Cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất 2022 | Cokovietnam.vn

Joker là một xạ thủ có khả năng solo rất tốt nhờ vào độ cơ động và kỹ năng dồn sát thương. Dù là một tướng xạ thủ nhưng Joker vẫn đảm đương tốt vị trí đi đường giữa hoặc ad đường rồng. Không những có khả năng miễn thương, với chiêu cuối Joker có thể nhanh chóng lao đến làm choáng mục tiêu rồi tháo lui một cách chớp nhoáng. Trong khoản thời gian này, hắn không bị chọn làm mục tiêu và gây nên một lượng sát thương lớn lên nạn nhân. Dù rất mạnh nhưng vị tướng này đòi hỏi rất nhiều ở kỹ năng và yếu tố kinh nghiệm. Để chơi tốt được Joker, các bạn cần phải học cách lên bảng ngọc Joker, cách lên đồ Joker, cách chơi và phù hiệu phù hợp cho hắn.

Cách chơi Joker

Vị trí tốt nhất

Xạ thủ đi đường rồng hoặc Mid

Bộ kỹ năng của Joker

– Thứ tự tăng chiêu của vị tướng này: Chiêu 1 –> Chiêu 2 –> Chiêu 1 –> Chiêu 3 – Tăng đúng theo cấp độ tướng.

– Đùa dai (Nội tại): Sau khi rời khỏi giao tranh, Joker nạp đạn cường hóa khiến đòn đánh thường kế tiếp có tầm công kích vượt trội, gây 200 (+1 Công vật lý) sát thương vật lý. Nạn nhân trúng phát đạn đặc biệt này sẽ bị giảm 90% tốc chạy và rơi vào trạng thái suy yếu giảm dần trong 1.5 giây.

See also  Cách chơi đội hình Yordle DTCL Mùa 6 2022 | Cokovietnam.vn

– Đùa sốc (Chiêu 1): Joker khai hỏa khẩu súng phóng lựu gây 365/475/585/695/805/915 (+1.8 Công vật lý) sát thương vật lý lên mọi kẻ địch trúng chiêu. Những nạn nhân trúng sau sẽ chịu sát thương giảm dần từ 10% đến 60%.

– Bịp bợm (Chiêu 2): Joker loại bỏ mọi trạng thái làm chậm trên bản thân, đồng thời tự tăng 30/36/42/48/54/60% tốc chạy kèm hiệu ứng miễn nhiễm sát thương vật lý trong 2 giây.

– Bom cười (Chiêu 3): Joker phóng chớp nhoáng đến làm choáng mục tiêu, rồi trước khi bật ngược trở về vị trí cũ hắn nhanh tay cài vào nạn nhân một quả bom khí gas cười, thứ sẽ phát nổ thoáng chốc sau đó gây 440/560/680 (+2.4 Công vật lý) sát thương vật lý, đồng thời làm chậm 90% tốc chạy kèm hiệu ứng suy yếu trong 1.5 giây. Suốt thời gian thực hiện chuỗi động tác này, Joker không thể bị chọn làm mục tiêu.

Hướng dẫn chơi Joker 

– Combo chuẩn nhất cho Joker: Chiêu 1 –> Chiêu 3 –> Đánh thường –> Chiêu 2 –> Đánh thường –> Chiêu 1.

– Với nội tại, sau khi rời khỏi giao tranh Joker sẽ được cường hóa đòn đánh thường kế tiếp. Hãy tận dụng đều này cấu rỉa máu đối phương.

– Với chiêu cuối, Joker dễ dàng lao vào tiếp cận làm choáng mục tiêu rồi khiến nạn nhân bị dính một lượng sát thương lớn và khiến nạn nhân bị giảm tốc chạy.

See also  Hướng Dẫn Cách Làm Cờ Tỷ Phú Bằng Giấy Của Việt Nam Từ A Đến Z 2022 | Cokovietnam.vn

– Chiêu 2 của thằng hề này có khả năng miễn sát thương và giải mọi hiệu ứng làm chậm, các bạn có thể tận dụng ưu thế này để quấy rối kẻ địch.

Cách lên đồ Joker

– Cách lên đồ Xuyên Giáp

Hoặc

– Cách lên đồ chí mạng

Bảng ngọc, phù hiệu Joker

Bảng ngọc Joker

– Bảng ngọc chí mạng

 • 10 VIÊN ĐỎ III TỈ LỆ CHÍ MẠNG/SÁT THƯƠNG CHÍ MẠNG: Tỷ lệ chí mạng +0.7%, Sát thương chí mạng +3.6%
 • 10 VIÊN TÍM III TỈ LỆ CHÍ MẠNG/MÁU TỐI ĐA: Tỷ lệ chí mạng +0.5%, Máu tối đa +60
 • 10 VIÊN LỤC III CÔNG VẬT LÝ/XUYÊN GIÁP: Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4

– Bảng ngọc xuyên giáp

 • 10 VIÊN ĐỎ III CÔNG VẬT LÝ/XUYÊN GIÁP: Công vật lý +2, Xuyên giáp +3.6
 • 10 VIÊN TÍM III CÔNG VẬT LÝ/TỐC CHẠY: Công vật lý +1.6, Tốc chạy +1%
 • 10 VIÊN LỤC III CÔNG VẬT LÝ/XUYÊN GIÁP: Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4

Phù hiệu Joker

– Nhánh chính : Phù hiệu tháp quang minh

 • Cấp 1: Tướng phản
 • Cấp 2 : Xuyên tầm
 • Cấp 3: Thần quang

– Nhánh phụ : Phù hiệu khu vực hỗn mang

 • Cấp 1: Ma hỏa
 • Cấp 2 : Cường công

Lời kết

Tìm hiểu Bảng ngọc Joker, Cách lên đồ Joker mùa 19 -20 để tạo ra sức mạnh Joker là mẫu xạ thủ chỉ mạnh khi đối đầu với một đối thủ mà thôi. Hắn không thật sự mạnh trong các đợt giao tranh tổng. Ở giai đoạn đầu và giữa game, Joker có rất nhiều ưu thế trước đối thủ. Đặc biệt khi đi đường giữa, Joker luôn cho thấy sự khó chịu của mình trước đối thủ. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

See more articles in the category: Game

Leave a Reply