Cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất 2022 | Cokovietnam.vn

Nữ pháp sư đầy quyến rũ và ma mị Veera chính là nữ hoàng của bóng đêm. Có thể bạn chưa biết, Veera từng là một môn đồ của cung điện ánh sáng. Dù chưa từng được công nhận chính thức nhưng cô luôn thể hiện sự tôn kính của mình trước cung điện ánh sáng. Nhưng rồi một ngày, thế lực sa đọa tấn công và bắt được Veera. Thế nhưng bên phía cung điện ánh sáng chẳng có chút hành động giải cứu hay hỏi thăm gì. Từ đó, lòng tin và lòng kính trọng của cô dành cho nơi đây ngày một lụi tàn. Và rồi ccoo đã đi theo đại ma vương Maloch, trờ thành cánh tay đắc lực và tình nhân của hắn. Trong trận chiến với cung điện ánh sáng, Maloch bị trọng thương và giao toàn bộ quyền hành lại cho Veera. Từ đây, cô trở thành một vị pháp sư hắc ám đầy quyền lực và cực nguy hiểm. Để chơi tốt Veera, các bạn cần tiểu hiểu rỏ ràng cách chơi, cách lên đồ Veera, bảng ngọc Veera và phù hiệu của vị pháp sư hắc ám đầy quyền lực này.

Cách chơi Veera

Vị trí tốt nhất

Pháp sư đường giữa

See also  6 cách tăng tốc, giảm lag, chậm cho BlueStacks, sử dụng nhanh hiệu quả 2022 | Cokovietnam.vn

Bộ kỹ năng của Veera

– Thứ tự tăng chiêu: Chiêu 1 –> Chiêu 2 –> Chiêu 1 –> Chiêu 3 – Về sau tăng đúng theo cấp độ tướng.

– Mê hoặc (Nội tại): Các mục tiêu dính sát thương bởi các kỹ năng bị giảm giáp phép tối đa 3 lần cộng dồn. Mỗi lần giảm 30 ~ 72 giáp phép (tăng theo cấp tướng). Mỗi khi Veera hạ hoặc phụ một vị tướng, cô được giảm 25% hồi chiêu của toàn bộ kĩ năng

– Dơi địa ngục (Chiêu 1): Veera ném ra một con Dơi Địa Ngục gây ra 575/625/675/725/775/825 (+1.15công phép) sát thương phép

– Hôn gió (Chiêu 2): Nụ hôn của Veera gây sát thương cho kẻ thù với 285/320/355/390/425/460(+0.7 công phép) sát thương phép, và choáng nạn nhân trong 1.5 giây.

– Tiểu quỷ (Chiêu 3): Veera triệu hồi tối đa 5 Tiểu Quỷ để tấn công những kẻ thù xung quanh. Mỗi Tiểu Quỷ gây 325/405/485 (+0.75 công phép) sát thương phép. Nếu Tiểu Quỷ tấn công cùng một mục tiêu, đòn đánh thứ hai trở đi chỉ gây ra 50% sát thương.

Hướng dẫn chơi Veera 

– Combo chuẩn nhất cho Veera: Chiêu 2 –> Chiêu 3 –> Chiêu 1.

– Khi đi đường nên thường xuyên sử dụng chiêu 1 Dơi địa ngục để dọn lính và cấu rỉa máu kẻ địch.

– Hạn chế dùng chiêu 2 vì đây là chiêu thức di nhất giúp cô nàng phản công khi bị tấn công bất ngờ hoặc tháo lui khi gặp nguy hiểm. Các bạn nên chừa lại chiêu này và chỉ nên dùng khi cần thiết.

See also  Cấu hình chơi Auto Chess trên PC, mobile chi tiết nhất 2022 | Cokovietnam.vn

– Để chơi tốt Veera, các bạn có thể chọn lối chơi núp bụi rình rập con mồi. Với những mục tiêu máu giấy, chỉ cần dính chọn combo của Veera thì khó có thể sống sót được. Khi mục tiêu xuất hiện, dùng chiêu 1 làm choáng, kích hoạt chiêu 3 dồn sát thương –> Cuối cùng dùng chiêu 1 để kết liễu con mồi.

– Với Veera các bạn có thể chọn phép bổ trợ tốc hành hoặc tốc biến. Riêng mình thì mình thích sử dụng phép bỗ trợ tốc hành hơn. Bởi nó sẽ giúp cho việc đi gank được tốt và hiệu quả hơn.

Cách lên đồ Veera

Hoặc

Bảng ngọc, phù hiệu Veera

Bảng ngọc Veera

– Bảng ngọc Veera sát thương + Giảm hồi chiêu

 • 10 VIÊN ĐỎ III CÔNG PHÉP: Công phép +5.3
 • 10 VIÊN TÍM III CÔNG PHÉP/HÚT MÁU PHÉP: Công phép +2.4, Hút máu phép +1%
 • 10 VIÊN LỤC III GIẢM HỒI CHIÊU: Giảm hồi chiêu +1%

– Bảng ngọc Veera sát thương + Xuyên giáp phép

 • 10 VIÊN ĐỎ III CÔNG PHÉP/XUYÊN THỦ PHÉP: Công phép +4.2, Xuyên giáp phép +2.4
 • 10 VIÊN TÍM III CÔNG PHÉP/HÚT MÁU PHÉP: Công phép +2.4, Hút máu phép +1%
 • 10 VIÊN LỤC III CÔNG PHÉP/GIẢM HỒI CHIÊU: Công phép +2.4, Giảm hồi chiêu +0.7%

Phù hiệu Veera

– Nhánh chính: Phù hiệu khu vực hỗn mang

 • Cấp 1: Ma hỏa
 • Cấp 2: Cường công
 • Cấp 3: Ma tính

– Nhánh phụ: Phù hiệu tháp quang minh (sung mãn) & Phù hiệu thời khơi nguyên (mật ngữ)

 • Cấp 1: Sung mãn
 • Cấp 2: Mật ngữ
See also  Hướng dẫn cách chơi Liên Minh Huyền Thoại hay và chi tiết 2022 | Cokovietnam.vn

Lời kết

Qua bài viết lên đồ Veera, bảng ngọc Veera bạn thấy đây là 1 tướng là một pháp sư có khả năng bắt lẻ con mồi cực tốt. Với chiêu 2 hôn gió kết hợp với chiêu 3 đầy uy lực thì rất khó có con mồi máu giấy nào thoát khoải bàn tay của cô. Trong giao tranh tổng, nếu tướng địch nào xui xẻo dính phải nụ hôn chết chóc của cô nàng này thì khả năng lên bảng đếm số là rất cao. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

See more articles in the category: Game

Leave a Reply