Cách Chơi Sion – Hướng Dẫn Lối Chơi Sion Đẩy Nhà Không Thể Cản Phá 2022 | Cokovietnam.vn

Từng chết đi hàng thế kỷ và được tái sinh bằng ma thuật hắc ám, Sion mang trong mình sức mạnh đáng sợ. Trong các giải đấu lớn, Sion là cái tên khá quen thuộc. Trong bài viết guild Sion này, mời bạn đọc cùng tienkiem.com.vn tìm hiểu cách chơi Sion Top cực hay. Đây đều là những bí kíp được tổng hợp từ các cao thủ đấy nhé!

Cách lên bảng ngọc Sion Top hiệu quả

Đối với các vị tướng LMHT, bảng ngọc là yếu tố không thể thiếu nếu muốn phát huy sức mạnh của tướng. Nếu lên bảng ngọc sai, các vị tướng này sẽ chẳng khác nào “đại bàng gãy cánh” Trước hết, chúng ta cùng tìm hiểu cách lên bảng bổ trợ cho Sion sao cho hiệu quả nhất nhé!

*

Cách lên bảng bổ trợ cho Sion hiệu quả

Bảng bổ trợ của Sion với nhánh ngọc chính Kiên Định: Quyền Năng Bất Diệt, Suối Nguồn Sinh Mệnh, Kiểm Soát Điều Kiện, Lan Tràn. Viên Quyền Năng Hủy Diệt sẽ giúp Sion có thêm máu giai đoạn đầu và tăng sát thương ở giai đoạn sau.

Đang xem: Cách chơi Sion

Bảng bổ trợ Sion với nhánh ngọc phụ Cảm Hứng: Máy Dọn Lính, Thuốc Thời Gian.

Cách lên đồ Sion Top phát huy sức mạnh

Không chỉ có khả năng đẩy trụ tốt, Sion còn là một vị tướng khá “trâu bò”. Nếu biết cách lên đồ Sion Tank hợp lý, vị tướng này sẽ có sức chống chịu vô cùng hiệu quả. Cụ thể, chúng ta cùng tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

See also  Hướng Dẫn Chơi Stardew Valley Chi Tiết Nhất Cho Người Mới, Bắt Đầu Chơi 2022 | Cokovietnam.vn

Giày Thủy Ngân

Thông tin của Giày Thủy Ngân:

*

+25 Kháng phépNội tại duy nhất – Tăng tốc chạy: +45 Tốc độ di chuyểnNội tại duy nhất – Kháng hiệu ứng: Thời gian hiệu lực của các hiệu ứng choáng, làm chậm, khiêu khích, sợ hãi, câm lặng, mù, biến hóa và chôn chân sẽ bị giảm đi 20%

Vinh Quang Chân Chính 

Thông tin của Vinh Quanh Chân Chính:

*

+500 Máu+300 Năng lượng+100% Tốc độ hồi máu gốcKích hoạt duy nhất – Tăng 60% Tốc độ di chuyển cho đồng minh cạnh bên khi di chuyển về phía kẻ địch hoặc trụ địch trong vòng 3 giây. Sau 3 giây, tướng tỏa ra một cơn sóng năng lượng làm chậm tốc độ di chuyển của tướng địch bên cạnh đi 80% trong 1 giây (90 thời gian hồi)Có thể tái kích hoạt hiệu ứng này sớm hơn để phóng ra sóng chấn động

Giáp Máu Warmog

Thông tin của Giáp Máu Warmog:

*

+200% tốc độ hồi máu gốcNội tại duy nhất: Nhận hiệu ứng Trái Tim Warmog nếu tướng có ít nhất 3000 số máu tối đa.Trái Tim Warmog: Hồi phục 15% số máu tối đa mỗi 5 nếu không chịu bất cứ sát thương nào trong vòng 8 giây.

Mặt Nạ Vực Thẳm

Thôn tin của Mặt Nạ Vực Thẳm:

*

+350 Máu+300 Năng lượng+55 Kháng phépNội tại duy nhất – Vĩnh hằng: 15% sát thương gánh chịu từ tướng sẽ chuyển thành năng lượng. Sử dụng năng lượng hồi máu bằng 20% tiêu hao, tối đa 25 mỗi lần tung chiêu.

Khiên Băng Randuin

Thông tin của khiên Băng Randuin:

*

+450 Máu+60 Giáp-10% Sát thương từ đòn chí mạngNội tại duy nhất – Thép Lạnh: Khi bị đánh sẽ làm chậm tốc độ đánh của kẻ ra đòn đánh 15%.Kích hoạt duy nhất: Làm chậm tốc độ di chuyển của các đơn vị xung quanh đi 35% trong 4 giây (60 giây thời gian hồi).

