Cách Chơi Quinn Mùa 6 Top Mạnh, Hướng Dẫn Cách Chơi, Cách Chơi Quinn Ad Mua 6 2022 | Cokovietnam.vn

Bảng ngọc Quinn mùa 11 và cách lên đồ Quinn guide các trang bị cách chơi Quinn build ngọc bổ trợ mới chuẩn mạnh nhất.Bạn đang xem: Cách chơi quinn mùa 6 top

*

Bảng Ngọc Quinn

Bảng ngọc Quinn mùa 11 sẽ cập nhật hàng tuần theo phiên bản mới nhất – Đôi Cánh Demacia.Bạn đang xem: Cách chơi quinn ad mua 6

*

*

*

*

Là 1 Xạ thủ kiêm Sát thủ nên Tốc biến và Thiêu đốt là phép bổ trợ tốt nhất cho Quinn đi Top/Mid giúp tăng khả năng ép đường hạ gục mục tiêu. Trừng phạt sẽ sử dụng cho Quinn đi Rừng.

Đang xem: Quinn mùa 6

 

Điểm mạnh và yếu Quinn

Điểm mạnh:

– Có độ cơ động, đa dụng rất cao, tốc chạy nhanh

– Lượng sát thương lớn, khả năng Oneshot cao

– Khả năng Solo Q bắt lẻ mục tiêu tốt

Điểm mạnh của Quinn nằm ở việc dồn sát thương kẻ địch tốt, cũng như có khả năng thả diều rất mạnh mẽ. Tuy nhiên, tầm tấn công thấp và thiếu kĩ năng khống chế chính là nhược điểm khiến Quinn Đi Rừng rất khó để hỗ trợ đồng đội trong những tình huống giao tranh nhỏ lẻ. 

See also  Hướng Dẫn Chơi Void Spirit Bay Bổng Như Miracle 2022 | Cokovietnam.vn

Nhược điểm:

– Dọn quái rừng hơi chậm

– Yếu máu, dễ bị hạ gục nếu đối thủ áp sát được

– Không có kỹ năng mở giao tranh và kỹ năng khống chế cứng

– Cần phải có kỹ năng thả diều tốt.

 

Bảng kỹ năng Quinn

Thứ tự nâng bảng kỹ năng cho Quinn như sau:

Cách 1: Quinn Top max W -> Q -> E:

Không Kích (Q) là kỹ năng gây sát thương chính của Quinn, do vậy cần ưu tiên tăng tối đa đầu tiên hơn nữa nó còn giúp Quinn giảm tầm nhìn của mục tiêu và gây sát thương diện rộng nữa. Tiếp theo là Ưng Nhãn (W) giúp Quinn tăng thêm tốc độ đánh + tốc độ chạy, đặc biệt có khả năng soi sáng một vùng cực rộng xung quanh => cực kỳ có lợi cho việc kiểm soát tầm nhìn và đi gank rất hiệu quả. Đột Kích (E) chỉ cần lấy 1 điểm ở ngay level thứ nhất – khiến Quinn có thể tấn công đánh dấu mục tiêu kích hoạt nội tại Chim Săn Mồi một cách dễ dàng, ngoài ra nó còn làm chậm và đẩy lùi đối thủ nữa. Chiêu cuối Đi Qua Đồn Địch(R) cộng theo đúng cấp độ cho Quinn.

Nội tại – Chim Săn Mồi

Valor đánh dấu Tiêu Điểm lên kẻ địch. Đòn đánh thường đầu tiên của Quinn lên những đơn vị Tiêu Điểm sẽ gây thêm sát thương vật lí.

Không Kích – Q

Quinn gọi Valor lướt tới, đánh dấu và gây sát thương những kẻ địch trong vùng ảnh hưởng.

See also  TOP 4 ứng dụng tăng tốc, giảm lag khi chơi game cho iPhone tốt nhất 2022 | Cokovietnam.vn

Ưng Nhãn – W

Quinn được tăng Tốc độ Đánh và tốc độ di chuyển sau khi tấn công một kẻ địch Tiêu Điểm. Kích hoạt để Valor làm lộ diện một vùng rộng lớn quanh đó.

Xem thêm: Cách Khắc Chế Brand Liên Minh Huyền Thoại, 1001 Cách Để Khắc Chế Brand Liên Minh Huyền Thoại

Kích hoạt: Valor soi sáng một vùng rộng lớn xung quanh trong 2 giây.

Đột Kích – E

Quinn lướt tới một kẻ địch, gây sát thương vật lí và làm chậm Tốc độ Di chuyển của nạn nhân. Khi đến nơi cô lộn ngược lại ngắt quãng nạn nhân trong thoáng chốc, rồi đáp xuống cách mục tiêu một khoảng bằng tầm đánh tối đa của bản thân.

Chiêu cuối – Đi Qua Đồn Địch

Valor giúp Quinn bay với tốc độ cao. Kết thúc kỹ năng này sẽ tung ra Oanh Tạc, gây sát thương lên các kẻ địch xung quanh và đánh dấu Tiêu Điểm lên tướng.

Quinn gọi Valor xuống hỗ trợ. Sau 2 giây vận sức, cả hai hợp nhất, nhận thêm 70/100/130% Tốc độ Di chuyển và có khả năng sử dụng Oanh Tạc bằng cách tái kích hoạt Đi Qua Đồn Địch hoặc tấn công đối thủ.

Xem thêm: Any Audio Converter 5 – Total Audio Converter 5

Chịu sát thương từ các đơn vị không phải lính sẽ làm mất tốc độ di chuyển cộng thêm trong 3 giây.

See more articles in the category: Game

Leave a Reply