Cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất 2022 | Cokovietnam.vn

Chú gấu trúc Zuka có khuôn mặt giống chó là một sát thủ cực kì đáng sợ nhờ vào kỹ năng sốc sát thương cực ghê. Dù mang một hình hài mập ú trong rất nặng nề nhưng Zuka lại rất cơ động và có khả năng gây đột biến trong giao tranh. Để phát huy hết tiềm lực của Zuka, các bạn nên chọn lối đánh núp lùm chờ đợi. Khi mục tiêu xuất hiện thì sử dụng ngay combo cực mạnh để hạ gục kẻ địch. Chính nhờ vào khả năng gây sát thương lớn và cơ động nên Zuka thường xuyên được chọn khi leo hạng. Nếu bạn là một người lần đầu sử dụng vị tướng này thì nên học cách lên đồ Zuka, bảng ngọc Zuka, cách chơi và phù hiệu chuẩn nhất cho chú gấu béo này.

Cách chơi Zuka

Vị trí tốt nhất

Solo Đường Kinh Kong hoặc đi rừng

Bộ kỹ năng của Zuka

– Thứ tự tăng skill cho Zuka: Chiêu 1 –> Chiêu 2 –> Chiêu 1 –> Chiêu 3 – Về sau tăng đúng theo cấp độ tướng.

– Võ Hồn (Nội tại): Mỗi 20 giây khi gây sát thương lên tướng địch giúp kích hoạt nội lực Zuka, khiến công vật lý được cường hóa khi tung đòn đánh kế trong vòng 8 giây.

See also  Cách tải tựa game Among Us phiên bản tiếng Việt một cách dễ dàng 2022 | Cokovietnam.vn

– Loạn Đả Bổng (Chiêu 1): Zuka lướt tới trước vung gậy phỉ thúy tấn công kẻ địch, gây sát thương vật lý lên những nạn nhân lân cận. Chiêu thức này có thể tái sử dụng trong vòng 5 giây kế, đồng thời mỗi lần tung chiêu cường hóa đòn đánh thường kế tiếp của Zuka giúp gây thêm sát thương vật lý và làm choáng các kẻ địch lân cận trong 1 giây.

– Phi Thân Kích (Chiêu 2): Zuka lộn nhào về phía trước, gây sát thương vật lý lên những nạn nhân trúng chiêu dọc đường bay. Tung chiêu trúng đích giúp Zuka nhận lớp lá chắn trong 2.5 giây, đồng thời cường hóa đòn đánh thường kế tiếp gây thêm sát thương vật lý và làm choáng các kẻ địch lân cận trong 1 giây.

– Trầm Trọng Lực (Chiêu 3): Zuka phóng vút lên không rồi nện xuống mặt đất, gây sát thương vật lý lên các nạn nhân trong vùng ảnh hưởng, đồng thời làm choáng trúng trong 1 giây. Đòn đánh thường kế tiếp của Zuka được cường hóa, gây thêm sát thương vật lý lên những kẻ địch lân cận.

Hướng dẫn chơi Zuka 

– Combo chuẩn nhất cho Zuka: Chiêu 3 –> Đánh thường –> Chiêu 2 –> Đánh thường –> Chiêu 1.

– Khi đi đường, các bạn nên tận dụng chiêu 2 + Chiêu 1 để cấu rỉa máu đổi thủ.

– Sau khi dùng kỹ năng, các đòn đánh thường của Zuka đều được cường hóa. Các bạn nên tận dụng đều này để tối đa hóa lượng sát thương gây ra.

See also  5 cách kiếm tiền từ game hiệu quả nhất, không phải ai cũng biết 2022 | Cokovietnam.vn

– Để có thể phát huy triệt để sức mạnh của Zuka, các bạn nên chịu khó đánh theo phong cách núp bụi chờ thời cơ. Khi nhận thấy mục tiêu xuất hiện thì dùng chiêu 3 lao ra tấn công –> Tiếp tục dùng chiêu 2 –> Đánh thường –> Chiêu 1 –> Đánh thường tiếp tục tấn công hoặc dùng chiêu 1 để tháo lui.

Cách lên đồ Zuka

Cách lên đồ Zuka đi TOP

– Lên đồ sát thương + chút chống chịu

– Lên đồ Full sát thương

Cách lên đồ Zuka đi Rừng

Hoặc

Bảng ngọc, phù hiệu Zuka

Bảng ngọc Zuka

  • 10 VIÊN ĐỎ III CÔNG VẬT LÝ: Công vật lý +3.2
  • 10 VIÊN TÍM III TỈ LỆ CHÍ MẠNG/MÁU TỐI ĐA: Tỷ lệ chí mạng +0.5%, Máu tối đa +60
  • 10 VIÊN LỤC III CÔNG VẬT LÝ/XUYÊN GIÁP: Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4

Phù hiệu Zuka

– Nhánh chính : Sử dụng phù hiệu KHU VỰC HỖN MANG

  • Cấp 1 : Ma hỏa
  • Cấp 2 : Cường công
  • Cấp 3 : Ma tính

– Nhánh phụ : Sử dụng phù hiệu THÀNH KHỞI NGUYÊN

  • Cấp 1 : Mật ngữ
  • Cấp 2 : Uy áp

Lời kết

Tìm hiểu Cách lên Bảng ngọc Zuka , Cách lên đồ Zuka mùa 19 -20 hợp lý và hiểu quả cho Zuka là một vị tướng rất cơ động và sở hữu khả năng sốc sát thương cực ghê. Tuy nhiên, vị tướng này không mạnh ở khả năng trực tiếp đối đầu mà chỉ thật sự nguy hiểm khi sử dụng lối đánh rình rập núp bụi chờ đợi con mồi. nếu bạn nào đã chọn Zuka đi leo hạng thì nên sử dụng chiến thuật này. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

See more articles in the category: Game

Leave a Reply