thái Nguyệt đao): Yena vung nguyệt đao về phía kẻ địch gây nên sát thương vật lý. Ba đợt đầu sẽ khiến nạn nhân dính thêm hiệu ứng đẩy lùi, lượt cuối sẽ khiến nạn nhân bị hất tung. Mỗi khi tung chiêu này, Yena sẽ chém đủ 4 lần nguyệt đao. Tuy nhiên, các lần chém sẽ bị ngắt đi nếu như bạn sử dụng kỹ năng khác.

See also  Cách Chơi Sion - Hướng Dẫn Lối Chơi Sion Đẩy Nhà Không Thể Cản Phá 2022 | Cokovietnam.vn

– Mãn nguyệt trảm hoặc Hoàng nguyệt trảm (Chiêu 3):

+ Mãn nguyệt trảm (Trạng thái bán nguyệt đao): Yena kết hợp vũ khí của mình lại thành nguyệt đao gây nên sát thương vật lý cho những nạn nhân xung quanh. Đồng thời kỹ năng này giúp cô nàng tăng sát thương vật lý tạm thời và đổi bộ kỹ năng mới.

+ Hoàng nguyệt trảm (Trạng thái nguyệt đao): Yena tách nguyệt đao ra làm đôi gây nên sát thương vật lý cho các mục tiêu lân cận. Đồng thời được gia tăng thêm tốc đánh và chuyển đổi bộ kỹ năng về trạng thái bán nguyệt đao.

Hướng dẫn chơi Yena

– Combo chuẩn nhất cho Yena

  • Nếu đang trong trạng thái Bán nguyệt đao thì dùng Luân nguyên trảm để làm chậm đối thủ –> Sau đó dùng Toái nguyệt trảm áp sát tấn công đối thủ + Nội tại Bán nguyệt trảm chắc chắn sẽ khiến đối thủ vô cùng khiếp sợ.
  • Khi đang trong trạng thái Nguyệt đao: Yena sẽ được tăng khả năng chống chịu và lượng sát thương mà Yena gây ra cũng rất đáng nể.

– Với việc sở hữu đến 7 kỹ năng 69 combo, điều này sẽ giúp cô nàng này có nhiều lựa chọn hơn trong các pha trao đổi chiêu thức. Và quan trọng hơn, đối thủ sẽ chẳng thể nào đón được bạn sẽ sử dụng chiêu gì tiếp theo để tấn công. Điều này giúp Yena chiếm được nhiều ưu thế hơn trong các pha solo đường.

See also  Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Tryndamere Rung 2022 | Cokovietnam.vn

– Khi muốn bắt lẻ các tướng máu giấy thì bạn nên chọn sử dụng trạng thái sát thủ để nhanh chóng kết liễu con mồi. Còn khi gặp phải các kèo có khả năng chống chịu cao hoặc kèo khó thì nên chọn sử dụng trạng thái đấu sĩ để tăng khả năng chống chịu.

Cách lên đồ Yena

– Cách lên đồ Yena sát thương

– Cách lên đồ giúp Yena trở nên cứng cáp hơn nhưng vẫn đảm bảo lượng sát thương ổn định.

– Cách lên đồ Yena cân bằng công – thủ

Bảng ngọc, phù hiệu Yena

Bảng ngọc Yena

  • Ngọc đỏ III : Tốc đánh + 1%, Máu tối đa + 33,7, Giáp 2,3
  • Ngọc tím III : Công vật lý + 1,6, Tốc chạy 1%
  • Ngọc xanh lục III : Máu tối đa 37,5, Giảm thời gian hồi chiêu 0,6%

Phù hiệu Yena

– Nhánh chính: Vực hỗn mang

  • Cấp 1: Hấp huyết
  • Cấp 2: Cường công
  • Cấp 3: Ma chú

– Nhánh phụ 1: Thành khời nguyên – Cấp 1: Tử thần

– Nhánh phụ 2: Rừng nguyên sinh – Cấp 1: Nhạy bén

Lời kết

Bảng ngọc Yena, phù hiệu, Cách lên đồ Yena mùa 19 -20 cũng Như mình đã đề cặp trước đó, Yena là một vị đấu sĩ kiêm sát thủ cực kì khó chơi và thành thục bởi chiêu thức của cô nàng này quá phức tạp. Tuy nhiên, một khi đã thành thục và nắm vững bộ kỹ năng của Yena thì chắc chắn bạn sẽ chẳng ngán một vị đấu sĩ/sát thủ nào khi đi solo đường. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

See more articles in the category: Game

Leave a Reply