Cách chơi Rourke Liên Quân mùa 20. Cách lên đồ, bảng ngọc, combo chuẩn 2022 | Cokovietnam.vn

Rourke là vị tướng đấu sĩ đi rừng cực mạnh ở giai đoạn đầu và giữa game. Vậy nên không khó hiểu khi tần suất xuất hiện của Rourke ở các trận đấu xếp hạng lẫn đấu giải là vô cùng nhiều. Cùng phân tích sức mạnh của Rourke, cách lên đồ, bảng ngọc và combo chuẩn nhé.

I. Điểm mạnh và điểm yếu Rourke

1. Điểm mạnh Rourke

Rourke có điểm đặc biệt hơn hẳn so với toàn bộ các vị tướng còn lại trong Liên Quân là bởi khả năng đánh càng gần sẽ càng gây nhiều sát thương. Vậy nên nếu để Rourke áp sát sẽ là một thảm họa.

See also  Cách tải eFootball PES 2021 trên Android, iOS chi tiết 2022 | Cokovietnam.vn

Chiêu cuối Càng chiến càng hăng cho phép Rourke loại bỏ mọi trạng thái khống chế, tăng giáp, miễn nhiễm mọi trạng thái khống chế nếu giáp còn tồn tại. Đây là chiêu thức giúp Rourke dễ dàng áp sát kẻ địch và băng cắt mạnh mẽ trong giao tranh.

2. Điểm yếu Rourke

Điểm mạnh của Rourke là đánh gần, vậy nên chắc chắn điểm yếu sẽ là đánh xa, vậy nên khả năng gây sát thương ở cự ly xa của Rourke sẽ rất thấp.

Khi hết chiêu cuối, Rourke sẽ không còn quá mạnh trong giao tranh tổng, lượng máu của vị tướng này cũng là khá thấp nên sẽ dễ dàng bị dồn sát thương và lên bảng đếm số.

II. Các tướng đồng minh – khắc chế Rourke

1. Tướng đồng minh Rourke

Rourke có khả năng băng cắt giao tranh mạnh mẽ, vậy nên các đồng minh tốt nhất sẽ là các vị tướng có khả năng mở giao tranh, khống chế diện rộng như: Maloch, Baldum, Ormarr,…

Đồng minh Rourke

2. Tướng khắc chế Rourke

Các vị tướng có tầm đánh xa, khả năng sốc sát thương mạnh hoặc “hit and run” sẽ là những đối thủ vô cùng khó chịu cho Rourke, đơn cử như: Hayate, Capheny, Violet,…

Khắc chế Rourke

III. Cách cộng điểm kỹ năng và combo chiêu thức của Rourke

1. Cách cộng điểm kỹ năng Rourke

Rourke cộng tối đa chiêu 1 trước để có lượng sát thương mạnh mẽ, chiêu 2 nâng sau cùng, chiêu cuối nâng đúng cấp độ.

See also  Cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất 2022 | Cokovietnam.vn

Thứ tự nâng chiêu Rourke

2. Combo chiêu thức Rourke

Áp sát đối phương bằng chiêu 2, bật chiêu 1đánh thường, tiếp tục bật chiêu cuối (tùy tình hình thực tế mà bạn có thể bật chiêu cuối sớm hơn hoặc trễ hơn), sau đó liên tục áp sát đánh thường kết hợp chiêu 1 + 2.

IV. Bảng ngọc cho Rourke

  • Ngọc đỏ: 10 viên Tốc đánh / Tỷ lệ chí mạng.
  • Ngọc lục: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.
  • Ngọc tím: 10 viên Hút máu.

Bảng ngọc Rourke

V. Cách lên đồ cho Rourke

Bộ trang bị bao gồm: Cung bão tố, Giày du mục, Thương xuyên phá, Phức hợp kiếm, Herucule thịnh nộ, Giáp hộ mệnh.

Trang bị Rourke

Bộ trang bị này bổ sung lượng tốc đáh và sát thương mạnh mẽ, bên cạnh đó là một chút chống chịu giúp Rourke băng cắt tốt hơn trong giao tranh.

VI. Phù hiệu và phép bổ trợ cho Rourke

1. Phù hiệu Rourke

Ma tính sẽ là phù hiệu thích hợp cho Rourke bởi khả năng hồi chiêu, nhờ đó tối ưu lượng sát thương của Rourke trong giao tranh.

Phù hiệu Ma tính cho Rourke

2. Phép bổ trợ Rourke

Vì là chất tướng đi rừng nên Trừng trị sẽ là phép bổ trợ phù hợp nhất cho Rourke.

VII. Cách chơi Rourke

1. Giai đoạn đầu game 

Rourke nên bắt đầu ở phần bùa ngược lại với đường rồng, để sau khi hoàn tất vòng rừng thì bạn sẽ dễ dàng gank vào vị trí của xạ thủ chủ lực đối phương, đồng thời kiểm soát Rồng hắc ám để gia tăng lượng tiền và hưởng bùa lợi mạnh nhất đầu game.

See also  Hướng dẫn cách chơi Renekton (Đồ tể sa mạc) trong Wild Rift 2022 | Cokovietnam.vn

2. Giai đoạn giữa game

Giai đoạn giữa game là lúc mà Rourke trở nên mạnh nhất. Vậy nên bạn hãy tích cực đảo đường đi gank, tạo sức ép trên mọi mặt trận, kiểm soát các mục tiêu lớn.

3. Giai đoạn cuối game

Đây là thời điểm sức mạnh Rourke đã suy giảm phần nào, bạn cần phải thận trọng canh thời điểm để ra vào combat, sử dụng combo chiêu thức hợp lý. Hãy cố gắng bắt vào các vị trí chủ lực của đối phương như xạ thủ, pháp sư.

VIII. Một số lưu ý và mẹo khi chơi Rourke

Hãy thường xuyên rình rập và ẩn nấp ở các bụi rậm, chờ đợi con mồi đi qua và thực hiện combo sốc sát thương nhanh chóng.

IX. Mẹo khắc chế Rourke

Lựa chọn đội hình mạnh đầu game để tiến hành ép rừng, nếu bị thọt thì Rourke sẽ trở nên vô tác dụng.

Khi Rourke sử dụng chiêu cuối, hãy cố gắng dồn sát thương để phá lớp giáp này, như vậy Rourke sẽ không thể băng cắt vào giao tranh được nữa.

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp các bạn hiểu và chơi tốt hơn với vị tướng Rourke. Nếu có bất kỳ yêu cầu hướng dẫn về vị tướng nào trong Liên Quân, đừng ngần ngại để lại bình luận bên dưới nhé.

See more articles in the category: Game

Leave a Reply