Cách Chơi Tahm Kench – Hướng Dẫn Chơi Tahm Kench 2022 | Cokovietnam.vn

Tahm Kench mùa 11: Hướng dẫn tăng bảng ngọc và cách lên đồ Tahm Kench với bộ trang bị mới. Video combo Tahm Kench và list tướng yếu hay mạnh hơn Thủy Quái Đại Vương tại tienkiem.com.vn.

Đang xem: Cách chơi Tahm Kench

*

*

*

*

*

*

*

*

       

*

       

       

Bảng ngọc Tahm Kench Hộ Vệ SP với Win 53.92% và Pick 24.45%

*

*

*

*

*

*

       

*

       

Trang bị Tahm Kench Top có tỷ lệ thắng cao nhất hiện nay

*

+

*

hoặc 

*

hoặc 

*

Cách lên đồ Tahm Kench

Đường top

*

Hỗ trợ

*

Bảng kỹ năng Tahm Kench

Thứ tự nâng kỹ năng Tahm Kench

*

Chi tiết kỹ năng Tahm Kench

Tahm Kench dồn trọng lượng của mình vào mỗi đòn đánh và kỹ năng, gây thêm sát thương dựa trên máu tối đa. Gây sát thương tướng địch tăng điểm Khẩu Vị Độc Đáo. Khi có ba điểm, hắn có thể Đánh Chén tướng địch.

Tahm Kench quất roi lưỡi của hắn, gây sát thương và làm chậm đơn vị đầu tiên trúng chiêu. Kĩ năng này sẽ gây làm choáng sau 3 điểm cộng dồn Khẩu Vị Độc Đáo.

Xem thêm: Ad/Min Bet888 Vừa – Phát Miễn Phí 500 Giftcode Vua Chơi Bài

See also  Cách tải và cài game Avatar Musik trên PC, máy tính 2022 | Cokovietnam.vn

Tahm Kench đánh chén một mục tiêu, gây sát thương phép tương đương với một phần lượng máu tối đa của chúng. Hắn có thể nhổ lính và quái bị đánh chén ra như một kĩ năng định hướng để gây sát thương phép trên một diện rộng.

Tahm Kench chuyển các sát thương nhận vào gần đây thành một lớp lá chắn. Khi lớp máu xám rớt xuống, Tahm Kench được hồi một phần lượng máu xám đó. Khi kích hoạt, kĩ năng này chuyển toàn bộ lượng máu xám thành một lớp lá chắn.

Xem thêm: Share Acc Pubg Mobile Miễn Phí Mới Nhất Cho Các Bạn Cần, Share Acc Pubg Mobile Vip 2020

Tahm Kench dịch chuyển khắp bản đồ, và có thể mang theo một tướng đồng minh đi cùng.

Bắt đầu niệm chú tối đa 6 giây. Trong thời gian đó, một tướng đồng minh có thể nhấn chuột phải vào Tahm Kech để đi cùng. Nếu không, tái kích hoạt kỹ năng để du hành một mình. Khi tái kích hoạt hoặc khi một đồng minh nhảy vào, Tahm du hành đến địa điểm chỉ định. Sát thương từ tướng làm ngắt niệm chú.”Chàng trai à, cả thế giới là một dòng sông, và ta là vua của nó. Chẳng có nơi nào là ta chưa đến. Chẳng có nơi nào là ta không thể quay trở lại.”

*

Meta mới Kha”Zix bản 11.6 sẽ là Móng Vuốt Ám Muội hơn hoàn toàn Dạ Kiếm ở khả năng dồn sát thươngvà độ cơ động. Bên cạnh đó Kha”Zix là tướng sát thủ thiên về sát thương nên ko cần hồi chiêu từ Dạ Kiếm mang lại. Khi kết hợp với ngọc Thu Thập Hắc Ám bay vào dồn sát thương có thể ăn ngay 1 mạng. Xem chi tiết
tienkiem.com.vn – Build bảng ngọc và cách lên đồ tướng LMHT

See also  Tốc Chiến trên máy tính cực đơn giản 2022 | Cokovietnam.vn

tienkiem.com.vn nơi bạn chia sẻ cách lên đồ và bảng ngọc với meta đặc biệt mới và ngon cho các tướng Liên minh huyền thoại

See more articles in the category: Game

Leave a Reply