Cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất 2022 | Cokovietnam.vn

Mới đây nhà phát hành Garena vừa tung ra một vị nữ sát thủ mới cực kỳ xinh đẹp và bá đạo. Đó là Sinestrea, một sát thủ không chỉ có khả năng đánh tầm gần mà tầm xa cũng rất mạnh. Bên cạnh đó, cô nàng này còn sở hữu khả năng đổi máu với kẻ địch và tích lũy điểm hạ gục để hồi sinh. Đây là một vị tướng rất mạnh nhưng lại khó sử dụng bởi kỹ năng của Sinestrea khá phức tạp và đòi hỏi rất nhiều ở yêu tố kỹ năng. Để có thể chơi tốt được nữ sát thủ này, các bạn cần học Cách lên đồ Sinestrea, Bảng ngọc Sinestrea mùa 19 -20: Cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất.

Cách chơi Sinestrea

Vị trí tốt nhất

Đi rừng

Bộ kỹ năng của Sinestrea

– Thứ tự tăng chiêu: Chiêu 2 –> Chiêu 1 –> Chiêu 2 –> Chiêu 3 – Tăng đúng theo cấp độ tướng.

– Hoa Máu (Nội tại): Ô kỹ năng kích hoạt trang bị sẽ luôn được thay thế bằng chiêu Huyết Tế. Khi kích hoạt, Sinestrea sẽ tử vong đồng thời gây sát thương vật lý và làm choáng các kẻ địch trong phạm vi. Mỗi khi hạ một kẻ địch, Sinestrea sẽ nhận được một đóa hoa máu. Mỗi hoa máu sẽ giúp Sinestrea giảm thời gian hồi sinh sau khi dùng Huyết Tế. Nếu tích đủ 7 Hoa Máu, Sinestrea sẽ được hồi sinh ngay tại chổ đứng.

See also  Hướng dẫn luật chơi cơ bản, mẹo chơi dễ thắng 2022 | Cokovietnam.vn

– Ngủ Đông (Chiêu 1): Khi không di chuyển trong 2.5s, Sinestrea sẽ tiến vào trạng thái ngủ đông tàng hình khỏi mọi kẻ địch. Sinestrea lướt tới vị trí chỉ định và tiến vào trạng thái Ngủ Đông. Tối đa có thể dữ trữ 2 lần ngủ đông. Trong trạng thái Ngủ Đông, đòn đánh kế tiếp ở dạng cận chiến sẽ chuyển thành đột kích ra sau lưng kẻ địch.

– Máu Quỷ (Chiêu 2): Máu Quỷ giúp Sinestrea thay đổi trạng thái đánh gần hoặc đánh xa. Khi ở trạng thái cận chiến, đòn đánh thường sẽ gây thêm sát thương vật lý dựa trên 6% máu đã mắt của mục tiêu và hút lại máu cho bản thân. Khi ở trạng thái đánh xa, mỗi đòn đánh thường sẽ tiêu hao 4% máu của bản thân và khiến mục tiêu bị găm Huyết ấn trong 10s. Khi đối phương bị găm huyết ấn, kích hoạt lần nữa sẽ tạo thành Huyết Kiếm và chọn theo vị trí chỉ định gây sát thương nổ cực lớn. Tối đa tích lũy được 16 ấn. Nếu kích hoạt lên bản thân thì mỗi Huyết Kiếm sẽ hồi cho Sinestrea 8% máu đã mất.

– Thay Máu (Chiêu 3): Máu của Sinestrea càng thấp thì khả năng hồi máu càng mạnh. Nếu máu của mục tiêu thấp hơn sẽ phản lại thành sát thương phép đồng thời hồi máu cho kẻ địch. Sinestrea vẫn có thể kích hoạt chiêu thức ngay cả khi bị dính hiệu ứng khống chế và được bất tử trong 0.5s. Thêm vào đó, khi còn dưới 40% máu thì Sinestrea sẽ được tăng 30% tốc chạy. Đặc biệt khi đang tàng hình, Sinestrea còn được tăng tầm sử dụng chiêu cuối.

See also  Tổng hợp mẹo chơi game đạt điểm cao 2022 | Cokovietnam.vn

Hướng dẫn chơi Sinestrea

– Chiêu 1 Tàng hình nhưng đừng lộ liễu tàn hình gần đối phương quá gì kẻ địch vẫn có nhiều cách gây sát thương lên bạn. Các bạn cũng cần lưu ý, bất kỳ trang bị nào cũng không thể thay thế được ô nội tại của Sinestrea.

– Ở trạng thái đánh xa vẫn tích 2 điểm đấu khí như bình thường. Vì thế, thông tin đấu khí phụ thuộc vào chất tướng cận chiến hoặc đánh xa.

– Khi đi solo đường: Giai đoạn đầu trận Sinestrea có thể đánh khô máu với đối phương với khả năng hút máu cực khủng khiếp. Ngoài ra các bạn còn có thể đánh theo kiểu cấu rỉa máu đổi phương từ xa. Đây là cách sử dụng đơn giản nhất và đem lại hiệu quả rất cao khi đối đầu với các tướng có bộ kỹ năng kém cơ động.

– Tận dụng trạng thái ngủ đông để né đòn và lật kèo đối thủ. Hãy tận dụng thật tốt, đặc biệt là khi đối phương hổ báo băng trụ.

– Khi đi rừng: Như các bạn đã biết thì cô nàng này có khả năng gây sát thương cực lớn ở giai đoạn đầu trận và hút máu cực ghê. Điều này giúp cô nàng trụ vững ở trong rừng dù đang thấp máu. Dù thấp máu nhưng khi kẻ địch lao và tấn công, các bạn cũng đừng nên quá lo lắng. Hãy bình tinhg sử dụng chiêu 2 + Chiêu 3 chính xác để hạ gục kẻ địch.

See also  Chơi game không cần cài đặt 2022 | Cokovietnam.vn

– Sử dụng chiêu 1 để vừa né đòn vừa áp sát tấn công kẻ địch. Sau đó sử dụng chiêu 2 nếu mục tiêu tháo lui. Khi lượng máu xuống thấp thì kích hoạt ngay chiêu cuối để hồi lại một lượng máu.

– Tuyệt đối đừng nên dùng nội tại quá sơm gì khi đó có thể bạn sẽ bỏ mạng vô ích. Hãy sử dụng chiêu 2 khi tích lũy đủ 7 hoa máu hoặc trong trường hợp bất lợi và muốn cùng chết với đối thủ.

Cách lên đồ Sinestrea

Cách lên đồ Sinestrea đi Rừng

Cách lên đồ Sinestrea đi Top

Bảng ngọc, phù hiệu Sinestrea

Bảng ngọc Sinestrea

  • Ngọc đỏ III: 10x Tốc đánh và tỷ lệ chí mạng
  • Ngọc tím III: 10x Tốc đánh, tốc chạy
  • Ngọc Xanh Lục III: 10x Công vật lý, xuyên giáp

Phù hiệu Sinestrea

Lời kết

Nhìn chung Sinestrea là một vị tướng rất mạnh nhưng cực khó chơi bởi kỹ năng của cô nàng quá biến ảo và đòi hỏi rất nhiều ở yếu tố kỹ năng. Nếu không nắm rỏ chất tướng và từng kỹ năng của cô nàng này thì các bạn sẽ rất khó để phát huy hết sức mạnh của Sinestrea. Hãy cố gắng dành thời gian để đọc bài viết cách lên đồ Sinestrea, bàng ngọc Sinestrea này và luyện tập thường xuyên. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

See more articles in the category: Game

Leave a Reply