Cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất 2022 | Cokovietnam.vn

Kil’Groth một trong những vị tướng đi đường đơn cực mạnh trong Liên Quân Mobile. Nhờ vào nội tại tăng tốc đánh cùng với khả năng hồi máu khi đánh trúng mục tiêu, Kil’Groth sẽ trở nên vô cùng cứng cáp và trụ rất lâu trong giao tranh. Bên cạnh đó, với chiêu cuối của mình Kil’Groth sẽ được giải miễn nhiễm mọi khống chế và trở nên vô cùng bá đạo khi kích hoạt chiêu 2. Khi lượng máu xuống dưới 50%, các đòn đánh thường trúng đích sẽ giúp hắn hồi đến 150% lượng máu. Tuy nhiên, để làm chủ được Kil’Groth thì người chơi cần phải học cách lên bảng ngọc Kil’Groth, cách lên đồ Kil’Groth, cách chơi và phù hiệu quái vật biển sâu này.

Cách chơi Kil’Groth

Vị trí tốt nhất

Solo đường King Kong hoặc đi rừng

Bộ kỹ năng của Kil’Groth

– Thứ tự tăng chiêu: Chiêu 2 –> Chiêu 1 –> Chiêu 2 –> Chiêu 3 – Tăng đúng theo cấp độ tướng.

– Áp suất biển sâu (Nội tại): Mỗi đòn đánh thường giúp tăng 4 – 8% tốc đánh (tăng theo cấp tướng), tối đa cộng dồn 8 lần. Đặc biệt các đòn thứ ba có phạm vi công kích rộng hơn.

See also  Khắc Chế Olaf Tốc Chiến 2022 | Cokovietnam.vn

– Sóng tử vong (Chiêu 1): Kil’Groth lướt tới trước đâm mâu vào kẻ địch, gây 100 (+109) sát thương vật lý, kèm hiệu ứng làm giảm 25% tốc chạy trong 1,5 giây. Đâm trúng tướng giúp giảm 4 giây hồi chiêu.

– Mâu thần lực (Chiêu 2): Nội tại: Mỗi đòn đánh thứ ba gây thêm 20 (+33) sát thương phép. Kích hoạt: Kil’Groth cường hóa vũ khí trong 4 giây, khiến các đòn đánh thường gây thêm sát thương phép theo nội tại của chiêu. Mỗi đòn đánh trúng một mục tiêu giúp hồi 20 (+16) máu; giá trị hồi phục không vượt quá 3 lần. Khi máu bản thân còn dưới 50%, giá trị hồi máu được tăng 150%.

– Ác mộng biển khơi (Chiêu 3): Kil’Groth kích phát bản năng chiến đấu khiến hắn lập tức nhận 4 điểm cộng dồn nội tại Áp suất biển sâu, loại bỏ mọi trạng thái khống chế, đồng thời được tăng 80% tốc chạy giảm dần. Chưa hết, trong 6 giây kế tiếp, hắn được miễn nhiễm hoàn toàn khỏi mọi trạng thái khống chế.

Hướng dẫn chơi Kil’Groth 

– Combo chuẩn nhất cho Kil’Groth: Chiêu 1 lướt đến tiếp cận mục tiêu –> Chiêu 3 –> Chiêu 2 –> Đánh thường liên tục.

– Khi gặp phải các tướng có nhiều hiệu ứng khống chế, các bạn kích hoạt chiêu 3 + Chiêu 1 lao vào mục tiêu –> Rồi dùng chiêu 2 + Đánh thường tấn công con mồi.

– Kil’Groth không những có khả năng gây sát thương lớn mà còn rất trâu bò nhờ vào khả năng hồi máu đến từ chiêu 2. Các bạn có thể tận dụng đều này để ép đường đối thủ.

See also  Cách đăng nhập Roblox và chọn map chơi trên máy tính PC chi tiết 2022 | Cokovietnam.vn

– Khi kích hoạt chiêu 3, Kil’Groth sẽ trở nên vô cùng bá đạo nhờ vào khả năng miễn nhiễm mọi khống chế trong 6s.

– Khả năng gây sát thương của Kil’Groth chủ yếu đến từ các đòn đánh thường. Do đó các bạn cận phải tập trung lên các trang bị tốc đánh, chí mạng và hút máu.

Cách lên đồ Kil’Groth

Cách lên đồ Kil’Groth đi Top

Cách lên đồ Kil’Groth đi Rừng

Bảng ngọc, phù hiệu Kil’Groth

Bảng ngọc Kil’Groth

  • 10 VIÊN NGỌC ĐỎ III CÔNG VẬT LÝ/XUYÊN GIÁP: Công vật lý +2, Xuyên giáp +3.6
  • 10 VIÊN NGỌC TÍM III TỐC ĐÁNH/TỐC CHẠY: Tốc đánh +1%, Tốc chạy +1%
  • 10 VIÊN NGỌC LỤC III CÔNG VẬT LÝ/XUYÊN GIÁP: Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4

Phù hiệu Kil’Groth

– Nhánh chính: Phù hiệu khu vực hỗn mang

  • Cấp 1: Hấp huyết
  • Cấp 2: Cường công
  • Cấp 3: Ma chú

– Nhánh phụ: Phù hiệu thành khởi nguyên

  • Cấp 1: Nhạy bén
  • Cấp 2: Sinh tồn

Lời kết

Tìm hiểu Bảng ngọc Kil’Groth, Cách lên đồ Kil’Groth mùa 19 -20 hợp lý Không chỉ mạnh ở vai trò đi solo đường, Kil’Groth còn rất mạnh ở vị trí đi rừng hỗ trợ đồng đội. Trong giao tranh tổng, Kil’Groth không chỉ là tướng hạ gục sát thương chủ lực địch mà còn là tướng chống chịu càn quét đội hình đối phương với chiêu cuối ác mộng biển khơi. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

See more articles in the category: Game

Leave a Reply