Cách Chơi Trundle Top Mua 6, Trundle Mùa 11, Build Và Guide Trundle Mùa 11 2022 | Cokovietnam.vn

tienkiem.com.vnGuides Tướng Liên MinhMiễn bình luận trên Guide Trundle Mùa 11 – bảng Ngọc bổ trợ và Cách lên đồ Trundle top mới nhất

Bảng Ngọc tái tổ hợp Trundle

Các phép bổ trợ cho Trundle mùa 11 và quá trình xây dựng Trundle sẽ cập nhật hàng tuần theo phiên bản mới nhất –

*

Vua quỷ khổng lồ

Xem tướng phản công Trundle – Vua Khổng Lồ mới và cách lên đồ Tryndamere mùa 11 đầy đủ Bá tước Man Di là người mạnh nhất ở đây.Bạn đang xem: Trundle mùa 11

Phép Bổ Trợ Trundle

+

*

*

Trundle là một tướng đấu sĩ có khả năng chống chịu sát thương, trao đổi chiêu thức và hồi phục khá tốt nhờ bộ kỹ năng bị động, cơ bản.

Đang xem: Cách chơi trundle top mua 6

Với chiêu cuối xuyên giáp và Kháng phép của đối phương giúp Trundle trở nên rất mạnh trước những tướng có khả năng chống chịu mạnh và dễ dàng phản đòn.

Trong game, vai trò của Trundle cũng khá đa dạng, Quỷ Vương có thể đi Rừng, Top lane hoặc Sp hỗ trợ đều hiệu quả.

Tốc độ thay đổi: đây là phép bổ trợ cần thiết và bắt buộc đối với Trundle. Di chuyển: sẽ giúp Trundle có thể hỗ trợ đồng đội ở các đường khác dễ dàng hơn khi đi Top, đồng thời tăng khả năng đẩy lẻ mạnh bởi khả năng tay đôi và trụ của Trundle khá mạnh. Sự trừng phạt: Sẽ đi Trundle đi Rừng.

Điểm mạnh và điểm yếu Trundle

Điểm Mạnh

– Khả năng hồi phục tốt nhờ bị động: Tribute King, khi tiêu diệt lính, quái hoặc mục tiêu sẽ giúp Trundle hồi theo phần trăm máu, cực kỳ có lợi trong giai đoạn đi đường.

– Chiêu cuối có khả năng phản tank tốt

– Chống chịu tốt, đẩy lẻ và Solo tay đôi

– Phá hủy trụ khá nhanh nhờ lượng sát thương đến từ Nhai Cơ (Q).

Yếu đuối:

– Ở giai đoạn đầu game, khả năng chống chịu của Trundle không thực sự cao.

– Phạm vi kỹ năng khá ngắn, dễ bị thả diều bởi những tướng tay dài hoặc có kỹ năng khống chế cứng.

– Không có hiệu ứng khống chế đám đông mạnh, chủ yếu là hiệu ứng làm chậm.

See also  Hướng Dẫn Fix Lỗi Red Alert 2 Trên Windows 7/8/8, Hướng Dẫn Cài Đặt Red Alert 2 Trên Win 7 Đơn Giản 2022 | Cokovietnam.vn

Bảng kỹ năng Trundle

Cách 1: Thứ tự kỹ năng tối đa Q -> W -> E => dùng cho Trundle TopĐi rừng.

*

Nhai nuốt(Q) là sát thương chính của Trundle cũng như kỹ năng đám đông nên việc nâng tối đa là ưu tiên hàng đầu. Vương quốc băng giá(W) sẽ tăng cho bạn lần thứ 2 để tăng tốc độ di chuyển, tốc độ đánh và hồi máu. Băng bó(E) chỉ cần lấy 1 điểm ở cấp 3 hoặc 4 và cuối cùng sẽ cộng điểm. Cú đánh cuối cùng Chinh phục(R) tăng theo cấp độ của Trundle.

——————————————-

Phương pháp 2: Thứ tự kỹ năng tối đa Q -> E -> W => dùng cho Trundle SpỦng hộ.

*

Nội Tại – Tưởng nhớ vị vua vĩ đại

Khi một kẻ địch cạnh Trundle chết, hắn sẽ hồi 2-6% lượng máu tối đa của chúng dựa trên cấp độ của Trundle.

=> Nhờ nội tại này mà Trundle có khả năng hồi phục trong giai đoạn đi đường cực kỳ tốt.

Nhai – Q

Trundle tát mục tiêu trong đòn đánh tiếp theo, gây sát thương vật lý và làm chậm mục tiêu trong thời gian ngắn.