See also  Hướng Dẫn Chơi Don'T Starve Together Cơ Bản, Chi Tiết Từ A Đến Z 2022 | Cokovietnam.vn

Thú Tượng Thạch Giáp

Thông tin của Thú Tượng Thạch Giáp:

*

+40 Giáp+40 Kháng phépNội tại duy nhất – Mình Đồng Da Sắt: Nếu có trên 3 tướng địch ở gần sẽ tăng thêm 40 giáp và kháng phép.Kích hoạt duy nhất – Kim Hóa: Tăng thêm 40% máu, kích cỡ của tướng, đồng thời cũng giảm sát thương gây ra đi 60% trong 4 giây (thời gian hồi 90 giây). Nếu Mình Đồng Da Sắt đang có hiệu lực thì lượng máu tăng thêm sẽ là 100%.

Xem thêm: Game Vr Là Gì ? Game Ar Là Gì? Game Thực Tế Ảo Là Gì

Cách chơi Sion đi Top hay nhất

Bên cạnh bảng ngọc, cách lên đồ cho Sion, cách đánh Sion cũng là thông tin được nhiều game thủ quan tâm. Dưới đây là hướng dẫn chơi Sion được tổng hợp từ những cao thủ LMHT lâu năm. Cùng tìm hiểu nhé!

Cách chơi Sion giai đoạn đầu game

Giai đoạn đầu game, bạn có thể núp bụi và dùng Q để gây sát thương lên mục tiêu tấn công. Ngoài ra, sau khi áp sát kẻ địch, bạn có thể dùng chiêu Lò Luyện Hồn (W) để canh hướng di chuyển và bồi thêm sát thương bằng chiêu Q.

Nếu muốn sử dụng chiêu Sát Nhân Hống (E), một mẹo nhỏ bạn có thể áp dụng là căn cho lính và kẻ địch chung một đường thẳng rồi hãy sử dụng kỹ năng này. Bởi vì chiêu E có khả năng làm chậm hiệu quả hơn nếu bạn sử dụng chiêu này lên lính trước rồi đá qua tướng địch.

Trong cách chơi Sion, chiêu cuối của vị tướng này khá khó để sử dụng. Do đó, nếu chưa thành thạo kỹ năng này, bạn hãy dùng chiêu ở khu vực thoáng, ít địa hình rồi đè R, rê chuột lên những mục tiêu cần ủi. Đừng quên tấn công đối thủ bằng các đòn đánh thường, điều này giúp bạn tạo lợi thế trong việc trao đổi chiêu thức và tích máu.

See also  Bảng Ngọc, Cách Chơi Fiddlesticks Di Rung Mua 8 2022 | Cokovietnam.vn

Hướng dẫn đánh Sion giai đoạn giữa trận

Giai đoạn giữa game, Sion đã có Ultimate, lúc này khả năng tấn công của hắn rất đáng để dè chừng. Lúc này, bạn có thể khởi đầu từ bờ sông hoặc đường đi ra lane để kích hoạt Ultimate

*

Tướng Sion ở giữa trận đấu

Combo mà tướng Sion thường sử dụng trong giai đoạn này là: Bất Khả Kháng Cự (R) + Lò Luyện Hồn (W) + Cú Nện Tàn Khốc (Q) + Lò Luyện Hồn (W) + Sát Nhân Hống (E). Combo này sẽ giúp bạn dồn sát thương lên mục tiêu rất đỉnh.

Xem thêm: Gamen Tặng Gift Code Mộng Bá Vương Giftcode, Playpark Tặng 200 Giftcode Game Mộng Bá Vương 3D

Cách chơi Sion ở giai đoạn cuối game

Vào cuối game, Sion sẽ là người tiên phong mở giao tranh. Kỹ năng Sát Nhân Hống (E) có khả năng dồn sát thương và cản chân tướng Đỡ Đòn của team địch. Trong trường hợp cần rút lui, bạn hãy nhớ tới Bất Khả Kháng Cực (R) nhé!

Trong khi giao tranh tổng diễn ra, nhân lúc kẻ địch tập trung một chỗ, người chơi có thể dùng Q để hất tung, gây sát thương diện rộng lên kẻ địch.

Bài viết trên đây vừa hướng dẫn bạn đọc cách chơi Sion Top mạnh nhất. Đừng quên rèn luyện kỹ năng thường xuyên để sử dụng tướng này tốt hơn nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

See more articles in the category: Game

Leave a Reply