Cách chơi sát thủ đi rừng trong Liên Quân hiệu quả nhất 2022 | Cokovietnam.vn

Sát thủ là vị tướng sinh ra để đi rừng bởi bộ kỹ năng cơ động, khả năng ám sát tiêu diệt mục tiêu nhanh gọn. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi sát thủ đi rừng trong Liên Quân hiệu quả nhất.

I. Lợi ích 

Các vị tướng sát thủ đều sở hữu cho riêng mình những bộ kỹ năng cực kỳ cơ động, khả năng ám sát tiêu diệt mục tiêu nhanh chóng, các chiêu thức và đòn đánh mang sát thương cao. Nhờ đó dễ dàng tiêu diệt các tướng chủ lực của phe địch như xạ thủ, pháp sư.

Lựa chọn Nakroth đi rừng

Sử dụng sát thủ đi rừng sẽ giúp bạn được cơ hội thể hiện kỹ năng cao, khả năng tư duy đọc map, đọc tình huống nhạy bén, dễ dàng trở thành người hùng gánh team.

Bên cạnh đó, chơi tốt các vị tướng sát thủ sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng cá nhân, tích lũy nhiều kinh nghiệm, thỏa sức “bón hành” cho đội bạn và “ghi điểm” trong mắt bạn bè, đồng đội.

See also  Cách Chơi Bài Yugioh Ngoài Đời Thực Cho Người Mới, Cách Để Chơi Yugioh (Kèm Ảnh) 2022 | Cokovietnam.vn

II. 4 Kỹ năng bạn cần biết để đi rừng bằng Sát Thủ hiệu quả

1. Những tướng Sát Thủ có thể đi rừng tốt nhất

Gần như toàn bộ các tướng sát thủ trong Liên Quân đều phù hợp để đi rừng, tùy vào đội hình bên mình và bên địch, tướng sở trường,… mà bạn có thể lựa chọn vị tướng sát thủ phù hợp nhất.

Một số tướng sát thủ đi rừng tốt ở meta hiện tại: Nakroth, Murad, Kriknak, Quillen, Zill, Volkath,…

Một số tướng sát thủ đi rừng 

2. Bảng ngọc đi rừng thế nào thì phù hợp

Tướng sát thủ đi rừng chia ra làm tướng sát thủ vật lý và sát thủ phép, vì vậy bảng ngọc cũng sẽ khác nhau. Bạn có thể xem bảng ngọc mẫu cho sát thủ phép ở mục 2 tại bài viết sau đây. 

Bạn có thể tham khảo một số bảng ngọc mẫu cho sát thủ vật lý như sau:

– Bảng 1: Ngọc đỏ: 10 viên công vật lý/xuyên giáp; Ngọc tím: 10 viên tốc đánh/tốc chạy; Ngọc xanh: 10 viên công vật lý/xuyên giáp.

Bảng ngọc xuyên giáp

– Bảng 2: Ngọc đỏ: 10 viên tỷ lệ chí mạng/tốc đánh; Ngọc tím: 10 viên tốc đánh/tốc chạy; Ngọc xanh: 10 viên công vật lý/xuyên giáp.

Bảng ngọc tốc đánh

– Bảng 3: Ngọc đỏ: 10 viên công vật lý/hút máu; Ngọc tím: 10 viên hút máu; Ngọc xanh: 10 viên công vật lý/xuyên giáp.

Bảng ngọc hút máu

3. Trang bị đi rừng thế nào thì phù hợp

Vì sát thủ đi rừng có thể là sát thủ phép hoặc sát thủ vật lý, vậy nên trang bị cũng sẽ khác nhau. 

See also  Tổng hợp mod Minecraft hay nhất định phải cài khi chơi game 2022 | Cokovietnam.vn

Với các sát thủ phép thì trang bị đi rừng duy nhất phù hợp chính là Gươm Loki, trang bị này đem lại lượng công phép tốt ở đầu game và khả năng sốc sát thương ổn.

Trang bị đi rừng

Sát thủ vật lý có thể lựa chọn giữa 3 trang bị đi rừng còn lại là Rìu Leviathan (tăng khả năng chống chịu), Kiếm truy hồn (tăng công vật lý, hút máu) hoặc Cung bão tố (tăng tốc đánh). Tùy mỗi chất tướng, lối chơi, đội hình đối phương mà bạn lựa chọn trang bị khác nhau.

4. Các bước đi rừng

Trước tiên bạn cần phân tích đội hình địch, tốt nhất là nên bắt vào những vị tướng xạ thủ kém cơ động hoặc bắt vào pháp sư. Vậy nên hãy khởi động phần rừng ở hướng ngược lại với những vị tướng mà bạn nhắm đến.

Ăn bùa xanh trước để sau khi hoàn tất vòng rừng dễ gank vào xạ thủ đối phương

Ví dụ team địch có Yorn kém cơ động đi đường rồng, lúc này bạn hãy khởi động bùa ở khu vực đường tà thần, sau khi hoàn tất vòng rừng cũng là lúc bạn đạt cấp 4 và đang ở gần vị trí của Yorn, sử dụng ping báo cho đồng đội và tổ chức gank bất ngờ.

Nếu tổ chức gank thành công pha đầu tiên, bạn có thể giành được lợi thế và ăn ngay Rồng hắc ám, đạt được lượng lớn vàng và kinh nghiệm, hưởng bùa lợi mạnh nhất đầu game.

Trong trường hợp đội hình đối phương đánh theo kiểu ôm trụ thì bạn hãy nhắm vào những đường khác xem có trường hợp nào lên cao và nhanh chóng di chuyển đến gank. Ngoài ra bạn cũng có thể ping cho đồng đội đánh thấp, tiếp tục farm và kiểm soát các mục tiêu lớn.

See also  Cách chơi trò sai khiến trên app Drunky Finger 2022 | Cokovietnam.vn

Giai đoạn giữa game là giai đoạn cực mạnh với các vị tướng sát thủ, hãy nhanh chóng tìm cơ hội và đi gank triệt để, nhắm vào các vị trí chủ lực đối phương như xạ thủ, pháp sư, tìm thế ép và phá hủy công trình.

5. Một số lưu ý khi đi rừng

Hãy tránh ngay tình trạng mải mê farm và “ngủ trong rừng”, thay vào đó liên tục đảo đường tạo sức ép cho đối phương.

Nếu sở hữu các vị tướng sát thủ cơ động như Nakroth, Murad,… bạn có thể ping cùng đồng đội tổ chức các pha cướp rừng, nhờ support di chuyển lấy tầm nhìn để đoán hướng ăn rừng của team địch và tổ chức cướp hợp lý. 

Kiểm soát thật tốt các bùa lợi và mục tiêu lớn như Rồng hắc ám, Rồng bạo chúa, Dơi thủ vệ, Tà thần Caesar. Tận dụng các cơ hội để ám sát các mục tiêu “máu giấy”, đi lẻ hoặc công trình của đối phương.

Hy vọng qua bài viết trên sẽ giúp bạn có được những thông tin bổ ích và nâng cao kỹ năng đi rừng bằng sát thủ. Chăm chỉ luyện tập và áp dụng các mẹo chơi sẽ giúp bạn leo rank nhanh chóng, chúc bạn sớm đạt bậc cao thủ nhé.

Một số mẫu điện thoại cho bạn thỏa sức chiến game đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

1

See more articles in the category: Game

Leave a Reply