Đòn đánh này tăng Sức mạnh Công kích của Trundle thêm 5 giây và mục tiêu mất đi một nửa.

=> Đây là đòn gây sát thương chính của Trundle, khi đi đường cũng như trong giao tranh hãy cố gắng dồn sát thương càng nhiều mục tiêu càng tốt. Vui lòng kích hoạt Q Sau 1 lần đánh, để tái tạo đòn tấn công cơ bản của bạn, gây thêm sát thương.

Vương quốc băng giá – W

Trundle tạo ra một khu vực trên mặt đất tăng Tốc độ Di chuyển và Tốc độ Đánh của anh ta, đồng thời tăng lượng máu nhận được từ tất cả các nguồn khi ở trong khu vực bị ảnh hưởng.

=> Luôn sử dụng chiêu này khi rời bệ đá cổ khỏi nhà, để tăng tốc ngoài đường, ngoài ra đối phương có thể nhìn thấy kỹ năng này của Trundle ở khoảng cách xa nên hãy cẩn thận trong khi ăn các mục tiêu trên bản đồ.

Trụ băng – E

Trundle tạo ra một cột băng tại vị trí đã chọn trong 6 giây, trở thành một địa hình không thể vượt qua và làm chậm tất cả kẻ địch xung quanh.

=> Đây có thể coi là một kỹ năng quan trọng của Trundle, nó sẽ giúp những tình huống gank hay bắt mục tiêu cực kỳ hiệu quả, tuy nhiên nếu sử dụng không đúng lúc và đúng vị trí thì có thể sẽ khiến bạn bóp chết cả đội. Ngoài ra bạn có thể sử dụng Băng bó(E) để kiểm tra bụi và kiểm tra tầm nhìn.

Xem thêm: End Game Là Gì ? End Game Nghĩa Là Gì

Chiêu cuối – Chinh phục

Cách lên đồ cho Trundle

Thiết bị ban đầu cho Trundle Top.

See also  Cách chơi Candy Crush dành cho người mới 2022 | Cokovietnam.vn

+ hoặc là

Khiên Doran và Bình Máu là hai vật phẩm khởi đầu được người chơi sử dụng nhiều cho Trundle, do những cấp độ đầu của Trundle khá yếu.

Trang bị Trundle Đi rừng

+

Với Trundle Sp.

Giày lên cho Trundle

> >

Giày Ninja: Đây cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời cho Trundle, giúp Trundle tăng khả năng chống chịu.

——————————————-

Trang bị chính cho Trundle

Với Trundle đi Rừng

+ +

Với Trundle Top

+ +

hoặc là

+ +

——————————————-

Bắt đầu với Tiamat: sẽ giúp khả năng đi đường nhanh và hồi phục của Trundle tốt hơn ngay từ đầu game, sau đó bạn có thể lên Sơn rìu hoặc Axe cá lóc khổng lồ. Với lượng sát thương cộng thêm, khả năng hút máu, đánh lan mục tiêu, Trundle có thể đẩy đường, trụ cũng như dồn sát thương hiệu quả.

Trang bị tùy chọn Trundle

——————————————-

Tham khảo một số cách lên đồ Trundle với bộ 6 trang bị đầy đủ cuối game.

Cách xây dựng Trundle Top mạnh nhất

Bộ trang bị đi đường trên mạnh nhất cho Trundle, với Rắn Rìu + Ba thanh kiếm hợp nhất Lượng sát thương mà Trundle gây ra sẽ vô cùng đáng kể

Vì bạn là một đấu sĩ cận chiến luôn phải vào giao tranh để gây sát thương hoặc mở combat nên bạn không nên cho Trundle full sát thương, một số trang bị phòng thủ Giáp + kháng phép + máu sẽ giúp Trundle có thêm sức chống chịu và trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều. có hiệu lực.

Ngoài ra Tam Hợp Kiếm cũng là một món đồ hiệu quả khi kết hợp với bộ kỹ năng của Trundle => đây là cách lên đồ cho Trundle Đường solo mạnh nhất, với Găng tay băng giá + Gươm vô danh, Trundle sẽ không ngán bất kỳ vị tướng nào dù là tanker trâu bò đến đâu.

Top full tank cho Trundle => sát thương không quá ấn tượng nhưng cực khủng trâu và khỏeNếu đội bạn có quá nhiều vị trí gây sát thương cho đồng đội, bạn cũng có thể chọn cách này để làm tank hỗ trợ cho đồng đội.

=> Đây là cách lên đồ Trundle Top được người chơi sử dụng nhiều nhất

+ + + + +

hoặc là

+ + + + +

Nơi đối phương có nhiều STVL hay Trundle mạnh để chống lại các sát thủ như: Zed, Talon, Yasuo …, Áo giáp của gai sẽ là một lựa chọn rất hữu ích để chống lại một phần và giảm thiệt hại của chúng.

+ + + + +

——————————————-

Cách lên đồ Trundle đi rừng

Lên đồ Trundle Đi Rừng để chống chịu với tank

+ + + + +

hoặc là

+ + + + +

——————————————-

Cách xây dựng Trundle Sp

Không chỉ đi Top mà đồng đội buff Trundle Sp max cũng rất khó chịu và hiệu quả.

Cách chơi Trundle

Giai đoạn đường

Ban đầu trận đấu Trundle nên cố gắng farm lính để có chỉ số cần thiết, khi đạt cấp độ 3 với đủ chiêu thức cơ bản Trundle thực sự gây khó chịu cho đối phương.

See also  Tuyệt Đối Không Chơi Touken Ranbu, Hướng Dẫn Chơi Game Touken Ranbu (刀剣乱舞) 2022 | Cokovietnam.vn

Sử dụng W tăng tốc độ di chuyển và tốc độ đánh để tiếp cận mục tiêu, sau đó sử dụng E để chặn và làm chậm đối thủ, sau đó sử dụng Q và các đòn đánh cơ bản để gây sát thương. Nếu có được lợi thế từ Trundle, bạn có thể kết liễu đối phương hoặc đẩy lính lên cao buộc đối phương phải ôm đồm farm trong trụ hoặc phải quay về nhà để hồi phục. Trong trường hợp việc trao đổi chiêu thức gặp bất lợi, Trundle chủ động lùi về sau farm an toàn và chờ hồi phục sát thương một chút.

Trundle kết hợp

Comb cơ bản: Kích hoạt Vương quốc băng giá W (tăng tốc độ di chuyển và tiếp cận) -> Băng bó E (chặn làm chậm kiểm soát đám đông) -> Nhai và nuốt Q + Đòn đánh cơ bản (gây sát thương) -> Tiếp tục tấn công hoặc là rút lui (tuỳ thuộc vào tình hình).

hoặc là

W (tiếp cận và tiếp cận) -> Q + đánh bình thường (chậm làm hỏng) -> E (chặn đường rút lui hoặc tấn công của đối thủ).

Trundle là một trong những vị tướng có khả năng trụ đường cực nhanh nên khi có lợi thế đi đường, hãy tranh thủ đẩy lính và tiêu diệt trụ đối phương, chỉ cần 1 hoặc 2 đợt quân cộng lại. Q + W – Trundle có thể bắn trúng tháp.

Trong một cuộc chiến

Trong giao tranh tổng, Trundle đóng cả vai trò hỗ trợ và gây sát thương, hãy sử dụng chiêu cuối lên những mục tiêu có khả năng chống chịu cao của đối phương để giảm giáp và kháng phép của chúng. Nó sẽ giúp đồng đội phía sau có thể gây sát thương và tiêu diệt dễ dàng hơn.

Hoặc bạn cũng có thể kích hoạt chiêu cuối tấn công các kỹ năng khác áp sát mục tiêu chính như Xạ thủ hoặc pháp sư đối phương để gây sát thương và hạ gục chúng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng Trụ Băng (E) để mở đầu giao tranh cũng như bắt lẻ mục tiêu cực kỳ hiệu quả, đặc biệt là trên những địa hình hẹp trong rừng, hoặc có thể sử dụng Trụ Băng (E) để ngăn cản đối phương áp sát. anh hùng chính của bạn.

Kết hợp trong chiến đấu

E (kiểm soát chậm) -> W (truy cập) -> R (đánh máu + giáp + kháng phép + tăng sát thương) -> Q + đánh bình thường (damge), cũng có thể được sử dụng kết hợp Tốc độ thay đổi để hoàn thành mục tiêu nếu cần.

Ghi chú: Cột Băng (E) của Trundle có thể chặn một số kỹ năng lướt / nhảy nhất định, nếu bạn sử dụng đúng lúc.

Xem thêm: Thạc Sĩ Tiếng Anh Là Gì ? Tất Cả Điều Cần Biết Về Học Vị Thạc Sĩ

Video cách chơi Trundle Đường trên đấu sĩ siêu khỏe với Irelia của các cao thủ Hàn Quốc.

See more articles in the category: Game

Leave a Reply